ผู้เขียน หัวข้อ: 5 เคล็ดออกเสียงควักกระเป๋าเหล่าโฮมเธียเตอร์จ่ายต้องใจ!  (อ่าน 2 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

กุมภาพันธ์ 14, 2020, 11:40:48 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 6295
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

5 เคล็ดลับออกเสียงจ่ายเงินท่อนโฮมเธียเตอร์ส่งเสียถูกอกถูกใจ!

งานพิเศษของแต่ละมนุษย์นั้นแปลกกันไป บางท่านชอบงานอดิเรกด้านศิลปะ วาดภาพ เฉพาะยังมีอีกแยะคนที่ต้องใจงานดิเรกแบบแมนๆ ไม่ว่าจะครอบครองการชิงรถแสดงเกมส์ ที่ต้องมีการขับเคี่ยวกัน นอกจากนี้ก็ยังมีเครื่องเสียงนี่ล่ะที่โดยมากได้รับแบบอย่างเป็นอย่างมากมาย โดยเฉพาะกับคุณหนุ่มน้อยที่จะให้ความดึงดูดและสนใจไยดีเป็นพิเศษ วันนี้คนแต่งจะมาพูดถึง 5 เคล็ดลับในการเลือกซื้อหาชุดโฮมเธียเตอร์ให้โดนใจและตอบโจทย์การใช้งานสุดๆ จะมีอย่างไรบ้างนั้น มาดูกันเลย

กลยุทธ์ที่ 1 วัดความจุของห้องหับ
สัดส่วนของห้องหับนั้นเป็นสิ่งที่ผู้บริโภคเหมาะสมนึกถึงเป็นวรรณะแรกก่อนการตกลงใจซื้อ เนื่องจากขนาดต้นลำโพงแต่ละตัวนั้นจะมีความโด่งดังของเสียงที่ไม่เทียบเท่า และมีดีกรีเสียงที่คือโซนเสียงที่ไม่เสมอลำโพงขนาดย่อมเท่าไหร่ก็ยิ่งมีขีดจำกัดมากเท่านั้น ฉะนั้นคุณควรเลือกสรรซื้อชุดโฮมเธียเตอร์ที่มีลำโพงขนาดที่สมกับความจุของห้อง เพราะจะเป็นเหตุให้คุณไม่เผอเรอความกลืนกันของเสียงในครั้นที่กำลังรับชมหนัง ยิ่งไปกว่านี้การเร่งเสียงให้ดังเกินนั้นจะทำให้อายุการใช้ชิ้นงานของเครื่องเสียงต่ำต้อย เพราะฉะนี้ผู้ใช้ควรคัดลำโพงที่ถูกที่กับขนาดห้อง ด้วยให้สมควรด้วยกันการใช้งาน

เคล็ดที่ 2 ตั้งขึ้นงบประมาณข้างในการจับจ่ายใช้สอยโฮมเธียเตอร์
ภายหลังที่ประจักษ์แจ้งปริมาตรห้องหับแล้วนั้นขั้นตอนถัดจากคือการแบ่งสรรงบทางการเงินว่าต้องใช้งบประมาณการ
ปริมาณเท่าไหร่จำไว้นะคะว่ายิ่งห้องโล่งเพียงใดงบประมาณก็ยิ่งสูงขึ้นเท่านั้น

เทคนิคที่ 3 ต้องการรองรับกบิลสำเนียงปริมาตรไหน
สมัยนี้วงการสิ่งของเสียงของเรากำลังวังชาอยู่ในช่วงดัดแปลงเปลี่ยนเข้าสู่ระบบเสียงรุ่นใหม่ ที่เติมเอาเสียงจากส่วนบนเพดานเข้ามาเนื่องด้วยซึ่งถ้าคุณทั้งเป็นคนที่ยั่วยวนใจในเสียงรอบแนวใช่ไหมเคยได้มีเวลาเข้าชมหนังแบบ Dolby Atmos มาค่อยแล้ว ด้วยกันฐานะไฟแนนซ์พร้อม! ขอชี้แนะให้จัดเต็มขอบให้รับเสียงยาวๆ ดำเนิน

เทคนิคที่4 สืบสวนโปรโมชั่นโฮมเธียเตอร์
การซื้อหาของไม่ว่าจะครอบครองผลิตภัณฑ์กระไรควรจะต้องมีการตรวจหาโปรโมชั่นเพราะเหตุเดียวลงความว่าเราจะได้ของซื้อของขายที่มีราคาต่ำกว่าโดยปกติเพราะว่าฉะนั้นแล้วก่อนปลงใจซื้อเราควรเกาะติดข้อมูลข่าวสารของของซื้อของขายอย่างถี่ถ้วนในช่องทางต่างๆ เพียง เว็บไซต์ เป็นต้น จากนั้นนำแต่ละโปรโมชั่นมาเปรียบกับค่าด้วยว่าหาสิ่งที่ดีกับคุ้มค่ามากเต็มที่กับการเลือกเฟ้นจ่ายพวกโฮมเธียเตอร์สรรพสิ่งเอ็ง

เคล็ดที่ 5 ปลงใจจ่าย
ครั้นจัดการกับกลยุทธ์ทั้ง 4 ที่ผ่านมาได้แล้วขั้นสุดท้ายนี้ก็คือการตกลงใจซื้อ โดยสิ่งสำคัญคือควรเลือกซื้อผลิตภัณฑ์จากผู้ออกตัวที่น่าสรรเสริญ ซึ่งเมื่อย่างเหยียบแล้วต้องรู้จักตีค่าสภาพการณ์และตรวจเช็คความเป็นระเบียบเรียบร้อยของสินค้า เช็คการันตีสินค้ากับต้องแน่ใจว่าสินค้าต่างๆ ในท่อนโฮมเธียเตอร์ครบ กับเที่ยงธรรม

เพื่อใครที่ตอแยกลุ่มโฮมเธียเตอร์ ลองย่างเหยียบดูพร้อมด้วยสั่งซื้อผลิตภัณฑ์ได้ที่นี่

Tags : home theater