แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Messages - Kittipong99010

หน้า: [1] 2 3 ... 467
1
แนะนำแหล่งดูหนังใหม่ “เว็บดูหนังออนไลน์” แบบถูกลิขสิทธิ์ จ่ายรายเดือนไม่แพง แถมฝึกภาษาได้อีก!!
ในสมัยที่ทุกสิ่งนั้นเป็นอิเล็กทรอนิกส์ การเติบโตของเทคโนโลยีมีเยอะขึ้น ทำให้บริการสตรีมมิงนั้นเป็นที่นิยมกันมากขึ้นเรื่อยๆอย่างมากมาย หนำซ้ำบริการสตรีมมิงพวกนี้ยังเป็นที่ที่ผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยนั้นใช้เรียนภาษากันเสียด้วย
วันนี้เราก็เลยรวบรวมบริการสตรีมมิงมีชื่อในไทย 11 บริการมาให้เพื่อนฝูงๆได้เลือกสรรค์กัน ผู้ใดกันจะดูเพื่อความบันเทิง เพื่อฝึกภาษาหรือเพื่ออะไรก็ตาม แม้กระนั้นไม่ควรพลาด 11 เว็บนี้
 

เริ่มต้นการเว็บไซต์ดูหนังยุคสมัยใหม่ผ่านระบบออนไลน์ ดูหนังใหม่กับการ เว็บดูหนังไทย หนังฝรั่ง หนังจีน รวมทั้ง ซีรี่ย์ต่างๆ(ซีปรี่ย์เกาหลี) หมดยุคหมดสมัยแล้วสำหรับเพื่อการมองผ่าน TV Cable ธรรมดา หรือ การเว็บไซต์ดูหนังในโรงภาพยนตร์ ยุคสมัยนี้สามารถ "เว็บไซต์ดูหนังฟรี" ผ่านออนไลน์ด้วย Smart Phone, Smart TV เว็บไซต์ดูหนังผ่านมือถือ Tablet เว็บไซต์ดูหนังผ่านอินเตอร์เน็ต เว็บเดียวจบทุกการเว็บดูหนัง เว็บไซต์เว็บไซต์ดูหนังของเรามีครบทุกๆอย่าง ไม่ว่าจะเป็น หนัง หรือ ซีปรี่ย์ , การ์ตูน หรือ อนิเมะ พวกเรามีหมด ซีปรี่ย์จีน ซีรี่ย์เกาหลี อัพเดทก่อนใครกันแน่ เรามีทีมงานแปลซับไทยเอง ทุกเรื่อง รวมทั้ง การ์ตูนอนิเมะด้วยเช่นเดียวกัน ซึ่งเราจะเอามาอัพเดทให้มองกันฟรีๆไม่เสียค่าใช้จ่ายที่ : https://www.movie2fan.com


Netflix เว็บดูหนังออนไลน์นั้นมีแพ็กเกจให้ 3 ประเภทคือ 1.ฐานราก ราคา 280/เดือน มองได้เครื่องเดียวและไม่สามารถรับดูความละเอียดตั้งแต่ HD ขึ้นไป 2.มาตรฐาน ราคา 350/เดือน มองได้ 2 เครื่องพร้อมรวมทั้งสามารถรับดูแบบ HD ได้ 3.พรีเมี่ยม ราคา 420 บาท/เดือน มองได้ 4 เครื่องพร้อม สามารถมองได้ทุกความละเอียด
 

iflix นั้นเด่นเรื่องค่าใช้จ่ายที่เป็นค่าบริการมากๆโดยที่มีแพ็กเกจให้เลือกสามแบบเป็น ดูหนังใหม่รายเดือนตกเพียงแต่เดือนละ 100 บาท ราย 7 เดือน 600 บาท รวมทั้งรายปี 1000 บาท ซึ่งแต่ละแบบสิทธิพิเศษไม่ต่างกัน
 

HOOQ นั้นมีสิทธิพิเศษสำหรับคนที่ลูกค้า AIS Fibre จะได้สิทธิสำหรับการใช้ HOOQ ฟรีนานหนึ่งเดือน แต่สำหรับคนที่ไม่ใช่ลูกค้า AIS นั้นจะมีค่าบริการ อยู่ที่ 199 บาท/เดือน นอกเหนือจากนั้นแล้ว HOOQ ยังมีบริการให้เช่าเว็บดูหนังออนไลน์อีกด้วยโดยอัตราค่าใช้จ่ายสำหรับบริการคือ 75 บาท/เรื่อง
 

สำหรับ Hollywood TV นั้นจะแบ่งบริการออกเป็น 2 แบบเป็น แบบบุฟเฟต์ซึ่งมี 3 แพ็กเกจดูหนังใหม่เป็น แบบ 30 วันราคา 199 บาท แบบ 180 วัน ราคา 1,170 บาท แล้วก็แบบ 360 วัน ราคา 2,280 บาท แต่ว่าสำหรับผู้ที่ไม่ได้อยากมองแบบบุฟเฟต์ ก็จะมีบริการอีกแบบให้ซื้อเกิดเรื่องๆไปเหมือนกัน
 

Primetime นั้นมีบริการรายเดือนแบ่งเป็น 3 ดูหนังใหม่แบบคือ 1.เว็บดูหนังออนไลน์ 99 บาท/เดือน 2.บุฟเฟต์ซีรีส์ดัง 199 บาท/เดือน รวมทั้ง 3.บุฟเฟต์หนังได้รับความนิยมซีรีส์ดัง 199 บาท/เดือน รวมทั้งยังมีบริการให้เช่าหนัง 75 บาท/เรื่อง แม้กระนั้นถ้าเช่า 2 เรื่องเหลือเพียงเรื่องละ 50 บาท
 

สำหรับ DOONEE เว็บดูหนังออนไลน์นั้นจะพิเศษกว่าเว็บอื่นหน่อยๆตรงที่มีแพ็กเกจรายวันให้ เพียงแต่วันละ 9 บาทแค่นั้นแถมสมัครผ่านมือถือได้อีกด้วย โดยถ้าเกิดเป็นแพ็กเกจอื่นๆก็จะมี 150 บาท/เดือน และก็ 1,500 บาท/ปี
 

MONOMAXX นั้นมีแพ็กเกจ 4 แบบด้วยกันเป็นแบบอันดับที่หนึ่ง 129 บาท/เดือน แบบที่สอง 379 บาท/3เดือน แบบที่สาม 739 บาท/6เดือน และก็แบบในที่สุดคือ 1,339 บาท/ปี แต่สำหรับคนไหนกันที่เป็นหรือกำลังจะเป็นลูกค้าของ 3BB นั้นก็จะมีสิทธิพิเศษในการใช้บริการ MONOMAXX อีกด้วย
 

Movie Plus นั้นเป็นแอพวิีดีโอสตรีมไม่งพิเศษเฉพาะในโทรทัศน์ของ LG โดยมีแพ็กเกจบุฟเฟต์เว็บดูหนังออนไลน์ให้ดูกรยเดือน 99 บาท รายสามเดือน 270 บาทและรายหกเดือน 480 บาท แถมยังมีเว็บดูหนังออนไลน์ให้เช่าซึ่งราคาก็จะขึ้นอยู่กับความใหม่ของตัวหนังเอง
 

