แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Messages - jackbaristaa

หน้า: [1] 2 3 ... 132
1
เฟอร์นิเจอร์ / ผ้าปูที่นอน
« เมื่อ: วันนี้ เวลา 12:54:57 PM »
การนอนพักเกิดเรื่องที่จำเป็นจะต้องและสำคัญมาก แน่นอนว่าการที่จะให้การนอนแม้กระนั้นครั้งเป็นไปด้วยดีและก็หลับสบายตลอดทั้งคืน ผ้าที่เอาไว้สำหรับปูที่นอนมีส่วนช่วยอย่างยิ่ง
ผ้าปูที่นอนมีผลต่อการนอนอย่างไร แล้วก็มีวิธีเลือกผ้าที่มีไว้สำหรับปูที่นอนแบบไหนที่จะทำให้หลับสนิทลองมามองกัน ลำดับแรกควรที่จะทำการเลือกผ้าที่มีไว้เพื่อปูที่นอนที่ขนาดพอดิบพอดีกับเตียง สีสันแล้วก็ลวดลายควรจะเหมาะสมกันกับการตกแต่งของห้อง โดยยิ่งไปกว่านั้นเรื่องของสีที่ส่งผลต่ออารมณ์ความรู้สึก ถ้าอยากความรู้สึกบรรเทาหลังจากเหนื่อยมาทั้งวันควรที่จะทำการเลือกผ้าที่มีไว้สำหรับปูที่นอนสีอ่อนส่วนที่โทนเข้มจะให้ความรู้สึกอบอุ่น นอกจากนั้นควรพิจารณาจากเนื้อผ้าร่วมกับความละเอียดถี่ถ้วนสำหรับเพื่อการตัดเย็บด้วย สำหรับวิธีการดูแลรักษาผ้าที่มีไว้สำหรับปูที่นอนควรปฏิบัติตามคำแนะนำตามคู่มือของผลิตภัณฑ์ เพื่อต่ออายุการใช้งานให้นานขึ้น
แม้กระนั้นการเลือกผ้าที่มีไว้สำหรับปูที่นอนก็ดังการเลือกข้าวของเครื่องใช้อย่างอื่น ดังนั้นควรจะเลือกให้ตรงกับแบบการดำรงชีวิตของผู้ใช้เป็นหลัก เนื่องจากผ้าปูที่นอนบางประเภทบางทีอาจดีเยี่ยมๆแต่ว่าอาจไม่เข้ากันแบบอย่างชีวิตของผู้ใช้ก็เป็นได้

Tags :  ขายส่ง ผ้าเช็ดตัวนาโน

2
"MAX-CAL Plus+" (แม็กซ์-แคล พลัส) ชาร์ค คาร์ทิเลจ แคลเซียม และวิตามินดี พลัส
ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารบำรุงกระดูก[/url]และข้อ ช่วยเสริมสร้างกระดูกและข้อต่อให้แข็งแรงขึ้น มีแคลเซียมถึง 3 ชนิดกระดูกอ่อนปลาฉลาม , แคลเซียม แอล-ทรีโอเนท, แคลเซียม คาร์บอเนต , พร้อมด้วยคอลลาเจน เสริมความหยืดหยุ่นของข้อต่อต่างๆ และวิตามิน-ดี ช่วยในการดูดซึมแคมเซียมได้ดียิ่งขึ้น ครบในเม็ดเดียว
[/size]

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร สกัดมาจากกระดูกอ่อนของปลาฉลามที่นำเข้ามาจากประเทศญี่ปุ่นซึ่งเป็นแหล่งที่มีปลาฉลามที่แข็งแรงที่สุดในโลก มีส่วนช่วยในการบำรุงกระดูก และข้อต่อให้แข็งแรง ช่วยบรรเทาอาการอักเสบ ให้เส้นเอ็นมีความยืดหยุ่นสูงขึ้น ทนต่อแรงกดกระแทกได้ดี ช่วยให้ข้อต่อเคลื่อนไหวได้สะดวกขึ้นหมดปัญหาอาการปวดกระดูก หรืออาการปวดบริเวณข้อ โรคไขข้ออักเสบรูมาตอยด์
 
ช่วยปรับปรุงกระบวนการสร้างเซลล์กระดูก ช่วยในการเสริมสร้างความแข็งแรงและความยืดหยุ่นของผิวหนัง กระดูกอ่อน เส้นเอ็น ผนังหลอดเลือด และเนื้อเยื่อเกี่ยวพันต่างๆ ในร่างกาย ลดอาการปวดข้อโรคข้อเสื่อม ป้องกันโรคกระดูกพรุน ผู้เพิ่งได้รับการผ่าตัดกระดูกและข้อ กระดูกหัก ด้วยแคลเซียมรูปแบบพิเศษที่สามารถดูดซึมเข้าร่างกายได้ง่ายและมากกว่าชนิดอื่นๆ ไม่ตกค้าง พร้อมคอลลาเจนที่เสริมความ ยืดหยุ่น ให้เอ็นข้อต่อต่างๆ แข็งแรงขึ้น สามารถนำไปใช้ในขบวนการสร้างคอลลาเจนในอวัยวะต่างๆ ได้ดียิ่งขึ้น ช่วยบำรุงผิวพรรณเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิว ทำให้เกิดความเรียบตึง ลดรอยเหี่ยวย่นก่อนวัยและทนต่อการทำลายจากแสงแดดได้ดีขึ้น อีกด้วย
 
►ป้องกันการสลายตัวของ กระดูกและกระดูกอ่อน และช่วยข้อต่อให้แข็งแรงขึ้น ปรับปรุงกระบวนการสร้างให้เส้นเอ็นข้อต่อ ให้มีความยืดหยุ่นสูงขึ้น ทนต่อแรงกดกระแทกได้ดีขึ้น
 
►ช่วยให้ ข้อต่อเคลื่อนไหวได้สะดวกขึ้น รวมทั้งสร้างน้ำเลี้ยงไขข้อ ลดปัญหาอาการเสียงดังในเข่า
 
►ช่วยในการเสริมสร้างความแข็งแรง และความยืดหยุ่นของผิวหนัง กระดูกอ่อน เส้นเอ็น ผนังหลอดเลือด และเนื้อเยื่อเกี่ยวพันต่างๆ
 
►ช่วยในการเสริมสร้างกระดูก สำหรับผู้ที่เพิ่งได้รับการผ่าตัดกระดูกและข้อ หรือกระดูกหัก
กระดูกอ่อนปลาฉลาม (SHARK CARTILAGE)
 
จากการศึกษาทางวิทยาศาสตร์พบว่า กระดูกอ่อนปลาฉลามมีผลในการบรรเทาหรือรักษาโรคข้อเสื่อมได้อย่างมีประสิทธิภาพ ทั้งนี้เนื่องจากองค์ประกอบหลักที่อยู่ในกระดูกอ่อนปลาฉลามคือ สารในกลุ่มไกลโคสอะมิโนไกลแคน (Glycosaminoglycans)ซึ่ง80% ป็นสาร คอนดรอยติน (Chondroitin)ที่เป็นสารอาหารหลักสำหรับการบรรเทาอาการของข้อเสื่อม
 
บำรุงเซลล์กระดูกและกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนของเนื้อกระดูก ช่วยเสริมสร้างความแข็งแรงให้กระดูกและป้องกันโรคกระดูกพรุนป้องกันและรักษาโรคข้อเสื่อมโดยการกระตุ้นการสร้างเนื้อเยื่อ คอลลาเจนในกระดูกอ่อน ลดการสลายตัวของเนื้อกระดูกอ่อน จึงช่วยป้องกันโรคข้อเสื่อมและบรรเทาอาการปวดอักเสบของข้อต่อจากโรคข้อเสื่อม
 
►ยับยั้งเอนไซม์ Collagenase ที่เข้ามาทำลายคอลลาเจนบริเวณกระดูกอ่อน
 
►ลดการสร้างสารบางชนิดที่เข้าทำลายCartilage Matrix
 
►เพิ่มความสามารถในการดึงน้ำหล่อลื่นเข้าสู่ระหว่างข้อมากขึ้น
 
►เพิ่มปริมาณการสังเคราะห์Proteoglycans และกรดไฮยาลูโลนิกมากขึ้น
 
►ลดการเสียดสีระหว่างข้อต่อ ส่งผลให้ลดการอักเสบ ปวดและบวมได้
 
►ช่วยบรรเทาอาการปวด อักเสบในผู้ป่วยโรคไขข้อรูมาตอยด์ (Rheumatoid arthritis)
 
 
แคลเซียม แอลทรี-โอเนท ( Calcium L-Threonate )
 
แคลเซียมรูปแบบพิเศษที่สามารถดูดซึมเข้าร่างกายได้ง่ายและมากกว่าแคลเซียมชนิดอื่นๆ ซึ่งนอกจากจะคงคุณค่าแคลเซียมได้ครบทุกประการ ไม่ว่าจะเป็นการเสริมสร้างความแข็งแรงให้กับกระดูก ปกป้องข้อต่อและกระดูกอ่อน จึงทำให้กระดูกข้อต่อแข็งแรง ยับยั้งการสลายตัวของกระดูก และปรับปรุงกระบวนการสร้างเซลล์กระดูกแล้ว แคลเซียมแอล ทรี-โอเนท ยังมีคุณสมบัติที่สำคัญอื่นๆ ด้วย
►แคลเซี่ยม แอลทรี-โอเนท ได้มาจากกระบวนการสกัดวิตามินซีในข้าวโพด อีกทั้งยังเป็นสารที่มีคุณสมบัติละลายน้ำได้ จึงไม่ก่อให้เกิดสารตกค้างในร่างกาย และไม่ทำให้เป็นนิ่ว
 
► มีคุณสมบัติเป็น Maximum Absorption ซึ่งร่างกายของเราดูดซึมได้ถึง95% เมื่อเทียบกับแคลเซี่ยมตัวอื่นๆ ที่ร่างกายดูดซึมได้เพียง 12-15% เท่านั้น
 
► จะไปกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน และเซลล์กระดูกอ่อนบริเวณข้อต่อ ซึ่งประสิทธิภาพในการทำงานแคลเซียมแอล ทรี-โอเนท จะออกฤทธิ์คล้ายสารประเภทกลูโค-ซามิน( Glucosamine) และคอนโดรอิติน(Chondroitin) ซึ่งเป็นสารในกลุ่มที่ใช้รักษาอาการของผู้ป่วยโรคทางกระดูกโดยเฉพาะ
 
