ผู้เขียน หัวข้อ: 3 เรื่องซึ่งเชื่อว่าเพราะอะไรท่านสมควรใช้งานโปรแกรมโพสเว็บบอร์ด  (อ่าน 42 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มิถุนายน 20, 2019, 02:19:05 PM
 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 2368
  • ดูรายละเอียด

ในปัจจุบันมีหลายท่านหันมาสนใจเปิดร้านขายของออนไลน์กันเพิ่มขึ้น ขณะเดียวกันบนโซเชียลมีเดียต่างๆท่านจะพบเห็นคนขายมากมาย ไม่เว้นแต่คนรู้จักหลายคนซึ่งผันตัวเองมาสร้างรายได้เสริมอาชีพหลัก ทั้งนี้เนื่องจากใช้ทุนเริ่มต้นน้อย พร้อมทั้งสามารถที่จะเจ๊งพังได้ง่ายเช่นเดียวกัน แต่มีหลายรายที่บรรลุเป้าหมาย กลับกันผู้คนไม่ประสบความสำเร็จมีเยอะยิ่งกว่า ทั้งนี้ทั้งนั้นถ้าหากคุณอยากบนตลาดออนไลน์ ท่านจำเป็นต้องใช้ตัวช่วยที่มีประสิทธิภาพมากกว่าคนอื่น โดยบทความนี้จะพูดถึง 3 สาเหตุที่บอกว่าเพราะเหตุใดเพื่อนๆจะต้องใช้งานโปรแกรมโพสเว็บบอร์ดกับร้านออนไลน์

 • โปรแกรมโพสเว็บบอร์ดมีส่วนช่วยป้องกันข้อผิดพลาดในการลงโพส
  คุณลองจินตนาการคร่าวๆ ว่าถ้าหากเพื่อนๆจะต้องเขียนโพสคอนเทนต์ค้าขายผลิตภัณฑ์จำนวน 10-20 เว็บไซต์ ประกอบกับความอ่อนเพลียซึ่งต่อสู้มาตลอดทั้งวัน ย่อมมีเวลาในการที่จะเกิดข้อผิดพลาดได้ง่ายๆ ขณะที่การแก้ไขบทความซึ่งลงโพสลงแต่ละเว็บบอร์ดนั้นมิใช่เรื่องง่าย รวมทั้งทำให้ท่านเสียเวล่ำเวลาเพิ่มขึ้นด้วย จะปลอดภัยกว่าหรือเปล่าไหมหากว่าท่านพิจารณาใช้โปรแกรมโพสเว็บบอร์ด สำหรับลงบทความหลายๆ webboard ในคราวเดียว เป็นรูปแบบใกล้เคียงกัน ลดความผิดพลาด พร้อมทั้งท่านยังสามารถทบทวนมาตรวจสอบรายละเอียดของคอนเทนต์ซึ่งตั้งเวลาได้ด้วย
 • เลือกใช้โปรแกรมโพสเว็บบอร์ด แน่ใจได้ว่าจะไม่พลาดการลงโพสโปรโมทในช่วงติดธุระ
  เคยหรือเปล่าเมื่อเพื่อนๆค้นพบว่าตนเองลืมเลือนเขียนโพส หรือว่าไม่ว่างลงโพสบทความตามเว็บบอร์ด ต่างๆ ตลอดวัน ทั้งนี้เพราะมัวแต่ติดภาระกิจการส่งสินค้า ฝากเช็ค ทำธุรกรรมกับธนาคาร หรือว่าปั่นงานประจำ แต่แทนที่ท่านจะปล่อยช่วงเวลาสร้างเงินพวกนี้ไป ท่านเลือกใช้โปรแกรมโพสเว็บบอร์ด กับเวลา เพียงไม่กี่ชั่วโมงในเวลาเช้า หรือว่าก่อนนอน สำหรับเขียนคอนเทนต์ สร้างแคมเปญ พร้อมทั้งตั้งเวลาเขียนโพสเอาไว้ตลอดวัน ระบบจะทำหน้าที่โพสให้กับคุณโดยอัตโนมัติ ซึ่งเพื่อนๆไม่ต้องล็อกอินเพื่อเข้าเช็คตรวจสอบแต่อย่างใด
 • โปรแกรมโพสเว็บบอร์ดทำให้มีเวลาว่างยิ่งขึ้น
  โปรแกรมโพสเว็บบอร์ดช่วยให้เพื่อนๆโพสคอนเทนต์ไปยังหลายๆ เว็บบอร์ดได้พร้อมๆ กัน ซึ่งถือว่าช่วยทุ่นเวลาสำหรับลงโพส ตัวอย่างเช่น จากเก่าซึ่งคุณอาจจะต้องลงโพส 10 webboard โดยใช้เวลากว่า 10 นาที แต่กระนั้นพอเลือกใช้โปรแกรมโพสเว็บบอร์ดจะเหลือเพียงแค่ ไม่กี่นาทีแค่นั้น ส่งผลให้คุณมีเวลาเพียงพอสำหรับพาลูกๆไปทานข้าว พักผ่อน หรืออาจจะท่องเที่ยวไปยังพื้นที่ไร้สัญญาณอินเตอร์เน็ต ได้อย่างไม่มีความกลุ้มใจ เพราะว่าProgram จะทำงานโฆษณาร้านค้าแทนที่ท่าน ขณะเดียวกันยังมีส่วนช่วยให้คุณสามารถแบ่งเวลาตอบคำถาม ให้คำปรึกษาพร้อมทั้งการเซอร์วิสกลุ่มเป้าหมายมากขึ้น ซึ่งเป็นปัจจัยที่สำคัญของร้านขายของออนไลน์

  ท้ายที่สุด ปัจจัยที่ผมย้ำนักย้ำหนายามใช้โปรแกรมโพสเว็บบอร์ด นั่นก็คือ สาระสำคัญของ Content จะต้องดีจริง มีประโยชน์แท้จริง ประทับใจกลุ่มลูกค้า เนื่องจากโลกออนไลน์ในสมัยนี้ชิงดีชิงเด่นกันที่content ถ้า Contentเพื่อนๆมิได้แตกต่างจากคนอื่นๆ ไม่ใส่ใจ หรือใส่ใจผลิตขึ้นมาเท่าที่ควร คนอ่านก็มักมองข้ามไปฉับพลัน แต่ถ้าเพื่อนๆใช้ความพยายามคิดและจัดทำอย่างดีที่สุด ผลลัพธ์จะได้ยิ่งกว่าที่ท่านคาดไว้ซะอีก ดังนั้น Content is King หันมาใส่ใจเนื้อหาให้มาก แต่ถ้าท่านไม่ชำนาญเรื่องนี้ การจ้างวานนักเขียนบทความก็เป็นวิถีทางที่ไม่เลว

  เครดิต : http://www.roverpost.com/

  Tags : โปรแกรมโพสประกาศ,รับโพสเว็บบอร์ด,โปรแกรมโพสกลุ่มเฟสบุ๊ค
กุมภาพันธ์ 02, 2020, 09:02:20 AM
ตอบกลับ #1
 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 29010
  • ดูรายละเอียด