สำหรับ iTune นั้นจะไม่มีบริการสตรีมไม่ง จะมีแต่ว่าบริการดูหนังใหม่ให้ซื้อหรือเช่าเว็บดูหนังออนไลน์เพียงแค่นั้น ซึ่งแต่ละเรื่องก็จะราคาแตกต่างออกไป ขึ้นอยู่กับความใหม่ของแต่ละเรื่อง ข้อดีคือขนาดของสโตร์นั้นใหญ่ทำให้มีหนังอยู่จำนวนมาก
 


ดูหนังใหม่สำหรับอันในที่สุดจะเป็นกล่องโทรทัศน์ดิจิทัลของ True ซึ่งจะแปลงทีวีของคุณให้แปลงเป็นสมาร์ทโทรทัศน์ โดยที่ราคากล่องนั้นอยู่ที่ 2,990 ซึ่งในรายการของทรูนั้นมีเว็บดูหนังออนไลน์แล้วก็ซีรี่ส์ให้ได้เลือกดูล้นหลาม อีกทั้งดูสดแล้วก็สามารถดูย้อนไปได้ด้วย

ดูหนังออนไลน์, หนังออนไลน์, ดูหนังใหม่ : https://www.movie2fan.com

Tags : ดูหนังออนไลน์,หนังออนไลน์

2
อื่นๆ / รถลากจูง โทร.0819849610
« เมื่อ: เมษายน 23, 2020, 06:07:11 PM »
          รถลากจูงกรุงเทพ โทร.0819849610 ยกรถยนต์ ยกรถมอไซค์ ยกรถเสีย ยกรถใหม่ ยกรถอุบัติเหตุ รถยกรับจ้างทั่วไป ราคาเป็นถูก อุปกรณ์เสริมที่ทันสมัย พร้อมช่างที่มีประสบการณ์ในการยกรถมานาน ออกให้บริการ มีความพร้อมตลอดเวลา เรียกใช้บริการตอนไหน ออกให้บริการทันที ไม่ต้องรอนาน รวดเร็ว ทันใจ ยกรถลงจากตึก ยกรถออกจากลานจอดใต้ตึก ยกรถเสียข้างทาง ต้องการเรียกใช้บริการตอนไหน สามารถเรียกได้ตลอดเวลา เรามีช่างที่พร้อมออกให้บริการอยู่ตลอด และมีพนักงานที่ให้บริการรับปรึกษาปัญหาเรื่องรถยนต์ให้กับลูกค้าตลอดเวลา 24 ชั่วโมง การให้บริการของรถลากจูง ในรูปแบบบริษัท ไม่ทำให้ลูกค้าผิดหวังอย่างแน่นอน 
            รถลากจูง ของบริษัทเรามีหลายอย่าง เช่่น รถสไลด์ รถสไลด์ออน รถสไลด์ถาดกอง รถช้อนล้อ - ล้อเสริม เรามีอุปกรณ์เสริม ที่ช่วยในการยกที่ทันสมัย ไม่ว่าลูกค้าจะอยู่ในสภาพไหน ตรงไหน เมื่อไหร่ เราสามารถยกให้ลูกค้าได้ทุกงาน และทุกเวลา เราให้บริการฉุกเฉิน สามารถถึงลูกค้าเร็วที่สุด หรือถึงภายใน 30 นาทีถ้าไม่มีเหตุสุดวิสัยจริงๆ เราจะออกบริการให้เร็วที่สุดอย่างแน่นอน
             ลูกค้าที่กำลังมองหารถลากจูงที่มีความทันสมัยและให้บริการ 24 ชั่วโมง โทรหาเรารับรองไม่มีการผิดหวัง เพราะบริการตลอดเวลา มีช่างประจำรถยก และมีรถยกที่พร้อมในการออกให้บริการตลอดเวลา โทรเบอร์ .0819849610
รือลูกค้าต้องการดูข้อมูลของบริษัทเราสามารถดูได้ที่เว็บไซค์ดังนี้
www.รถลากจูง.net
Email : anonton1976@gmail.com
Id line : anonton1976
T : 0819849610

3
ทำความสะอาดบ้านใหม่ก่อนเข้าอยู่
ทำความสะอาดบ้านใหม่ก่อนเข้าอยู่ สำหรับตอนนี้หากใครที่กำลังมองหาทีมงานคุณภาพที่รับทำความสะอาดบ้านหรือห้องต่างๆที่ท่านจะต้องทำความสะอาด ก่อนที่ทำการเข้าอยู่
ทำความสะอาดบ้านใหม่ก่อนเข้าอยู่เพราะแน่นอนว่าเมื่อเราได้ทำการเช่าบ้านหรือว่าสถานที่ต่างๆที่ใช้เป็นแหล่งที่อยู่อาศัยเราจะต้องมีการทำความสะอาดก่อนเข้าอยู่และเคลียร์พื้นที่ต่างๆเพื่อให้พื้นที่ในโลกและสารมากที่สุด

ทำความสะอาดบ้านใหม่ก่อนเข้าอยู่ บางครั้งก็อาจจะทำความสะอาดหรือมีแม่บ้านส่วนตัวในการทำแต่สำหรับคนที่ไม่ได้มีแม่บ้านและไม่สามารถทำความสะอาดด้วยตนเองได้เพราะบ้านอาจจะ หนังใหญ่เพราะฉะนั้นท่านสามารถติดต่อทีมงานทำความสะอาดที่มีคุณภาพเพื่อใช้บริการได้
ทำความสะอาดบ้านใหม่ก่อนเข้าอยู่ สำหรับการบริการของทางเรานั้นเป็นการบริการในส่วนของการทำความสะอาดเรามีทีมงานครบวงจร หากใครที่กำลังต้องการทำความสะอาดบ้านใหม่ก่อนเข้าอยู่ เพราะว่าอาจจะไม่สะดวกทำความสะอาดด้วยตนเองอยากได้ทีมงานที่มีคุณภาพราคาที่ไม่แพงสามารถทำการติดต่อเราไม่ได้ เพราะเรานั้นสามารถสร้างผลงานที่ดีและตอบสนองความต้องการของลูกค้าได้อย่างแน่นอน หากใครสนใจสามารถติดต่อมาที่เบอร์โทร 02 536 6549 หากต้องการ ID Line :clearcleanclub เพื่อตรวจสอบหรือสอบถามรายละเอียดต่างๆจะมีพนักงานให้บริการและให้คำแนะนำหากสนใจก็สามารถติดต่อได้ตามช่องทางและรายละเอียดต่างๆที่เราได้ทำการแจ้งไว้ และท่านจะได้รับการบริการจากทางเราที่ดีที่สุดตามความต้องการของท่านอย่างแน่นอน
สนใจใช้บริการ โทรด่วน 092-282-6479
LINE ID : oadkt
Email : oad_sss@hotmail.com
Facebook  : https://www.facebook.com/First2Cleaner/
Bloger : https://first-cleaner.blogspot.com/

4
เคอรี่เอ็กซ์เพรสสำโรงทาบ สุรินทร์ สาขา ปตท.สำโรงทาบ
Kerry Express SamrongThab Surin  ใน ปตท.สาขา สำโรงทาบ  ให้บริการ  ส่งของ สำโรงทาบ   ส่งของ อำเภอสำโรงทาบ 
 ที่ตั้งสำนักงาน  :  148 หมู่ 10 ตำบลหนองไผ่ล้อม อำเภอสำโรงทาบ จังหวัดสุรินทร์ 32170
 โทร  : 062-2966217
เปิด จันทร์-เสาร์ 08.00-18.00
เวลาตัดรอบ 16.00