 
แคลเซียม คาร์บอเนต (Calcium Carbonate)
 
เป็นเกลือชนิดหนึ่งของแคลเซียม ใช้เสริมแคลเซียมสำหรับผู้ที่ได้รับแคลเซียมจากอาหารที่รับประทานตามปกติไม่เพียงพอ หรือผู้ที่มีความต้องการแคลเซียมเพิ่มขึ้น และใช้ป้องกันหรือรักษาภาวะต่าง ๆ ที่ทำให้ระดับแคลเซียมในเลือดต่ำ เช่น ผู้มีระดับฮอร์โมนพาราไทรอยด์ต่ำ รวมทั้งใช้รักษาภาวะฟอสเฟตในเลือดสูงโดยลดการดูดซึมฟอสเฟตในทางเดินอาหารด้วยการจับกับฟอสเฟตและถูกขับออกทางอุจจาระ นอกจากนี้แคลเซียมคาร์บอเนตมีฤทธิ์เป็นด่างและสามารถลดความเป็นกรดในกระเพาะได้ จึงมีแคลเซียมคาร์บอเนตผสมอยู่ในยาลดกรดบางชนิดด้วย และยังเป็นแคลเซียมทดแทนที่นิยมใช้มากที่สุด เพราะให้ปริมาณแคลเซียมสูงถึง 40% และเป็นรูปแบบที่แพทย์นิยมแนะนำให้ใช้ แต่ละลายน้ำค่อนข้างน้อย ละลายได้ดีในภาวะมีกรด ดังนั้นกรดในกระเพาะอาหารเท่านั้นจึงสามารถย่อยได้
ประโยชน์ของแคลเซียมคาร์บอเนต
 
►ช่วยลดความเสี่ยงต่อการเป็นโรคกระดูกเสื่อมและกระดูกหัก
►ช่วยป้องกันโรคกระดูกพรุน
 
►ช่วยเรื่องระบบประสาท โดยเฉพาะการส่งต่อสัญญาณประสาทจากการขาดแคลเซียม
 
 
ไฮโดรไลเซท คอลลาเจน (CallagenHydrolysed )
 
คอลลาเจนเป็น โปรตีนที่มีความสำคัญอย่างยิ่งต่อการเสริมสร้างความแข็งแรงของผิวหนัง กระดูก ข้อต่อ และทำหน้าที่เชื่อมต่ออวัยวะส่วนต่างๆของร่างกายมนุษย์ อีกทั้งยังเป็นองค์ประกอบของเนื้อเยื่อเกี่ยวพันต่างๆซึ่งมีถึง60%ของร่างกาย
 
คุณสมบัติของ ไฮโดรไลเซท คอลลาเจน
 
►เป็นคอลลาเจนบริสุทธิ์ สกัดมาจากหนังและเกล็ดปลาทะเล
 
►ช่วยเสริมสร้างคอลลาเจนในส่วนต่างๆของร่างกาย เช่นกระดูก ข้อต่อ ผิวหนัง และช่วยลดการสูญเสียคอลลาเจนบริเวณกระดูก
 
►ช่วยลดอัตราเสี่ยงต่อการเป็นโรคทางกระดูก เพราะช่วยทำให้ข้อต่อและกระดูกอ่อนมีความแข็งแรงเพิ่มขึ้น
 
 
วิตามินดี (Vitamin-D)
 
เป็นวิตามินที่ร่างกายต้องการเพื่อการรักษาภาวะ ควบคุมปริมาณของแคลเซียมและฟอสฟอรัสในกระแสโลหิตไม่ให้ต่ำลงจนถึงขีดอันตราย เช่น แคลเซียมจะต้องอยู่ในเลือดประมาณ 7 มิลลิกรัม/เดซิลิตร โดยวิตามิน ดีจะกระตุ้นการดูดแคลเซียมในลำไส้เพราะมิฉะนั้นแคลเซียมจะถูกขับออกจากร่างกายไปหมด และวิตามิน ดี จะกระตุ้นการนำเอาฟอสฟอรัสมาใช้ โดยทำหน้าที่กระตุ้นตลอดเวลา
 
►ช่วยในการดูดซึมแคลเซียมและฟอสฟอรัส มีความสำคัญในการสร้างกระดูกและฟันและการเจริญเติบโตตามปกติของเด็ก
►มีผลต่อการดูดซึมกลับของกรดอะมิโนที่ไต ถ้าขาดวิตามินดี กรดอะมิโนในปัสสาวะจะเพิ่มขึ้น ถ้าวิตามินดีเพียงพออัตราการดูดซึมกลับกรดอะมิโนจะปกติ และในปัสสาวะจะลดปริมาณลง
 
►ช่วยสังเคราะห์น้ำย่อยใน mucous membrane ซึ่งเกี่ยวข้องกับการเคลื่อนย้าย แบบ active transport ของแคลเซียมให้ข้ามเซลล์ไปได้ง่าย
เลขที่จดแจ้ง อย. : 12-1-13353-1-0405
ขนาดบรรจุ : 1 กระปุก บรรจุ 30 แคปซูล
ปริมาณสุทธิ 1 เม็ด 1,500 mg
วิธีรับประทาน : ทานครั้ง 1 เม็ด พร้อมมื้ออาหาร วันละ 1-2 ครั้งมื้อใดก็ได้ (ระยะเวลาการแตกตัว 30 นาที)
คำเตือน : เด็ก สตรีมีครรภ์ สตรีให้นมบุตร และผู้ป่วยโรคไต ไม่ควรรับประทาน
ราคา*** พิเศษ 990.- จากปกติ 1,250.-
จัดส่งทางไปรษณีย์ ส่งฟรีแบบ EMS

บำรุงกระดูกและข้อ,รักษาเข่าเสื่อม,ปวดเข่า,ข้อเสื่อม,กระดูกพรุน
สนใจติดต่อ ปลีก-ส่ง รับตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ
Tel : 090-8946500
Line ID : @Vida-C
https://www.facebook.com/vidacthailand
http://www.vida-c.com
 
ขอบคุณบทความจาก : http://www.vida-c.com/

Tags : รักษาเข่าเสื่อม,บำรุงกระดูก,กระดูกเสื่อม

3
เพาเวอร์แบงค์ Yoobao แท้จริงหรือจอมปลอม ต้องดูยังไง?
เว้นแต่ว่าดูเรื่องความจุพร้อมกับสีสันของ เพาเวอร์แบงค์แล้ว อีกเรื่องที่ต้องเช็กก่อนจะจับจ่ายใช้สอยอุปกรณ์ตัวนี้ก็คือ มันเป็นของจริงหรือไม่? ซึ่งการสำรวจก็ไม่ยากอย่างที่หลายคนคิด เพราะเพียงแค่มองจุดหลักๆ แดนหน้ากล่อง ก็จะพอรู้แล้วว่าอันไหนของแท้ ของเก๊ โดยเฉพาะยี่ห้อ Yoobao ที่มีของเลียนแบบวางทำการค้ากันเกลื่อน
1. เช็กสติกเกอร์เด้งแสงถิ่นมุมกล่อง
พื้นๆแล้วหน้ากล่องของเพาเวอร์แบงค์สัญลักษณ์ Yoobao จะมีสติกเกอร์เด้งแสงติดไว้อยู่เสมอ เหมือนเป็นการแค่นสินค้าว่าเป็นของแท้จากกงสีแน่นอน แต่หลายคนคงสงสัยว่าแค่สติกเกอร์ใครๆ ก็เลียนแบบกันได้ใช่ไหมล่ะ อย่างนั้น Yoobao จึงก้าวไปอีกขั้นด้วยการใส่โค้ดไว้ใต้สติกเกอร์พวกนั้นเสียเลยโดยทำนองตรวจสอบโค้ดสินค้าก็แสนง่าย เท่านำเหรียญมาขูด ราวกับการขูดบัตรเติมเงินโทรศัพท์ ไม่ก็บัตรเติมเงินเกม จากนั้นจะมีชุดตัวเลขแสดงขึ้นมา ก็ให้นำเลขจำนวนดังกล่าวไปกรอกที่เว็บไซต์ Yoobao เพื่อยืนยันการลงทะเบียนใช้สินค้า ด้วยกันหากตัวเลขพาวเวอร์แบงค์นั้นเป็นตัวเลขเท็จเทียม หรือเป็นของมือสองที่ลงทะเบียนเรียน ตัวเว็บไซต์จะแจ้งให้ทราบโดยฉับพลัน
2. แม้จะเป็นข้าวของเครื่องใช้จีน แต่ต้องไม่มีภาษามนุษย์จีนบนกล่อง
อีกเรื่องที่หลายคนสับสนก็คือยี่ห้อ Yoobao มันชี้ให้เห็นว่าเป็นสินค้าจากจีน แต่ทำไมถึงขัดสนภาษาจีนติดอยู่บนกล่องเลยล่ะ เติมให้บรรจุภัณฑ์เพาเวอร์แบงค์แบบนี้ยังบ่งชี้ให้เห็นว่าเป็นของแท้จากโรงงานอีกด้วย โน่นก็เพราะทางตัวแทนจำหน่ายในไทยต้องการสร้างความแจ่มชัด ในการจัดจำหน่ายสินค้า Yoobao ในไทย กอปรกับให้สินค้านั้นเข้าถึงคนไทยให้ได้มากที่สุด ทำให้ เพาเวอร์แบงค์ของจริงที่ขายในประเทศไทยประเภทแบรนด์ Yoobao นั้นมีถ้อยคำไทยกำกับการใช้งาน และคุณวุฒิต่างๆ ไว้อย่างชัดเจน ดังนั้นก็ไม่ต้องสงสัยแล้วว่า ไฉนเหมือนซื้อของปลอมมาใช้งานเลย เนื่องจากภาษาไทยนี่แหละของแท้ชัวร์ ในทางกลับกัน กล่องสินค้าจากจีนที่พบมอง บางชิ้นดูไม่ใช่ของปลอมก็จริง แต่เพราะอาจเป็นการหิ้วจำหน่ายที่ไม่สามารถระบุที่มาแน่ชัด จึงเสี่ยงต่อการถูกหลอกหรือไม่ย้อมแมวได้ง่ายกว่า
3. พิจารณาชื่อตัวแทนค้า และดูสถานที่ออกตัวเพาเวอร์แบงค์
เกี่ยวกับคนที่ไม่เชี่ยวชาญในเรื่องราวเทคโนโลยี ก็แนะนำให้ตรวจสอบชื่อแม่สื่อแม่ชักจำหน่ายที่ติดอยู่ถิ่นที่ตัวกล่องของ Yoobao โดยในสยามนั้น มีร้าน Freshgadget หรือบริษัท ทริปเปิ้ล เอสเค จำกัด เป็นหนึ่งในตัวแทนนำเข้าขาย Power Bank พร้อมทั้งสินค้าของ Yoobao
เว้นแต่นี้ตัวแห่งหนขายก็เป็นอีกประการหนึ่งที่จะการันตีว่า สินค้า Power Bank ตัวนี้เป็นของแท้ คล้าย ในห้างสรรพสินค้า หรือไม่ก็ร้านค้าไอทีชั้นนำ ถ้าช้อปปิ้งออนไลน์เพาเวอร์แบงค์ ในข้างของเจ้าใหญ่ๆ ก็ควรดูชื่อคนขายของ (seller) ประกอบ ก่อนจะทำการสั่งซื้อ แต่ถ้าบางเว็บไซต์ ประดุจดัง นั้นก็ไว้วางใจได้เลย เพราะว่ารับสินค้าตรงจากผู้นำเข้า
จนกระทั่งรู้ทั้ง 3 ข้อแล้วว่าการคัดซื้อ Power Bank แบรนด์ Yoobao ของแท้ต้องทำอย่างไรแล้วก็อย่าลืมดูกันด้วย ส่วนถ้าภายนอกมองไม่ออกจริงๆ จนถึงขั้นต้องแกะออกมาลองทำใช้ที่บ้าน ก็อยากให้ทดสอบด้วยการชาร์จไฟเข้าให้เต็ม ภายหลังนั้นก็ชาร์จเข้า Smartphone ให้หมด หากชาร์จแล้วความจุไม่ถึงที่กำหนดไว้ เช่น 20,000 mAh ชาร์จ Smartphone ที่มีความจุ 2,000 mAh ได้แค่รอบเดียว ก็มีหนสูงที่ Power Bank ตัวนั้นจะสดของปลอม และควรนำไปเคลมกับร้านที่ซื้อมาเพื่อให้ขอเงินคืน ยิ่งเพาเวอร์แบงค์นั้นเป็นอุปกรณ์ไฟฟ้า การซื้อกับร้านที่เชื่อได้จึงมีความจำเป็น เพราะสุดท้ายแล้วมันอาจเกิดการระเบิดหรือเทกระจาดขึ้นก็เป็นได้
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : power bank

