ผู้เขียน หัวข้อ: Packaging หรือบรรจุภัณฑ์ เป็นด่านแรกที่ใช้เย้ายวนใจผู้ซื้อให้แลเห็นผลิตภัณฑ์ของเ  (อ่าน 10 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

กรกฎาคม 31, 2019, 10:59:54 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 6878
    • ดูรายละเอียด

รับพิมพ์ brochures posters design
ผ่า 8 เทรนด์แห่งอนาคต Packaging ดีมีชัยไปกว่าครึ่ง

รับผลิตกล่องครีม , รับผลิตกล่องสบู่

“Packaging” หรือ “บรรจุภัณฑ์” เป็นด่านแรกที่ใช้ยั่วยวนใจลูกค้าให้เห็นผลิตภัณฑ์ของพวกเรา เพราะว่านอกเหนือจากจำเป็นจะต้องทำหน้าที่รากฐาน ในการห่อหุ้มสินค้าแล้วยังจำเป็นต้องปฏิบัติภารกิจด้านการตลาดกับผู้ใช้เพื่อให้เกิดสิ่งที่มีความต้องการแล้วก็กระตุ้นยอดขายผลิตภัณฑ์นั้นๆอีกด้วย แต่ว่าการผลิตบรรจุภัณฑ์สักชิ้นไม่ใช่แค่เพียงการออกแบบดีไซน์ให้สวยสดงดงามแค่นั้นแม้กระนั้นยังมีองค์ประกอบอื่นๆที่สำคัญอีกมาก

วันนี้สถาบันปรับปรุงผู้ประกอบกิจการกิจการค้าสมัยใหม่ได้รวบรวมแนวโน้มบรรจุภัณฑ์ที่ลูกค้าต้องการในอนาคตจากงานการประชุม การฝึกอบรมหลักสูตรความรู้เบื้องต้นสำหรับการประกอบธุรกิจส่งออก หัวข้อ “แนวโน้มบรรจุภัณฑ์ในตลาดโลก” มาฝาก เพื่อให้ผู้ประกอบธุรกิจ สามารถนำไปใช้กำหนดแผนงาน ดีไซน์บรรจุภัณฑ์ให้ตอบปัญหาคนซื้อได้อย่างทันการและถูกจุดที่สุด จะมีอะไรบ้างนั้นไปดูกันเลยจ้า
รับผลิตกล่องครีม , รับผลิตกล่องสบู่

1. Universal Design
บรรจุภัณฑ์ที่ดีคือบรรจุภัณฑ์ที่วางแบบมาเพื่อสามารถใช้ได้กับทุกคน ไม่ว่าจะเพศชายหรือหญิง เด็กหรือผู้สูงวัย ตลอดจนสตรีท้อง คนไม่สมประกอบชนิดต่างๆก็สามารถใช้บรรจุภัณฑ์นั้นได้อย่างสะดวก โดยไม่มีอายุและสภาพร่างกายมาเป็นข้อจำกัด ทั้งยังพิจารณาถึง การใช้แรงงานที่มีคุณประโยชน์ได้อย่างกว้างขวางสูงที่สุด


2. Health and Safety
การพิจารณาถึงสุขภาพแล้วก็ความปลอดภัย เป็นส่วนสำคัญสำหรับการผลิตสินค้า เพราะนอกจากกรรมวิธีการผลิตผลิตภัณฑ์ที่มีมาตรฐานแล้ว การเลือกบรรจุภัณฑ์ที่มีคุณภาพ จะช่วยรักษาความสะอาด ความปลอดภัย ตลอดจนกว่าใกล้จะถึงมือผู้บริโภค แม้เป็นผลิตภัณฑ์อาหารแล้วก็เครื่องดื่ม บรรจุภัณฑ์ที่ดีจะช่วยอาจรส และอาจจะคุณประโยชน์ทางโภชนาการได้อีกด้วย

3. Longer Shelf Life
อีกแนวโน้มหนึ่งที่น่าสนใจก็คือ บรรจุภัณฑ์ควรจะมีคุณลักษณะในการยืดอายุการรักษาผลิตภัณฑ์หรือสินค้าให้นานขึ้น ซึ่งจำต้องอาศัย การนำเทคโนโลยีมาใช้ร่วมกับบรรจุภัณฑ์ ดังเช่น เทคโนโลยีในการยืดอายุการเก็บขนมไทยเพื่อส่งออกใช้กระป๋องโลหะฆ่าเชื้อโรค ด้วยความร้อน สามารถเก็บรักษาได้นาน 1 ปี ในสถานการณ์ปกติ