 Kerry  คือ ผู้นำด้านการจัดส่งพัสดุด่วนทั่วไทย บริการรับส่งพัสดุและ สินค้าถึงที่ บริการเก็บเงินปลายทาง ... ค่าขนส่งพัสดุคิดจากขนาดและน้ำหนักของพัสดุ กรณีไปส่งที่หน้าร้าน ราคาค่าขนส่งเริ่มต้นที่ 30 บาท
 

Kerry  สุรินทร์ ขอเชิญที่สาขาดังต่อไปนี้เท่านั้น
1.  เคอรี่เอ็กซ์เพรส  สุรินทร์ สาขา เทศบาล 1  (ตัวเมืองสุรินทร์)
 เคอรี่เอ็กซ์เพรส  Thetsaban1 Surin
 ที่ตั้ง :  393,393/1-4 ถนนเทศบาล1 ตำบลในเมือง อำเภเอเมือง จังหวัดสุรินทร์ 32000
 โทร   :  098-9075217

2.  Kerry express  สุรินทร์ สาขา หน้าสถานีรถไฟสุรินทร์  (ตัวเมืองสุรินทร์)
 เคอรี่  Master Shop Surin
 ที่อยู่ : 46/1 ถนนธนสาร ตำบลในเมือง อำเภอเมืองสุรินทร์ สุรินทร์ 32000
 โทร   :  062-4592217

3.  เคอรี่เอ็กซ์เพรส  สุรินทร์ สาขา สีแยกต้นโพธิ์ (ตัวเมืองสุรินทร์)
 เคอรี่  Siyaek Tonphor Surin
 ที่อยู่ :  461 ถนนธนสาร ตำบลในเมือง อำเภเอเมือง จังหวัดสุรินทร์ 32000
 โทร   :  062-4592217

4.  เคอรี่  สำโรงทาบ สุรินทร์ สาขา ปตท.สำโรงทาบ (อำเภอ สำโรงทาบ)
 Kerry express  Prasat Surin
สน.ปตท.สาขา สำโรงทาบ
 ที่อยู่ : 148 หมู่ 10 ตำบลหนองไผ่ล้อม อำเภอสำโรงทาบ จังหวัดสุรินทร์ 32170
 โทร : 062-2966217

5.  เคอรี่  ปราสาท สุรินทร์ สาขา ปตท.ปราสาท สุรินทร์ (อำเภอปราสาท)
สน.ปตท.บจ.สหไพศาลสุรินทร์
 เคอรี่เอ็กซ์เพรส  Prasat Surin
 ที่ตั้ง :  225 หมู่ 3 ตำบลกังแอน อำเภอปราสาท จังหวัดสุรินทร์ 32140
 เบอร์โทร   :  062-3725217

6.  เคอรี่เอ็กซ์เพรส  ช่องจอม สุรินทร์ (ช่องจอม อำเภอกาบเชิง)
 เคอรี่เอ็กซ์เพรส  Chongjom Surin
 ที่อยู่ : 188 หมู่ 14 ตำบลด่าน อำเภอกาบเชิง จังหวัดสุรินทร์ 32210
 เบอร์โทร  : 098-9048217
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : ส่งด่วน อำเภอสำโรงทาบ 

ที่มา : https://kerry-express-samrongthap-surin.business.site/

Tags :  ส่งพัสดุ สำโรงทาบ , ส่งของ อำเภอสำโรงทาบ  , ส่งด่วน อำเภอสำโรงทาบ 

5
ภายหลัง สคบ. ออกป่าวว่าด้วยสลากเพื่อจำกัดสินค้า 2 แบบคือว่า ไม้ตียุงพร้อมด้วยผลิตผลสีที่มีตะกั่วเป็นส่วนผสม โดยให้กำเนิดข่าวสารให้เป็นของซื้อของขายที่ควบคุมสลาก แตะระบุเรื่องประกอบที่ฉลากของผลิตภัณฑ์ตามที่เทศบัญญัติจด ล่าสุดการบังคับบัญชาสินค้าดังกล่าวข้างต้นได้หมายประกาศลงณราชกิจจานุเบกษา และยังผลบีบใช้มีชีวิตที่พร้อมแล้วไป เหตุฉะนี้ภายหลังนี้หากเราต้องซื้อหรือใช้สินค้าดังกล่าวข้างต้นจะต้องมีการอ่านและวางตนตามที่ฉลากบ่ง เพื่อความสถิรของตัวเราเอง
สำหรับในกลุ่มสิ่ง “ไม้ตียุง” เป็นเหตุให้ ขบคิดย้อนไปว่าดิก แล้วกาลเวลาเราซื้อไม้ตียุงเราไม่เคยอ่านสลาก (จริงๆ ไม่มีฉลากถือรายละเอียดบนสินค้า) ของมันพ้น ซึ่งที่ผ่านมาก็มีข่าวเกี่ยวกับปากเหยี่ยวปากกาจากไม้ตียุงให้เราได้แลดูกันอยู่บ้าง มาดูกันว่า “ไม้ตียุง” ก่อให้เกิดปากเหยี่ยวปากกาอะไรกับเราได้บ้าง
น่ากลัวที่เกิดขึ้นโดยส่วนใหญ่จะเกิดจากความประพฤติการใช้ของผู้บริโภคซึ่งคงจะเกิดจากความสะเพร่าเช่นการเผลอจับบริเวณด้านพระพักตร์ไม้ตียุง จนชาตการช็อต หรือว่าการเสียบปลั๊กชาร์ตไม้ตียุงละเลยไว้เป็นนิสัยโดยไม่ถอดออกหลังแบตเตอรี่เต็มจำนวน
 
แนวทางคุ้มครองน่ากลัวจาก “ไม้ตียุง”
1.ปรามพลิกหรือจับต้องหน้าโดนของตาข่ายเมื่อใช้งาน
2.โปรดบิดพลิ้วการแตะต้องโครงตาข่ายชั้นกลาง
3.การประทินโครงตาข่าย โดยใช้การเขย่า เพื่อให้ซากศพแมลงที่ติดอยู่หลุดออก หวงห้ามล้างน้ำเนื่องจากอาจปฏิสนธิความเสียหายแก่วงจรได้
4.แม้ชาตะความอ่อนเปียกเปียกชื้น จะไม่สามารถใช้งานได้ แต่อาจทำให้แห้งได้ เนื่องด้วยการใช้ไดร์เป่าหรือแบนแดดให้แข่นจึงจะรอบรู้ใช้งานได้ปกติ
5.พึงดองหรือบิดพลิ้วผลิตภัณฑ์ไม้ตียุงไฟฟ้านี้ให้พ้นมือเด็กเล็ก และควรอยู่ภายใต้การดูแลของผู้อาวุโส

ที่มา : http://www.xn--72cadj8en8anh1b0d3b4ood.com/webboard/index.php?topic=335320.new#new

Tags : ไม้ตียุง

6


อยากทำประกันรถ มีงบพันกว่าบาท ทำประกันชั้นไหนดี
- หมดปัญหากับการทำประกันรถงบน้อยก็ทำประกันได้
- เบี้ยประกันเริ่มต้น 1,800 บาท / ปีเท่านั้น
- คุ้มครองสูง
- เบี้ยตั้งแต่ 2,000 บาทขึ้นไป ผ่อนได้คุ้มครองทันที
- สนใจประกัน ป3 ไทยประกันภัย 
รับ ✔รถเก๋ง 1,800 บาท / ปี  กระบะ 2,650 บาท / ปี
- ไม่จำกัดอายุรถ รับรถญี่ปุ่น 
- รับทำประกัน พรบ ต่อภาษี
- รับสมัครตัวแทนประกันรถส่งงานกว่า 35 บริษัท


