แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Messages - eyeanami

หน้า: [1] 2 3 ... 8
1

 

มีการรายงานจากสื่อ THR ว่าทางค่ายยักษ์ใหญ่อย่าง Universal Pictures ได้ทำการวางวันฉายใหม่ของสองหนังอนิเมชั่นยอดฮิตจาก Illumination Entertainment อย่าง Minions: The Rise of Gru และ Sing 2 เป็นที่เรียบร้อยแล้ว

 

โดย Minions: The Rise of Gru  ที่ก่อนหน้านี้ได้มีการวางแผนเข้าฉายเดิมอยู่ที่ 3 กรกฎาคม 2020 ได้ถูกเลื่อนออกไปอีกหนึ่งปีเต็มเป็น 2 กรกฎาคม 2021 (ตามวันฉายในอเมริกา) ส่วนในไทยคงต้องรอติดตามกันต่อไปว่าจะมีการเปลี่ยนแปลงวันฉายอย่างแน่นอนเป็นวันไหนในปี 2021. Minions: The Rise of Gru  เป็นเรื่องราว หลังจากที่พวกมินเนี่ยนออกตามหาบรรดาวายร้ายสุดโฉดมาทุกยุคทุกสมัย ปั่นป่วนจนมาเจอกับหนูน้อย กรู เด็กหนุ่มน้อยที่วาดฝันจะกลายเป็นวายร้ายที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในโลก พร้อมด้วยบรรดาลูกสมุนตัวสีเหลืองที่เหมือนจะช่วย แต่ดันป่วนมากกว่า คราวนี้กรูได้เดินทางไปยังสถานที่เป็นเหมือนสภาของบรรดาวายร้ายที่ชื่อ Vicious 6 เพื่อต้องการเป็นวายร้ายเต็มตัว แต่ด้วยความที่เขายังเป็นเด็ก ทำให้บรรดาวายร้ายไม่ยอมรับ
แน่นอนว่าความฝันของกรูแน่วแน่เกินสิ่งใด เขาเลยตัดสินใจพิสูจน์ตัวเองด้วยการขโมยอัญมณีล้ำค่าของวายร้ายตัวแม่ Belle Bottom ทำให้วายร้ายทั้งหมดแห่ง Vicious 6 ออกตามล่าเขาในทันที ไม่ว่าจะเป็นวายร้ายจอมพลัง, แม่ชีสายบู๊ผู้มีกระบองสองท่อนเป็นอาวุธ หรือจะเป็นมนุษย์ที่มีแขนเป็นก้ามปู แต่กรูก็ไม่น้อยหน้า เพราะเขามีบรรดาเหล่ามินเนียนและจักรยานติดไอพ่นคู่ใจ กรูตัดสินใจใช้แผนแยกย้ายหลอกล่อ โดยให้หนึ่งในมินเนียนที่ชื่อ อ็อตโต้ เอาอัญมณีหนีแยกไปอีกทาง ส่วนเขาจะเป็นคนล่อพวกวายร้ายเอง

 

ทุกอย่างดูเหมือนจะเป็นไปตามแผน และกรูกำลังจะได้ประกาศศักดาเป็นวายร้ายหน้าใหม่ที่ร้ายกาจที่สุด แต่เมื่อเจ้าอ็อตโต้เอาอัญมณีออกมาให้ มันกลับกลายเป็นก้อนหินเด็กเล่น ซึ่งเจ้าอ็อตโต้ก็ได้เล่าถึงที่มาที่ไปว่าระหว่างหลบหนี มันก็ดันหลงไปอยู่ในบ้านของเด็กคนหนึ่งที่กำลังจัดงานวันเกิด แล้วบังเอิญไปเห็นเจ้าก้อนหินเด็กเล่นชิ้นนี้เข้า มันตกหลุมรักในทันที ก่อนจะตัดสินใจแลกอัญมณีกับก้อนหินเด็กเล่น สำหรับกรูแล้วนี่ก็เป็นเหมือนการเอาอนาคตของเขาไปโยนทิ้งเลยทีเดียว เรื่องราวความปั่นป่วนจะเป็นอย่างไร ต้องรอติดตามกันต่อไป

 และอีกหนึ่งอนิเมชั่น ภาคต่อที่มีการเลื่อนวันฉายคือ Sing ที่เปลี่ยนจาก 2 กรกฎาคม 2021 เป็น 22 ธันวาคม 2021 และพล็อตเรื่องอย่างเป็นทางการของภาคนี้ ก็ยังคงถูกทางค่ายเก็บเป็นความลับอยู่

 

แฟนๆหนังอนิเมชั่นยอดฮิตจาก Illumination Entertainment คงต้องรอกันต่อไปยาวๆเลยนะ ดูหนังออนไลน์
ที่มา SITECON.NET
SHIPPINGMOVINGCARGO.COM

