ผู้เขียน หัวข้อ: สำนักงานบัญชี CPA Accounting services คุณภาพดี ประหยัดรายจ่าย  (อ่าน 18 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

สิงหาคม 14, 2019, 08:58:35 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 7070
    • ดูรายละเอียด

   จากการสะสมประสบการณ์อันช้านานของเจ้าหน้าที่ประสิทธิภาพของสำนักงานบัญชีจังหวัดสมุทรปราการ ทำให้สามารถบริหารจัดแจงงานตามความอยากได้ของลูกค้าได้เป็นอย่างดี ไม่ว่าจะเป็นการขึ้นทะเบียนนิติบุคคล การจดทะเบียนปรับแก้เปลี่ยนแปลง วิธีการทำบัญชี การสอบบัญชี กระบวนการทำบัญชีบริหาร ยิ่งกว่านั้นด้วยบุคลากรกว่า 10 ชีวิตที่รอให้บริการท่าน ยังส่งผลให้ลูกค้าอุ่นใจได้ว่า นี่ไม่ใช่สำนักงานบัญชีมือสมัครเล่น ถ้าเกิดจะเป็นที่ทำการบัญชีที่คาดหวังจะเติบโตไปพร้อมกันกับลูกค้า เราเป็นสำนักงานบัญชีจังหวัดสมุทรปราการที่รอให้บริการแก่ท่าน รับทำบัญชีสมุทรปราการ

*คุณภาพดี - งานบัญชีคุณภาพดี โปรแกรม รวมทั้งพนักงานได้มาตรฐาน

 

สามารถอ่านรายละเอียดได้ที่ รับทำบัญชีสมุทรปราการ http://www.cpaccountingservices.com

*นักบัญชีสุจริต - สำนักงานของเราย้ำความซื่อต่อลูกค้า เน้นความตรงไปตรงมาเป็นสำคัญ


*มัธยัสถ์ค่าใช้สอย - ราคาค่าทำบัญชีรวมทั้งค่าสอบบัญชี โ
ดยรวมราคาถูกยิ่งกว่าสำนักงานอื่น
...คลิกดูราคา
เราเป็นสำนักงานบัญชีจังหวัดสมุทรปราการที่มีการพัฒนาคุณภาพอย่างสม่ำเสมอ มีสถานที่ทำงานพร้อมดูแลลูกค้า ที่เข้ามาติดต่อกับสำนักงาน ไม่ว่าลูกค้าปรารถนาเข้ามาสัมมนา หรือเข้ามาเพื่อปรึกษาในด้านการจัดการจัดการข้างใน หรือระบบบัญชี พวกเราพร้อมบริการท่านด้วยพนักงาน รวมทั้งผู้บริหารผู้ทรงคุณวุฒิ มีประสบการณ์ในแวดวงบัญชีกว่า 15 ปี สำนักงานบัญชีสมุทรปราการ

พวกเราเป็นผู้ให้บริการรับทำบัญชีสมุทรปราการได้ครบวงจร ตั้งแต่ให้คำปรึกษาก่อนที่จะมีการลงบัญชีนิติบุคคล เลือกประเภทของนิติบุคคลที่จะลงทะเบียน ขึ้นทะเบียนบริษัทจังหวัดสมุทรปราการ แนะนำด้านการเปิดบัญชีแบงค์ วิธีการทำบัญชี การจัดเอกสารส่งสำนักงานบัญชี แนะนำการบริหารสำนักงาน ควบคุมดูแลแล้วก็คุ้มครองป้องกันการเกิดการคดโกงของที่ทำการ จัดหาผู้ทําบัญชีแล้วก็ผู้สอบบัญชีรับอนุญาตสำหรับธุรกิจ ปัจจุบันมีลูกค้าที่ไว้ใจให้พวกเรา ดูแลด้านการบัญชี ปิดงบการเงินและนำส่งภาษี กว่า 200 ราย

อีกทั้งที่ทำการของพวกเรา ยังขึ้นตรงกับเจ้าของธุรกิจเพียงแค่นั้น ถ้าเกิดตรวจเจอปัจจัย หรือกรณีที่อาจนำมาซึ่งการก่อให้เกิดความเสียหายของธุรกิจ จะมีการรายงานตรงไปยังลูกค้าคนที่เป็นเจ้าของกิจการค้าในทันทีทันใด ตอนนี้สำนักงานของพวกเราได้ตรวจพบการคดโกง และช่วยรักษาผลประโยชน์ของลูกค้า จากการคดโกงด้านในได้แล้วหลายครา สามารถคุ้มครองปกป้องความเสื่อมโทรมได้หลายล้านบาท

         

ถึงแม้ว่าสำนักงานจะมีลูกค้ามากกว่า 200 ราย แต่สำนักงานสามารถบริหารจัดแจง สามารถยื่นงบการเงินทางอินเตอร์เน็ต ( E-filing ) กับกรมพัฒนาธุรกิจการค้าได้ทั้งหมดทั้งปวง โดยไม่มีการชักช้า และก็การยื่นภาษีให้กับกรมสรรพากรเป็นแนวทางการยื่นแบบทางอินเตอร์เน็ตทั้งหมด นำมาซึ่งความโปร่งสบายใส ลูกค้าสามารถตรวจตราได้ว่าเงินที่ลูกค้าจ่ายมา ได้ถูกนำไปจ่ายภาษีดังที่คาดหวัง และไม่เคยมีประวัติการคดโกง หรือหลอกลวงเงินของลูกค้าถึงแม้เพียงครั้งเดียว จดทะเบียนบริษัทสมุทรปราการ

สำนักงานมีผู้ตรวจสอบบัญชีรับอนุญาต(CPA)ผู้คนจำนวนมาก โดยจะมีการประสานงานกันตลอดระยะเวลาและมีการกำหนดเกณฑ์สำหรับการจัดส่งเอกสารและก็ข้อมูลกับผู้สอบบัญชีอย่างมีมาตรฐาน ทำให้การรับส่งข้อมูลเป็นไปอย่างรวดเร็วระหว่างที่ทำการบัญชีรวมทั้งผู้สอบบัญชี ที่ทำการสามารถรับประกันงบการเงินของลูกค้าทุกราย "ควรจะมีผู้ตรวจสอบบัญชีรับลงลายมือชื่อ ตั้งแต่ก่อนสิ้นงวด"

     

ท่านสามารถวางใจได้ว่าที่ทำการบัญชี ซีพีเอ แอคเคาท์ติ้ง เซอร์วิสเซส จะไม่ทำให้ท่านผิดหวัง

รับทำบัญชีจังหวัดสมุทรปราการ รับทำบัญชีบางนา รับทำบัญชีศรีนครินทร์ รับทำบัญชีประเวศ ที่ทำการบัญชีสมุทรปราการ ที่ทำการบัญชีบางนา สำนักงานบัญชีประเวศ สำนักงานบัญชีบางพลี

** เวลาทำการ 9.00 นถึง 18.00 น
** พนักงานพักกินอาหารเวลา 13.00 นถึง 14.00 น

ที่ทำการบัญชีพันธมิตร
บริษัท กุสุมา แอคเคาท์ติ้ง เซอร์วิสเซส จำกัด http://www.k-account.co.th/
 

 
Source: บทความสำนักงานบัญชีสมุทรปราการ http://www.cpaccountingservices.com

Tags : รับทำบัญชีสมุทรปราการ,สำนักงานบัญชีสมุทรปราการ
เมษายน 09, 2020, 02:51:43 AM
ตอบกลับ #1
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 87918
    • ดูรายละเอียด