ติดต่อเรา
โทร : 089-097-5218
ไลน์ : 0890975218
ไลน์แอด : https://line.me/ti/p/izBWv-qB2n
เว็บไซต์ : www.Srikrungok.com
เฟสบุ๊คเพจ : บ๊วย อรวรรณประกันภัย

7
คลัง ระบุ ผู้ที่ไม่ผ่านเกณฑ์ เราไม่ทิ้งกัน แจกเงิน  5,000 บาท ที่ขึ้นว่าเป็นเกษตรกร เเละ เรียนอยู่
หลังได้ระบบแจ้งว่ามีอาชีพเป็นเกษตรกรนั้น สามารถแก้ตัวได้โดยจะเพิ่มปุ่มยื่นอุทธรณ์

 • เกษตรกรจะมีการขึ้นทะเบียนผู้ประกอบอาชีพเกษตรกรรมทุกปีกับหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง
 • การขึ้นทะเบียนจะเป็นรายครอบครัวโดยให้หัวหน้าครอบครัวเป็นคนมาขึ้นทะเบียน
 • ในการกรอกรายละเอียดสมาชิกในครอบครัวให้ระบุด้วยว่ามีสมาชิกในครอบครัวกี่คนเป็นใครบ้าง และสมาชิกในครอบครัวที่ช่วยทำเกษตรกรรมมีกี่คนใครบ้าง
 • มาตรการเยียวยา 5,000 บาท กำหนดหลักเกณฑ์ให้ครอบครัวที่ขึ้นทะเบียนผู้ประกอบอาชีพเกษตรกรรมและสมาชิกในครอบครัวเฉพาะที่ช่วยทำเกษตรกรรม ระบบจะคัดกรองว่าประกอบอาชีพเกษตรกรจึงไม่ผ่านเกณฑ์
 • ที่ผ่านมารัฐบาลใช้ฐานข้อมูลเกษตรกรชุดเดียวกันนี้ในการให้ความช่วยเหลือเกษตรกร ไม่ว่าจะเป็นค่าเพาะปลูก ค่าเก็บเกี่ยว ค่าปัจจัยการผลิต เป็นต้น
 • จะมีมาตรการเยียวยากลุ่มเกษตรกรโดยเฉพาะ ออกมาเร็วๆ นี้
เราไม่ทิ้งกัน เกษตรกร

คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : ลงทะเบียนเราไม่ทิ้งกัน

Tags :  เช็คสถานะเราไม่ทิ้งกัน

8
ธุรกิจ งาน / ไทยเศรษฐกิจประกันภัยชั้น 1
« เมื่อ: เมษายน 23, 2020, 12:35:17 PM »


ประกันชั้น 1 ราคา 9,999 บาท
แคมเปญ ฮอนด้า ซิตี้ ซ่อมอู่ บมจ. ไทยเศรษประกันภัย


- รับรถ ฮอนด้า ซิตี้
- อายุรถ 3-10 ปี
- ซ่อมอู่
- ถ่ายรูปรถก่อนรับประกันภัย
- ไม่รับรถแต่ง รถแข่ง รถดัดแปลง
- คุ้มครองอุปกรณ์ตกแต่ง ไม่เกิน 20,000 บาท- สอบถามข้อมูล/ร่วมธุรกิจกับเรา แนะนำธุรกิจฟรี ติดต่อ
คุณสุภรัตน์ รัตนกระจ่างศรี
- LINE : 0909861752
- TEL : 090-986-1752
- Facebook Page : https://www.facebook.com/Srikrungsmart/
- Website : https://www.srikrungsmart.com/

9
เคจีเอส
จำหน่าย
ตลับลูกปืน ลูกปืน ตลับลูกปืนฝาเหล็ก ตลับลูกปืนเม็ดกลมร่องลึก แถวเดี่ยว ball bearings JOBU
ขนาด 6211zz
ขนาดรูใน 55 มิล โตนอก 100 มิล หนา 21 มิล
สินค้าพร้อมส่ง
ยี่ห้อ JOBU
ตลับลูกปืน คุณภาพดี แข็งแรง ทนทาน
ราคาตัวละ 166 บาท

สนใจติดต่อได้ที Tell 085-448-1448
ไลน์ 0819011448
****สามารถออกใบกำกับภาษีได้ค่ะ****
ต้องการเห็นภาพสินค้าจริง แอดไลน์ 0819011448 ค่ะ
#สินค้าพร้อมส่ง
#ตลับลูกปืน
#ลูกปืน
#ตลับลูกปืนฝาเหล็ก
#ball bearing
#เก็บเงินปลายทาง
ราคาสินค้ารวม VAT แล้วค่ะ ถ้าคุณลูกค้าต้องการใบกำกับภาษี สามารถระบุ
ชื่อ ที่อยู่ บริษัท และ เลขประจำตัวผู้เสียภาษี ลงมาในช่องข้อความได้เลยค่ะ
ทางร้านจะส่งใบกำกับภาษีแนบไปพร้อมกับสินค้าค่ะ
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : JOBU|เคจีเอส|เคจีเอสเจ้จุ๋ม|เคจีเอสสำนักงานใหญ่

เครดิตบทความจาก : http://www.kgs.co.th/product/%e0%b8%95%e0%b8%a5%e0%b8%b1%e0%b8%9a%e0%b8%a5%e0%b8%b9%e0%b8%81%e0%b8%9b%e0%b8%b7%e0%b8%99-6211zz/

Tags : ลูกปืน|ตลับลูกปืน,ลูกปืนเหล็ก|ตลับลูกปืนเหล็ก,JOBU|เคจีเอส|เคจีเอสเจ้จุ๋ม|เคจีเอสสำนักงานใหญ่

10


ถ้าคุณกำลังมองหาธุรกิจ แต่..มีทุนจำกัด ไม่อยากลาออกจากงานประจำ อยากทำธุรกิจที่ไหนก็ได้ เน้นใช้ระบบทำงานแทน ทำบ้าง หยุดบ้าง สตางค์ก็ได้ #ศรีกรุงโบรคเกอร์ คือคำตอบ
- เริ่มต้นง่ายๆ มีรายได้ทันที จากธุรกิจประกันรถยนต์
- สมัคร 200 บาท ขายได้มากกว่า 35 บริษัท
- ฟรี ประกันอุบัติเหตุ 1 แสนบาท
- ไม่ต้องใช้คน หรือเงินค้ำ
- คีย์งาน พิมพ์กรรมธรรม์ได้เองที่บ้าน
- มีเว็บไซต์สำหรับขายประกันภัยให้
- ทำงานผ่านระบบออนไลน์ ใช้มือถือเพียงเครื่องเดียว
 รายได้ 3 ช่องทางของสมาชิกศรีกรุงฯ
1. ส่วนลดหรือค่าคอม บริษัทจะตัดยอดจ่ายคืนเข้าบัญชีสมาชิก ทุกวันที่ 7,14,21,28 (สามารถหักก่อนส่งได้เลย ถ้าลูกค้าจ่ายเงินสด)
*** รายได้จากการขายส่วนตัว ***
เช่น บริษัทวิริยะ เบี้ย 20,000 บาท ได้ส่วนลด12% =2,400บาท คือค่าคอมของเรา (ถ้าซื้อใช้เองได้ส่วนลดตรงนี้)
ยอดนำส่งเข้าวิริยะประกันภัยเพียง 17,600 บาท
2. ค่าแนะนำ 1% โอนเข้าบัญชีสมาชิกทุกวันที่ 10 ของเดือน
คือรายได้จากการแนะนำสมาชิก แล้วสมาชิกซื้อใช้เพื่อส่วนลดของตัวเอง
3. ค่าบริหารทีมโอนเข้าบัญชีสมาชิกทุกวันที่ 10 ของเดือน
คือ รายได้จากการแนะนำสมาชิก แล้วสมาชิกซื้อใช้เพื่อส่วนลดหรือไปขยายงานต่อไป แต่ละระดับมีรายได้แตกต่างกันไป ส่วนนี้ที่จะทำให้เรามีรายได้มั่นคง แน่นอนส่งต่อให้คนที่เรารักได้
การที่เราสมัครสมาชิกเรื่อยๆ (ระบบ MGM) ทุกคนเป็นลูกค้าเราได้หมด เช่นเจ้าของกิจการขนส่ง ตัวแทนประกันชีวิต คนที่ต้องการรายได้เสริม หรือคนธรรมดาที่มีความขยัน อยากเปลี่ยนชีวิตด้วยการเป็นนายหน้าประกันภัยกับศรีกรุงร่วมงานกับเรา
โทร. 0847872777
ไลน์. 0847872777
website : 
https://www.srikrung-franchise.com