2
moviepilot ได้มีการรวบรวมภาพยนตร์สยองขวัญที่สุดของศตวรรษที่ 20 ( ช่วงเวลาระหว่าง ค.ศ. 1901-2000 ) ซึ่งวันนี้เราขอยกมา 20 เรื่อง ลิสต์มาให้ดูกันว่า แต่ละคนเก็บกันครบมั้ย? และยังมีอีกหลายเรื่องที่รีเมคซ้ำ รีเมคให จะมีเรื่องอะไรบ้างเช็คเลย • Psycho ปี 1960 กำกับโดย อัลเฟร็ด ฮิทช์ค็อก
• The Exorcist ปี 1973  กำกับโดย วิลเลียม ฟรียด์กิน
• The Texas Chainsaw Massacre  ปี 1974  กำกับโดย โทบ ฮูเปอร์
• Jaws ปี 1975 กำกับโดย สตีเว่น สปีลเบิร์ก
• The Omen ปี 1976 กำกับโดย ริชาร์ด ดอนเนอร์• Alien ปี 1979 กำกับโดย ริดลีย์ สก๊อตต์
• The Amityville Horror ปี 1979 กำกับโดย สจวต โรเซนเบิร์ก
• Friday the 13th ปี 1980 กำกับโดย ฌอน เอส คันนิ่งแฮม
• Evil Dead ปี 1981 กำกับโดย แซม ไรมี
• Poltergeist ปี 1982 กำกับโดย โทบ ฮูเปอร์• Nightmare on Elm Street ปี 1984 กำกับโดย เวส คราเวน
• Hellraiser ปี 1987 กำกับโดย ไคลฟ์ บาร์คเกอร์
• Misery ปี 1987 กำกับโดย ร็อบ ไรเนอร์
• Child's Play ปี 1988 กำกับโดย ทอม ฮอลแลนด์
• It ปี 1990 กำกับโดย ทอมมี ลี วอลเลซ
• The Silence of the Lambs ปี  1991 กำกับโดย โจนาธาน เดมม์
• Candyman ปี  1992 กำกับโดย เบอร์นาร์ด โรส
• Scream ปี 1996 กำกับโดย  เวส คราเวน
• Funny Games ปี 1997 กำกับโดย ไมเคิล ฮาเนเก้
• Ring ปี 1998 กำกับโดย  ฮิเดโอะ นาคาตะ ดูหนังออนไลน์
ที่มา TFJHW.NET
TABINO-ZAKKA.COM

3
เว็บไซต์ไทม์ได้มีการจัดอันดับซุปเปอร์ฮีโร่ที่รวยที่สุดในโลก ซึ่งรวมทรัพย์สินของทุกคนมีมูลค่ากว่า  90,000,000,000,000 ดอลล่าร์สหรัฐ ซึ่งรายได้ส่วนใหญ่มาจากการทำธุรกิจส่วนตัว โดยไทม์เผยว่าพวกเขาไม่ได้ทำแค่ธุรกิจเพื่อความร่ำรวยของตัวเองเท่านั้น แต่ยังจัดตั้งกองทุนสำหรับต่อต้านกับอาชญากรรมด้วย โดย 5 อันดับซุปเปอร์ฮีโร่ที่รวยที่สุดในโลก มีดังนี้ ดูหนังออนไลน์รวยที่สุดอันดับ 5  เอมม่า ฟรอสต์ จาก X - Men
เธอมีพลังโทรจิต สามารถทำให้ทุกคนทำสิ่งที่เธอต้องการได้  แต่ในอีกฐานะหนึ่งเธอดำรงตำแหน่งเป็นประธานคณะกรรมการและผู้บริหารระดับสูง  Frost International กลุ่มธุรกิจอิเล็กทรอนิกส์ระหว่างประเทศ ซึ่งรายได้ของเธอไม่เป็นที่แน่ชัดแต่มีการคาดการณ์ตัวเลขว่าน่าจะอยู่ราว  1-3 พันล้านดอลล่าร์สหรัฐ

 รวยที่สุดอันดับ 4 Professor Charles Xavier หรือ ศาสตราจารย์เอ็กซ์ จาก X - Men
ชาร์ลส์ ซาเวียร์ หรือ ศาสตราจารย์เอ็กซ์  ผู้ก่อตั้ง X-Men และเจ้าของโรงเรียนซาเวียร์ ซึ่งเปิดสำหรับเด็กที่มีพรสวรรค์ โดยชาร์ลส์ถือเป็นคนอัจฉริยะมาก มีพลังจิตที่แข็งแกร่ง เข้าถึงจิตใจของคนทั่วไปได้ รวมถึงเข้าถึงความทรงจำและความรู้สึกนึกคิดนำมาดัดแปลงได้สารพัด โดยคาดว่าเขามีเงินกว่า 3.5พันล้านดอลล่าร์สหรัฐ เป็นขั้นต่ำ 

 รวยที่สุดอันดับ 3 บรูซ เวย์น จาก BatMan
บรูซ เวย์น หรือ  BatMan คือมหาเศรษฐีที่รวยจากมรดกของพ่อแม่ที่เสียชีวิต ซึ่งเขาเป็นเจ้าของบริษัท Wayne Enterprises ที่ทำกำไรต่อปีได้หลายพันล้าน ซึ่งทางฟอร์บส์เคยคาดการณ์ว่ามูลค่าทรัพย์สินของเขาน่าจะอยู่ที่ประมาณ 9.2พันล้านดอลล่าร์สหรัฐ รวยที่สุดอันดับ 2 โทนี่ สตาร์ค จาก Iron Man
โทนี่ สตาร์ค  เจ้าของบริษัท stark industries ผลิตและขายอาวุธ ซึ่งถ้านับรายได้จากธุรกิจและอุตสาหกรรมต่างๆ โทนี่ได้น้อยกว่าเวย์น แต่หากนับรายได้รวมแล้ว ไทม์เผยว่า โทนี่มีเงินมากถึง 1.24 หมื่่นล้านดอลล่าร์สหรัฐเลยทีเดียว นอกจากนี้ยังมีข้อมูลระบุว่า ชุดเกราะไอรอนแมนของโทนี่ มีมูลค่าตกชุดละ 123 ล้านเหรียญสหรัฐฯ  และมีบ้านสุดหรู ในเมืองมาลิบู รัฐแคลิฟอร์เนียร์ สหรัฐอเมริกา ที่มีการประเมินราคาว่า มีมูลค่ามากกว่า117 ล้านเหรียญสหรัฐ (ราว 3.4 พันล้านบาท)
รวยที่สุดอันดับ 1 “T’Challa จาก  Black panther
“T’Challa ลูกชายของ T Chaka กษัตริย์แห่งวากานด้า เมืองเล็กๆในดินเเดนเเอฟริกา ที่ร่ำรวยด้วยไวเบรเนี่ยม แร่ราคาแพงซึ่งเป็นที่ต้องการจากกลุ่มธุรกิจมืด ซึ่งราคาของไวเบรเนี่ยมอยู่ที่10,000 ดอลล่าร์สหรัฐต่อกรัม แต่ที่ Black panther มีครอบครองไว้ในห้องใต้ดินมีมากถึง 10,000 ตัน ซึ่งหากตีมูลค่ารวมของสินทรัพย์ทั้งหมดของเจ้าเสือดำ จะมีเงินรวมอยู่ที่ประมาณ 90 ล้านล้านดอลล่าร์สหรัฐ ถือว่าเป็นซุปเปอร์ฮีโร่ที่รวยที่สุด 
ที่มา wallabyridge.com
marubeni-cls.com

