ผู้เขียน หัวข้อ: Lost Ark Soul Master PVP สายนี้จะย้ำการจู่โจมที่ผสมอีกทั้งความรวดเร็ว ร้ายแรงเอ  (อ่าน 2 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มกราคม 15, 2020, 01:02:14 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 5080
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

เปิดให้บริการอย่างเป็นทางการแล้วค่ะ สำหรับ “Lost Ark เซิร์ฟเวอร์รัสเซีย RU” แนว Action MMORPG ที่มีแบบ Hack & Slash ผลงานจากกลุ่มผู้พัฒนา Smilegate ซึ่งอาพี่สาวนัทก็โดนเพื่อนฝูงๆถามไถ่เข้ามามากว่า “สรุปแล้วเซิร์ฟเวอร์รัสเซีย RU มีทั้งสิ้นกี่คลาส มีคลาสอะไรบ้าง!?” คำถามนี้อาเจ๊นัทจะไขข้อข้องใจให้เพื่อนๆได้รู้กันค่ะ ซึ่งเนื้อหาจะมีดังตั้งแต่นี้ต่อไปค่ะ

(RU) Lost Ark Soul Master PVP
Warrior สายนักกระบี่ชายหล่อล่ำกล้ามปูที่มาพร้อมชุดเกราะหนัก ค่าพลังจะเน้นย้ำไปที่คุ้มครองป้องกันเป็นหลัก ตามมาด้วยพลังจู่โจม ส่วนค่าพลังอื่นๆก็จะรองลงมาค่ะ โดยเซิร์ฟเวอร์รัสเซีย RU มีให้เลือกเล่นทั้งหมดทั้งปวง 3 สายร่วมกัน แบ่งดังต่อไปนี้จ้ะ
● Berserker - ผู้ใช้กระบี่ขนาดใหญ่สามารถจู่โจมศัตรูได้อย่างรุนแรงรวมทั้งมีระยะการโจมตีที่กว้างมากมายๆทำให้สายนี้จะย้ำไปที่พลังจู่โจมเป็นหลัก นอกเหนือจากนั้นยังสามารถปลดลิมิตตัวเองทำให้จู่โจมได้เร็วขึ้น แรงขึ้น เหมาะกับสายบู๊แหลก แหกดันเจี๊ยนเป็นอันมากจ้ะ
● Destroyer - เมื่อมีสายดาบใหญ่แล้วมันก็จะต้องมีสายค้อนยักษ์ด้วย โดยสายนี้จะเน้นย้ำการโจมตีที่หนักหน่วงและโจมตีเป็นกรุ๊ปได้หนำใจยิ่งกว่า สามารถทำให้ศัตรูติดสถานะสตั๊น, ล้ม หรือ ลอย รวมถึงชาร์จพลังเพื่อทุบศัตรูที่อยู่รอบๆได้ไม่สนใดๆก็ตามทั้งนั้น
● Warlord - ย้ำสายจู่โจมกันไปแล้วมาถึงสายรถถัง Tank ที่แท้ทรูกันบ้างจ้ะ สายนี้พวกเราจะใช้ขวานและโล่ยักษ์เป็นอาวุธประจำกาย ซึ่งขวานของเขาสามารถที่จะกลับเนื้อกลับตัวได้ด้วย ตัวอย่างเช่น ยิงกระสุนระเบิดออกไป หรือ ยิงโซ่เพื่อดึงศัตรูเข้ามาหาตัวได้ ฯลฯ สายนี้จะเน้นพลังคุ้มครองปกป้องเป็นหลักทำให้เขามีท่าคุ้มครองปกป้องการจู่โจม สร้างบาเรียขึ้นมาคุ้มครองคนอื่นจากการจู่โจมศัตรูได้ด้วย ผู้ใดกันชอบสายนี้ห้ามพลาดค่ะ
 

