Bbsmplife.com : ลงประกาศ โฆษณา ประชาสัมพันธ์ฟรี

หมวดหมู่ทั่วไป => เฟอร์นิเจอร์ => ข้อความที่เริ่มโดย: adzposter ที่ สิงหาคม 14, 2019, 06:41:39 AM

หัวข้อ: เก้าอี้นวดไฟฟ้ามีสาระใช่หรือ?
เริ่มหัวข้อโดย: adzposter ที่ สิงหาคม 14, 2019, 06:41:39 AM
เก้าอี้นวดไฟฟ้ามีคุณประโยชน์ใช่หรือ?
ในหลายประเทศทั้งโลกได้เก้าอี้นวดไฟฟ้า ให้ความเอาใจใส่กับการดูแลสุขภาพตนเองและก็คนภายในครอบครัวด้วยการนวด ซึ่งต้นแบบการนวดของแต่ละประเทศของนานับประการตามภูเขามิความรู้ที่มีมาตั้งแต่บรรพบุรุษของแต่ละท้องถิ่น เก้าอี้นวดไฟฟ้า สำหรับเพื่อการนวดธรรมดาจะเป็นการนวดด้วยมือคน ซึ่งอาจมีเครื่องมือเสริมอื่นๆประกอบการนวดเพื่อนวดได้ถูกจุดถึงเส้น ตามตำราของแต่ละแบบการนวดในโลกยุคใหม่ในสังคมซึ่งมีก็แต่ เทคโนโลยีใหม่ๆเกิดขึ้นมามากไม่น้อยเลยทีเดียว เว้นแต่เทคโนโลยีทางด้านอื่นๆที่ผุดขึ้นมาเป็นดอกเห็ดแล้ว เก้าอี้นวด (http://blogdeedeena.blogspot.com/2018/09/blog-post_21.html)ไฟฟ้า การนวดก็ได้มีความเจริญทางด้านเทคโนโลยีเข้ามาช่วยด้วยเช่นเดียวกัน ดังจะเห็นได้ว่านอกจากการนวดด้วยมือคนตามสูตรทั่วๆไปที่เห็นตามร้านค้านวดต่างๆแล้วนั้น สมัยปัจจุบันนี้ยังมีเครื่องนวดและก็เก้าอี้นวดเพื่อสุขภาพออกมาให้มองเห็นอยู่เพิ่มขึ้นเรื่อยๆในชีวิตประจำวันของพวกเรา
เก้าอี้นวดเพื่อสุขภาพ หรือเก้าอี้นวดไฟฟ้า บางบุคคลเรียกว่าเก้าอี้นวดกระแสไฟฟ้า ก็ได้มีหลากหลายมากเพิ่มขึ้นในช่วงปัจจุบัน ทั้งโลกได้มีมานานหลายสิบปีแล้ว โดยเฉพาะอย่างยิ่งบางประเทศในแถบเอเชียพวกเรานี้เองที่ได้ให้ความสำคัญกับเก้าอี้นวดไฟฟ้าเปรียบเสมือนเครื่องใช้ไฟฟ้าอิเล็กทรอนิกส์ที่จำเป็นต้องอย่างหนึ่ง ที่ควรจะมีใช้ในครัวเรือนเก้าอี้นวดไฟฟ้า เพราะเก้าอี้นวดไฟฟ้านั้นนอกเหนือจากการที่จะเป็นหมอนวดประจำบ้านได้แล้วยังเป็นดังเครื่องเรือนชิ้นสำคัญ ที่ช่วยเสริมราศีให้กับเจ้าของบ้านได้อีกด้วย เพราะว่าราคาของเก้าอี้นวดไฟฟ้านั้นไม่ใช่คนไหนกันจะสัมผัสได้อย่างง่ายดายเพราะเหตุว่าเมื่อเทียบกับเครื่องใช้ไฟฟ้าจำพวกอื่นๆแล้วถือว่ายังเป็นเครื่องใช้ไฟฟ้าที่ราคาแพงอยู่ในระดับที่ค่อนข้างสูงมากพอสมควร เก้าอี้นวดไฟฟ้า แต่ถ้าหากว่าจะมองดูในด้านของเฟอร์นิเจอร์ของแต่งบ้านนั้น เก้าอี้นวดไฟฟ้าก็คุ้มค่าเกินราคาอีกทั้งในเรื่องของดีไซน์แล้วก็ความคุ้มค่าจากการนวดนั่นเอง