Tags : power bank

4
Chinese New Year! ส่วนลด คูปอง Lazada CashBack Thailand
ใกล้เข้ามากันทุกทีแล้วสำหรับเทศกาลปีใหม่จีนในปี 2016 บอกเลยว่าสหายๆจัดแจงกันให้ดี เพราะว่าในปีลิงนี้ Lazada เค้าจัดโปรโมชั่นเด็ดๆมาให้ได้ช้อปกันเพียบเลยนะ รับประกันว่าประทับใจกันแน่ๆ ไม่ว่าจะอยากช้อปดีลแว่น หรือเครื่องใช้ไฟฟ้าอื่นๆก็ไม่ต้องกังวลใจไป ด้วยเหตุว่ามีมาพร้อมสแตนบายอยู่ตรงหน้ากันเลยทีเดียว! ถ้าอย่างไรพร้อมแล้ว..เราไปดูร่วมกันเลยดีมากยิ่งกว่าว่าจะมีอะไรน่าสนใจให้ช้อปบ้าง
วันตรุษจีนปี 2016 นี้ จำเป็นต้องขอออกสตาร์ทเลยว่าเก๋เว่อร์ อะไรเว่อร์… นอกเหนือจากที่จะมีผลิตภัณฑ์ดีลดีเยี่ยมลดสูงสุดถึง 80% ให้เลือกกันไปแล้ว ยังจ้ะยังไม่หมด มีโปรโมชั่นให้ช้อปตามสีที่ถูกโฉลก และก็หมุนวงล้อรับอั่งเปาได้อีกด้วย พูดได้ว่างานนี้ สหายๆขาช้อปคนใดที่ถูกใจจัดหนัก จัดเต็มกับงานลุ้น งานดวง พลาดมิได้เลยล่ะ แล้วอย่าลืมเข้ามาหาไอเท็มสินค้าใหม่ๆเพื่อต้อนรับปีใหม่จากร้านรวงออนไลน์
มีชื่ออย่าง Lazada Thailand กันด้วยนะคะ
เว้นเสียแต่โปรโมชั่นพิเศษต้อนรับปีลิงจาก Lazada เองแล้ว ยังมีสินค้าที่ร่วมรายการจากแบรนด์ดังระดับนานาชาติอีกเยอะแยะ ไม่ว่าจะเป็น JBC Fujifilm หรือ Maybeline New York บอกเลยแต่ละแบรนด์นี่ตัวแม่ทั้งหมด ไม่ผิดพวังแน่นอนส่วนแม่มือใหม่ที่ต้องการดูแลลูกน้อยให้เติบโตมาโดยมีสุขภาพร่างกายที่แข็งแรง Dumex ก็มานะขางานนี้ นอกเหนือจากนั้น ยังจัดให้เพื่อนๆซื้อของได้ในราคาที่เป็นเลขมงคลของชาวจีนอย่างเลข 8 กันด้วย ไม่ว่าจะ 88 หรือ 888 บาท ก็มีมาครบค่ะ อ๊ะ อ๊ะ แล้วอย่าลืมนะว่า เวลาจะชำระเงินเนี่ย ขอให้จ่ายผ่านบัตรเครดิตจากธนาคารเด็ดๆที่ร่วมรายการ จะได้ส่วนลด On Top ขึ้นไปสูงได้อีกเลยค่ะคุณขา
สำหรับคนไหนกันที่รู้สึกว่าโปรโมชั่นดีๆจะหมดเพียงเท่านี้แล้วล่ะก็ จำต้องขอบอกเลยว่าคิดผิด เพราะนอกจากลาซาด้าจะเปิดให้คุณมาช้อปสินค้าในราคาโชคดี เฮง ใบราคา 88 และก็ 888 บาทแล้วนั้นยังมีโปรโมชั่นลดอุปกรณ์ไฟฟ้าในครัวสูงสุดถึง 80% ไหนจะดีลอิเล็กทรอนิกส์ที่ลดสูงสุดถึง 88% เอาให้คอไอทีได้ฟิน ได้อินไปกับประสบการณ์การช้อปปิ้งออนไลน์แบบใหม่ที่ตื่นเต้นกว่าเดิมอีกด้วย
คืออะไรกันบ้างค่ะกับข่าวคราวในวงการช้อปปิ้งออนไลน์ที่เราเอามาฝากกันในวันนี้ สำหรับผู้ใดกันที่ยังไม่จุใจ อยากช้อปเพิ่ม หรือยังคงจะอยากไอเดียว่าไอเท็มไหนฮอต ไอเท็มไหนได้รับความนิยม ขอชักชวนเข้ามาที่เว็บ Dealcha! Cashback Site Thailand ของเราได้ตลอดเวลา เนื่องจากว่าพวกเราอัพเตดสินค่าทุกๆวัน แถมถ้าหากมาช้อปผ่านพวกเรานี่ได้เงินคืน Cashback ไปอีกแบบชิวๆเลยแหละ ทีนี้ไม่ต้องกลัวแล้วว่าจะตกเทนด์ เนื่องจาก Dealcha! Cash Back Website Thailand ให้คุณช้อปได้มากกว่า ในราคาที่ถูกกว่าคนใดกันแน่!
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : super-slim-pomegranate

Tags : super-slim-pomegranate,super-slim-pomegranate.com,http://super-slim-pomegranate.com

5
เครื่องเช็คแบตเตอรี่ วัดแบตเตอรี่ ทดสอบแบตเตอรี่ รถยนต์ 12V CNBJ-805
Digital Battery Alternator Tester CNBJ-805
คุณสมบัติเบื้องต้น


ใช้ตรวจสอบสภาพแบตเตอรี่ 12V


แสดงสภาพด้วย LED แดง เขียว เหลือง


วัดไฟขนาด 12V


ใช้งานง่าย ปลอดภัย เน้นพกพา


ขนาด: 7 x 12 x 2 ซม. ( โดยประมาณ )


ความยาวของสาย: 30 ซม. / 12"( โดยประมาณ )


ดูรายละเอียดหน้าเวป คลิก http://bit.ly/2wI8tii
ติดต่อผ่านไลน์ LINE ID  @buybatt เล่นมือถือ คลิก http://nav.cx/j7fzwGe
12V 10A 1210D Suoer คลิก http://bit.ly/2FTz2VD
12V 30A A03 -1224 Suoer มาแทน A02 คลิก http://bit.ly/2MHNPqb
12V 40A MH1240A Suoer มาแทน DC1240A คลิก http://bit.ly/34DdB6K


เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://bit.ly/2AugVDR

Tags : เครื่องชาร์จ

6
พื้นที่ 104 ตรว.ขายเพียง 10 ล้านบาท
สนใจติดต่อ :คุณเปรม โทร 063-3898515 LINE: 0876878706
ยินดีรับ “Co-Agent”
******************************
ค่าใช้จ่าย: ค่าโอนคนล่ะครึ่ง
รายละเอียดทรัพย์:
ทาวเฮ้าส์ 3 ชั้น ขนาด 22 ตรว. 2 คูหา ซอย.พหลโยธิน66 (ซอยใหญ่รถ-วิ่งสวนกันได้)
พื้นที่ใกล้เคียง:
เป็นชุมชนเดชเจริญ มีที่จอดรถด้านหลัง ขนาด 60 ตรว. ทำเลดีมาก ทำธุรกิจได้หลายอย่าง มีรถไฟฟ้าสายสีเขียวผ่าน ทั้งใกล้สนามบินดอนเมือง และ ทางด่วนโทลเวย์ ทำให้เดินทางไปไหน ได้สะดวกมาก ๆ
– ใกล้ห้างเซียร์ ห้างฟิวเจอร์พารฺ์ครังสิต ห้างบิ๊กซี ห้างโลตัส และยังใกล้ตลาดสี่มุมเมือง,ตลาดยิ่งเจริญ สะดวกความเป็นอยู่มากมาย
– เหมาะกับท่านที่อยากมีธุรกิจทำที่บ้าน ทั้งประหยัดและยังมีรายได้สอบถามเพิ่มเติม:
โทร: 063-3898515
Facebook : https://www.facebook.com/premrealestate.co.th/
website: https://www.pramrealestate.com
Line ID: https://line.me/ti/p/6SMZi0b7oF