4
ดเวย์น จอห์นสัน กับบทบาทของตัวละครในจักรวาล DC อย่าง Black Adam ที่โปรเจคนี้มีระยะเวลาพัฒนายาวนานตั้งแต่2008 และได้ฤกษ์จะถ่ายทำในปีนี้  วางคิวฉายปลายปี 2564 โดยก่อนหน้านี้เราได้เห็นข่าวว่า ดเวย์น จอห์นสัน  ได้ฟิตหุ่นอย่างหนักเพื่อเตรียมตัวถ่ายทำ แต่ล่าสุดแผนการนี้อาจจะต้องล่าช้าไปด้วยผลกระทบจากการแพร่ระบาดของ Covid-19 เดอะร็อคได้เปิดเผยระหว่างไลฟ์สดว่า

“ผมตื่นเต้นมากเกี่ยวกับตัวละคร Black Adam  และได้ฝึกฝนอย่างหนักมากสำหรับบทบาทนั้น ซึ่ง เราควรจะเริ่มถ่ายทำในฤดูร้อนในเดือนกรกฎาคมนี้ แต่ตอนนี้ผมเองก็ม่ค่อยแน่ใจว่ามันจะยังคงเกิดขึ้นอยู่หรืออย่างน้อยถ้าเราจะยังคงเริ่มถ่ายทำในเดือนนั้นก็อาจจะได้ตามแผนที่ตั้งใจไว้”

แบล็คอดัม เป็นตัวละครที่มีความก้ำกึ่งระหว่างการเป็นวายร้ายและซูเปอร์ฮีโร่มาโดยตลอด เขาคือคู่ปรับตลอดกาลของชาแซม และเป็นตัวละครคอมิกส์ที่มีพลังเกือบจะเทียบเท่ากับซูเปอร์แมนเลยด้วยซ้ำ ต้องมารอดูกันว่าภาพยนตร์เรื่อง Black Adam จะดัดแปลงและสร้างตัวละครนี้ออกมาในรูปแบบไหน  ดูหนังออนไลน์

ที่มา unitedmariner.com
vibrantelectroniccourse.com

5
เผยข้อมูลสำคัญ! สเปซแจม ทะลุมิติมหัศจรรย์ 2 ดอน ชีเดิล จะรับบทเป็นวายร้าย


ดอน ชีเดิล (Don Cheadle) นักแสดงชายชื่อดังที่เรารู้จักกันดีในบท James Rhodes หรือซูเปอร์ฮีโร่ War Machine แห่ง MCU ได้มีข้อมูลสำคัญออกมาว่า ตัวเขาจะเข้ารับบทเป็นวายร้ายในหนังภาคต่อ Space Jam 2 (สเปซแจม ทะลุมิติมหัศจรรย์) ที่กำลังจะมาถึง

 

ข้อมูลนี้หลุดมาจากปากของ Paul Scheer (นักแสดงผู้เป็นเพื่อนร่วมงานของ Cheadle ในซีรี่ย์ Black Monday)ในขณะที่พูดคุยกันอยู่ในรายการ The Athletic’s Clip City podcast (Silver&Roll) โดยเขาได้เผลอพูดว่า “จริงๆแล้ว Don Cheadle ที่ผมได้เล่น Black Monday ด้วย. เชาคือวายร้ายใน Space Jam และเขาก็พูดว่า LeBron(นักแสดงนำ) เขาเจ๋งมากๆ ในหนัง Trainwreck (ปี2015) เขาก็เจ๋งมากๆเหมือนกัน”Space Jam 2 จะเป็นเรื่องราวของ ซูเปอร์สตาร์ นักบาสเกตบอล NBA อย่าง LeBron James ที่ต้องจับมือร่วมทีมกับ Bugs Bunny และเหล่าตัวละครที่หลุดออกมาจาก Looney Tunes สู่โลกแห่งความเป็นจริง. ถือว่านี่เป็นอีกหนึ่งหนังที่แฟนๆรอคอยมาอย่างยาวนาน ตั้งแต่ภาคแรกที่เข้าฉายในปี 1996 ณ ตอนนั้นนักแสดงนำคือ Michael Jordan.