4. Eco-friendliness
บรรจุภัณฑ์ที่เป็นมิตรกับสภาพแวดล้อมยังคงเป็นเทรนด์ที่มีทิศทางสิ่งที่จำเป็นสูงต่อเนื่องในอนาคต ด้วยเหตุนั้นบรรจุภัณฑ์ที่เลือกใช้จำเป็นจะต้อง ผลิตขึ้นจากอุปกรณ์ที่สามารถเสื่อมสภาพได้ไม่เกิดมลพิษต่อสภาพแวดล้อม หรือสามารถเอามารีไซเคิลได้ ก็ยังคงเป็นเทรนด์ที่อยากของตลาด และผู้บริโภคในระยะยาว

5. Higher Education
อีกหนึ่งกลุ่มแนวโน้มที่น่าจับตาไม่แพ้กันก็คือกลุ่มเป้าหมายที่มีการศึกษาเล่าเรียนสูงนั้น จะได้โอกาสแล้วก็กำลังซื้อสินค้าที่เน้นงานดีไซน์รวมทั้งงานวางแบบมากยิ่งกว่ากลุ่มคนทั่วไป เพราะว่าการออกแบบบรรจุภัณฑ์สามารถช่วยเพิ่มค่าให้กับสินค้าได้ เช่น สินค้าชนิดเดียวกันแม้กระนั้นราคาไม่เท่ากันต่างกันที่บรรจุภัณฑ์ คนทั่วไปบางทีอาจเลือกชิ้นที่ราคาถูกกว่าแม้กระนั้นคนที่มีการเรียนรู้สูงจะให้ท่านค่าแล้วก็ราคาของความริเริ่มคิดสร้างสรรค์ในงานวางแบบนั้นๆแม้ราคาจะสูงขึ้นมากยิ่งกว่าสินค้าทั่วไปก็ตาม


6. Online Efficiency
ต้องเห็นด้วยว่าการขายของในโลกออนไลน์มีแนวโน้มสูงมากขึ้น เพราะคนส่วนใหญ่ตัดสินใจซื้อจากการดูภาพ Packaging หรือบรรจุภัณฑ์ที่งาม สะดุดตาจากหนทางโซเชียลเน็ตเวิร์คสูงยิ่งกว่าช่องทางอื่น นอกเหนือจากนี้ควรจะวางแบบบรรจุภัณฑ์ให้ตอบรับกับการเติบโตของตลาดอีคอมเมิร์ซ โดยคิดถึงการขนส่ง ตัวอย่างเช่น ดีไซน์บรรจุภัณฑ์ให้มีน้ำหนักเบาเพื่อลดค่าใช้จ่ายการขนส่ง แม้กระนั้นก็ยังคงความแข็งแรงทนทาน


7. More Urbanity, Small Family
เมื่อเปอร์เซ็นต์ของคนโสดมีจำนวนเพิ่มขึ้นทุกปี ทั้งครอบครัวสมัยใหม่มีขนาดเล็กลง แนวโน้มบรรจุภัณฑ์ในอนาคตจำเป็นที่จะต้องมีขนาดที่เล็กลง ตัวอย่างเช่น จากบรรจุภัณฑ์แบบขวดใหญ่ ก็ควรทำบรรจุภัณฑ์ในรูปแบบของซองเล็กๆเพื่อตอบสนองต่อความปรารถนาของผู้ซื้อที่อยู่ผู้เดียว หรืออยู่กันเป็นครอบครัวเดี่ยว นอกจากนี้บรรจุภัณฑ์ควรจะสอดคล้องกับการใช้ชีวิตให้เป็นไปอย่างคล่องตัวอย่างเช่น เล็ก เบา สามารถนำเอาไปได้ทุกที่

8. Growing Aging Population
ถือได้ว่าเป็นการปรับตัวครั้งใหญ่ของหลายๆธุรกิจ เมื่อทั่วโลกก้าวสู่สังคมคนชรา การเพิ่มขึ้นของจำนวนประชากรโลกที่มีอายุ 65 ปีขึ้นไปในปี 2030 มีสูงถึง 1 พันล้านคน โดยทวีปเอเชียคือทวีปที่มีคนชราเยอะที่สุดถึง 61% แสดงให้เห็นว่ากลุ่มผู้สูงอายุคือคนที่มีกำลังซื้อสูง ทำให้แบรนด์สินค้าและบริการต่างๆจำต้องเริ่มปรับยุทธวิธี การออกแบบและปรับปรุงบรรจุภัณฑ์ที่ตอบสนองต่อการใช้ชีวิตที่สะดวกและก็ไม่มีอันตรายของลูกค้ากรุ๊ปคนสูงอายุนี้อย่างจริงจังได้แล้ว
รับผลิตกล่องบรรจุภัณฑ์ , รับผลิตกล่องครีม , รับผลิตกล่องสบู่ , รับผลิตกล่องเครื่องสำอางค์ , รับผลิตกล่อง , รับผลิตกล่องครีม ราคาไม่แพง , รับผลิตกล่องสบู่ ราคาถูก , โรงงาน รับผลิตกล่องสบู่ , โรงงาน รับผลิตกล่องครีม , รับผลิตกล่องสบู่ ราคาส่ง , รับผลิตกล่องครีม ราคาส่ง , รับผลิตกล่องสบู่ มาตรฐาน , รับผลิตกล่องครีม มาตรฐาน
 รับผลิตกล่องเครื่องสำอางค์ ฉลากติดข้างกล่องใส่เครื่องสำอางค์ รวดเร็ว
 แนวทางทาครีมรองพื้น การทาครีมรองพื้นนั้นสามารถทำได้หลายแนวทาง ทั้งวิธีการใช้เครื่องมือเสริมอย่างแปรงและฟองน้ำ แม้กระทั่งการทาด้วยแนวทางเบสิคที่สุดอย่างการใช้นิ้วมือ ส่วนแต่ละแนวทางจะมีประสิทธิภาพแล้วก็ความแตกต่างกันเช่นไรกันบ้างนั้น วันนี้กระปุกดอทคอมมาช่วยไขข้อข้องใจให้คุณแล้วค่ะ

