ผู้เขียน หัวข้อ: เมื่อไอดอลตลอดกาล “ทักกี้” รับบทศัลยแพทย์หนุ่มในซีรีส์ญี่ปุ่น A Lone Scalpel  (อ่าน 2 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

กุมภาพันธ์ 15, 2020, 01:09:52 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 7079
    • ดูรายละเอียด


เมื่อไอดอลตลอดกาล “ทักกี้” รับบทศัลยแพทย์หนุ่มในซีรีส์ญี่ปุ่น A Lone Scalpel
ช่อง GEM ทรูวิชั่นส์ 244 ชวนคุณมาเต็มอิ่มหนำไปกับซีรีส์การแพทย์ญี่ปุ่นตลอดเดือนมกราคม ซึ่งจะออกอากาศเป็นตอนแรกในคืนวันที่ 13 มกราคมนี้ เริ่มด้วยเรื่อง A Lone Scalpel นำทีมโดยไอดอลตลอดกาล ฮิเดกิ ทาคิซาว่า หรือ ทักกี้ ผู้ดำรงสถานะรองประธานบริษัท Johnny & Associates และประธานบริษัท Johnny’ Island นั่นเอง
A Lone Scalpel เป็นเรื่องราวของ เทซึฮิโกะ โทมะ (รับบทโดย ฮิเดกิ ทาคิซาว่า) หนุ่มศัลยแพทย์ผู้จบจากสหรัฐอเมริกา แต่ได้ลงความเห็นใจมาทำงานในโรงพยาบาลเอกชนในพื้นที่ชนบทแห่งหนึ่งในปี 1980 ซึ่งในขณะนั้นการปลูกถ่ายอวัยวะภายในถือว่าเป็นเรื่องต้องห้ามและยังไม่ผ่านการรับแขกในประเทศญี่ปุ่น แต่หนุ่มโทมะเชื่อว่าทุกคนในโรงพยาบาลควรได้รับการรักษาเท่าเทียมกันกับโรงพยาบาลมหาวิทยาลัยในเมืองอื่นๆ ซึ่งตัวเขาเองได้มีความรู้และมีประสบการณ์ในการศึกษาด้านความก้าวหน้าทางการแพทย์ในต่างประเทศ เขาจึงได้ท้าทายประเพณีนิยมเก่าของโรงพยาบาลด้วยการปลูกถ่ายอวัยวะตับ ซึ่งเป็นหัตถการที่ไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อน อย่าลืมติดตามให้กำลังใจหนุ่มทักกี้ ในบทบาทแพทย์เรื่องแรกของเขาได้ทุกคืนวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.00 น.
ต่อด้วย Top Knife ซีรีส์การแพทย์ที่มีเรื่องราวน่าเร้าใจอีกเรื่องหนึ่ง โดยเป็นเรื่องราวของ มิยามะ (รับบทโดย ยูกิ อามะมิ) ศัลยแพทย์ระบบประสาทในโรงพยาบาลแห่งหนึ่ง ผู้ตระหนักถึงความสำคัญของงานของเธอ และเธอรู้ดีเสมอว่าตัวเธอเองมีความสำคัญแค่ไหน สำหรับเธอแล้วผู้ป่วยของเธอสำคัญเหนือสิ่งอื่นใด แต่เธอก็รู้สึกผิดที่ละเลยครอบครัวของเธอเพราะภาระหน้าที่การงาน แพทย์สาวอัจฉริยะคนนี้จะสามารถรับมือกับชีวิตของเธอได้อย่างไร ติดตามได้ทุกคืนวันจันทร์ เวลา 21.00 น.
 
ที่มา : https://www.sanook.com/movie/94097/
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : ข่าวละคร

Tags : ละครย้อนหลัง