 

นี่ถือเป็นการทิ้งห่างภาคต่อที่ยาวนานถึง 25 ปี . Space Jam 2 กำกับโดย Malcolm D. Lee นำแสดงโดย LeBron James, Don Cheadle และ Sonequa Martin-Green

Space Jam 2 ตอนนี้อยู่ในขั้นตอนการผลิต และได้วางแผนเข้าฉายปี 2021 ดูหนังออนไลน์


ที่มา r-e-t-a.com
rifesmarket.com

6
ญาญ่า อุรัสยา เสปอร์บันด์ นักแสดงสาวชื่อดัง ได้บริจาคเงินสมทบทุนแพทย์และโรงพยาบาลเพื่อช่วยเหลือวิกฤตโควิด-19 โดย ญาญ่า ได้บริจาคเงินเป็นจำนวนกว่า 3 ล้านบาท ผ่าน 6 สถาบันโรงพยาบาล หน่วยงานละ 5 แสนบาท ถืออีกเป็นเรื่องราวดีๆ  ดูหนังออนไลน์• ศิริราชมูลนิธิ (ศิริราชสู้ภัยโควิด) จำนวน 500,000 บาท

• มูลนิธิรามาธิบดี จำนวน 500,000 บาท

• มูลนิธิโรงพยาบาลพระมงกุฏเกล้า จำนวน 500,000 บาท

• เงินบริจาคสำหรับสถาบันบำราศนราดูร จำนวน 500,000 บาท

•  โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ จำนวน 500,000 บาท

 • มูลนิธิ 100 ปี รพ.มหาราชนครราชสีมา จำนวน 500,000 บาท 
ที่มา PINBALLSMITH.COM
PIONEERVALLEYNUTRITION.COM

7
  ความเดือด ความบ้าคลั่ง และความมันส์ จาก Mad Max: Fury Road ยังคงอยู่ในความทรงจำของเราเสมอ ฉากบู๊แอ็คชั่นจัดเต็มแบบไม่มีพัก ถูกเซ็ตขึ้นในโลกอนาคตที่ล่มสลาย มนุษย์ต้องอยู่อย่างแร้นแค้นในสภาพแวดล้อมสุดแห้งแล้ง หนึ่งในเสน่ห์ของภาพยนตร์ที่หลายคนชื่นชอบก็คงเป็น ฟิวริโอซ่า ตัวละครสาวมาดเท่ที่รับบทโดยชาลีซ เทรัน แม้ว่าภาพยนตร์เรื่องนี้จะจบลงไปอย่างสมบูรณ์แล้ว แต่เราก็คาดหวังจะได้เห็นเรื่องราวของเธอต่อไป


 

                ล่าสุดมีความคืบหน้าเกี่ยวกับภาพยนตร์ภาคแยก Mad Max: Fury Road ที่จะเป็นการเล่าเรื่องเจาะไปที่ตัวละคร ฟิวริโอซ่า ของผู้กำกับจอร์จ มิลเลอร์ โดยเว็บไซต์ Variety ได้รายงานว่า อันย่า เทย์เลอร์ จอย (จาก The Witch, The New Mutants) คือหนึ่งในตัวเต็งที่จะมารับบทนำในภาพยนตร์เรื่องนี้ ซึ่งบทที่ผู้กำกับอย่างให้เธอเล่นนั้นคือ ฟิวริโอซ่า ในวัยสาว พร้อมมีการเปิดเผยว่ากระบวนการถ่ายทำอาจจะเริ่มขึ้นในประมาณปีหน้า                จากรายงานนี้ยังไม่มีการยืนยันชัดเจนว่า อันย่า เทย์เลอร์ จอย จะมารับบทเป็นฟิวริโอซ่าในวัยสาว หรือในบทอื่น ซึ่งจากข่าวลือก่อนหน้านี้ก็มีการเปิดเผยด้วยว่า ชาลีซ เทรันจะกลับมารับบทเดิมอีกครั้งด้วย

                อย่างไรก็ตาม สิ่งที่น่าสนใจก็คือ หากอันย่า เทย์เลอร์ จอย มารับบทนี้อีกครั้งก็นับว่าเป็นการเพิ่มผลงานที่แตกต่างของเธอเข้าไปอีกเรื่อง เพราะที่ผ่านมาผลงานการแสดงของเธอในภาพยนตร์เรื่องต่าง ๆ ก็มีความหลากหลายมาก ไม่ว่าจะเป็นภาพยนตร์สยองขวัญสุดแหวก The Witch, ภาพยนตร์จิตหลอนสุดสะพรึง Split, ภาพยนตร์ดัดแปลงจากนวนิยายชื่อดัง Emma และภาพยนตร์ซูเปอร์ฮีโร่แนวสยองขวัญ The New Mutants ดูหนังออนไลน์
ที่มา dcmetropulse.com
drshirishshah.com

8

 

มีการรายงานว่าโปรเจ็คหนังภาคต่อของ สายลับ แอ็คชั่นส์ กับภารกิจที่เป็นไปได้ยากอย่าง Mission: Impossible 7 ได้รับผลกระทบอย่างรุนแรงเกี่ยวกับสถานการณ์การแพร่ระบาดของไวรัสโคโรน่า และโปรเจ็คนี้ได้รับผลกระทบสูง มากกว่าโปรเจ็คหนังเรื่องอื่นๆที่มีการล่าช้าเช่นเดียวกัน เนื่องด้วยตัวเนื้อเรื่องของหนังที่มีความเฉพาะตัวและสถานที่พิเศษที่จะต้องถ่ายทำ...

