ผู้เขียน หัวข้อ: รีวิวหนังใหม่ Spies in Disguise คนดูเทใจให้หนุ่มน้อยสายลับเท่าไหร่กันนะ  (อ่าน 2 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

กุมภาพันธ์ 15, 2020, 12:40:02 AM
  • Full Member
  • ***
  • กระทู้: 105
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

Black Widow เวอร์ชั่นภาคหนังเดี่ยวจะมีเนื้อเรื่องที่ดิบและเศร้ามาก
Black Widow จะเป็นหนังเรื่องแรกในเฟส 4 ของ Marvel Cinematic Universe ที่เราจะได้ชมกันในปีหน้า และมันก็ยังเป็นหนังเดี่ยวเรื่องแรกและเรื่องสุดท้ายของตัวละคร Natasha Romanoff อีกด้วยและมันก็จะมีทั้งความดิบเถื่อนในสไตล์หนังที่เราไม่เคยได้เห็นมาก่อนใน MCU และยังเต็มไปด้วยความมัน สนุก ปนเศร้าอีกด้วย ดูหนังออนไลน์
Black Widow เป็นหนังแนวแอคชั่นสายลับที่อยู่ในจักรวาล Marvel Cinematic Universe (MCU)หรือหนังฮีโร่มาร์เวล สร้างจากเรื่องราวของตัวการ์ตูนชื่อดัง ผลิตโดยมาร์เวลสตูดิโอและจัดจำหน่ายโดยวอลท์ดิสนีย์สตูดิโอ โดยนับเป็นเรื่องที่ 24 ของ MCU กำกับโดย Cate Shortland เขียนโดย Jac Schaeffer และ Ned Benson  แสดงโดย Scarlett Johansson , David Harbor , Florence Pugh , OT FagbenleและRachel Weisz

โดยล่าสุดนั้นทาง Florence Pugh หนึ่งในนักแสดงของหนังผู้รับบทเป็น Yelena สาวมั่นผู้ที่ได้รับการคาดการณ์กันว่าเธอจะมาเป็น Black Widow คนต่อไปนั้นได้ออกมาให้สัมภาษณ์กับทาง Collider พูดถึงเรื่องราวต่างๆ ในหนัง ซึ่งตัวเธอตื่นเต้นกับมันเป็นอย่างมากทีเดียวที่ได้ร่วมแสดงในหนังเรืองนี้ เพราะมันมีความดิบและมันมีความเศร้ามากๆ จากบทหนังที่เธอได้อ่าน และในบทต่อที่ทางผู้กำกับ Cate Shortland ได้นำมาเปิดเผยถึงเรื่องราวในอดีตของ Natasha นั้นมันก็น่าตื่นเต้นมากๆ อีกด้วย จนทำให้เธออดใจแทบไม่ไหวที่จะได้ร่วมแสดงด้วยTags : เว็บดูหนัง hdภาคไทย