7
บ้านหัวนายูง
บ้านหัวนายูง จังหวัดเลย ที่เมื่อก่อนเป็นชุมชนอยู่ในป่าทึบ ชาวบ้านประกอบอาชีพทำนา ฐานะของชุมชนยากจน สมัยปัจจุบันมีการผลิตสินค้าโอทอป ประเภทของที่ระลึกต่างๆ รวมถึงผลิตภัณฑ์สินค้าแปรรูปจากพืชผล ทางการเกษตรต่างๆ ทำให้ชุมชนมีรายได้เพิ่มขึ้นจากโครงการโอทอป
บ้านตาโพ
บ้านนาตาโพ จังหวัดอุทัยธานีบ้านนาตาโพ เป็นหนึ่งในหมู่บ้านโอทอป ที่มีความสะดุดตาในงานด้านผ้าฝ้ายทอมือ ชาวชุมชนผลิตผ้าฝ้ายทอมือที่มีลวดลายและสีสันอันโดดเด่นสวยงาม เป็นสินค้าโอทอปที่สร้างรายได้ให้กับชาวชุมชนเป็นเหลือเกิน
บ้านบุ่งหวาย
บ้านบุ่งหวาย จังหวัดอุบลราชธานี เป็นอีกหนึ่งชุมชนโอทอปที่มีความโดดเด่นในด้านงานฝีมือหัตถกรรม โดยบริเวณพื้นที่ท้องถิ่นมีต้นหวายเป็นจำนวนมาก งานฝีมือหัตถกรรมสินค้าโอทอป จึงเป็นผลิตภัณฑ์สินค้าจากหวาย เช่น การทำไม้กวาดหยากไย่ การทำไม้กวาดทางมะพร้าว เฟอร์นิเจอร์ไม้ไผ่ เฟอร์นิเจอร์หวาย
บ้านโคกเมือง
บ้านโคกเมือง อำเภอประโคนชัย จังหวัดบุรีรัมย์ เป็นหมู่บ้านโอทอป เพื่อการไปเที่ยวเชิงวัฒนธรรมชุมชนมีความเป็นมาทางประวัติศาสตร์ยาวนาน นอกจากนี้ยังเป็นแหล่งในการผลิตข้าวหอมมะลิอินทรีย์
ศูนย์จัดแสดงและจำหน่ายสินค้าโอทอป OTOP

สำหรับท่านที่สนใจสั่งซื้อสินค้าโอทอป OTOP สามามารถสั่งซื้อออนไลน์ได้จากเว็บไซต์ต่างๆ หรือชมและเลือกซื้อสินค้าโอทอปได้ตามศูนย์จัดแสดงและจำหน่ายสินค้าโอทอป ตามจุดต่างๆ ดังนี้

 • ศูนย์รวมจัดแสดงและจำหน่ายสินค้าโอทอป ใต้ทางด่วนเพลินจิต  ตั้งอยู่ใต้ทางด่วนเพลินจิต ตรงทางลงสุขุมวิท ใกล้ทางรถไฟ
 • ศูนย์จัดแสดงและจำหน่ายสินค้าโอทอป ตั้งอยู่ใต้ทางด่วนสีลม เป็นศูนย์สำหรับจัดเล่น จำหน่าย และกระจายสินค้า OTOP ของทุกจังหวัด ในประเทศไทย รวมทั้งกรุงเทพฯ
 • ศูนย์รวมจัดแสดงและจำหน่ายสินค้าโอทอป ใต้ทางด่วนรามอินทรา (บริเวณทางขึ้นลงทางด่วนรามอินทรา - อาจณรงค์ ตัดกับถนนรามอินทรา)
 • ศูนย์แสดงและจำหน่ายสินค้าโอทอป สนามหลวง 2 ตั้งอยู่ที่บริเวณตลาดรัฐประชา จังหวัดนครปฐม
 • ศูนย์แสดงและจำหน่ายสินค้าโอทอป จังหวัดเชียงใหม่ (Chiang Mai OTOP Center) ตั้งอยู่เลขที่  25 หมู่ 6 ต.สันกำแพง อ.สันกำแพง จ.เชียงใหม่ 50130


ปัจจุบันสินค้าโอทอป OTOP สินค้าพื้นความรู้ของคนไทย เริ่มเป็นที่ต้องการของตลาดต่างประเทศมากขึ้น  สิ่งทอและเครื่องแต่งกาย เครื่องใช้และเครื่องประดับตกแต่ง เครื่องปั้นดินเผา เครื่องจักสาน) ผลิตภัณฑ์สมุนไพรที่ไม่ใช่ยาต่างๆ เช่น เครื่องสำอาง สบู่ และน้ำมันหอมระเหย รวมถึงของที่ระลึกและศิลปะประดิษฐ์ต่างๆ  แต่ก็มีอุปสรรคบางอย่างอยู่ในการส่งสินค้าไปจำหน่ายยังต่างประเทศ เช่น รูปแบบสินค้า ที่ยังขาดความหลากหลาย อาจจะยังไม่ค่อยตรงกับความต้องการของตลาดมากนัก ทางรัฐบาลและหน่วยงานที่เกี่ยวข้องจึงเร่งพยายามช่วยกลุ่มผู้ผลิตในการพัฒนาสินค้าให้ตรงกับความต้องการของตลาดมากยิ่งขึ้น และมีความหลากหลายในตัวสินค้ามากยิ่งขึ้น และมีคุณภาพสินค้าที่ดียิ่งขึ้น รวมถึงช่วยกลุ่มผู้ประกอบการในการพัฒนาบรรจุภัณฑ์ตัวแพคเกจ ให้ดูดึงดูดน่าซื้อมากยิ่งขึ้น และพัฒนาทักษะของผู้ผลิตให้มีความชำนาญการในการผลิตสินค้ามากยิ่งขึ้น ช่วยหาเทคโนโลยีใหม่ๆ มาใช้ในการผลิต เพื่อให้ได้ผลิตภัณฑ์สินค้าที่มีคุณภาพ ตรงกับความต้องการของผู้บริโภค แนวโน้มในเบื้องหน้าสินค้าโอทอป ของประเทศไทยยังไปได้อีกไกลในตลาดโลก

 

เครดิตบทความจาก : http://oknation.nationtv.tv/blog/Asean-Focus/2018/10/29/entry-1

Tags : สินค้าโอทอป, OTOP, สินค้าโอทอป 5 ดาว

8
Dealcha! Cashback Site Thailand with Extra Savings for MOXY!
ถ้าเกิดจะให้ยกตัวอย่างเว็บช้อปปิ้งออนไลน์ที่กำลังมาแรงซักเว็บไซต์ เห็นทีถ้าเกิดไม่เอ่ยถึง Moxy ก็น่าจะไม่มีทางเป็นไปได้เพราะเค้ามาพร้อมกับคำคมสั้นเรียบง่ายแต่ว่าครอบจักรวาลว่า “Have it all.” หลายคนอาจรู้จักกันแล้ว แม้กระนั้นหากยังไม่รู้ล่ะก็จะต้องถือว่าคุณยังเป็นนักช้อปที่ไม่สมบูรณ์แบบซักเท่าไหร่นัก ถ้างั้นเดี๋ยว Dealcha! Cash Back Website Thailand จะพาไปทำความรู้จักกับ Moxy – have it all เว็บนี้ให้เอง
เริ่มแรกเลยอย่าลืมล็อกอินเว็บไซต์ Dealcha! CashBack Website Thailand เพื่อรับสิทธิ์ในการเบิกเงินคืนหลังจากช้อปปิ้งกันเสร็จสมบูรณ์แล้วกันด้วยล่ะ เพราะหลังจากนี้มันมีแต่เรื่องที่คุ้มซะยิ่งกว่าคุ้ม พอล็อกอินเสร็จเรียบร้อยแล้วให้เลื่อนลงมาด้านล่างต่อไปมองหาโลโก้ Moxy สีชมพูดผ่องใส หากพบและจากนั้นก็คลิกเข้าไปกันโลด!
เมื่อก้าวเข้ามาสู่ดินแดนที่ Moxy หนแรกเราจะเจอกับรายการสินค้าเสนอแนะพร้อมส่วนลดสุดคุ้มจัดเอาไว้ให้มองชมกันอย่างมีระเบียบ มีทั้งยังรหัสส่วนลดให้ลูกค้าใหม่ ผลิตภัณฑ์ลดราคามาก แก็ดเจ็ตเยี่ยมๆไปจนถึงเครื่องเรือนของใช้ของสอยประจำบ้าน (เลื่อนลงมาข้างล่างเพื่อดูสินค้าแนะนำเพิ่มได้) แล้วก็หากว่ายังไม่สบอารมณ์กับของพื้นที่ Moxy ชี้แนะล่ะก็ พวกเราสามารถค้นหาสิ่งที่พวกเราชอบได้เองจากเมนูหมวดหมู่ที่จัดไว้ให้ข้างบนด้วยนะ มีทั้งความสวย, แฟชั่น, ของใช้สำหรับเพื่อนำมาใช้แต่งบ้าน, เครื่องใช้ไฟฟ้าอิเล็กทรอนิกส์ในบ้านและฯลฯไปจนกระทั่งของสำหรับเจ้าสัตว์เลี้ยงของพวกเรากันเลยทีเดียว บอกแล้วว่า have it all จริงๆ
ก่อนจะเริ่มช้อปปิ้งกันอย่าลืมที่จะลงทะเบียนสมัครสมาชิกเพื่อรับการลดราคา 150 บาทกันด้วยล่ะ ด้วยเหตุว่าทาง Moxy เค้าแจกให้กับลูกค้าใหม่ที่ใช้บริการทีแรกกันไปเลยฟรีๆวิธีทำก็ง่ายๆ เพียงแค่เลื่อนลงไปด้านล่างสุดแล้วกรอกอีเมลของเราลงไป เท่านี้ก็ได้คูปองแล้ว ง่ายใช่มั้ยล่ะ! แถมส่วนลดตรงนี้ยังสามารถนำมาใช้กับสิทธิ์เงินคืน cash back ที่ได้รับจาก Dealcha! CashBack Site Thailand มาก่อนแล้วด้วยนะ ป้องกันเป็นสองเท่าอย่างยิ่งจริงๆ!
พอเพียงส่วนลดอยู่ในมือพร้อมแล้วหลังจากนั้นก็ไปช้อปกันได้เลย ในส่วนของหน้าเนื้อหาผลิตภัณฑ์ทำออกมาได้สะอาดตาและรายละเอียดครบสมบูรณ์ดีเลิศ มีลงเอาไว้ให้มองหมดเลยทั้งยังราคาเต็ม ราคาเซล ช่วงเวลาจัดส่งแล้วก็ข้อมูลเล็กน้อยอีกเยอะมาก ที่สำคัญเป็น Moxy ส่งฟรีรวมทั้งคิดเงินที่หมายด้วยนะเอ้อ! เป็นลู่ทางที่ดีสำหรับคนที่ไม่ต้องการที่จะอยากเสียตังค์ก่อนได้รับของ แถมยังมีรับรองสินค้าแม้ใช้งานแล้วมีปัญหาหรือชำรุดทรุดโทรมผุพังก็สามารถคืนของได้ภายใน 30 วันอีกด้วย เรียกว่าเพิ่มความไม่รู้สึกกลุ้มใจสำหรับในการซื้อได้อีกเป็นเท่าตัว (และก็กดซื้อไปอย่างไม่ลังเล เสียเงินเสียทองอีกแล้ว T_T)
ความเยี่ยมของ Moxy ที่ชอบเป็นการส่วนตัวเป็นรายการอาหารข้างล่างของรายการสินค้าแต่ละหมู่ซึ่งจะแปรไปตามหัวข้อที่พวกเรามองอยู่ ได้แก่ถ้าหากกำลังดูอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ เมนูย่อยข้างๆก็จะเป็นการคัดกรองแบรนด์, ขนาดจอ, ระบบปฏิบัติการ เป็นต้น และก็ถ้าอยู่ในหมวดแฟชั่นเมนูย่อยก็จะแบ่งให้ทั้งผองแยกเพศแยกชนิดเสื้อกางเกงรองเท้าเครื่องประดับ ฯลฯ ตั้งใจรายละเอียดลูกค้าขนาดนี้ เอาใจไปเลยตัว!
และก็นี่ก็คือความดีงามของ Moxy เว็บไซต์ออนไลน์ช้อปปิ้งที่ ‘มีทุกสิ่ง’ ที่เรากระหยิ่มใจเสนอ ทราบอย่างนี้แล้วหลังจากนั้นก็อย่าลืมเพิ่มชื่อของ Moxy เข้าไปเป็นเยี่ยมในตัวเลือกถ้าเกิดต้องการช้อปปิ้งออนไลน์กันด้วยล่ะ!
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : chargersfootballofficialproshop