 

จากการรายงานโดยสื่อ Variety. โปรเจ็คหนัง Mission: Impossible 7 อาจจะต้องเผชิญกับการถ่ายทำที่ยากเป็นพิเศษมากกว่าเดิม และอาจจะต้องมองหาช่องทางการผลิตใหม่อีกครั้ง เพราะว่าหนังในภาคนี้ได้มีการเปิดเผยว่า เนื้อเรื่องส่วนใหญ่จะเป็นเรื่องราวที่เกิดขึ้นในเมือง เวนิส และพื้นที่ต่างๆในประเทศ อิตาลี ซึ่งเราต่างก็รู้ดีว่า อิตาลี ในขณะนี้โดนโจมตีจากไวรัสโคโรน่าอย่างหนัก นั่นจึงเป็นเหตุผลสำคัญที่โปรเจ็คหนังเรื่องนี้เดินหน้าได้ยากกว่าโปรเจ็คอื่นๆ และการเปลี่ยนแปลงสถานที่ถ่ายทำก็เป็นไปได้ยาก เนื่องจากที่ตั้งของอิตาลีมีความสำคัญบางอย่างต่อเนื้อเรื่องของหนังภาคนี้ ทางค่ายจึงต้องกำลังเร่งหาช่องทางการผลิตที่เต็มไปด้วยความยากลำบากในขณะนี้

  

จากผลกระทบนี้ทำให้เราได้รู้ข้อมูลที่สำคัญว่า หนังเรื่อง Mission Impossible 7 นั้นจะต้องมีเรื่องราวที่มีความจำเป็นที่จะเกี่ยวข้องกับประเทศอิตาลี และเมืองเวนิส แต่เนื้อเรื่องอย่างเป็นทางการทางค่ายก็ยังไม่มีการเปิดเผยออกมาแต่อย่างใด ในตอนนี้เราคงทำได้เพียงแค่คอยส่งกำลังใจให้กับทางทีมงาน และรอลุ้นกันว่า สถานที่แปลกใหม่ที่จะเป็นที่ทำภารกิจที่แทบจะเป็นไปไม่ได้ของ อีธาน ฮันท์ ในภาคนี้ จะดำเนินทิศทางใด และฉากการต่อสู้ไล่ล่าจะดุเดือดและบ้าคลั่งขนาดไหน คงต้องรอติดตามกันต่อไป ดูหนังออนไลน์

 
ที่มา coworkinginvalencia.com
creativevideotroonsite.com


9

 

มีการรายงานว่าโปรเจ็คหนังภาคต่อของ สายลับ แอ็คชั่นส์ กับภารกิจที่เป็นไปได้ยากอย่าง Mission: Impossible 7 ได้รับผลกระทบอย่างรุนแรงเกี่ยวกับสถานการณ์การแพร่ระบาดของไวรัสโคโรน่า และโปรเจ็คนี้ได้รับผลกระทบสูง มากกว่าโปรเจ็คหนังเรื่องอื่นๆที่มีการล่าช้าเช่นเดียวกัน เนื่องด้วยตัวเนื้อเรื่องของหนังที่มีความเฉพาะตัวและสถานที่พิเศษที่จะต้องถ่ายทำ...

 

จากการรายงานโดยสื่อ Variety. โปรเจ็คหนัง Mission: Impossible 7 อาจจะต้องเผชิญกับการถ่ายทำที่ยากเป็นพิเศษมากกว่าเดิม และอาจจะต้องมองหาช่องทางการผลิตใหม่อีกครั้ง เพราะว่าหนังในภาคนี้ได้มีการเปิดเผยว่า เนื้อเรื่องส่วนใหญ่จะเป็นเรื่องราวที่เกิดขึ้นในเมือง เวนิส และพื้นที่ต่างๆในประเทศ อิตาลี ซึ่งเราต่างก็รู้ดีว่า อิตาลี ในขณะนี้โดนโจมตีจากไวรัสโคโรน่าอย่างหนัก นั่นจึงเป็นเหตุผลสำคัญที่โปรเจ็คหนังเรื่องนี้เดินหน้าได้ยากกว่าโปรเจ็คอื่นๆ และการเปลี่ยนแปลงสถานที่ถ่ายทำก็เป็นไปได้ยาก เนื่องจากที่ตั้งของอิตาลีมีความสำคัญบางอย่างต่อเนื้อเรื่องของหนังภาคนี้ ทางค่ายจึงต้องกำลังเร่งหาช่องทางการผลิตที่เต็มไปด้วยความยากลำบากในขณะนี้


 

จากผลกระทบนี้ทำให้เราได้รู้ข้อมูลที่สำคัญว่า หนังเรื่อง Mission Impossible 7 นั้นจะต้องมีเรื่องราวที่มีความจำเป็นที่จะเกี่ยวข้องกับประเทศอิตาลี และเมืองเวนิส แต่เนื้อเรื่องอย่างเป็นทางการทางค่ายก็ยังไม่มีการเปิดเผยออกมาแต่อย่างใด ในตอนนี้เราคงทำได้เพียงแค่คอยส่งกำลังใจให้กับทางทีมงาน และรอลุ้นกันว่า สถานที่แปลกใหม่ที่จะเป็นที่ทำภารกิจที่แทบจะเป็นไปไม่ได้ของ อีธาน ฮันท์ ในภาคนี้ จะดำเนินทิศทางใด และฉากการต่อสู้ไล่ล่าจะดุเดือดและบ้าคลั่งขนาดไหน คงต้องรอติดตามกันต่อไป ดูหนังออนไลน์

ที่มา progeardifferentials.com
offrir-club.com

10
เมื่อเหล่าฮีโร่ต้องกักตัวอยู่บ้าน ภารกิจต่างๆจึงถูกพักไว้ก่อนเพื่อความปลอดภัยของตัวเอง ใบปิดแบบป่วนๆของ MCU จึงได้ถือกำเนิดขึ้น เมื่อศิลปินผู้ชื่นชอบการสร้างแฟนอาร์ทชื่อดังอย่าง BossLogic ได้รังสรรค์ผลงาน ใบปิดหนังใน Marvel 5 เรื่อง ในเวอร์ชั่น Social Distancing เพื่อรักษาระยะห่างทางสังคมซักระยะหนึ่งก่อนในสถานการณ์ที่วิกฤตนี้ ก่อนที่พวกเขาจะกลับมา Assemble  กันอีกครั้งในเฟส 4!

