ผู้เขียน หัวข้อ: หน้างานที่ต้องการติดตั้งกล้องวงจรปิดไว้ภายใน  (อ่าน 127 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ธันวาคม 07, 2016, 01:25:05 PM
  • Jr. Member
  • **
  • กระทู้: 74
    • ดูรายละเอียด

หน้างานที่ต้องการติดตั้งกล้องวงจรปิดไว้ภายใน

                          ต้องการติดตั้งกล้องวงจรปิดไว้บริเวณภายในบ้านนั้นควรเลือกใช้กล้องวงจรปิดแบบใดถึงจะเหมาะสมกับหน้างานหรือพื้นที่นั้นๆสำหรับการใช้งานที่เป็นลักษณะภายใน เช่น ภายในออฟฟิต ภายในบ้าน โดยทั่วไปแล้วจะเลือกใช้กล้องวงจรปิดประเภทโดมเนื่องจากกล้องโดมเป็นกล้องวงจรปิดที่มีขนาดเล็กกะทัดรัดซึ่งเหมาะต่อการเอาไปติดตั้งในพื้นที่ภายในอีกทั้งยังช่วยในด้านความสวยงามสำหรับกล้องวงจรปิดประเภทโดมจะมีข้อจำกัดในด้านการใช้งานเพราะกล้องวงจรปิดประเภทโดมไม่สามารถกันน้ำได้จึงทำให้ส่วนใหญ่จะแนะนำให้เลือกใช้กล้องวงจรปิด


บริเวณภายในเหมาะกับกล้องวงจรปิดประเภทโดมเนื่องจากกล้องวงจรปิดประเภทโดมนั้นมีคุณสมบัติที่เหมาะกับการใช้งานภายในเพราะกล้องโดมมีขนาดเล็กกะทัดรัดรวมถึงมุมมองของกล้องโดมยังไม่แคบอีกด้วยแต่ข้อเสียของกล้องวงจรปิดประเภทโดมคือไม่สามารถกันน้ำได้เหมือนกับกล้องวงจรปิดประเภททรงกระบอกที่สามารถกันน้ำได้แต่คนส่วนใหญ่จะเลือกใช้โดมมากกว่าทรงกระบอกสำหรับหน้างานบริเวณภายในของกล้องวงจรปิดของกล้องโดมจะเหมาะกับการติดตั้งบริเวณภายในมากกว่ากล้องวงจรปิดประเภททรงกระบอกจึงทำให้หลายท่านเลือกใช้กล้องโดมกับงานภายในสำหรับระบบของกล้องวงจรปิดที่มีให้เลือกใช้กันหลายระบบแต่ระบบที่แนะนำให้เลือกใช้ส่วนใหญ่จะเลือกใช้กล้องวงจรปิดแบบ HD-CVIเนื่องจากระบบ HD-CVI เป็นระบบที่สามารถใช้งานได้ทั้งสองระบบเช่นระบบ Analog และ ระบบ HD ที่เป็นระบบใหม่ หรือแม้แต่ระบบเก่าที่ต้องการเปลี่ยนระบบมาใช้เป็นระบบใหม่ก็สามารถเปลี่ยนมาใช้ได้เลยเพราะไม่ต้องเดินสายใหม่ให้ยุ่งยากเพียงแต่เปลี่ยนตัวกล้องวงจรปิดและเครื่องบันทึกภาพก็พอเพียงเท่านี้ก็สามารถใช้งานกล้องวงจรปิดระบบใหม่ได้แล้ว


การติดตั้งกล้องวงจรปิดไว้ใช้งานบริเวณภายในบ้านนั้นควรเลือกใช้กล้องวงจรปิดแบบไหนถึงจะเหมาะสมต่อการใช้งานเนื่องจากกล้องวงจรปิดในปัจจุบันนั้นมีหลากหลายแบบให้เลือกซื้อตั้งกล้องวงจรปิดทรงกระบอก กล้องวงจรปิดแบบโดม กล้องวงจรปิดแบบไร้สาย แต่กล้องวงจรปิดแบบไหนถึงจะเหมาะกับการใช้งานหรือเหมาะกับหน้างานที่ต้องการติดตั้งกล้องวงจรปิดไว้ภายใน

คำค้นหาเพิ่มเติม  กล้องวงจรปิด okami  รับติดตั้งกล้องวงจรปิด  กล้องวงจรปิด CCTV  ติดตั้งกล้องวงจรปิด CCTV
website : www.okami-cctv.org
Phone: 083-907-4400, 02-108-4706, 02-543-6905
กุมภาพันธ์ 28, 2020, 05:15:43 AM
ตอบกลับ #1
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 51485
    • ดูรายละเอียด