Tags : chargersfootballofficialproshop.com

9
ชุดผ้าฝ้ายเด็ก ชุดไทยเด็กผู้หญิง ชุดพื้นเมืองเด็ก ขายชุดไทยเด็ก


ชุดผ้าฝ้ายเด็ก ชุดไทยเด็กผู้หญิง ชุดพื้นเมืองเด็ก ขายชุดไทยเด็ก
ชุดกาสะลอง มาแล้วเจ้า ไม่ตกเทรนด์แน่นอน
เสื้อพื้นเมือง แขนยาว ผ้าฝ้าย ผ้าไม่คัน
ผ้าซิ่น สลับลาย งามตามแบบฉบับสาวเหนือ
ผ้าไทยพื้นเมืองหนือ เนื้อผ้าสวมใส่สบาย
ในชุดเซ็ทมี 2 ชิ้น คือ เสื้อ+ผ้าถุง
ผ้าถุงมี 2 สี คือ สีแดง และสีทอง

มี size S M L XL

รายละเอียด size มีดังนี้

Size S เสื้อ รอบอก 16"-22"ยาว 13" กระโปรง รอบเอว 16"-20" ยาว 17" น้ำหนัก 10-13 Kg.
ราคา 420 บาท

Size M เสื้อ รอบอก 22"-26"ยาว 14" กระโปรง รอบเอว 18"-22" ยาว 20" น้ำหนัก 13-17 Kg.
ราคา 450 บาท

Size L เสื้อ รอบอก 26"-30"ยาว 15" กระโปรง รอบเอว 20"-24" ยาว 23" น้ำหนัก 17-22 Kg.
ราคา 480 บาท

Size XL เสื้อ รอบอก 30"-34" ยาว 16" กระโปรง รอบเอว 20"-24" ยาว 26" น้ำหนัก 22-27 Kg.
ราคา 520 บาท

สินค้าพร้อมส่งค่ะ

สอบถามเพิ่มเติมค่ะ
มือถือ 06-3697-9644
http://line.me/ti/p/~uokkai

Id line : Uokkai


ค่าจัดส่ง
-ขนส่งเอกชนJ&T 60 บาท

***กรุณาวัดsizeบุตรหลานให้เรียบร้อย***
***ราคานี้ไม่รวมเครื่องประดับ มีแยกขายค่ะ***

***สินค้าซื้อแล้วไม่รับเปลี่ยนไม่รับคืน***
**ยกเว้น กรณีทางร้านส่งผิดสี ผิดsize**

10
saft LS14250 battery 3.6V 40mA 1/2 AA Lithium Battery แบตเตอรี่ลิเธียม @350.-
ราคา ส่วนลด มีการปรับเปลี่ยน ดูหน้าเวป http://bit.ly/2VNWiyg
ติดต่อ สอบถาม ราคา LINE @buybatt
เล่นมือถือ คลิก http://nav.cx/j7fzwGe
สอบถามราคาก่อนสั่งซื้อทุกครั้ง
LS14250 สามารถใช้แทนแบตเตอรี่รุ่นต่างได้ ดังนี้ : 1770-XZ, 3B26, 418-0076, 60-0576-100, 6135-99-770-2535, 6ES5-980-0MA11, 6ES59800MA11, 742-0011, 922-1262, ER3, ER3S, ER4, LS14250, LS3, T04/41, T04/51, TL-2150, TL-2150/S, TL-2151, TL-5101, TL-5112, TL-5151, TL-5151S, TL2150, TL2151, TL5101, TL5112, TL5151, TL5151S, VL1/2AA
Applications:

 • Memory back-up
 • Real-time clocks
 • Utility metering
 • Automated meter reading
 • Wireless alarms and Security devices
 • Emergency locations transmitters beacon
 • Electronic toll collection
 • Professional electronics
 • Compliance with the European directive RoHS


ที่มา : http://bit.ly/2vLSUFE

Tags : Lithium, LS 14250

11
     รับทำป้ายอะคริลิคติดสติ๊กเกอร์ ป้ายบริษัท สำนักงาน ป้ายชื่อบริษัท ประสิทธิภาพสูงทั้งยังปริมาณน้อย แล้วก็เหมาโครงการทำป้ายบริษัท ป้ายสำหรับบอกทาง ป้ายสัญลักษณ์ ป้ายเตือน ป้ายแทกป้ายห้อง ราคาเป็นกลางมั่นใจได้เสมอ มีบริการจัดส่งทั่วประเทศ
ป้าย Acrylic ติด Sticker มีทั้งยังแบบเป็นแผ่นอะคริลิกสี่เหลี่ยมติดสติ๊กเกอร์ แล้วก็อะคลิลิกไดคัทติดสติกเกอร์ ป้ายบริษัท ป้าย อ.ย. ป้ายชื่อร้านค้าสามารถพิมพ์สติกเกอร์ตามแบบรีดลงอะคริลิกได้หมด ป้ายอะคริลิกแข็งแรง ทนแดด ทนฝน สามารถจัดตั้งภายนอกอาคารได้ อะคริลิคมีทั้งยังแบบแผ่นเรียบติดสติ๊กเกอร์และอะคริลิกตัวนูนช่วยเพิ่มมิติให้กับงาน เหมาะทำป้ายชื่อบริษัทป้ายอักษรโลหะ

 
 
 
สนใจอ่านรายละเอียดได้ที่ >> ป้ายอักษรโลหะ https://www.octopus.co.th/collections/signage/products/signage-zinc-composite

ป้ายอะคริลิค ป้ายอะคริลิคติดสติกเกอร์ ป้ายอะคลิลิก Acrylic ป้ายร้านขายยา ป้ายหน้าห้อง ป้ายชื่อโรงพยาบาล ป้ายเภสัชรับทำป้ายอะคริลิค ราคา ป้ายชื่อบริษัทราคา ป้ายอะคริลิคติดสติกเกอร์ ป้ายอะคลิลิก Acrylic ป้ายบริษัท ป้ายหน้าบริษัท ป้ายโรงงาน ป้าย satefy ป้ายโลโก้ ป้ายเพลท ป้ายโลหะ

อะคริลิค หรืออีกหลายชื่อเรียกเป็นต้นว่า Poly(methyl methacrylate) (PMMA), acrylic, acrylic glass, or plexiglass, Plexiglas, Acrylite, Perspex เป็นพลาสติกที่มีความทนทาน และก็เป็นที่นิยมสำหรับเพื่อการนำมาใช้งานอย่างล้นหลาม แผ่นอะคริลิกสามารถนำไปใช้งานได้นานัปการแบบอย่าง ข้อดีของอะคริลิคคือ ทำป้ายอักษรโลหะ