 

จากทวิตเตอร์ BossLogic ได้มีการโสต์เผยภาพพร้อมแคปชั่นว่า “Social Distancing (เวอร์ชั่น Marvel)”

 

Iron Man 3 

Captain America 

Thor: The Dark WorldDeadpool


Guardians of the Galaxy


มีหลายคนสงสัยว่า แล้วในเมื่อฮีโร่ทุกคนอยู่บ้านกันหมด หายไปจากโปสเตอร์กันหมด แล้วทำไม คุณพี่ Drax The Destroyer แห่งทีมการ์เดี้ยน ถึงยังยืนอยู่คนเดียว คำตอบก็คือ ไม่มีใครเห็นเขายังไงล่ะ! แต่เดี๋ยวนะ คุณพูดถึงเรื่องอะไรกัน ในโปสเตอร์นี้ ผมไม่เห็นใครยืนอยู่เลยซักคนเดียวนะ....Black Widow เร็วๆนี้ ในโรงภาพยนตร์ ดูหนังออนไลน์


ที่มา teknikisjenerator.com
studiozexhibits.com

11


MonsterVerse เฟรนไชส์จักรวาลหนังอสูรกายยักษ์ จากค่าย Legendary ที่นำโดย Godzilla ปี 2014 และตามด้วย Kong Skull Island ปี 2017, Godzilla: King of the Monsters ปี 2019 และล่าสุดที่กำลังจะมาถึงกับหนังเรื่องที่ 4 อย่าง Godzilla VS Kong ที่ได้รับความนิยมจากแฟนๆจำนวนมาก เพราะเป็นการรีบู๊ทใหม่จากทางฮอลลีวู้ดที่ไม่ทำให้แฟนๆผิดหวังและมีการนำอสูรกายยักษ์แบบดั้งเดิมออกมาปรากฏตัวภายในจักรวาลด้วย และจากการที่เราได้เห็น กิโดราห์, โรแดน, และ ม็อธร่า ออกมาโลดแล่นในหนังฟอร์มยักษ์อีกครั้งแล้ว มันก็อดคิดไม่ได้ว่าต่อไปจักรวาล MonsterVerse จะมีการนำไททั่นยักษ์จากเวอร์ชั่นดั้งเดิมตัวไหนออกมาปรากฎตัวเซอร์ไพรส์พวกเรากันอีก และมันก็ปฏิเสธไม่ได้สำหรับแฟนๆก็อตซิลล่าอย่างเราๆว่าหนึ่งในไคจูยักษ์ ที่เราอยากให้ทาง Legendary นำออกมาโลดแล่นในเวอร์ชั่นของฮอลลีวู้ดที่สุดแสนจะสมจริงนี้ คงหนีไม่พ้นวายร้ายอย่าง เดสทรอยย่า!

 

ในวันนี้ได้มีภาพแฟนอาร์ทสุดสวยจากเฟสบุ๊คเพจ Megalon ที่ได้มีการเผยภาพ การประทะของสองอสูรกายยักษ์อย่าง Godzilla ร่าง Burning และ Destoroyah ที่คาดว่าภาพนี้มีพื้นฐานจาก Godzilla เวอร์ชั่น MonsterVerse ออกมายั่วแฟนๆกันเดสทรอยย่า (Destoroyah) เป็นไคจู (อสูรกายสัตว์ประหลาดยักษ์) ที่ปรากฏตัวขึ้นครั้งแรกในเรื่อง Godzilla vs. Destoroyah ปี 1995 ของค่าย Toho และมันก็รับบทเป็นวายร้ายตัวหลักภายในเรื่อง

Destoroyah  คือ อสูรกายที่เกิดจากเงื้อมมือของมนุษย์ โดยอาวุธที่มีชื่อว่า Oxygen Destroyer 

 

และสิ่งที่น่าสนใจก็คืออาวุธที่ว่านี้ เคยมีปรากฏขึ้นมาแล้วในหนังเรื่อง Godzilla: King of The Monsters ในฉากที่ทางการทหารตัดสินใจชิอาวุธนี้ในการล้มกิโดราห์และก็อตซิลล่า ที่ท้ายที่สุดแล้วผลที่ออกมาก็คือ กิโดราห์รอดชีวิต งอกหัวขึ้นมาใหม่ และ ก็อตซิลล่าบาดเจ็บปางตายนั่นเอง ไม่แน่ว่า Easter Eggs เล็กๆนี้อาจนำเราไปสู่การปะทะระหว่าง Godzilla และ Destoroyah จริงๆในอนาคตก็ได้   ดูหนังออนไลน์


ที่มา musicianscommunitycenter.org
squareonepodcast.com

12


ศิลปินผู้สร้างคอนเซ็ปต์อาร์ทแห่งค่าย Marvel อย่าง Jared S. Marantz ได้ทำการแชร์ภาพงานของเขาที่ไม่ได้ถูกใช้ในหนัง Doctor Stange แสดงให้เห็น จอมวายร้ายระดับคอสมิคอย่าง ดอร์มัมมู (Dormammu) ในเวอร์ชั่นที่ต่างออกไปจากเวอร์ชั่นหนังฉบับสมบูรณ์มากๆ โดยเขาได้แสดงความคิดเห็นว่าในเวอร์ชั่นเก่านั้น ดอร์มัมมู จะมีความเหมือนมนุษย์และให้ความรู้สึกมีพลังคอสมิคระดับสูง
จากอินสตาแกรม jrmarantz ได้โพสต์ภาพพร้อมข้อความว่า