11


ถ้าคุณกำลังมองหาธุรกิจ แต่....ไม่อยากลาออกจากงานประจำ !!
สมัครขายประกันรถยนต์ กับ ศรีกรุงโบรคเกอร์ ขายได้มากกว่า 37 บริษัท
ไม่ต้องใช้เงินค้ำ เช็คเบี้ย แจ้งงาน 24ชม.
ไม่มีวันหยุด มีเว็บไชต์ขายประกันออนไลน์ให้ฟรี
- เริ่มต้นง่ายๆ มีรายได้ทันที จากธุรกิจประกันรถยนต์
- สมัคร 200 บาท ขายได้มากกว่า 37 บริษัท
- ฟรี ประกันอุบัติเหตุ 1 แสนบาท
- ไม่ต้องใช้คน หรือเงินค้ำประกันใดๆ
- คีย์งาน พิมพ์กรมธรรม์ได้เองที่บ้าน
- มีเว็บไซต์สำหรับขายประกันภัย ให้ฟรีๆ
- ไม่ต้องออกจากงานประจำ
- ไม่บังคับยอดขาย ไม่บังคับอบรม
- สะสมคะแนนไปเที่ยวในและต่างประเทศ ฟรี !
- ไม่ต้องมีหน้าร้านก็ทำงานได้ มีสาขารองรับทั่วประเทศกว่า 34 สาขา
- โอนเงินเข้าบริษัทประกันภัยได้โดยตรง
- เช็คเบี้ย แจ้งงานได้ 7 วัน 24 ชม. ไม่มีวันหยุด
- จัดส่งกรมธรรม์ฟรี ทั่วประเทศ
- มีระบบผ่อนชำระ 3-6 งวด ทั้งใช้บัตร/ไม่มีบัตรเครดิต
- สอนฟรี ทุกขั้นตอน แบบจับมือทำ จนกว่าจะเป็น
- สมัครง่ายๆ ใช้แค่บัตรประชาชนใบเดียว !!
- ร่วมธุรกิจกับทีมงานที่เติบโตเร็วที่สุดในบริษัท- สอบถามข้อมูล/ร่วมธุรกิจกับเรา แนะนำธุรกิจฟรี ติดต่อ
คุณสุภรัตน์ รัตนกระจ่างศรี
- LINE : 0909861752
- TEL : 090-986-1752
- Facebook Page : https://www.facebook.com/Srikrungsmart/
- Website : https://www.srikrungsmart.com/

12
10 สายชาร์จมือถือที่ขายในไทยครบครันวจีให้สัญญาว่า จะไม่บึ้ม! เหยาะคุณแน่นอน
สายชาร์จที่ถือไม่ว่าจะทั้งเป็นของศิษย์ iOS ไม่ก็ Android ค่อนข้างจะมีมากหน้าหลายตาราคาแล้วไปแบบใดที่นับถือได้ มาพร้อมสรรพกับคำปฏิญาณกับอุปการะว่า จะไม่บึ้มเหยาะคุณเป็นแม่นมั่น มาดูกันได้เปรียบ

 • Energea NYLOTOUGH - สายชาร์จตรานี้ทำได้มีค่าสูงเพราะด้วย Android อยู่ราว ๆ 400 บาท ถึงราวๆ  890 บาท แจาวายนั้นมีการใช้เทคโนโลยี Dura TwistBraid ชั่วกาลนานและอาจรับการชาร์จไฟพละสูงหาได้ทั้ง Android ด้วยกัน ก๊วนของ iPhone พรึบกับไม่ทันเวลาทำจากวัตถุอย่างดีทนต่อการกดทับได้ พร้อมทั้งเด็ดที่ยืนยันนานกว่าสหายคือ 5 ปี ซึ่งเลยเวลายี่ห้อนี้เป็นได้ต้องหาตามร้านค้าได้แก่ iStudio หรือว่า dot life หรือว่า Jaymart เป็นอาทิ
 • Belkin mixit USB Cable - ทั้งเป็นอีกสายชาร์จ USB ในหาได้ยอมรับความนิยมชมชอบทั้งฝั่ง Android และ iOS ดังที่มีค่าถูกและมีนานัปการสี เติมให้ความแข็งแรงเป็นไปหา เติมให้มีหน้าประหนึ่งกับสายติดเครื่องแม้กระนั้นฉนวนหุ้มดีกว่าเป็นเหตุให้ความทนทานของสายเส้นนี้มีมากกว่า และมีราคาตั้งแต่ 350 บาท เจียรจนลุสายแบบถักราคาเกือบพันบาท
 • HOCO Shape Lightning - เพราะว่าคนที่หิวได้สายชาร์จที่ดูดีพร้อมด้วยมีราคาไม่มีราคา และหาได้ไม่ยาก ซึ่งมีคุณภาพถือว่าทำก้าวหน้า ​โดยมีค่าไงก็ไม่พ้น 490 บาท เพิ่มให้คุณภาพที่ใช้นั้นไม่ได้แปลกแยกละแนวที่มีราคาแพงกว่าอีกด้วย
 • Samsung USB Cable - สำหรับคนที่ใช้งาน Android พร้อมทั้งมุ่งหมายดั่งเดิมสุด ไส้ศึกของใช้ Samsung จับว่าดำรงฐานะจารชนที่มีความเชื่อได้พอเหมาะพอควร พร้อมทั้งมีนานัปการแบบทั้งรอง Fast Charge หรือไม่จะสด Port USB-C แบบใหม่ พร้อมกับมีราคาริเริ่มตั้งแต่ 450 – 890 บาท
 • MOSHI USB Cable with lightning connector - เนื่องด้วยใครหวังสายชาร์จที่ได้รวมหมดเรื่องเรียบๆหญ้าปากคอกและห้าวหาญเก่าแก่ก็ต้องคัดยี่ห้อ MOSHI ซึ่งมีให้เลือกสรรทั้ง Android กับ iOS พร้อมด้วย คุณสมบัติของสายนี้คือคุณลักษณะค่อนข้างดีและมีราคาไม่มีราคาจนเกินควร ค้นหาจ่ายเงินเปล่าเลว
 • ASAKI A-DL11 - สายชาร์จ 3 หัวที่ดูเส้นโดยมากหน้าพร้อมทั้งใช้งานรื่นเริงได้หลากหลายวัสดุอุปกรณ์ในภายเดียวกัน เหมาะเพราะบุคคลที่มีวัสดุอุปกรณ์หลายเครื่องพร้อมด้วยต้องการชาร์จในที่ยุคสมัยเดียวกัน ข้อความหนาของเส้นที่ดูจากทิวภาพจัดว่าดีสนนราคานั้นอาศัยที่ 239 บาท นับว่าไม่มีราคา
 • Remax Light Cable - อีกประเภทเคเบิลสำหรับชาร์จไฟราคาไม่แพงและหาซื้อง่าย เสียแต่ว่าความคงทนนั้นจงยกนิ้วให้เพราะว่าสามารถรองรับการบิดงอได้ค่อนข้างดีกับเก่งใช้งานฉลองได้ต่างๆนาๆวรรณะ ออกันถึงรับ Fast Charge เช่นกัน
 • Targus Aluminium Series Lighning to USB Cable - ยี่ห้อนี้ทำกระเป๋าพร้อมกับอุปกรณ์สนับสนุนกับของไอทีมานาน ซึ่งมีความเคารพคว้ามากพอเหมาะ การคลอดสายชาร์จ USB ประการใดอะลูมิเนียมนี้ก็ถือว่ายังไม่ตายจุดเปลี่ยนแปลงเอ้เช่นกัน ซึ่ง Lightning Port จะหาง่ายกว่าและบางร้านก็มีแบบ 2 หัวเช่นเดี่ยวกัน มูลค่านั้นยอมรับว่าสูง แต่คุณลักษณะของสายก็สูงเช่นกัน
 • Happy Plugs - สายชาร์จที่มีกล่องรูปความรู้สึกที่ดูดีใช้ได้และมีความแน่นหนาของจารชนที่ดี พร้อมทั้งมีความยาวเหยียด 1.2 เมตรขนาดนั้น แต่ก็มีความงามของ Package ที่บรรทุกได้และสนนราคาไม่แพงเช่นกัน แต่มีให้คัดเลือกแค่ Lightning Port แต่
 • Cheero Danboard Micro&Lightning - จบท้ายด้วยสายมโนหรของ Cheero Danboard ที่มีรูปพรรณสัณฐานสายเป็นเหมือนกับผ้า และรอบรู้แลกเปลี่ยนหัวสายชาร์จได้ทั่ว Micro USB หรือไม่จะทั้งเป็น Lightning ได้เช่นกัน ถือว่าเป็นอีกสายที่มีคุณภาพค่อนข้างดีและน่าใช้พอควรค่าเชียวล่ะ

