ผู้เขียน หัวข้อ: กล้องวงจรปิดมีขนาดใหญ่แล้วนำไปติดตั้งในหน้างานที่ใช้แบบภายในจะดูไม่สวยงาม  (อ่าน 106 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ธันวาคม 08, 2016, 12:03:26 PM
  • Jr. Member
  • **
  • กระทู้: 74
    • ดูรายละเอียด

กล้องวงจรปิดมีขนาดใหญ่แล้วนำไปติดตั้งในหน้างานที่ใช้แบบภายในจะดูไม่สวยงาม


การใช้งานของกล้องวงจรปิดแต่ละชนิดนั้นมีการใช้งานที่แตกต่างกันดังนั้นจึงเป็นเหตุผลที่ว่าทำไมถึงต้องเลือกซื้อกล้องวงจรปิดให้เหมาะสมต่อการใช้งานเพราะการใช้งานแต่ละหน้างานนั้นมีทั้งการใช้งานแบบภายในและแบบภายนอกโดยลักษณะหน้างานที่ใช้แบบภายในนั้นโดยส่วนมากมักเลือกกล้องที่ขนาดเล็กไม่ใหญ่มากเพราะถ้าหากกล้องวงจรปิดมีขนาดใหญ่แล้วนำไปติดตั้งในหน้างานที่ใช้แบบภายในจะดูไม่สวยงามสำหรับหน้างานแบบภายนอกโดยทั่วไปมักเลือกซื้อกล้องวงจรปิดที่มีความแข็งแรงและก็ต้องสามารถกันน้ำได้เพราะลักษณะการติดตั้งภายนอกจะต้องโดนแดดรวมถึงในช่วงหน้าฝนอาจจะทำให้กล้องเสียได้ถ้ากล้องวงจรปิดนั้นไม่สามารถกันน้ำได้หรือไม่ค่อยมีความแข็งแรง

ลักษณะของกล้องวงจรปิดที่เหมาะสมต่อการใช้งานหรือการติดตั้งแต่ละพื้นที่นั้นอย่างแรกที่คุณจะเลือกซื้อกล้องวงจรปิดควรพิจารณาดูก่อนว่าต้องการติดตั้งตรงจุดไหนไม่ว่าจะเป็นบริเวณหน้าร้านหรือบริเวณภายในร้านเพราะการใช้งานของกล้องวงจรปิดนั้นถึงแม้ว่าจะเป็นกล้องวงจรปิดเหมือนกันแต่กล้องวงจรปิดแต่ละประเภทก็ไม่เหมาะที่จะทำงานกับสถานที่ต่างๆได้หมดทุกงานอย่างการใช้งานในแบบภายในซึ่งไม่จำเป็นที่ต้องใช้กล้องวงจรปิดที่สามารถกันน้ำได้ก็ได้แต่ส่วนใหญ่กล้องวงจรปิดที่เหมาะสมต่อการใช้งานสำหรับหน้างานที่อยู่ภายในบริเวณร้านค้า หรือหน้าเค้าเตอร์นั้นส่วนมากจะต้องการกล้องวงจรปิดที่มีขนาดเล็กเพราะและยังช่วยในด้านความสวยงามอีกด้วยโดยกล้องวงจรปิดที่เลือกซื้อกันจะเป็นกล้องกล้องวงจรปิดประเภทโดมเนื่องจากกล้องวงจรปิดแบบโดมนั้นทั้งในด้านขนาดที่เล็กกะทัดรัดแล้วอีกทั้งยังมีลักษณะกลมโดยทั่วไปจะเห็นติดตั้งกันเฉพาะภายในเท่านั้นเนื่องจากกล้องวงจรปิดแบบโดมไม่สามารถกันน้ำได้จึงไม่เหมาะที่จะเอากล้องโดมไปติดตั้งกับหน้างานที่ใช้บริเวณภายนอกสำหรับลักษณะของหน้างานภายนอกจะเลือกใช้กล้องวงจรปิดประเภททรงกระบอกโดยลักษณะของกล้องวงจรปิดทรงกระบอกจะมีลักษณะคล้ายกับกระบอกซึ่งจะมีความแข็งแรงในระดับหนึ่งเนื่องจากกล้องวงจรปิดแบบทรงกระบอกนั้นถูกออกแบบมาใช้กับหน้างานภายนอกซะเป็นส่วนใหญ่เพราะกล้องวงจรปิดแบบทรงกระบอกนั้นสามารถกันน้ำและทนแดดได้จึงทำให้กล้องแบบทรงกระบอกนั้นเหมาะสมต่อการใช้งานกับหน้างานที่เป็นภายนอก

สาเหตุที่ต้องเลือกซื้อกล้องวงจรปิดให้เหมาะสมต่อการใช้งานนั้นเนื่องจากกล้องวงจรปิดที่ใช้งานแต่ละพื้นที่นั้นมีความแตกต่างกันทั้งนี้ก็เนื่องจากกล้องวงจรปิดที่เหมาะสมต่อการใช้งานทั้งแบบภายในและแบบภายนอกนั้นจะมีความแตกต่างกันเพราะการใช้งานที่ถูกกับหน้างานนั้นจะช่วยให้กล้องวงจรปิดนั้นมีอายุในการใช้งานที่นานมากขึ้นไม่เสียเร็วเกินไป

คำค้นหาเพิ่มเติม  รับติดตั้งกล้องวงจรปิด กล้อง CCTV  CCTV  ติดตั้งกล้องวงจรปิด    กล้องวงจรปิด
สนใจติดต่อ 02-1084706 ,02-5436905 Hotline 083-9074400
หรือ www.okami-cctv.org