“นี่คือ ดอร์มัมมู ตัวเลือกเก่า ที่ผมได้ทำขึ้นมาสำหรับหนัง Doctor Strange ในตอนนั้น. ผมชอบเวอร์ชั่นนี้มาตลอดเลย. ในจุดนี้เราได้ทำให้เขามีความเหมือนมนุษย์. มันสนุกมากจริงๆ”นี่ถือเป็นคอนเซ็ปต์อาร์ทที่ไม่ได้ถูกใช้ และไม่ได้รับการเปิดเผยมาตั้งแต่ปี 2016 ตั้งแต่หนังเข้าฉาย. อย่างไรก็ตามเจ้าจอมวายร้ายตัวนี้ ยังมีชีวิตอยู่ใน MCU เพราะในหนังมันแค่ล่าถอยเพราะโดนฤทธิ์ของ Time Stone ไปเท่านั้น แต่มันจะต้องรอจังหวะกลับมาคุกคามมิตินี้อีกครั้งอย่างเป็นแน่ และไม่แน่ว่าใน Dr.Strange 2 in the Multiverse of Madness อาจมีการกลับมาหรือมีการพูดถึงจอมวายร้ายตัวนี้อีกครั้งก็ได้

 

Black Widow เร็วๆนี้ ในโรงภาพยนตร์ ดูหนังออนไลน์


ที่มา bcsconultoresdenegocio.com
benzexclusively.com

13
  เราเชื่อว่าทุกคนทราบกันดีกว่าวิกฤติโรคระบาดที่พวกเราทุกคนกำลังเผชิญอยู่ในขณะนี้นั้น สามารถแพร่ระบาดได้ด้วยการปฏิสัมพันธ์กันระหว่างมนุษย์ แน่นอนว่าตัวโรคมันอาจจะไม่ได้ร้ายแรงเท่ากับโรคร้ายชนิดอื่น ๆ แต่ความโหดร้ายของมันคือการที่มันสามารถเข้ามาเปลี่ยนวิถีชีวิตของเราไปจากเดิมอย่างสิ้นเชิง นั่นทำให้หลายคนจำเป็นต้องกักตัวเองอยู่ในตอนนี้เพื่อหลีกเลี่ยงและหยุดการระบาดของโรคนี้ให้ได้

                เพื่อให้เห็นภาพมากยิ่งขึ้นวันนี้พวกเรามีภาพโปสเตอร์ภาพยนตร์ฝีมือของศิลปิน BossLogic มาฝากกัน เป็นโปสเตอร์ภาพยนตร์ชื่อดังที่มาร่วมกัน “ห่างกันสักพัก” จะเป็นอย่างไรบ้าง? ไปดูกัน ดูหนังออนไลน์ที่มา classicrowboats.com
rgzntd.com

               
14
The King's Man เป็นเรื่องราวในช่วงปี 1910 โดยจะเป็นเรื่องราวของ จุดกำเนิดของหน่วยข่าวกรองหน่วยแรกที่ไม่ขึ้นตรงกับใครและมีจุดประสงค์หลักคือ “ผดุงสันติและพิทักษ์ชีวิต” พวกเขาคือผู้ที่อยู่เบื้องหลังการต่อสู้กับเหล่าทรราชและอาชญากร วายร้ายที่เลวร้ายที่สุดในประวัติศาสตร์ ผู้ที่พยายามปลุกปั่นให้เกิดสงครามเพื่อคร่าชีวิตมนุษย์เป็นล้านๆ เหล่าสุภาษบุรุษ King's Man เหล่านี้จึงต้องทำทุกวิถีทางเพื่อแข่งกับเวลาในการหยุดยั้งหายนะครั้งนี้ให้ได้

 

จากการสังเกตภายในตัวอย่าง ที่ดูเหมือนว่า Rasputin (รัสปูติน) บุคคลในตำนานของรัสเซีย จะเข้ามามีส่วนร่วมภายในหนังและอาจจะเป็นหนึ่งในวายร้ายหลักภายในเรื่อง The King’s Man ภาคต้นนี้ นั่นจึงหมายความว่า ภายในเรื่องน่าจะอยู่ในช่วงก่อนปีค.ศ. 1916 ที่เป็นปีการตายจริงๆของรัสปูตินจากการถูกลอบฆ่าในชีวิตจริง. เราลองมาดูกันว่าในตัวอย่างฉบับเต็มบอกอะไรกับเราบ้าง

 

1.เปิดฉากด้วยสมรภูมิสงคราม
 

2.ตู้เซฟที่กักเก็บทองคำแท่งมากมาย3.ชายผู้อยู่ในเงามืด ที่มาพร้อมกับเสียงหัวเราะอันร้ายกาจ หรือเขาจะเป็นวายร้ายหลักภายในเรื่อง?4.Duke of Oxford ตัวละครที่รับบทโดย Ralph Fiennes เป็นสุภาพบุรุษผู้มีฐานะและมีหน้ามีตาทางสังคมในยุคนั้น5.ฉากการฝึกการต่อสู้ของตัวละครเอกกับ 1 ในสมาชิกทีม The King's Man6.ร้านตัดสูท The King's Man ฉากหน้าเบื้องหลังองค์กรลับที่เรารู้จักกันดี7.กลุ่มคนที่คาดว่าเป็นเหล่าสมาชิกรุ่นแรก The King's Man


8.เหล่าผู้นำทางการทหารในยุคนั้นที่รับบทโดยนักแสดงชื่อดังมากมาย
 

9.รัสปูติน10.กลุ่มคนที่ดูเหมือนเป็นองค์กรบางอย่างกำลังดูภาพฉาย จะเป็นไปได้หรือไม่ว่า ชายที่เห็นแค่เงาในช่วงต้นตัวอย่างจะเป็นหัวหน้าวายร้ายผู้ควบคุมองค์กรนี้ เพราะฉากแสงจากภาพฉายมันเหมือนเป็นฉากเดียวกัน
 