  รวดนี้แม้สายชาร์จคงมีราคาสูงไม่ก็ไม่สูงแปลกปลอมกันไป เสียแต่ว่าที่ประธานนอกจากการเลือกคัดสายที่มีคุณลักษณะดีแล้ว อย่าลืมว่า Adapter ที่จะที่รับไฟนั้นก็ยิ่งใหญ่ไม่ควรมองข้าม ด้วยว่าให้เกิดความปึกแผ่นอุตดมค่ะ

  เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://www.chiangraishopping.com/index.php/topic,1309640.new.html#new

  Tags : สายชาร์จ,สายชาร์จ

13
DIY 6 สูตรสครับผิวขาวเร่งด่วน ทำเองได้ไม่ยากไม่ต้องง้อสปา
คนไหนที่บำรุงผิวยังไงก็ไม่ขาวกระจ่างใสขึ้นสักครั้ง นั่นอาจเป็นเพราะคุณสาวๆไม่สครับสิวเซลล์ผิวที่ตายแล้วให้หลุดออกไปก่อนไงล่ะ งั้นวันนี้พวกเราไปดู 6 สูตรสครับผิวขาวกันค่ะ
 

สครับหน้า, สครับผิว, สครับสิว
เรามั่นใจว่ามีคนจำนวนไม่น้อยเลยละที่ประสบปัญหาใช้ครีมสำหรับบำรุงผิวอย่างไรก็ไม่เห็นผล นั่นก็เพราะเหตุว่าสาวๆไม่ได้สครับหน้าเอาเซลล์ผิวเก่าออกไปก่อน ทำให้ครีมซึมซาบลงไปบำรุงผิวได้ไม่ดีเท่าที่ควร นี่นับว่าเป็นปัญหาใหญ่มากนะเออ แต่ว่าสาวๆอย่าพึ่งจะไม่สบายใจไปจ้ะ วันนี้ Wongnai Beauty ได้คิดสูตรสครับผิวขาวเร่งด่วนมาให้สาวๆได้เลือกตามความชื่นชอบและก็สภาพผิวถึง 6 สูตรร่วมกัน ซึ่งสูตรสครับสิวนี้ขอบอกเลยว่าสามารถใช้ได้กับทั้งผิวหน้าและก็ผิวกายเลย ถ้าหากพร้อมแล้วก็ไปดูกันเลยค่าา
 

สูตรที่ 1 : มะขาม+น้ำผึ้ง+นมสด
สูตรสครับผิวขาวสูตรนี้กล่าวได้ว่าเป็นสูตรรากฐานของการสครับผิวเพื่อผิวขาวเลยก็ว่าได้ เวลาคิดอะไรไม่ออกมั่นใจว่าสูตรนี้คงจะผุดขึ้นมาในหัวเป็นลำดับแรก ตัวมะขามเนี่ยเค้ามีกรด AHA ที่จะช่วยผลัดเซลล์ผิวเก่าที่ตายแล้วให้หลุดออก เผยผิวใหม่ที่ดูกระจ่างใส เรียบเนียนขึ้น บวกกับคุณค่าจากน้ำผึ้งแล้วก็นมสดที่ช่วยบำรุงรักษาให้ผิวเกลี้ยงนุ่มเปียกชื้น ทำให้ผิวไม่แห้งหลังขัดด้วย
กระบวนการทำ : นำมะขามผสมกับน้ำอุ่น ปั่นให้เพียงพอเหลือกากใยไว้ขัดผิว แล้วต่อจากนั้นผสมน้ำผึ้งกับนมลงไป ผสมเข้าด้วยกันไปเรื่อยๆจนกว่าจะเข้ากัน ขัดผิวเป็นวงกลม แล้วพอกทิ้งเอาไว้ 5-10 นาที ต่อจากนั้นล้างออกด้วยน้ำสะอาด
เหมาะสมกับ : ทุกภาวะผิวที่อยากได้ความขาวกระจ่างขาวสวยใสแบบเร่งด่วน สำหรับผิวแพ้ง่ายไม่เสนอแนะให้พอกไว้นาน ด้วยเหตุว่าบางครั้งก็อาจจะระคายเคืองได้
 