แปรง

แนวทางทาครีมรองพื้น ดยใช้แปรงนั้น ถือว่าเป็นการทาครีมรองพื้นที่ให้ผลดีที่สุด ทั้งยังไม่สิ้นเปลืองเนื้อผลิตภัณฑ์เช่นวิธีอื่นๆแล้ว ยังให้ลุคที่เป็นธรรมชาติ ไม่ครึ้มไม่บางเหลือเกิน ขนแปรงช่วยให้เนื้อของรองพื้นเข้าถึงทุกซอกมุมของพื้นผิว ช่วยทำให้การปิดบังเป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพนั่นเอง

ฟองน้ำ

แนวทางทาครีมรองพื้น เมคอัพอาร์ทติสผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยไม่ชี้แนะให้สาวๆนักแต่งหน้ามือสมัครเล่นใช้ฟองน้ำสำหรับการทาครีมรองพื้น เนื่องด้วยตัวฟองน้ำจะดูดซับสินค้ารองพื้นเกินจำเป็น แปลงเป็นความฟุ่มเฟือยโดยใช่เหตุ แถมถ้าหากว่าไม่มีการทำความสะอาดที่เหมาะสมฟองน้ำนี้ก็กลายเป็นแหล่งสะสมของแบคทีเรียชั้นดีเลิศ พร้อมจะมีผลให้เกิดอาการระคายได้เมื่อสัมผัสกับผิว ส่วนประสิทธิภาพของการเบลยครีมรองพื้นให้กลืนเรียบเนียนไปกับผิว ก็ยังจัดว่าด้อยกว่าเมื่อเทียบกับการใช้แปรงอีกด้วย อย่างไรก็ดีทุกวันนี้ได้มีการผลิตฟองน้ำสำหรับทาครีมรองพื้นออกมาในทรงต่างๆเพื่อใช้กับผิวรวมทั้งบริเวณที่ไม่เหมือนกันของบริเวณใบหน้าแล้ว

นิ้วมือ

แนวทางทาครีมรองพื้น นิ้วมือเป็นวัสดุการทาครีมรองพื้นที่ใกล้ตัวแล้วก็สามัญที่สุดเห็นจะเป็นนิ้วมือของสาวๆเหมาะสมกับการเสริมสวยสำหรับทุกๆวัน แม้ประสิทธิภาพจะไม่อาจพอๆกับการใช้แปรงหรือฟองน้ำ เนื่องจากไม่อาจเข้าถึงซอกมุมเล็กๆของบริเวณใบหน้าได้ แม้กระนั้นก็ถือว่าให้ผลงานที่ดีเพียงพอสำหรับการเสริมสวยในทุกๆวัน (เว้นเสียแต่โอกาสพิเศษที่อยากได้ความเนี้ยบเป็นระเบียบ และก็สวยเป็นพิเศษ)

ด้วยเหตุผลดังกล่าวหากเรียงลำดับความสามารถสำหรับการใช้อุปกรณ์สำหรับเพื่อการทาครีมรองพื้นแล้ว “แปรง” ก็เลยมีคะแนนทิ้งห่างมาเป็นอันดับต้นๆ ตามมาด้วยการใช้ “ฟองน้ำ” รวมทั้ง “นิ้วมือ” แต่อย่างไรก็ตามถึงแม้คุณภาพของอุปกรณ์แต่ละอย่างจะดีเท่าใด ก็ไม่สำคัญพอๆกับการให้ความเอาใจใส่ประเด็นการรักษาความสะอาดของอุปกรณ์นะ
 
 
Supannahong Packaging Company Limited รับผลิตกล่องครีมใส่เครื่องสำอางค์ ขายกลูต้าแบบฉีดตามสั่ง


เครดิตบทความจาก : http://suphannahongpackaging.com/

Tags :  รับพิมพ์กล่อง , รับทำกล่องยา , รับทำกล่องสินค้า
มีนาคม 27, 2020, 04:00:37 AM
ตอบกลับ #1
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 48914
    • ดูรายละเอียด