11.แสนยานุภาพของกองทัพทหารอังกฤษ


12.การสูญเสียของทหารในสงคราม13.รัสปูติน และเด็กชายผู้ที่ดูเหมือนโดนวางยาพิษ
 

14.อาวุธบางอย่างที่พวกวายร้ายผลิต
 

15.รัสปูตินกับอาวุธลับของเขาที่ซ่อนอยู่ในสร้อยไม้กางเขน16.ฉากที่คาดว่าจะเป็นการลอบสังหารสุดอุกอาจ ที่เกิดขึ้นกับ Archduke Franz Ferdinand แห่งออส ที่หลังจากนั้นการตายของ Ferdinand ต่อมามันก็ได้เป็นเหตุการณ์ที่เหนี่ยวนำให้เกิดสงครามโลกครั้งที่ 1 ขึ้น นี่จึงเป็นเหตุผลที่คาดเดาได้ว่าภายในหนัง  The King’s Man จะเป็นเรื่องราวที่เกิดขึ้นระหว่างสงครามโลกครั้งที่ 1 ในครึ่งแรก ประมาณปี 1914-1916 นั่นเอง


17.ฉากแอ็คชั่นสุดมันส์มากมายที่เราจะได้เห็นภายในเรื่อง


18.ปิดฉากด้วยฉากแนะนำการใช้ร่มชูชีพหากเกิดเครื่องบินตก

เมื่อโลกต้องพบกับมหาวายร้ายที่หมายจะล้างบางมวลมนุษย์ บุรุษหนึ่งคนพร้อมลูกชายของเขาจะต้องร่วมมือกันปกป้องโลกให้ทันเวลาอย่างมีสไตล์ เตรียมค้นพบจุดเริ่มต้นขององค์กรโคตรพยัคฆ์ใน The King's Man กำเนิดโคตรพยัคฆ์คิงส์แมน กำกับโดยแมทธิว วอห์น (ผู้กำกับคิงส์แมนทั้ง 2 ภาคก่อนหน้า) 

นักแสดงหลักทั้งหมด Ralph Fiennes, Stanley Tucci, Rhys Ifans, Daniel Bruhl, Matthew Goode, Harris Dickinson, Aaron Taylor-Johnson, Gemma Arterton, Tom Hollander, Robert Aramayo, Djimon Hounsou, และ Charles Dance. ดูหนังออนไลน์
ที่มา dahlenburgphotography.com
antscreaciones.com

15
  หลังจากเปิดตัวอย่างเป็นทางการไปแล้วในภาพยนตร์เรื่อง Justice League ซูเปอร์ฮีโร่เจ้าของความเร็วอย่าง The Flash กับอนาคตที่ดูจะลุ่ม ๆ ดอน ๆ ของภาพยนตรืเดี่ยวของตัวเอง ก็ดูเหมือนจะเริ่มฉายแสงแห่งความหวังชัดเจนมากยิ่งขึ้น หลังจากที่ก่อนหน้านี้ยังไม่มีความแน่นอนใด ๆ แถมด้วยตัวผู้กำกับและมือเขียนบทต่างก็หมุนเวียนผลัดเปลี่ยนอย่างต่อเนื่อง จนกระทั่งเมื่อปีที่ผ่านมา ภาพยนตร์เรื่องนี้ก็มาลงตัวที่ Andy Muschietti ผู้กำกับจาก It โผล่จากนรก ที่จะมากุมบังเหียน พร้อมทั้งเอซร่า มิลเลอร์ คนดีคนเดิมที่จะมารับบทเป็นแบร์รี อัลเลน

 

                แม้ว่าจะได้ตัวผู้กำกับและนักแสดงนำแล้ว แต่คำถามที่ตามมาก็คือ พวกเขาจะเริ่มเดินหน้างานสร้างกันเมื่อไหร่? ล่าสุดดูเหมือนว่าเราจะมีความคืบหน้าแล้ว เว็บไซต์ Screen Rant ได้ไปสัมภาษณ์ Eunice Huthart ผู้ประสานงานเกี่ยวกับสตั๊นท์แมน ที่มีผลงานล่าสุดในภาพยนตร์เรื่อง Star Wars: The Rise of Skywalker พวกเขาได้ถามเธอถึงโปรเจ็คต์ภาพยนตร์เรื่องถัดไป เธอให้สัมภาษณ์ว่ามันคือเรื่อง The Flash

 

                “โปรเจ็คต์เรื่องต่อไปที่ฉันจะร่วมงานก็คือ The Flash ค่ะ ฉันน่าจะได้เริ่มงานช่วงสิ้นเดือนเมษายน หรือไม่ก็ต้นเดือนพฤษภาคม แต่ฉันยังไม่มั่นใจนะคะว่ามันจะมีอะไรบ้าง”


 

                อย่างไรก็ตามต้องมารอดูกันต่อไปว่า เมื่อถึงช่วงสิ้นเดือนนี้ กับสถานการณ์ในปัจจุบันนั้น The Flash จะสามารถเตรียมงานสร้างต่อไปได้หรือไม่ ทั้งนี้ยังไม่มีการเปิดเผยออกมาอย่างชัดเจนว่า พล็อตเรื่องของภาพยนตร์เรื่องนี้จะเป็นอย่างไร แต่ความเป็นไปได้จากข่าวคราวที่เปิดเผยออกมาก่อนหน้านี้ก็คือ จะเป็นเรื่องราวของ Flashpoint เหตุการณ์สุดสำคัญจากคอมิกส์ของฮีโร่เจ้าความเร็วคนนี้ มารอดูกันว่า The Flash จะออกมาเป็นอย่างไร ดูหนังออนไลน์

 ที่มา freebaseballacademy.com
transglobal-travel.com


หน้า: [1] 2 3 ... 8