สูตรที่ 2 : ข้าวโอ๊ต+มะเขือเทศ+น้ำผึ้ง
ใครกันแน่อยากได้เนื้อสครับสิวที่สุภาพต่อผิวเปราะบางแพ้ง่าย แนะนำสูตรนี้เลยค่ะ เพราะตัวข้าวโอ๊ตสามารถเป็นเนื้อสครับหน้าได้ดีรวมทั้งสุภาพ แถมยังให้ความชุ่มชื้นและก็ทำให้ผิวที่แข็งกระด้างนุ่มขึ้น นอกจากนี้ยังมีมะเขือเทศที่มีกรด AHA รวมทั้งวิตามินซี ที่ช่วยผลัดเซลล์ผิว ให้ผิวกระจ่างขาวใส สดใส เรียบเนียนขึ้น บวกกับคุณประโยชน์จากน้ำนมที่จะช่วยบำรุงให้ผิวนุ่ม ชุ่มชื้นขึ้นอีกด้วย
ขั้นตอนการทำ : บดมะเขือเทศอย่างถี่ถ้วน จะเอาเม็ดออกหรือไม่ก็ได้ แล้วนำไปผสมอาหารโอ๊ตและก็น้ำผึ้งจนถึงเข้ากัน ขัดวนทั่วร่างกาย แล้วทิ้งไว้ราว 10-15 นาที แล้วล้างออกโดยใช้น้ำสะอาด
เหมาะสมกับ : ขอบอกเลยว่าสูตรนี้เหมาะกับผิวแห้ง แพ้ง่ายมากๆเลยละ เพราะว่าส่วนประกอบแต่ละอย่างเนี่ยนำมาซึ่งการระคายเคืองน้อยมาก
 
สูตรที่ 3 : น้ำตาลทรายแดง+น้ำมะนาว+โยเกิร์ต
ผู้หญิงเคยพินิจไหมค่ะ ว่าสินค้าสครับผิวส่วนมากตามท้องตลาดชอบเป็นสครับหน้าน้ำตาล โน่นเพราะว่าน้ำตาลทรายแดงนับว่าเป็นเนื้อสครับหน้าที่ดี ซึ่งมันจะช่วยผลัดเซลล์ผิว ให้ผิวที่หยาบกระด้างนุ่มขึ้น แถมไม่บาดผิวอีกต่างหาก นอกจากนั้นมะนาวเองก็มีกรด AHA ที่ช่วยผลัดเซลล์ผิวแล้วก็ทำให้ผิวขาวกระจ่างใสขึ้น ส่วนโยเกิร์ตจะช่วยบำรุงให้ผิวขาวกระจ่างขาวใส เปียกชื้น และก็สารแอนตี้ในโยเกิร์ตยังช่วยให้ผิวไม่กำเนิดริ้วรอยก่อนวัยอีกด้วย
วิธีทำ : นำน้ำตาล มะนาว แล้วก็โยเกิร์ตผสมให้เข้ากัน แล้วหลังจากนั้นสครับสิววนที่ผิวเป็นวงกลมอย่างเบามือจนตราบเท่าน้ำตาลทรายแดงละลาย แล้วล้างออกโดยใช้น้ำสะอาด
เหมาะสมกับ : ทุกภาวะผิวที่ปรารถนาความขาวกระจ่างขาวใส แต่สำหรับคนไหนผิวแพ้ง่ายก็แนะนำลดปริมาณน้ำมะนาวลงหน่อยก็ได้จ้ะ เพื่อจะได้ไม่มีการเคือง
 
สูตรที่ 4 : ขมิ้นชัน+ดินสอพอง+แตงกวา 
ผู้ใดมีปัญหาผิวหมองคล้ำ โดนทำร้ายจากแดด มีผดผื่นคัน แล้วก็เป็นสิว เสนอแนะสูตรนี้เลยค่าา อย่างที่รู้กันค่ะว่าขมิ้นชันเค้าใช้สำหรับเพื่อการดูแลบำรุงผิวกันมาตั้งแต่โบราณ เนื่องจากว่ามันช่วยให้ผิวขาวกระจ่างใส เรียบเนียน แถมยังช่วยลดการอักเสบของสิวเจริญอีกด้วย ส่วนดินสอพองจะช่วยลดผดผื่นคัน แล้วก็แตงกวาจะช่วยให้ผิวเปียกชื้น พร้อมปลอบใจผิวจากแดดอีกด้วย
กระบวนการทำ : ปั่นขมิ้นชันให้พอเพียงเหลือเป็นกากไว้ขัดผิว แล้วหลังจากนั้นผสมดินสอพองที่บดละเอียดกับแตงร้านสับละเอียดลงไปผสมกันไปจนกว่าจะเข้ากัน ขัดวนทั่วร่างกายแล้วพอกทิ้งไว้ 15-20 นาที และล้างออกด้วยน้ำสะอาด
เหมาะกับ : เหมาะสมกับผิวแห้งและผิวธรรมดา ที่มีปัญหาสิว ผดผื่นคัน แล้วก็โดนรังแกจากแสงตะวัน

สูตรที่ 5 : กากกาแฟ+น้ำมะนาว+น้ำมันที่ผลิตขึ้นมาจากมะพร้าว
กากกาแฟเองก็เรียกว่าเป็นเนื้อสครับสิวที่ดีรวมทั้งนิยมใช้อีกตัวนึงเลยล่ะ เนื่องจากว่ามันจะช่วยผลัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วให้หลุดออกอย่างสุภาพ แถมยังส่งผลให้ผิวดูมีชีวิตชีวาจากสารคาเฟอีน บวกกับน้ำมะนาวที่จะช่วยผลัดเซลล์ผิวให้ผิวขาวกระจ่างขาวใสขึ้น ส่วนน้ำมันที่ผลิตขึ้นมาจากมะพร้าว ก็เป็นอะไรที่เราก็รู้กันอยู่แล้วว่ามันช่วยเรื่องให้ความชุ่มชื้นก้าวหน้ามากๆมันก็เลยช่วยให้ผิวอิ่มน้ำ สุขภาพดีนั่นเอง
ขั้นตอนการทำ : ผสมกากกาแฟ มะนาว แล้วก็น้ำมันที่ทำจากมะพร้าวให้เป็นเนื้อเดียวกัน ต่อจากนั้นสครับหน้าทั่วร่างกาย และก็พอกทิ้งไว้ 10-15 นาที จากนั้นล้างออกโดยใช้น้ำสะอาด
เหมาะสมกับ : ผิวแห้งถึงแห้งมาก ที่ปรารถนาฟื้นฟูผิวแห้งกร้าน ขาดน้ำ ให้เปียกชื้นแล้วก็อิ่มน้ำเป็นพิเศษ

สูตรที่ 6 : มะขาม+ขมิ้นชัน+นมสด
สำหรับคนไหนกันที่มีปัญหาสีผิวดำๆด่างๆ ไม่เรียบเนียน ไม่บ่อยนัก และต้องการความขาวกระจ่างใสแบบเร่งด่วน พวกเราขอชี้แนะสูตรนี้เลยจ้ะ เนื่องจากว่าสูตรนี้ได้รวมเอามะขามรวมทั้งขมิ้นชัน ที่มีคุณสมบัติช่วยผลัดเซลล์ผิวและก็ทำให้ผิวขาวกระจ่างขาวใส สดใสมาไว้ร่วมกัน พร้อมประสานคุณค่าจากนมสดที่ช่วยบำรุงรักษาให้ผิวเกลี้ยงนุ่ม เปียกชื้นอีกด้วย
วิธีทำ : ปั่นมะขามให้เพียงพอเหลือกากใยไว้ขัดผิว และผสมกับขมิ้นชันที่ปั่นละเอียด ตามด้วยนมสดผสมกันไปจนกว่าจะเข้ากัน สครับสิวบนผิวเป็นวงกลม พอกทิ้งเอาไว้ 5-10 นาที ต่อจากนั้นล้างออกโดยใช้น้ำสะอาด
เหมาะกับ : ทุกสภาพผิวที่อยากได้ความขาวกระจ่างใสแบบเร่งด่วน สำหรับคนผิวแพ้ง่ายชี้แนะให้ลดเวลาพอกลง เพื่อลดโอกาสการเกิดการระคายเคืองค่ะ
 
http://scrubacne.com/
สครับหน้า, สครับผิว, สครับสิว

Tags : สครับผิว,สครับสิว

14
*** NK Home Group รับเหมาก่อสร้างต่อเติม ***
รับติดตั้งงานหลังคาโครงสร้างเหล็กกล่อง / ต่อเติมบ้านครบวงจร
■ งานต่อเติม โครงการ Perfect Place กรุงเทพกรีฑา
■ งานต่อเติม หลังคาโรงจอดรถ วัสดุ แผ่นเมทัลชีท PE
■ งาน ไม้ระแนงบังตา
■ งาน เทพื้นคอนกรีต ปูกระเบื้อง
ราคาเริ่มต้น 1,500 บาท / ตารางเมตรครับ (เมทัลชีท)