(RU) Lost Ark Soul Master PVP
Fighter หญิงสาวครูฝึกฝนตนเองให้แกร่งขึ้นมาได้ ด้วยลูกเล่นเพลงเตะแล้วก็เพลงหมัดที่คุณฝึกฝนมาตั้งแต่เล็กๆเป็นสายที่เน้นย้ำพลังจู่โจมรวมทั้งความคล่องตัวที่สูงกว่าอาชีพอื่นๆโดยเซิร์ฟเวอร์รัสเซีย RU มีให้เลือกเล่นทั้งสิ้น 3 สายร่วมกัน ( ประเทศเกาหลีมี 4 สายจ้า ) แบ่งดังนี้จ้ะ
● Battle Master - สายนี้จะเน้นความกระชุ่มกระชวย ว่องไว เป็นหลัก โดยเพลงเตะกับเพลงหมัดของคุณจะเน้นไปที่พลังลมหายใจที่มีอยู่ในตัวคุณทำให้การโจมตีจะมีธาตุไฟ, ดิน, สายฟ้า และ พลังลมปราณ ทำให้เป็นสายที่เล่นง่ายยิ่งกว่าสายอื่นๆที่ไม่ได้ยุ่งยากจนถึงเกินความจำเป็น
● Infighter - สายนี้จะเน้นย้ำการโจมตีที่หนักแน่น ร้ายแรง คุณจะใช้พลังลมหายใจที่ธาตุเข้ามาช่วย ทำให้การโจมตีของเธอนั้นต่างจากสายอื่นๆทั้งยังร้ายแรงแถมยังจู่โจมกลุ่มก้าวหน้า หรือจะใช้ท่าชาร์จพลังแล้วจู่โจมศัตรูออกไป ก็ทำได้เช่นกัน ท่าทีเด็ดของเธอใครเห็นก็รักทั้งหมด เนื่องจากว่าเธอจะกระโจนพร้อมเรียกมังกรออกมาจู่โจมซะด้วย!
Soul Master - สายนี้จะย้ำการโจมตีที่ผสมผสานทั้งยังความรวดเร็ว รุนแรงเอาไว้ด้วยกัน คุณจะใช้พลังลมปราณที่มีอยู่ทำให้เพลงเตะ เพลงต่อยของเธอไม่น้อยหน้าคนใดกันเลย อีกทั้งยังสามารถปลดปล่อยคลื่นพลังลมปราณจู่โจมศัตรูได้อย่างหนัก เรียกว่าเป็นสายบู๊ที่ประสมประสานลูกเล่นเอาไว้จำนวนมาก แถมเธอยังสามารถชาร์จพลังลมปราณปลดปล่อยพลังออกไปเป็นลูกฟุตบอลเกงกิโจมตีใส่ศัตรูได้ด้วย
 

(RU) Lost Ark Soul Master PVP
Hunter พูดถึงสายบู๊แนวหน้ากันไปเยอะแยะแล้ว มาดูสายแนวหลังที่รอช่วยเหลือสำหรับการสร้างดาเมจกันหน่อยดีมากยิ่งกว่า นั้นก็คือพ่อหนุ่มรูปงามที่มาพร้อมปืนคู่ เขาคนนี้มีสเตตัสที่อยู่กลางมากที่สุดเลยก็ว่าได้ เพราะทั้งยังพลังจู่โจม, ความคล่องตัว หรือ ระยะการจู่โจมที่อยู่ใกล้เคียงกันสูงที่สุด จึงเป็นอีกหนึ่งตัวละครที่เล่นง่ายพอดู โดยเซิร์ฟเวอร์รัสเซีย RU มีให้เลือกเล่นทั้งหมด 3 สายร่วมกัน แบ่งดังต่อไปนี้จ้ะ
● Devil Hunter - สายนี้พ่อหนุ่มของเราจะปืนคู่เป็นอาวุธหลักแถมยังสามารถประกอบร่างเปลี่ยนเป็นปืนลูกซอง และ ปื่นไรเฟิล อีกทั้งสายนี้ใช้ระเบิดแล้วก็กับสำหรับเพื่อการจู่โจมศัตรูได้อย่างหนัก เรียกว่ามามากแค่ไหน พี่เอ็งกวาดเรียบ! เป็นอีกหนึ่งสายที่เล่นง่าย ด้วยความเร็วสำหรับการจู่โจมที่สูงมากมาย และก็ ความคล่องตัวที่สูง ก็เลยทำให้สายนี้อาเจ๊นัทเสนอแนะเพื่อนฝูงๆอย่างมากเลยจ้ะ
● Blaster - กล่าวถึงสายที่เล่นง่ายกันแล้ว มาถึงสายที่ใช้แนวทางในการเล่นกันหน่อยซึ่งก็คือสายปืนใหญ่ ซึ่งสามารถเปลี่ยนแปลงจากปืนใหญ่แปลงเป็นปืนกล ทั้งยังสามารถโจมตีเป็นธาตุต่างๆได้ด้วย ตัวอย่างเช่น จู่โจมเป็นปืนพ่นไฟก็จะสร้างดาเมจสม่ำเสมอและเป็นกลุ่มเจริญ, ยิงลูกกระสุนน้ำแข็งสามารถแช่ศัตรู, ลูกกระสุนปืนนำวิถี, ชาร์จปืนเพื่อระเบิดพลัง ฯลฯ อีกทั้งยังสามารถตั้งป้อมปืนโจมตีศัตรูได้ด้วย เรียกว่าเป็นสายเคลียร์มอนสเตอร์ที่เร็วสาแก่ใจมากเลยก็ว่าได้
● Hawk Eye - ภายหลังที่เอ่ยถึงสายที่ใช้อาวุธหนักๆกันไปแล้ว มาถึงสายที่ใช้ลูกเล่นกันบ้างดียิ่งกว่า สายนี้จะใช้ธนูเป็นอาวุธหลัก ทั้งยังมีเหยี่ยวเป็นคู่ซี้ที่จะมาช่วยโจมตี สายนี้จะเน้นความคล่องตัว แถมยังมีทักษะสำหรับการล่องหนเพื่อลอบฆ่าศัตรูได้ด้วย ที่น่าสนใจก็คือเรียกเหยี่ยวเพื่อจู่โจมศัตรูแบบกลุ่มได้ดิบได้ดี แถมท่าไม้ตายก็ร้ายแรงซะด้วย ท่าทีเด็ดคือการชาร์จธนูแล้วปล่อยพลังออก
 


