Bbsmplife.com : ลงประกาศ โฆษณา ประชาสัมพันธ์ฟรี

หมวดหมู่ทั่วไป => อื่นๆ => ข้อความที่เริ่มโดย: suChompunuch ที่ ตุลาคม 10, 2019, 06:31:19 AM

หัวข้อ: Garmin Forerunner 235 นาฬิกา GPS พร้อมด้วย HR monitor เกี่ยวกับนักวิ่งที่เติมเต็
เริ่มหัวข้อโดย: suChompunuch ที่ ตุลาคม 10, 2019, 06:31:19 AM
Garmin Forerunner 235 นาฬิกา GPS พร้อมมูล HR monitor เหตุด้วยนักวิ่งที่เติมเต็มกว่าหัสเดิม
Garmin ปีศาจเบิ้มสถานที่วงการวัสดุวิ่งด้วยกันจักรยานได้ฤกษ์คลอดแบบใหม่ Garmin Forerunner 235 นาฬิกา GPS เกี่ยวกับนักวิ่งพร้อมเซ็นเซอร์วัดตำแหน่งการเต้นของหัวอกประการใด Optical แก่ยอดรุ่นเก่าเหล่า Garmin Forerunner 225 โดยรุ่นนี้อีกทั้งแบะตัวครบถ้วนๆ กับข้าว Garmin Forerunner 230 พร้อมทั้ง Forerunner 630 ไปครั้นท้ายปี พ.ศ. 2558 ที่ทะลวงมา
เพราะว่า Garmin Forerunner 235 จะคือนาฬิกา GPS ข้างในฐานะกลางของซีรี่ย์นี้ ซึ่งจะมีจุดดีที่เซ็นเซอร์วัดอัตราการเต้นหัวใจแบบ Optical พร้อมกับฟีเจอร์เพราะว่าการฝึกซ้อมวิ่งย่านครบถ้วนกว่าเดิม ไม่ว่าจะมีชีวิตการซ้อมแผนที่ Interval, Pace alert, Virtual pacer, V02 max estimate, Recovery advisor, Race predictor, Accelerometer (ที่เก่งคิดเลขชุดทางลูกจากการ#ลองวิ่งในร่มเพราะว่าไม่ต้องใช้ Foot pod เป็นอุปกรณ์เสริม) กับการเก็บปูมโหรสถิติ ด้วยว่านาฬิกา GPS เรียบร้อยเซ็นเซอร์วัดอัตราการเต้นของหฤทัยรุ่นนี้จะหมายถึงเช่นไรนั้น ไปดูกันล่วงพ้น

- เรามาริเปิดม่านไปงานเลาะกล่องกันผ่านพ้น เพื่อตัวตนกลักหน้าหนาจะดำรงฐานะพลาสติกใส ชายตาเห็นตัวนาฬิกาใส ซึ่งสีที่ได้มาริรีวิวนี้จะเป็นแดง จึงมีคนช่วยสีแดงที่ขอบหน้าปัดของตัวเรือน และสายเป็นสีนาง ครั้นแกะกล่องออกมาก็จะพบกับเครื่องมือต่างๆ ได้แก่ สายเผื่อขาดเผื่อเหลือ ไขควงสำหรับพลิกผันถนน สายชาร์จ และคัมภีร์การใช้งาน จำพวกชาร์จซึ่งเป็นฝ่ายหัวหนีบเข้ากับตัวบ้าน ซึ่งมีพิน 4 พอดี อาจจะใช้งานร่วมกับ Garmin Forerunner 225 พร้อมทั้ง Forerunner 630 อีกกร้านจะหมายถึงหัว USB เพราะว่าเชื่อมต่อกับอแดปเตอร์เพื่อชาร์จอื่นๆ หรือเกี่ยวโยงต่อกับคอมพิวเตอร์เพื่อที่จะทำการส่งข้อมูลตัดผ่านโปรแกรม Garmin Express ได้  ด้วยสายสำรองจะเป็นอีกสีที่อยู่ชั้นในของสายหลัก อย่างสีที่ได้มาคือสีแดง ด้านในจะมีสีดำอยู่ ซีกสายสำรองจะยังมีชีวิตอยู่สีดำที่มีด้านในเป็นสีแดง ไขควงเนื่องด้วยถอดเปลี่ยนสายจะเป็นวิธีรูปดาว 6 แฉก เขตกำนัลมา 2 อันเพราะจงใช้งานพร้อมด้วยกัน หน้าด้านนึงหมุนตัวอีกด้านนึงจะต้องนิ่งเนื่องด้วยแผ่ออกแกนออกเพราะด้วยการเปลี่ยนล่า

- Garmin Forerunner 235 ยังคงออกแบบหน้าปัดมน และมีแถบสีอยู่ที่หน้าปัดคล้ายกับ Garmin Forerunner 225 เฉพาะรุ่นนี้มีขนาดหน้าจอสีที่โต้งขึ้นออกจาก 1.0 นิ้ว เป็น 1.23 นิ้ว เพราะว่ามีความละเอียดจอ 250 x 180 พิกเซล พร้อมด้วยมีความหนักเบาเพียง 42 กรัมขนาดนั้น ด้านพามของตัวที่พักมีปุ่มเปิด/ปิดไฟแบ็คไลท์หน้าจอ หากกดค้างไว้จะดำรงฐานะการปิดเครื่อง จำพวก 2 ปุ่มรองลงไปลงมาจะเป็นปุ่มขืนทิศทางขึ้น-ลงในเมนูต่างๆ ที่แสดงในจอ กลับคืนมาดูด้านขวาจะพบกับปุ่มสีแดง เนื่องด้วยปุ่มนี้หมายความว่าปุ่มเริ่มพร้อมทั้งหยุดการจับสมัยในการวิ่ง พร้อมทั้งเป็นปุ่มไม่ขัดข้องในการเข้าไปเมนูอื่นๆ ชั้นในตัว ถัดมาอีกปุ่มนึงนั้นเป็นปุ่มย้อนไปหน้าก่อนหน้า และเป็นปุ่มถือรอบ (Lap) ใหม่ในขณะหนีบยุคสมัย  พลิกกลับมาดูแถวหลังจะพบกับเซ็นเซอร์วัดตำแหน่งการเต้นของหทัย ตายว่ารุ่นนี้ไม่ต้องพึ่งกลุ่มคาดอก เพราะว่าติดมากับร่างนาฬิกาแล้ว ทิศเหนือเซ็นเซอร์ก็มีชื่อของรุ่นที่ระบุทั้งเป็น Garmin Forerunner 235 เนื้อตัวลั่นกลอนยังเป็นยังกับนาฬิกาสาธารณะ แต่ทว่าเป็นได้ปรับประเภทได้ถี่กว่า พรึบกับที่รัดสายยังมีปุ่มยื่นออกมาเพราะด้วยล็อคแถวให้คงที่ยิ่งขึ้นอีกด้วย
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : garmin forerunner 235 (http://www.grandandtoy.net/index.php?topic=161569.new#new)

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://www.grandandtoy.net/index.php?topic=161569.new#new (http://www.grandandtoy.net/index.php?topic=161569.new#new)

Tags : garmin forerunner 235