ผู้เขียน หัวข้อ: รับผลิตกล่องแพ็คเก็จ กล่องบรรจุภัณฑ์ กล่องกระดาษ กล่องลูกฟูก กล่องหูหิ้ว  (อ่าน 34 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มีนาคม 11, 2019, 02:15:24 PM
 • Sr. Member
 • ****
 • กระทู้: 275
 • เพศ: ชาย
  • ดูรายละเอียด
 
รับผลิตกล่องบรรจุภัณฑ์ ร้านบรรจุภัณฑ์ ขอนแก่น
รับผลิตกล่องแพ็คเก็จ กล่องบรรจุภัณฑ์ กล่องกระดาษ กล่องลูกฟูก กล่องหูหิ้ว
กล่องเจาะช่องหน้าต่าง กล่องพรีเมี่ยม กล่องสบู่ กล่องเครื่องแต่งหน้า กล่องใส่ของกิน
กล่อง Snack Box ผลิตถุงที่ทำจากกระดาษ พิมพ์โบร์ชัว พิมพ์กล่องบรรจุภัณฑ์
ป้ายผลิตภัณฑ์ฉลากสติกเกอร์ติดผลิตภัณฑ์ ระบบออฟเซ็ท 4 สีที่ทันสมัยและประสบการณ์เป็นเวลานานมากกว่า 20 ปี
 
ประวัติความเป็นมาบริษัท
บริษัท อีสานพลาสแพ็ค 1999 จำกัด ลงทะเบียนก่อตั้งบริษัทตามกฤหมายแพ่งและก็พาณิชย์ ช่วงวันที่ 3 มีนาคม 2542 รวมระยะเวลามากว่า 20 ปี โดยสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ที่ 1/17-18 ถนนมิตรภาพ อ.เมือง จังหวัดขอนแก่น 40000 เราผลิตและจำหน่ายบรรจุภัณฑ์เคมีภัณฑ์ บรรจุภัณฑ์เวชสำอาง และเครื่องจักรในการผลิตทุกชนิด เว้นแต่งานผลิตและก็จัดจำหน่ายแล้วนั้น พวกเรายังมีกลุ่มนักออกแบบรอให้บริการคุณลูกค้าสำหรับการออกแบบผลงานดังเช่นว่า โลโก้สินค้า ฉลากผลิตภัณฑ์ สติ๊กเกอร์การกำหนดตำแหน่งของสินค้า เป็นต้นเพื่อเป็นการอำนวยความสะดวกให้กับคุณลูกค้าทุกท่าน ในส่วนของงานบริการนั้น เรามีกลุ่มช่างช่ำชองการเฉพาะด้านรอให้บริการในเรื่องของการติดตั้ง ทำนุบำรุงเครื่อง แล้วก็ให้ความรู้เกี่ยวกับการใช้งานเครื่องแต่ละตัว " เพราะเหตุว่าที่นี่เราพิจารณาถึงลูกค้าเป็นหลัก "
 

 
ยินดีต้อนรับสู่ครอบครัวอีสานพลาสแพ็คขอรับ ขวดแก้วราคาถูก ขอนแก่น
 
เรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่มีโอกาสได้เจอกับทุกคนในหน้าเวปไซต์ใหม่ที่ได้มีการเปลี่ยนแปลงขึ้นมาของบริษัท
ตั้งแต่แมื่อปี พุทธศักราช 2542 เราได้ดำเนินธุรกิจขายบรรจุภัณฑ์ภายใต้แบรนด์ “อีสานพลาสแพ็ค 1999” ด้วยคอนเซปต์ของการให้ โน่นคือ การให้สิ่งที่เหมาะสมที่สุด รวมทั้งการให้ความรู้ความเข้าใจในการเลือกใช้บรรจุภัณฑ์ให้เหมาะสมกับตัวผลิตภัณฑ์เพื่อผลดีสูงสุดต่อผู้ประกอบธุรกิจตั้งแต่จัดตั้งขึ้นบริษัทมาตลอจนถึงเดี๋ยวนี้ พวกเรามีความตั้งใจในการพัฒนาของใหม่ๆคัดสรรบรรจุภัณฑ์ที่ดีมีประโยชน์ออกสู่ตลาด เพื่อตอบสนองความจำเป็นให้กับลูกค้าทุกคน
 

 
เราให้คำมั่นสัญญาว่าเราจะขมักเขม้นสำหรับในการรักษาคุณภาพ การพัฒนาสินค้า และการให้บริการแก่ลูกค้าของเราอย่างยอดเยี่ยมที่สุด
 
ขอขอบคุณมากทุกท่าน ที่เข้ามาเยี่ยมชมในเวปไซต์ของเรา ทั้งยังให้ความสนใจแล้วก็เกื้อหนุนผลิตภัณฑ์แล้วก็สินค้า โดยตลอด แล้วก็หวังว่าพวกเราจะมีโอกาสรับใช้ลูกค้าทุกๆท่านตลอดไป
 
ตัวอย่างงานส่งมอบสินค้า ขวดน้ำพลาสติกราคาถูก ขอนแก่น
บริษัท อีสานพลาสแพ็ค (1999) จำกัด ไม่เฉพาะแต่ให้ความร่วมมือกับบริษัทเอกชนรวมถึงห้างร้านทั่วไป ทางพวกเรายังอำนวยความสะดวกให้กับหน่วยงานต่างๆเป็นต้นว่า พาณิชย์จังหวัดเกษตรจังหวัด พัฒนาชุมชนจังหวัด ศูนย์ผลักดันอุตสาหกรรม หรือ สภาอุตสาหกรรม สำหรับการสอนให้ความรู้ความเข้าใจผู้ประกอบธุรกิจ หรือ ชาวบ้านในการพัฒนาผลิตภัณฑ์
 


Tags : ขวดน้ำพลาสติกราคาถูก ขอนแก่น,ขวดแก้วราคาถูก ขอนแก่น,ร้านบรรจุภัณฑ์ ขอนแก่น
มกราคม 11, 2020, 09:33:37 PM
ตอบกลับ #1
 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 10472
  • ดูรายละเอียด