ทนทานต่อการใช้งาน ด้วยเหตุว่ารับแรงกระแทกได้ดี
สามารถขึ้นรูปตามอยากได้โดยใช้ความร้อน แต่ไม่ละลายง่ายๆเนื่องจากว่ามีจุดหลอมเหลวสูงอยู่ที่ 130-140 องศา
มีน้ำหนักค่อย เนื้ออะคริลิกสามารถแกะสลักเป็นภาพ ไดคัทเป็นตัวอักษร สามารถพ่นหรือระบายสี และก็สามารถนำมาเชื่อมต่อกันก็ได้
มีคุณลักษณะเป็นฉนวน สามารถกันความร้อนเจริญ
มีความใส แสงสามารถส่องทะลุได้ถึง 92%(มีทั้งแบบใสแล้วก็ขุ่น)
ไม่ทำปฏิกิริยากับสารระเหย สารเคมีต่างๆเช่น น้ำมัน แก๊ส รวมถีงสารละลายเกลือ
ป้ายอะคริลิคของเราเนื้อพรีเมี่ยม ติดด้วยสติกเกอร์คุณภาพสูง อีกทั้งแบบ 3M พิมพ์ลายตามแบบติดเรียบสวย หรือจะเป็นสติกเกอร์สีเนื้อประสิทธิภาพระดับ MACtac เกรดประเทศเบลเยี่ยมที่แข็งแรงระดับ 5-8 ปี ไม่กรอบแห้ง แตก ไหม้ ร่อน เสมือนป้ายอื่นๆทั่วไปในท้องตลาด

ถ้าเกิดพึงพอใจทำป้ายอะคริลิคเคล็ดลับอื่นๆเช่น ป้ายอะคริลิคเลเซอร์เซาะร่องลงสี พิมพ์นูน สามารถติดต่อแจ้งเนื้อหาปัญหากับพวกเรา ออคโทพุสเข้าใจทุกปัญหา

ติดต่อทีมเลย 081-776-8329 หรือ LINE ID: @OctopusDesign

ติดตามชมผลงานของพวกเราถึงที่เหมาะ fb.com/OctopusMediaSolutions (ดูตัวอย่างงานเพิ่มเติมข้างล่าง)ยังมีป้ายรูปแบบอื่นๆให้เลือกชมในเว็บนะคะ หรือติดต่อมาและสอบถามเพิ่มเติมได้เลย ทักไลน์ @octopusdesign
 
Website: บทความป้ายอักษรโลหะ https://www.octopus.co.th/collections/signage/products/signage-zinc-composite

Tags : ป้ายอักษรโลหะ,ป้ายโลหะ,ป้ายอักษรโลหะ

12
     ออคโทพุส รับทำป้าย ป้ายซิงค์ซิงค์ชุบสี ป้ายซิงค์ทำสีอุตสาหกรรม ป้ายซิงค์ทำสี 2K ป้ายซิงค์พิมพ์ UV  แผ่นซิงค์ไดคัทตามแบบขึ้นขอบสูงได้ตามต้องการ รับเหมาผลิตติดตั้งป้ายงานโครงงาน ทำป้ายบริษัท ป้ายโลโก้ ป้ายสำหรับบอกทาง ป้ายเครื่องหมาย ป้ายเตือน ป้ายแทกป้ายห้อง ป้ายตัวเขียน ป้ายอักษรโลหะ ป้ายโลหะ ป้ายโลโก้ราคาไม่แพง สามารถรองหลังด้วยอลูมินัมคอมโพสิทหรือสิ่งของอื่นๆพร้อมจัดตั้งป้ายหน้างาน ครบวงจร Octopus
 
       
 
สนใจอ่านรายละเอียดได้ตามนี้ >> Octopus https://www.octopus.co.th

     ป้ายซิงค์ ป้ายสังกะสี หรือแผ่นเหล็กเคลือบสังกะสีด้วยวิธีการกระแสไฟฟ้า จะมีความเหมาะสมสำหรับการใช้งานที่อยากได้คงทนถาวรต่อการสึกมากยิ่งกว่าเหล็กแผ่นรีดเย็น เป็นแบบป้ายโลหะที่ได้รับความนิยมมากมาย โดยเฉพาะสำหรับเป็นป้ายติดตั้งใช้งานด้านนอกตึก เป็นป้ายหน้าร้านค้า แนวทางการผลิตเป็นนำแผ่นซิงค์มาขึ้นรูป ไดคัทเป็นตัวอักษรหรือสัญลักษณ์ตามอยากได้ สามารถตัดด้วยเครื่อง CNC PLASMA FIBER LASER ก็ได้ แล้วนำมาบัดกรีประกอบเป็นตัว หรือใช้เครื่องเชื่อมเลเซอร์ป้ายโฆษณาก็ได้เช่นกัน

    งานซิงค์ส่วนมากนิยมทำสีทับลงบนแผ่นซิงค์เพื่อป้องกันสนิมและเพื่อความงาม หรือบางเวลาก็มีเทคนิคเพิ่มเติมด้วยการต่อว่าดสติ๊กเกอร์ หรือพิมพ์ยูวีลงไปที่แผ่นซิงค์ได้เหมือนกัน ซึ่งจะให้สีสันลวดลายสวยงามกว่าพ่นสีเรียบป้ายซิงค์เหมาะสมกับงานป้ายเกือบทุกชนิด เพราะเหตุว่าขึ้นรูปได้ง่าย ทนต่อสภาพอากาศ อาทิเช่น ป้ายชื่อบริษัท ป้ายหน้าร้านค้า ป้ายโรงงาน ป้ายชื่อร้าน ป้ายร้านขายกาแฟ ป้ายร้านค้าขายอาหาร ป้ายบริษัท ป้ายสำนักงาน ป้ายโลโก้ ต่างๆซึ่งป้ายซิงค์สามารถสามารถแบ่งย่อยได้หลายหมวดทำป้ายโฆษณา ดังต่อไปนี้

ป้ายซิงค์ฉลุลาย เป็นการนำแผ่นซิงค์มาฉลุเป็นลายตามแบบ ส่วนใหญ่นิยมใช้แผ่นคอมโพสิทรองข้างหลังเพื่อความสวยสดงดงาม หรือถ้าหากผิวที่นำไปติดตั้งมีลวดลายสวยสดงดงามอยู่แล้ว ตัวอย่างเช่นลายหินอ่อน ก็ไม่มีความจำเป็นที่จะต้องรองข้างหลัง

ป้ายซิงค์ยกขอบ กระบวนการทำป้ายยกขอบหรือแนวทางการทำป้ายตัวนูน จะช่วยให้งานป้ายเกิดมิติมากยิ่งขึ้น ป้ายมองมีความคงทนถาวร สวยสดงดงาม หรูหราเยอะขึ้นกว่าการทำเป็นตัวอักษร 2 มิติแบนๆสามารถเลือกความสูงของขอบได้ตามสมควรของขนาดป้ายหรือตัวหนังสือ ถ้าเกิดป้ายหรือตัวหนังสือมีขนาดเล็กจะนิยมยกขอบไม่เกิน 2-3 ซม. ถ้าหากป้ายหรือตัวเขียนมีขนาดใหญ่จะนิยมยกขอบราวๆ 5-10 ซม.ขึ้นไป สุดแท้แต่การกะเพื่อความได้ส่วนสัดรับกับขนาดภาพรวมของป้าย โดยการต่อว่าดตั้งป้ายซิงค์แบบมาตรฐานก็จะติดตรงกับฝาผนังจุดที่จะติดตั้งป้ายเลย โดยดูมีมิตินูนออกมาจากผิว
 
 

ป้ายซิงค์ ยกลอย ขาตีนเป็ด ขาเพลาป้าย ราคาถูก

ป้ายซิงค์ยกลอย ช่วยทำให้ป้ายดูมีมิติสวยสดงดงามไปอีกแบบ ขายกลอยของซิงค์มี 2 แบบ เป็นขาตีนเป็ดและขาเพลา

และก็ยังมีอีกหลากหลายวิธี อาทิเช่น ป้ายสิงฉลุลาย, ป้ายซิงค์ไฟออกหน้า, ป้ายซิงค์ไฟออกข้างหลัง, ป้ายซิงค์ไฟออกข้าง, ป้ายกล่องไฟซิงค์, ตู้ไฟซิงค์ เป็นต้น พวกเรารับทำป้าย มากมายรูปแบบเชื่อใจได้ไม่มั่วยังมีป้ายแบบอื่นๆให้เลือกดูในเว็บนะคะ หรือติดต่อมาและสอบถามเพิ่มเติมได้เลย ทักไลน์ @octopusdesign
 
ที่มา บทความ ป้ายโฆษณา https://www.octopus.co.th
 
ตัวอย่างของเราค่ะTags : Octopus

13
"MAX-CAL Plus+" (แม็กซ์-แคล พลัส) ชาร์ค คาร์ทิเลจ แคลเซียม และวิตามินดี พลัส
ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารบำรุงกระดูกและข้อ ช่วยเสริมสร้างกระดูกและข้อต่อให้แข็งแรงขึ้น มีแคลเซียมถึง 3 ชนิดกระดูกอ่อนปลาฉลาม , แคลเซียม แอล-ทรีโอเนท, แคลเซียม คาร์บอเนต , พร้อมด้วยคอลลาเจน เสริมความหยืดหยุ่นของข้อต่อต่างๆ และวิตามิน-ดี ช่วยในการดูดซึมแคมเซียมได้ดียิ่งขึ้น ครบในเม็ดเดียว

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร สกัดมาจากกระดูกอ่อนของปลาฉลามที่นำเข้ามาจากประเทศญี่ปุ่นซึ่งเป็นแหล่งที่มีปลาฉลามที่แข็งแรงที่สุดในโลก มีส่วนช่วยในการบำรุงกระดูก และข้อต่อให้แข็งแรง ช่วยบรรเทาอาการอักเสบ ให้เส้นเอ็นมีความยืดหยุ่นสูงขึ้น ทนต่อแรงกดกระแทกได้ดี ช่วยให้ข้อต่อเคลื่อนไหวได้สะดวกขึ้นหมดปัญหาอาการปวดกระดูก หรืออาการปวดบริเวณข้อ โรคไขข้ออักเสบรูมาตอยด์
 
