ผู้เขียน หัวข้อ: คนไหนที่ฝันว่าอยากไปเที่ยวรอบโลกสักครั้งในชีวิตยกมือขึ้น! พวกเราเชื่อว่าคงเป็นคว  (อ่าน 30 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

เมษายน 05, 2019, 04:51:41 AM
 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 6477
 • เพศ: ชาย
  • ดูรายละเอียด

น้อย แม้กระนั้นส่วนมากแล้วมักติดที่งบประมาณแล้วก็เวลาเป็นหลัก สำหรับคนที่ไม่ติดข้อจำกัดที่ว่ามา การเลือกพักโฮสเทลก็เป็นเลิศในทางเลือกที่น่าดึงดูดสำหรับคนที่ปรารถนาเดินทางไปต่างประเทศ หรือท่องเที่ยวรอบโลก ที่จะทำให้ทริปครั้งนี้มีชีวิตชีวาน่าสนุกขึ้นมาก เป็นเพราะเหตุใด ตามพวกเราไปหาคำตอบร่วมกันเลย
   อันยอง!! เกาหลีใต้ เป็นอีกประเทศที่เป็นปลายทางในฝันของนักท่องเที่ยว แล้วก็ที่สำคัญตำรวจตรวจคนเข้าเมือง (ตม.) มีความเข้มงวดไม่เบาเชียวล่ะ แล้วก็ขึ้นชื่อว่า "ตม.เกาหลีนั้นออกจะชั่วร้ายพอสมควร" เพื่อทำความเข้าใจง่ายๆข้างในไม่กี่นาที พวกเรามาดูกลยุทธ์ไม่ลับที่ทำให้ผ่าน ตม.เกาหลีใต้ หรือหน่วยราชการของเกาหลีใต้ ตามนี้ https://www.thairentecocar.com/
   อันยองทุกคนนน ไหนผู้ใดกำลังวางแผนจะหนีร้อนไปหาอปป้าเกาหลีบ้างยกมือขึ้น! พวกเราเชื่อว่าตอนนี้เป็นช่วงๆในช่วงเวลาที่ทุกคนต่างคอยเพราะกำลังจะก้าวเข้าสู่ฤดูใบไม้ผลิ แล้วก็การได้ไปเที่ยวเกาหลีในตอนที่ดอกซากุระสีชมพู (ที่เกาหลีเรียกว่า ดอกพ็อตโกต) กำลังบานสะพรั่งคงเป็นความฝันของใครหลายๆคน วันนี้พวกเรามีกรรมวิธีการเตรียมอวยพร
   ดอกซากุระที่ประเทศญี่ปุ่นนั้นจะเริ่มบานจากด้านใต้บ่อยขึ้นไปตอนเหนือ ซึ่งบางครั้งอาจจะต่างกันในแต่ละปีขึ้นกับสภาพอากาศในปีนั้นๆแล้วก็โดยปกติซากุระจะบานเพียงแค่ 1 อาทิตย์เท่านั้น พวกเรามีสถานที่ดูดอกซากุระบานในช่วงฤดูใบไม้ผลิจากหลายจังหวัดของประเทศญี่ปุ่นมากมายฝาก ลองวางแผนหลบอากาศร้อนแล้วไปท่องเที่ยวดูดอกซากุระเบ่งบานที่ประเทศญี่ปุ่นกัน
   ตอนฤดูใบไม้ผลิ เป็นอีกหนึ่งขณะที่สวย เหมาะแก่การออกไปท่องเที่ยว ถ่ายภาพงามๆโดยเฉพาะความงามของซากุระสีชมพูสะพรั่งที่บานรับฤดูใบไม้ผลิ เป็นไฮไลท์ช่วงต้นปีที่คนอีกหลายๆคนตั้งหน้าตั้งตาคอย อยากพาครอบครัวไปเที่ยวดูความงามกันสักหนึ่งครั้ง แม้กระนั้นจะไปดูซากุระไหนดี ที่งามแล้วก็คุ้มค่า เหมาะสมกับงบประมาณในกระเป๋าที่มี วันนี้พวกเราจะพาไปเที่ยว จุดดูซากุระใน 3 ประเทศยอดฮิตที่เอเชียเช่น ไต้หวัน ประเทศญี่ปุ่น แล้วก็เกาหลี จะสวยแล้วก็น่าท่องเที่ยวแค่ไหน ตระเตรียมเก็บกระเป๋าแล้วตามมาเลย
   ช่วงต้นปีอย่างงี้ หลายท่านกำลังมองหาสถานที่ท่องเที่ยวแถวภาคเหนือ เพื่อไปสัมผัสลมเย็นกันแน่นอน หากพวกเราเปลี่ยนบรรยากาศจากลมเย็นทางภาคเหนือ มาเป็นรับลมสบายๆชายหาดก็น่าจะดีไม่น้อย วันนี้จะเชิญชวนทุกคนหนีความวุ่นวาย ไปพักสบายๆกับโรงแรมในเครือฮิลตัน ที่มีครบทั้งเรื่องของทำเลที่ดีสุดๆเพราะตั้งอยู่ติดขอบริมทะเล มาพร้อมกับบรรยากาศสุดเอ็กซ์คลูซีฟแล้วก็บริการที่สะดวก
   แม้กระนั้นดันเจอเรื่องราวที่ไม่คิดดังเช่น ถูกปล้นจี้! ที่ทำให้ทริปของพวกเราหมดสนุกได้ แน่นอนว่า หากพวกเราซื้อรับรองการเดินทางไปด้วย ก็จะได้รับความคุ้มครองสัมภาระในกรณีโดนลัก ปล้น ปล้นแบบซึ่งหน้า โดยรับรองดังที่กล่าวมาแล้วข้างต้นจะค้ำประกันกระเป๋าสำหรับใส่สิ่งของเวลาเดินทางแล้วก็เงิน อย่างเช่น มีความเห็นว่าโจรเอาไปแบบกระจ่าง มีร่องรอยการกรีด หรืองัดแงะ แล้วก็มีการใช้ความรุนแรงร่วมด้วย ถ้าเกิดเหตุอย่างงี้จึงควรทำเช่นไร?

 เช่ารถเชียงใหม่
    
https://treetep.com/
เช่ารถเชียงใหม่
มกราคม 16, 2020, 10:21:46 AM
ตอบกลับ #1
 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 13713
  • ดูรายละเอียด