--------------------------------
สนใจติดต่อเรา NK HOME GROUP
Tel : 09-2226-3997
Line Id: @xkt4737i หรือ https://lin.ee/4v6L7Ke
https://www.facebook.com/nkhomegroup/
https://www.nkhomegroup.com/2019/09/blog-post.html
--------------------------------
* หมายเหตุ 1.ราคาขึ้นอยู่กับจำนวนพื้นที่     2.รับประกันน้ำรั่วซึมเป็นเวลา1ปีเต็ม
#ต่อเติมครัว #ต่อเติมห้องน้ำ #ต่อเติมโรงจอดรถ #ต่อเติมหลังคา #เมทัลชีท #หลังคาไวนิล #โครงเหล็ก #กันสาด #รั้วระแนงไม้ #ประเวศ #ระแนงบังตา #พื้นไม้เทียม #คอนกรีตพิมพ์ลาย #ต่อเติมหลังคาโรงจอดรถ #ต่อเติมบ้าน #metalsheet #มุ้งจีบ #สร้างบ้านครบวงจร #ต่อเติมบ้านครบวงจร
ผลงานที่ผ่านมา #โกลเด้นทาวน์ #เศรณีคาซ่า #Pleno #พฤกษา #บ้านกลางเมือง #เดอะพราวน์ #มัณฑนา #ชวนชื่น #ศุภาลัย #พฤกษ์ลดา #เพอร์เฟคเพลส

15
อาหาร / เคล็ดลับเมนูทำหมูหยอง
« เมื่อ: เมษายน 21, 2020, 08:12:31 PM »
เนรมิตหมูหยองอร่อย
มาลองทำ หมูหยอง ทานเองทำเนียบเหย้าเรือนกันเถอะ หมูหยองของกินที่มีถิ่นกำเนิดในเมืองจีน เป็นเครื่องกินแปรรูปจากหมูเนื้อแดง เป็นของกินที่คนไทยรู้จักกันดีมาเป็นเวลาช้านาน เป็นของกินที่ส่วนมากจะนำมากินกับข้าวต้ม โจ๊ก หรือนำไปทำของกินร่วมกับเมนูอื่นๆ เช่น ใช้ในการทำขนมปังไส้หมูหยอง หรือใช้ในการทำแซนวิชไส้หมูหยอง การทำหมูหยองมีอาหารในการทำอยู่ หลายขั้นตอนที่ต้องฝึกอยู่พอสมควร มีเคล็ดลับต่างๆ เริ่มตั้งแต่การเลือกเนื้อหมูแดงไร้มัน หลักการในการทำให้ กรอบอร่อย โดยเนื้อหมูที่ใช้ในการทำหมูหยอง ควรเป็นเนื้อหมูไร้มัน โดยต้องนำมาต้มและเคี่ยวให้เนื้อหมูเปื่อย ซึ่งพอต้มจนได้เนื้อหมูที่เปื่อยแล้ว ถ้าจะทำให้กรอบอร่อย ต้องนำไปอบเพื่อไล่เอาน้ำออกจากเนื้อหมู หลังจากนั้นอบไล่น้ำออกจากเนื้อหมูแล้ว หลังจากนั้นให้นำเนื้อหมูมาขยี้ หรือยีให้เป็นฝอยๆ เป็นเส้นๆ เราจะใช้วิธีตำเนื้อหมูในครกก็ได้ หลังจากนั้นจึงนำไปคั่วต่อพร้อมกับปรุงรส แค่นี้เราก็จะได้หมูหยองหอมอร่อยไว้ รับประทานที่บ้านวัตถุดิบในการทำมีอะไรบ้างมาขึ้นต้นกันเลย
ขั้นตอนการทำหมูหยอง[/url]
มาเริ่มแรก ทำความสะอาดเนื้อหมู หลังจากนั้นหั่นเนื้อหมูเป็นก้อนๆ โดยแล่ขนาดไม่ต้องใหญ่มาก โดยหั่นตามแนวยาวของเส้นเนื้อหมู เตรียมภาชนะสำหรับใส่ต้มใส่น้ำลงไปในภาชนะ 1.5 ลิตร จากนั้นต้มน้ำให้เดือด พอน้ำเริ่มเดือด ใส่ก้อนเนื้อหมูที่หั่นไว้แล้วลงไป ใส่เครื่องปรุงต่างๆ ที่จัดเตรียมไว้ โดยใส่ โป๊ยกั๊ก อบเชย ในระหว่างนี้ สาครเดือดในหม้อลวงจะมีฟองต้องคอยหมั่นตักฟองออกทิ้งอยู่เรื่อยๆ หลังจากตักฟองออกหมดใส่ผงพะโล้ลงไป แล้วใส่ซีซีอิ๊วดำ ซีอิ๊วขาว น้ำตาลทราย เกลือ จากนั้นให้ปิดฝาหม้อ และต้มต่อไปอีกประมาณการ 2 ชั่วโมง จนหมูเปื่อยยุ่ยนุ่ม เมื่อต้มจนเนื้อหมูสุกเปื่อยแล้ว ตักเนื้อหมูขึ้นมาพักก่อน รอให้เนื้อหมูเย็นตัวลง
นำเนื้อหมูพักไว้ เอามาใส่ครกตำขยี้ๆ ให้เนื้อยุ่ยเป็นฝอย ให้ทำในขบวนการนี้จนเนื้อหมูยุ่ยหมดแล้ว
ต่อจากนั้นให้นำเนื้อหมูที่ยุ่ยแล้วไปทำการอบเพื่อเอาความชื้นออกที่อุณหภูมิ 82C. หรือ 180F. โดยใช้เวลาอบ 30 นาที เป็นการไล่น้ำและความชื้นออกจากเนื้อหมู
หลังจากนั้นนำเนื้อหมูที่ผ่านการอบแล้วมาคั่วต่อในกระทะ โดยเปิดไฟแรงปานกลางก็พอจะได้ไม่ไหม้ คั่วไปเรื่อยๆ จนสีออกสีเหลืองน้ำตาลๆ ก็จะได้หมูหยองกรอบๆ โอชา ดูจากขั้นตอนการทำแล้วอาจจะดูยุ่งๆ แต่ลงมือทำจริง ไม่ยุ่งยากสักเท่าไหร่
 

ที่มา : http://www.kasetnews.com/webboard/index.php?topic=452415.new#new

Tags : หมูหยอง,หมูหยองกรอบ,หมูหยองโอทอป

หน้า: [1] 2 3 ... 467