(RU) Lost Ark Soul Master PVP
Magician หญิงสาวชนเผ่าเอลฟ์ผู้ที่ชำนาญพลังที่ธรรมชาติ คุณสามารถที่จะใช้พลังที่ฝึกฝนมาในการช่วยเหลือผู้คน ในสนามรบเธอเรียกว่าเป็นแถวหลังที่รอเกื้อหนุนเพื่อนพ้องร่วมกลุ่มได้อย่างดีเยี่ยม ฉะนั้นถ้าหากลงดันเจี๊ยน ลงดันเจี๊ยนแบบเหรดนับว่าเป็นอีกหนึ่งนักแสดงที่ควรมีอยู่ในกลุ่มมากๆโดยเซิร์ฟเวอร์รัสเซีย RU มีให้เลือกเล่นทั้งสิ้น 3 สายด้วยกัน แบ่งดังนี้จ้ะ
● Summoner - ผู้ใช้พลังแห่งธาตุเธอสามารถใช้พลังเวทจากธาตุต่างๆโจมตีศัตรูได้อย่างหนัก แถมคุณยังอัญเขิญสัตว์ต่างๆออกมาช่วยโจมตีได้ด้วย รวมถึงเธอยังสามารถสะสมพลังเพื่อใช้ท่าไม้เด็ดต่างๆได้ ส่วนท่าไม้ตายลำดับสูงสุดชองคุณก็คืออัญเชิญผู้รักษามาช่วยจู่โจมได้ด้วย เรียกว่าเป็นสายที่ทำดาเมจให้กลุ่มได้อย่างดีเยี่ยมเลยค่ะ
● Arcana - ผู้ใช้พลังที่กา่รทายโดยอาวุธของเขาคือการ์ดเป็ยอาวุธหลัก โดยเขาใช้พลังสำหรับเพื่อการพยากรณ์สามารถจู่โจมศัตรู และ ขังศัตรูหลังจากนั้นปล่อยพลังเผาผลาญอย่างหนักใส่ศัตรู ความสามารถโดยมากจะโจมตีเป็นกรุ๊ปรวมทั้งทำความเสียดายสม่ำเสมอ เรียกว่าเป็นตัวทำดาเมจใกล้เคียงกับสาย Summoner เลยก็ว่าได้จ้ะ แต่ถ้าควบคุมดีๆบางครั้งอาจจะแรงกว่าก็ว่าได้
● Bard - ด้วยความที่เธอมาจากชนเผ่าเอลฟ์ผู้ที่มีความเชี่ยวชาญพลังที่ธรรมชาติ คุณก็เลยใช้พลังพวกนั้นผ่านมาด้วยเครื่้องดเว้นนตรี ทำให้มันเป็นอาวุธประจำกายของคุณ แม้ว่าทักษะต่างๆจะย้ำการผลักดันผู้เล่นคนอื่นหรือ สมาชิกในงานเลี้ยง แม้กระนั้นดังนี้คุณก็มีทักษะที่ใช้โจมตีมอนสเตอร์ก้าวหน้าไม่แพ้สายอื่นๆแม้กระนั้นหน้าที่สำคัญๆของเธอก็คือการดูแลผู้เล่นผู้อื่นเป็นหลักค่ะ
Soul Master PVP : https://www.youtube.com/watch?v=lZSu-RpSTW0

Tags : Soul Master PVP,Soul Master,Lost Ark Soul Master