แล้ว...เก้าอี้นวดไฟฟ้ามีสาระใช่หรือ?
ผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยอาจยังมีข้อครหากับปริศนาที่ว่า เก้าอี้นวดกระแสไฟฟ้านั้นเป็นประโยชน์จริงหรือไม่? แม้จะว่าไปเก้าอี้นวดไฟฟ้า การนวดด้วยมือคนมีประโยชน์เช่นไร เก้าอี้นวดก็มีคุณประโยชน์แบบนั้นเช่นกัน มาดูกันว่า การนวดมีประโยชน์อย่างไรบ้าง...
= คุณประโยช์จากการนวดเก้าอี้นวดไฟฟ้า =
1. การนวดช่วยเป็นผลดีต่อระบบไหลเวียนเลือด เพิ่มการไหลเวียนโลหิต ทำให้อวัยวะต่างๆในร่างกายปฏิบัติงานได้มีคุณภาพเก้าอี้นวดไฟฟ้า เพิ่มขึ้นเรื่อยๆ
2. ช่วยทำให้กล้ามเนื้อมีคุณภาพ ลดอาการอ่อนล้า กล้ามแข็งแรงแล้วก็มีความยืดหยุ่นดียิ่งขึ้น
3. ช่วยทำให้เลือดมาเลี้ยงผิวหนังในเก้าอี้นวดไฟฟ้า รอบๆที่นวดนั้นเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ ส่งผลให้ผิวหนังเต่งตึงกระชับ
4. การนวดทำให้รู้สึกผ่อนคลาย สบายตัวและบันเทิงใจเก้าอี้นวดไฟฟ้า ว่องไว ลดความเครียดรวมทั้งวิตกกังวล
5. แก้อาการเคล็ดลับ ยอก บอบช้ำ บวม ทำให้กล้ามเนื้อที่ตึงหรือแข็งมีการอ่อนตัว
ในส่วนของเก้าอี้นวดไฟฟ้า
 แม้มีในบ้านสักเครื่องจะช่วยทำให้ท่านที่ชอบการนวดเป็นความรู้สึกนึกคิดอยู่แล้วนั้นจะสามารถใช้นวดผ่อนคลายที่บ้านตนเองเวลาไหนก็ได้ เก้าอี้นวดไฟฟ้า บางครั้งก็อาจจะสลับกันระหว่าง การนวดด้วยเก้าอี้นวดไฟฟ้ากับการใช้บริการร้านค้าหมอนวดประจำ ก็ช่วยทำให้ประหยัดเวลาเดินทาง ประหยัดค่านวด และมีเวลาให้กับครอบครัวเยอะขึ้นอีกด้วย เก้าอี้นวดไฟฟ้า ทั้งนี้ เก้าอี้นวดไฟฟ้าในประเทศไทยนั้น ยังจัดอยู่ในประเภทเครื่องมือทางการแพทย์ สำหรับเพื่อการขายนั้นจำต้องอยู่ภายใต้ การควบคุมดูแลของคณะกรรมการของกินแล้วก็ยา กระทรวงสาธารณสุข รวมทั้งสำหรับผู้มีปัญหาสุขภาพที่เรื้อรังหรือรุนแรง แนะนำให้ปรึกษาแพทย์ก่อนที่ใช้บริการหมอนวดหรือเก้าอี้นวดไฟฟ้าก็ตาม

Tags : เก้าอี้นวดไฟฟ้า,เครื่องนวดไฟฟ้า,เก้าอี้นวด