ผู้เขียน หัวข้อ: Birds of Prey ภาคแยกของสาวเปรี้ยวจอมแสบ ฮาร์ลีย์ ควินน์  (อ่าน 3 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

กุมภาพันธ์ 13, 2020, 11:44:46 AM
  • Sr. Member
  • ****
  • กระทู้: 257
    • ดูรายละเอียด

าร์ลีย์ ควินน์ หนึ่งในตัวละครจากค่ายดีซี คอมิกส์เธอขึ้นจอใหญ่เป็นครั้งแรกในหนังเรื่อง Suicide Squad (2016) ฮาร์ลีย์ ควินน์ ถือเป็นหนึ่งในตัวละครจอมขโมยซีนและเป็นหนึ่งในตัวละครที่คนดูอยากจะเห็นเรื่องราวภาคแยกของเธอ ดูหนังออนไลน์ ด้วยเหตุผลนี้นี่เองทำให้สตูดิโอวอร์เนอร์ตัดสินใจสร้างภาคแยกออกมาในชื่อยาวแสนยาวกับ Birds of Prey (And the Fantabulous Emancipation of One Harley Quinn)

ฮาร์ลีย์ ควินน์ กับชีวิตที่ไม่มีอะไรคาดเดาได้ของเธอ ซึ่งยากจะควบคุมมากขึ้นหลังจากที่เธอต้องเลิกกับมิสเตอร์เจ (โจ๊กเกอร์) ผู้เป็นรักแท้ ช่วงแรก ๆ เธออยู่กับความแหลกสลาย... ในขณะที่พวกเหล่าร้ายในก็อตแธมต่างพากันตามล่าเธอ เริ่มจากที่เจ้าพ่อวงการอาชญากรรมอย่างโรมัน ไซโอนิส แต่เธอก็ยังมีผู้ช่วยอีก 3 คนที่พบเจออย่างไม่คาดฝัน ทั้งฮันเทรส แบล็ค แคนารี่ และเรเน มอนโทย่า  ฮาร์ลีย์ควินน์กับเพื่อนกลุ่มใหม่ของเธอต้องเอาตัวรอดจากความโหดร้าย ที่อาจจะกลายเป็นวันตายก็ได้

นอกจากที่มาร์โก้ ร็อบบี้ นอกจากจะกลับมารับบทบาทเดิมแล้ว เธอยังรับหน้าที่เป็นผู้อำนวยการสร้างในหนังเรื่องนี้อีกด้วย จุดเด่นของตัวละครฮาร์ลีย์ ควินน์คือตัวละครนี้มีทางเลือกในการแสดงอันหลากหลาย แน่นอนว่าทุกทางเลือกก็สอดคล้องกับตัวละครนี้เป็นอย่างดี เธอเป็นนางเอกนอกกรอบที่แฟนๆจาก Suicide Squad หลงรัก หลังจากปิดกล้องเธอรู้ตัวดีว่า เธอยังอยากจะกลับมาแสดงเป็นตัวละครนี้ อีกทั้งหนังยังมีอะไรอีกมากมายให้ทำการสำรวจ