ผู้เขียน หัวข้อ: นี่คือเหตุผลว่า ทำไม Power Bank ราคาถูกจากจีน ที่มีความจุสูง ก็เลยราคาแพงที่ถูกม  (อ่าน 19 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

สิงหาคม 14, 2019, 08:14:57 AM
 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 7138
 • เพศ: ชาย
  • ดูรายละเอียด

 
นี่คือเหตุผลว่า เพราะอะไร Power Bank ราคาถูกจากจีน ที่มีความจุสูง ก็เลยแพงที่ถูกมากมาย
สำหรับเครื่องไม้เครื่องมือเสริมสำหรับสมาร์ทโฟนชิ้นแรกๆที่ผู้ใช้มักจะนำเอาไว้ติดตัว Power Bank ราคาถูก มันก็คือ Power Bank ราคาถูก หรือ แบตเตอรี่สำรองแบบนำพานั่นเอง ซึ่งในตอนนี้ มีให้เลือกมากมายหมายนานัปการแบรนด์ นานาประการความจุ ในราคาที่นานับประการ โดย Power Bank บางยี่ห้อ มีปริมาตรมากถึง 20000 mAh แต่มีราคาที่ถูกมากมาย ซึ่ง Power Bank ที่กำลังจะเอ่ยถึงนี้ ก็คือ Power Bank ราคาถูก นั่นเอง
อย่างไรก็แล้วแต่ ก่อนที่จะซื้อ Power Bank จีน ที่ราคาแพงถูกกว่ายี่ห้อธรรมดาPower Bank ราคาถูก โดยเฉพาะอย่างยิ่ง Power Bank จากจีน ควรจำต้องตกลงใจให้ดีซะก่อน เพราะ Power Bank จากจีนบางรุ่น เมื่อแกะออกมา ด้านในจะเป็นอย่างนี้ ภายในของ Power Bank จะมีการบรรจุทรายไว้ โดยมีตัว PCB board ขนาดเล็กเพียงแค่ตรงกลาง ซึ่งรุ่นนี้ มีผู้ใช้ชาวไต้หวัน เคยซื้อไปใช้งานแล้ว ในราคาที่ถูกมาก แต่ไม่อาจจะใช้งานได้ครับผม โดยรายละเอียดของตัวเครื่อง บอกว่า รุ่นนี้ มีความจุอยู่ที่ 24000 mAh แต่เมื่อมองจากภาพ ไม่น่าใกล้จะถึง 2400 mAh ด้วยซ้ำไป
กางตฯ สำรองหรือ Power Bank เป็นPower Bank ราคาถูก เครื่องไม้เครื่องมือที่ไว้จ่ายไฟฟ้าให้กับ เครื่องไม้เครื่องมืออื่นๆเป็นต้นว่า สมาร์ตโฟน แท็บเล็ต หรือเครื่องมืออื่นๆที่รองรับ ผ่านทางพอร์ต USB เพื่อความสบาย Power Bank จะปฏิบัติหน้าที่เก็บพลังงานไฟฟ้าไว้ ต่อจากนั้นเมื่อใช้งาน มันจะจ่ายกระแสไฟฟ้าให้กับวัสดุอุปกรณ์ต่างๆที่คุณเอามาเชื่อมต่อ เหมือนกับกำลังเสียบอะแดปเตอร์ชาร์จไฟ หรือแทงสายชาร์จเข้ากับ USB ของคอมพิวเตอร์นั่นเอง
เอาง่ายๆซึ่งก็คือถ่านไฟฉาย 6 ก้อนนั่นเอง ซึ่งมองจากภาวะ Power Bank แบบนี้ Power Bank ราคาถูก ไม่อาจจะใช้งานได้อยู่แล้ว ทั้งยังยังอันตรายต่อการใช้แรงงานอีกด้วย แต่ถ้าเกิดเป็น Power Bank ของแท้และมีคุณภาพ ด้านในจะเป็นอย่างงี้ด้วยเหตุผลดังกล่าว ก่อนจะตัดสินใจเลือกซื้อ Power Bank อันดับแรก อย่าเลือกที่ราคาถูกก่อน เนื่องจากว่าผลิตภัณฑ์ที่มีราคาถูกกว่าราคาเฉลี่ยในท้องตลาด ชอบเป็นสินค้าที่คุณภาพแย่ หรือย้อมแมวขาย ลักษณะเดียวกันกับรูป Power Bank ของที่ไม่ใช่ของแท้ข้างต้น รวมทั้งยิ่ง Power Bank ราคาถูกต้องใช้ประโยชน์กับ สมาร์ทโฟน ที่ปกติมีราคาสูงอยู่แล้ว ทางที่ดีควรจะเลือกซื้อแบรนด์ที่เป็นที่รู้จัก และก็มีคุณภาพ แม้ว่าจะจ่ายราคาที่แพงกว่าหน่อย แต่ว่าก็มั่นอกมั่นใจรวมทั้งรับประกันได้ว่า ปลอดภัยต่อการใช้งานอย่างแน่นอน
สำหรับผู้ใช้สมาร์ตโฟนแล้ว Power Bank ราคาถูก กลายเป็นวัสดุอุปกรณ์ที่จำเป็นจะต้องขึ้นมาในทันที โดยยิ่งไปกว่านั้นกับติดโซเชี่ยลเน็ตเวิร์กทุกลมหายใจ และกางตฯ ถูกใจหมดไปก่อนกำหนด แต่ว่าปัญหาเป็นถ้าคิดว่าPower Bank ราคาถูก ยังไม่ตอบโจทย์ หรือแพงเกินกว่าจะซื้อ จะมีทางเลือกอะไรอย่างอื่นไหม? คำตอบเป็น “มี” แค่เพียงคุณจะสนใจหรือไม่ เท่านั้นเอง ได้แก่ รังถ่าน ชาร์จโทรศัพท์เคลื่อนที่ ไอเดียเก๋ตั้งแต่สมัยที่ Power Bank ราคาถูก ไม่ได้รับความนิยม โดยเจ้ารังถ่านนี้จะมีแผงวงจรที่แปลง กระแสไฟจากถ่าน AA หลายๆก่อนที่จะใส่ไว้ ไปเป็นไฟ 5V เพื่อชาร์จกับเครื่องไม้เครื่องมือที่คุณจำเป็นต้องใช้
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : power bank ราคา

Tags : power bank ยี่ห้อไหนดี,power bank ราคา,power bank ราคาถูก
เมษายน 09, 2020, 02:03:54 AM
ตอบกลับ #1
 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 87918
  • ดูรายละเอียด