ช่วยปรับปรุงกระบวนการสร้างเซลล์กระดูก ช่วยในการเสริมสร้างความแข็งแรงและความยืดหยุ่นของผิวหนัง กระดูกอ่อน เส้นเอ็น ผนังหลอดเลือด และเนื้อเยื่อเกี่ยวพันต่างๆ ในร่างกาย ลดอาการปวดข้อโรคข้อเสื่อม ป้องกันโรคกระดูกพรุน ผู้เพิ่งได้รับการผ่าตัดกระดูกและข้อ กระดูกหัก ด้วยแคลเซียมรูปแบบพิเศษที่สามารถดูดซึมเข้าร่างกายได้ง่ายและมากกว่าชนิดอื่นๆ ไม่ตกค้าง พร้อมคอลลาเจนที่เสริมความ ยืดหยุ่น ให้เอ็นข้อต่อต่างๆ แข็งแรงขึ้น สามารถนำไปใช้ในขบวนการสร้างคอลลาเจนในอวัยวะต่างๆ ได้ดียิ่งขึ้น ช่วยบำรุงผิวพรรณเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิว ทำให้เกิดความเรียบตึง ลดรอยเหี่ยวย่นก่อนวัยและทนต่อการทำลายจากแสงแดดได้ดีขึ้น อีกด้วย
 
►ป้องกันการสลายตัวของ กระดูกและกระดูกอ่อน และช่วยข้อต่อให้แข็งแรงขึ้น ปรับปรุงกระบวนการสร้างให้เส้นเอ็นข้อต่อ ให้มีความยืดหยุ่นสูงขึ้น ทนต่อแรงกดกระแทกได้ดีขึ้น
 
►ช่วยให้ ข้อต่อเคลื่อนไหวได้สะดวกขึ้น รวมทั้งสร้างน้ำเลี้ยงไขข้อ ลดปัญหาอาการเสียงดังในเข่า
 
►ช่วยในการเสริมสร้างความแข็งแรง และความยืดหยุ่นของผิวหนัง กระดูกอ่อน เส้นเอ็น ผนังหลอดเลือด และเนื้อเยื่อเกี่ยวพันต่างๆ
 
►ช่วยในการเสริมสร้างกระดูก สำหรับผู้ที่เพิ่งได้รับการผ่าตัดกระดูกและข้อ หรือกระดูกหัก
กระดูกอ่อนปลาฉลาม (SHARK CARTILAGE)
 
จากการศึกษาทางวิทยาศาสตร์พบว่า กระดูกอ่อนปลาฉลามมีผลในการบรรเทาหรือรักษาโรคข้อเสื่อมได้อย่างมีประสิทธิภาพ ทั้งนี้เนื่องจากองค์ประกอบหลักที่อยู่ในกระดูกอ่อนปลาฉลามคือ สารในกลุ่มไกลโคสอะมิโนไกลแคน (Glycosaminoglycans)ซึ่ง80% ป็นสาร คอนดรอยติน (Chondroitin)ที่เป็นสารอาหารหลักสำหรับการบรรเทาอาการของข้อเสื่อม
 
บำรุงเซลล์กระดูกและกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนของเนื้อกระดูก ช่วยเสริมสร้างความแข็งแรงให้กระดูกและป้องกันโรคกระดูกพรุนป้องกันและรักษาโรคข้อเสื่อมโดยการกระตุ้นการสร้างเนื้อเยื่อ คอลลาเจนในกระดูกอ่อน ลดการสลายตัวของเนื้อกระดูกอ่อน จึงช่วยป้องกันโรคข้อเสื่อมและบรรเทาอาการปวดอักเสบของข้อต่อจากโรคข้อเสื่อม
 
►ยับยั้งเอนไซม์ Collagenase ที่เข้ามาทำลายคอลลาเจนบริเวณกระดูกอ่อน
 
►ลดการสร้างสารบางชนิดที่เข้าทำลายCartilage Matrix
 
►เพิ่มความสามารถในการดึงน้ำหล่อลื่นเข้าสู่ระหว่างข้อมากขึ้น
 
►เพิ่มปริมาณการสังเคราะห์Proteoglycans และกรดไฮยาลูโลนิกมากขึ้น
 
►ลดการเสียดสีระหว่างข้อต่อ ส่งผลให้ลดการอักเสบ ปวดและบวมได้
 
►ช่วยบรรเทาอาการปวด อักเสบในผู้ป่วยโรคไขข้อรูมาตอยด์ (Rheumatoid arthritis)
 
 
แคลเซียม แอลทรี-โอเนท ( Calcium L-Threonate )
 
แคลเซียมรูปแบบพิเศษที่สามารถดูดซึมเข้าร่างกายได้ง่ายและมากกว่าแคลเซียมชนิดอื่นๆ ซึ่งนอกจากจะคงคุณค่าแคลเซียมได้ครบทุกประการ ไม่ว่าจะเป็นการเสริมสร้างความแข็งแรงให้กับกระดูก ปกป้องข้อต่อและกระดูกอ่อน จึงทำให้กระดูกข้อต่อแข็งแรง ยับยั้งการสลายตัวของกระดูก และปรับปรุงกระบวนการสร้างเซลล์กระดูกแล้ว แคลเซียมแอล ทรี-โอเนท ยังมีคุณสมบัติที่สำคัญอื่นๆ ด้วย
►แคลเซี่ยม แอลทรี-โอเนท ได้มาจากกระบวนการสกัดวิตามินซีในข้าวโพด อีกทั้งยังเป็นสารที่มีคุณสมบัติละลายน้ำได้ จึงไม่ก่อให้เกิดสารตกค้างในร่างกาย และไม่ทำให้เป็นนิ่ว
 
► มีคุณสมบัติเป็น Maximum Absorption ซึ่งร่างกายของเราดูดซึมได้ถึง95% เมื่อเทียบกับแคลเซี่ยมตัวอื่นๆ ที่ร่างกายดูดซึมได้เพียง 12-15% เท่านั้น
 
► จะไปกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน และเซลล์กระดูกอ่อนบริเวณข้อต่อ ซึ่งประสิทธิภาพในการทำงานแคลเซียมแอล ทรี-โอเนท จะออกฤทธิ์คล้ายสารประเภทกลูโค-ซามิน( Glucosamine) และคอนโดรอิติน(Chondroitin) ซึ่งเป็นสารในกลุ่มที่ใช้รักษาอาการของผู้ป่วยโรคทางกระดูกโดยเฉพาะ
 
 
แคลเซียม คาร์บอเนต (Calcium Carbonate)
 
เป็นเกลือชนิดหนึ่งของแคลเซียม ใช้เสริมแคลเซียมสำหรับผู้ที่ได้รับแคลเซียมจากอาหารที่รับประทานตามปกติไม่เพียงพอ หรือผู้ที่มีความต้องการแคลเซียมเพิ่มขึ้น และใช้ป้องกันหรือรักษาภาวะต่าง ๆ ที่ทำให้ระดับแคลเซียมในเลือดต่ำ เช่น ผู้มีระดับฮอร์โมนพาราไทรอยด์ต่ำ รวมทั้งใช้รักษาภาวะฟอสเฟตในเลือดสูงโดยลดการดูดซึมฟอสเฟตในทางเดินอาหารด้วยการจับกับฟอสเฟตและถูกขับออกทางอุจจาระ นอกจากนี้แคลเซียมคาร์บอเนตมีฤทธิ์เป็นด่างและสามารถลดความเป็นกรดในกระเพาะได้ จึงมีแคลเซียมคาร์บอเนตผสมอยู่ในยาลดกรดบางชนิดด้วย และยังเป็นแคลเซียมทดแทนที่นิยมใช้มากที่สุด เพราะให้ปริมาณแคลเซียมสูงถึง 40% และเป็นรูปแบบที่แพทย์นิยมแนะนำให้ใช้ แต่ละลายน้ำค่อนข้างน้อย ละลายได้ดีในภาวะมีกรด ดังนั้นกรดในกระเพาะอาหารเท่านั้นจึงสามารถย่อยได้
ประโยชน์ของแคลเซียมคาร์บอเนต
 
►ช่วยลดความเสี่ยงต่อการเป็นโรคกระดูกเสื่อม[/url][/u]และกระดูกหัก
►ช่วยป้องกันโรคกระดูกพรุน
 
►ช่วยเรื่องระบบประสาท โดยเฉพาะการส่งต่อสัญญาณประสาทจากการขาดแคลเซียม
 
 
ไฮโดรไลเซท คอลลาเจน (CallagenHydrolysed )
 
คอลลาเจนเป็น โปรตีนที่มีความสำคัญอย่างยิ่งต่อการเสริมสร้างความแข็งแรงของผิวหนัง กระดูก ข้อต่อ และทำหน้าที่เชื่อมต่ออวัยวะส่วนต่างๆของร่างกายมนุษย์ อีกทั้งยังเป็นองค์ประกอบของเนื้อเยื่อเกี่ยวพันต่างๆซึ่งมีถึง60%ของร่างกาย
 
คุณสมบัติของ ไฮโดรไลเซท คอลลาเจน
 
►เป็นคอลลาเจนบริสุทธิ์ สกัดมาจากหนังและเกล็ดปลาทะเล
 
►ช่วยเสริมสร้างคอลลาเจนในส่วนต่างๆของร่างกาย เช่นกระดูก ข้อต่อ ผิวหนัง และช่วยลดการสูญเสียคอลลาเจนบริเวณกระดูก
 
►ช่วยลดอัตราเสี่ยงต่อการเป็นโรคทางกระดูก เพราะช่วยทำให้ข้อต่อและกระดูกอ่อนมีความแข็งแรงเพิ่มขึ้น
 
 
วิตามินดี (Vitamin-D)
 
เป็นวิตามินที่ร่างกายต้องการเพื่อการรักษาภาวะ ควบคุมปริมาณของแคลเซียมและฟอสฟอรัสในกระแสโลหิตไม่ให้ต่ำลงจนถึงขีดอันตราย เช่น แคลเซียมจะต้องอยู่ในเลือดประมาณ 7 มิลลิกรัม/เดซิลิตร โดยวิตามิน ดีจะกระตุ้นการดูดแคลเซียมในลำไส้เพราะมิฉะนั้นแคลเซียมจะถูกขับออกจากร่างกายไปหมด และวิตามิน ดี จะกระตุ้นการนำเอาฟอสฟอรัสมาใช้ โดยทำหน้าที่กระตุ้นตลอดเวลา
 
►ช่วยในการดูดซึมแคลเซียมและฟอสฟอรัส มีความสำคัญในการสร้างกระดูกและฟันและการเจริญเติบโตตามปกติของเด็ก
►มีผลต่อการดูดซึมกลับของกรดอะมิโนที่ไต ถ้าขาดวิตามินดี กรดอะมิโนในปัสสาวะจะเพิ่มขึ้น ถ้าวิตามินดีเพียงพออัตราการดูดซึมกลับกรดอะมิโนจะปกติ และในปัสสาวะจะลดปริมาณลง
 
