ผู้เขียน หัวข้อ: 3 เรื่องที่บอกว่าทำไมคุณสมควรเลือกใช้โปรแกรมโพสเว็บบอร์ด  (อ่าน 32 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มิถุนายน 20, 2019, 02:19:06 PM
 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 2368
  • ดูรายละเอียด

ในปัจจุบันมีหลายท่านผันตัวเองมาค้าขายออนไลน์กันเพิ่มขึ้น พร้อมทั้งบนsocial Mediaต่างๆท่านจะเจอคนค้าขายมากมายก่ายกอง รวมทั้งคนรู้จักหลายคนซึ่งหันมาหารายได้เสริมอาชีพหลัก ทั้งนี้เพราะการเริ่มต้นเปิดร้านได้ไม่ยาก และเสี่ยงเจ๊งพังได้ง่ายเช่นกัน แต่มีหลายรายที่ประสบผลสำเร็จ แต่รายที่ผิดหวังมีจำนวนมากกว่า อย่างไรก็ตามถ้าท่านปรารถนาอยู่รอดในโลกออนไลน์ ท่านจะต้องมีตัวช่วยทีได้เปรียบมากกว่าคนอื่น โดยบทความนี้จะพูดถึง 3 ปัจจัยว่าเพราะอะไรเพื่อนๆควรใช้งานโปรแกรมโพสเว็บบอร์ดกับธุรกิจออนไลน์

 • โปรแกรมโพสเว็บบอร์ดสามารถช่วยยับยั้งป้องกันข้อผิดพลาดเวลาโพส
  ลองนึกดูหากว่าเพื่อนๆต้องเขียนโพสบทความเพื่อขายสินค้าจำนวน 10 หรือ 20 webboard ประกอบกับความเหนื่อยอ่อนที่ผจญเรื่องราวต่างๆ มาตลอดทั้งวัน มีความเป็นไปได้ในการที่จะปรากฏข้อผิดพลาดได้ง่ายๆ นอกจากนี้การปรับปรุงแก้ไขบทความซึ่งโพสไปแล้วนั้นไม่ใช่เรื่องง่าย และส่งผลให้คุณเสียเวลาเพิ่มขึ้นเช่นกัน จะดีกว่าหรือเปล่าถ้าคุณใช้โปรแกรมโพสเว็บบอร์ด เพื่อที่จะเขียนโพสหลายๆ เว็บบอร์ดในคราวเดียว เป็นฟอร์แมทคล้ายๆ กัน ลดข้อบกพร่อง และเพื่อนๆยังสามารถที่จะย้อนมาตรวจสอบความถูกต้องของแคมเปญที่กำหนดเวลาโพสได้เช่นกัน
 • ใช้โปรแกรมโพสเว็บบอร์ด มั่นใจได้แน่นอนจะไม่พลาดการเขียนโพสข้อมูลในช่วงสำคัญ
  เคยเป็นหรือไม่เมื่อคุณพบว่าตนเองลืมเลือนลงโพส หรือไม่ว่างลงโพสบทความตามwebboard ที่ต่างๆ ตลอดวัน ทั้งนี้เพราะมัวแต่ติดภาระกิจการจัดส่งสินค้า ฝากเช็ค โอนเงิน หรืออาจจะติดประชุม แต่กระนั้นแทนที่คุณจะปล่อยช่วงเวลาสร้างเงินเหล่านี้ไป ท่านใช้โปรแกรมโพสเว็บบอร์ด ยอมเสียเวลาว่าง เพียงไม่กี่ชั่วโมงในเวลาเช้า หรือไม่ก็ช่วงดึก สำหรับสร้างสรรค์ Content สร้างเนื้อหา รวมทั้งกำหนดตั้งเวลาเขียนโพสเอาไว้ตลอดวัน ระบบจะทำหน้าที่ลงโพสให้แก่คุณโดยอัตโนมัติ และเพื่อนๆไม่จำเป็นต้องLogin เพื่อที่จะเข้าเช็คตรวจสอบแต่อย่างใด
 • โปรแกรมโพสเว็บบอร์ดสร้างเวลาว่างกับครอบครัว
  โปรแกรมโพสเว็บบอร์ดช่วยให้เพื่อนๆโพสคอนเทนต์ไปยังหลายๆ webboardได้ในคราวเดียวกัน ซึ่งนับได้ว่าเป็นการประหยัดเวลาสำหรับเขียนโพส ตัวอย่างเช่น จากเคยที่เพื่อนๆอาจจะต้องเขียนโพส 10 webboard ใช้เวลานับ 10 นาที แต่กระนั้นพอเลือกใช้โปรแกรมโพสเว็บบอร์ดจะเหลือแค่เพียง 1 นาทีแค่นั้น ทำให้ท่านมีเวลาว่างมากพอในการพาครอบครัวไปรับประทานข้าว หยุดพัก หรือว่าเดินทางไปยังสถานที่ไร้สัญญาณอินเตอร์เน็ต ได้โดยไม่ต้องกลุ้มใจ ด้วยเหตุว่าProgram จะทำงานโฆษณาร้านค้าแทนที่คุณ พร้อมทั้งยังมีส่วนช่วยให้เพื่อนๆสามารถแบ่งเวลาตอบข้อสงสัย ให้คำแนะนำพร้อมทั้งบริการหลังการขายมากขึ้น ซึ่งมันคือปัจจัยที่สำคัญของร้านค้าขายออนไลน์

  สุดท้ายก่อนจากกัน เรื่องที่ผมเน้นย้ำตลอดเวลาใช้โปรแกรมโพสเว็บบอร์ด คือ สาระสำคัญของคอนเทนต์ จำต้องดีจริง มีคุณภาพจริงๆ ตรงความต้องการของกลุ่มลูกค้า ด้วยเหตุว่าโลกออนไลน์ในทุกวันนี้ขับเคี่ยวกันที่เนื้อหา หากคอนเทนต์เพื่อนๆไม่ต่างจากคนอื่น ไม่ได้สนใจ หรือตั้งอกตั้งใจในการสร้างเท่าที่ควร ผู้บริโภคก็มักจะละเลยไปอย่างรวดเร็ว กลับกันถ้าเพื่อนๆพยายามคิดและออกแบบอย่างดีที่สุด ผลลัพธ์จะได้ยิ่งกว่าที่ท่านคาดคะเนไว้เสียอีก ดังนั้น Content is King ใส่ใจให้มากๆ อย่างไรก็ตามหากเพื่อนๆมิได้ถนัดเรื่องนี้ การจัดจ้างนักครีเอทเนื้อหาก็เป็นวิถีทางที่น่าสนใจ

  เครดิตบทความจาก : http://www.roverpost.com/

  Tags : โปรแกรมโพสเว็บบอร์ดฟรี
กุมภาพันธ์ 02, 2020, 09:04:49 AM
ตอบกลับ #1
 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 28976
  • ดูรายละเอียด