►ช่วยสังเคราะห์น้ำย่อยใน mucous membrane ซึ่งเกี่ยวข้องกับการเคลื่อนย้าย แบบ active transport ของแคลเซียมให้ข้ามเซลล์ไปได้ง่าย
เลขที่จดแจ้ง อย. : 12-1-13353-1-0405
ขนาดบรรจุ : 1 กระปุก บรรจุ 30 แคปซูล
ปริมาณสุทธิ 1 เม็ด 1,500 mg
วิธีรับประทาน : ทานครั้ง 1 เม็ด พร้อมมื้ออาหาร วันละ 1-2 ครั้งมื้อใดก็ได้ (ระยะเวลาการแตกตัว 30 นาที)
คำเตือน : เด็ก สตรีมีครรภ์ สตรีให้นมบุตร และผู้ป่วยโรคไต ไม่ควรรับประทาน
ราคา*** พิเศษ 990.- จากปกติ 1,250.-
จัดส่งทางไปรษณีย์ ส่งฟรีแบบ EMS

บำรุงกระดูกและข้อ,รักษาเข่าเสื่อม,ปวดเข่า,ข้อเสื่อม,กระดูกพรุน
สนใจติดต่อ ปลีก-ส่ง รับตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ
Tel : 090-8946500
Line ID : @Vida-C
https://www.facebook.com/vidacthailand
http://www.vida-c.com
 
ที่มา : http://www.vida-c.com/

Tags : รักษาเข่าเสื่อม,บำรุงกระดูก,กระดูกเสื่อม

14
เสริมสวย สุขภาพ / คอร์สสปาหน้าและการดูแลผิว
« เมื่อ: เมื่อวานนี้ เวลา 01:37:41 PM »

อบรมสปาหน้า ดูแลผิวพรรณ  
สร้างอาชีพหลักแสนบาท อย่างไร ? 

การทำสปาผิวหน้า Facial Spa เป็นหนึ่งในขั้นตอนการดูแลผิวที่ช่วยให้ผิวมีสุขภาพดี โดยทั่วไปขั้นตอนการสปาผิวหน้าประกอบด้วย การทำความสะอาดผิว การ Detox ผิว การปรับรูปหน้า  ​ปัญหาผิว และการเติมความชุ่มชื้นให้แก่ผิวหน้า  
​ทั้งนี้ควรเลือกประเภทและการทำสปาที่เหมาะสมกับสภาพผิว

คอร์สเรียนสปาหน้า และเทคนิคการดูแลผิวหน้าแบบมืออาชีพ   
(3 ชั่วโมง ความรู้และภาคปฎิบัติ )

Professional Facial Treatment and Skincare Workshop
ท้าพิสูจน์ หน้ายกกระชับ ขาวใส รูขุมขนกระชับ ริ้วรอยจางลงทันที ไม่มีอาการแพ้หรือแดงใดๆ ช่วยแก้ปัญหาสิวอย่างได้ผล เพราะเป็นผลิตภัณฑ์ ที่ผ่านกระบวนการวิจัยอย่างละเอียดทุกขั้นตอน และเป็นสารสกัดธรรมชาติ อ่อนโยนต่อผิวหน้า

หลักสูตรเรียน สปานวดหน้า ทำหน้าเรียว และดูแลผิว

1. พื้นฐานการนวดหน้า ตามโครงสร้างหน้าแต่ละแบบ 
2. ความรู้เบื้องต้นทั่วไปเกี่ยวกับการทำสปาหน้า
3. การนวดแบบกดจุด ผ่อนคลาย หน้าใส ยกกระชับ ลดริ้วรอย ลดหน้าบวม
4. องค์ประกอบการเปิดร้านสปา สร้างเป็นอาชีพ


หลักสูตรการทำสปาหน้าแบบมืออาชีพ เหมาะกับใคร ?
1. ผู้ที่ต้องการเปิดกิจการสปา ดูแลผิว
2. ผู้ที่ต้องการดูแลุขภาพผิวหน้า หน้าสวยใส ยกกระชับหน้า
3. ผู้ต้องการหาอาชีพเสริมรายได้ เพิ่มจากการทำงาน
4. ผู้ที่ต้องการหาสินค้าใหม่เพิ่มในร้านตนเอง 

รอบสัมมนาในเดือนนี้    (3 ชั่วโมง ความรู้และภาคปฎิบัติ )
วันจันทร์ (บ่าย)  และ (เย็น)
วันอังคาร (บ่าย) และ (เย็น)
วันพฤหัสบดี (บ่าย) และ (เย็น)
วันเสาร์ (บ่าย) 

จองรอบสัมมนาราคาพิเศษ ที่ ไลน์ beauty009477
https://spa4beauty.weebly.com

ราคาพิเศษ 290 บาท ​(จากราคาปกติ 750 บาท) 
พร้อมทำแนะนำการทำร้านสปาเป็นอาชีพ จากผู้เชี่ยวชาญ !! 


15
สุดแจ่มหนังสือสอบเจ้าพนักงานธุรการปฏิบัติงานสำนักงานสภาพัฒนาการเศรษฐกิจและสังคมแห่งชาติ(สศช)(((2562)))
freeไฟล์เสียงเทคนิคงานสอบสัมภาษณ์
แถมฟรีแนวข้อสอบข่าวเหตุการณ์ ปัจจุบัน สังคม เศรษฐกิจ การเมือง ทั้งในและต่างประเทศ

 • ความรู้ว่าด้วยประวัติวิสัยทัศน์พันธกิจยุทธศาสตร์ผู้บริหารอำนาจหน้าที่กรมท่าอากาศยาน2562
 • แนวข้อสอบเกี่ยวกับประวัติวิสัยทัศน์พันธกิจยุทธศาสตร์ผู้บริหารอำนาจหน้าที่กรมท่าอากาศยาน2562
 • แนวข้อสอบ_พรบ_ระเบียบข้าราชการพลเรือน_พศ_2551_และที่แก้ไขเพิ่มเติม
 • สรุป พรบ.ระเบียบข้าราชการพลเรือน_พศ.2551_และที่แก้ไขเพิ่มเติม
 • แนวข้อสอบ พ.ร.บ. ข้อมูลข่าวสารของราชการ พ.ศ. 2540
 • สรุปสาระสำคัญพระราชบัญญัติข้อมูลข่าวสารของราชการ พ.ศ.2540
 • แนวข้อสอบระเบียบสำนักนายกรัฐมนตรีว่าด้วยการลาของช้าราชการปี 2555 new
 • สรุประเบียบสำนักนายกรัฐมนตรีว่าด้วยการลาของข้าราชการ พ.ศ.2555
 • แนวข้อสอบ_ความรู้เบื้องต้นเกี่ยวกับการใช้คอมพิวเตอร์_Microsoft office_excel_word_powerpoint_(update)
 • แนวข้อสอบข่าวเหตุการณ์ ปัจจุบัน สังคม เศรษฐกิจ การเมือง ทั้งในและต่างประเทศ
 • การเขียนหนังสือราชการ
 • ความรู้เกี่ยวกับงานสารบรรณและหน้าที่ธุรการ
 • ความรู้เกี่ยวกับระเบียบงานสารบรรณ(หนังสือราชการ)update
 • สรุประเบียบสำนักนายกรัฐมนตรี ว่าด้วยงานสารบรรณ พ.ศ. 2526 และที่แก้ไขเพิ่มเติม2548,2560
 • ถาม_-_ตอบ_ระเบียบงานสารบรรณupdate
 • แนวข้อสอบการเขียนหนังสือราชการ
 • แนวข้อสอบงานสารบรรณ_ชุด_1_จำนวน_211_ข้อ
 • แนวข้อสอบงานสารบรรณ_ชุด_2_(update)
 • แนวข้อสอบระเบียบงานสารบรรณ_พศ2526_และแก้ไขเพิ่มเติม
 • แนวข้อสอบระเบียบสำนักนายกรัฐมนตรีว่าด้วยงานสารบรรณ_2526_และแก้ไขเพิ่มเติม2548,2560
 • แนวข้อสอบงานธุรการ(new)
 • แนวข้อสอบสำนักงานสมัยใหม่(สอบธุรการ)
 • แนวข้อสอบภาษาอังกฤษ_ชุดที่_1 reading-grammar-vocabulary-structure
 • แนวข้อสอบอังกฤษ ชุด 2 conversation-grammar-reading-vocabulary-structure
>>>สนใจดูรีวิวคนสอบติด<<<คลิ๊กเลย>>> ขอบคุณทุกความไว้วางใจเสมอมาค่ะ


ศูนย์รวมคู่มือเตรียมสอบงานราชการ และวิสาหกิจทุกหน่วยงาน


สนใจติดต่อสอบถาม/ขอดูตัวอย่างและสั่งซื้อแนวข้อสอบมาที่


เว็ป : http://www.e-bookexaminationguidelines.com/


เพจ : E-book แนวข้อสอบงานราชการและรัฐวิสาหกิจทุกหน่วยงาน


เว็ป : แนวข้อสอบงานราชการ.net


เพจ : ศูนย์รวมแนวข้อสอบ


T. 0949053222


Line : @bmw3222 (ใส่@ด้วยนะค่ะ)


QR Code    : http://line.me/ti/p/%40cgq7354g


Email : sheet3222@gmail.com


http://xn--12cbpm6ecf8ec6a8a9ab6ecc4vmf.net/


http://www.e-bookexaminationguidelines.com/


เนื้อหาในไฟล์ประกอบด้วยแนวข้อสอบเก่าที่เคยออก พร้อมแนวข้อสอบที่คัดสรรมาอย่างดี แม่นจริง จริงใจ ให้ครบ ให้จริง มีคนสอบติดจริง


หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้มีส่วนร่วมในความสำเร็จของน้องๆค่ะ 
[img]http://xn--12cbpm6ecf8ec6a8a9ab6ecc4vmf.net/wp-content/uploads/2019/09/%E0%B8%AA%E0%B8%AD%E0%B8%9A%E0%B8%95%E0%B8%B4%E0%B8%94%E0%B8%88%E0%B8%A3%E0%B8%B4%E

หน้า: [1] 2 3 ... 132