ผู้เขียน หัวข้อ: ติดตั้งกับบริเวณภายในต่างๆ  (อ่าน 86 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ธันวาคม 10, 2016, 02:48:36 PM
  • Jr. Member
  • **
  • กระทู้: 74
    • ดูรายละเอียด

ติดตั้งกับบริเวณภายในต่างๆ

                                      กล้องวงจรปิดประเภทโดมโดยทั่วไปนั้นกล้องโดมจะเอามาใช้กับหน้างานที่เป็นแบบภายในเนื่องจากกล้องโดมนั้นมีข้อจำกัดที่ห้ามให้กล้องวงจรปิดนั้นโดนน้ำเพราะกล้องวงจรปิดประเภทโดมทุกระบบไม่สามารถกันน้ำได้จึงไม่เหมาะที่จะนำไปใช้กับหน้างานแบบภายนอกเพราะแบบภายนอกจะต้องสามารถกันน้ำได้โดยข้อดีของแต่ละระบบนั้นก็มีข้อดีที่แตกต่างกันไปอย่างเช่นกล้องวงจรปิดประเภทโดมก็มีข้อดีหลายอย่างและเหมาะที่จะเอาไปติดตั้งกับบริเวณภายในต่างๆ


                                       การติดตั้งกล้องวงจรปิดประเภทโดมข้อแรกเลยกล้องวงจรปิดแบบโดมนั้นเหมาะสำหรับหน้างานที่ใช้กับบริเวณภายในโดยเหตุผลที่หลายท่านสงสัยกันนั้นว่าทำไมกล้องวงจรปิดประเภทโดมถึงเหมาะสมต่อการใช้งานกับหน้างานบริเวณภายในเนื่องจากกล้องโดมไม่สามารถกันน้ำได้จึงทำให้หลายท่านที่ต้องการติดตั้งกับบริเวณภายในหรือแม้แต่ผู้ที่จำหน่ายกล้องวงจรปิดก็จะแนะนำกล้องวงจรปิดแบบโดมไปใช้กับบริเวณภายในกล้องวงจรปิดประเภทโดมจะมีความสวยงามกว่ากล้องวงจรปิดประเภทอื่นเพราะกล้องโดมจะมีลักษณะกลมและก็มีขนาดเล็กกะทัดรัดเหมาะกับการใช้งานภายในหรือหน้างานที่เป็นแบบบิ้วท์อินเนื่องจากหลายท่านก็ต้องการให้มีความสวยงามและเรียบร้อยกล้องวงจรปิดประเภทโดมนั้นนอกจากจะมีให้เลือกใช้กันหลายระบบยังมีความสวยงามและเหมาะกับหน้างานที่ต้องการติดตั้งกล้องวงจรปิดที่มีขนาดเล็กเพราะกล้องโดมซึ่งมีขนาดเล็กกะทัดรัดเพราะโดยส่วนมากจะติดตั้งกันในบริเวณจึงจำเป็นที่จะต้องคำนึงถึงความสวยงามด้วยอย่างเช่นกล้องวงจรปิดที่ต้องติดตั้งในร้านอาหารหรือภายในห้างสรรพสินค้า


บางรุ่นสามารถเปลี่ยนเลนส์ได้และสามารถมองเห็นได้เนื่องจากกล้องวงจรปิดแบบโดมนั้นมีอินฟราเรดในตัวก็สามารถใช้งานได้ทั้งกลางวันและกลางคืนซึ่งเป็นข้อดีอย่างหนึ่งเนื่องจากถ้าเลือกซื้อกล้องวงจรปิดแบบไม่มีอินฟราเรดก็จะไม่สามารถดูภาพในตอนกลางคืนได้ซึ่งหากให้แนะนำก็ควรจะเลือกซื้อกล้องวงจรปิดแบบมีอินฟราเรดเนื่องจากสามารถดูได้ทั้งแบบกลางวันและก็กลางคืนสำหรับการเลือกซื้อกล้องโดมก็จะมีข้อดีในด้านความสวยงามที่น่าใช้งานและระบบของกล้องวงจรปิดแบบโดมก็มีให้เลือกใช้กันหลายระบบอีกทั้งพื้นที่ในการติดตั้งก็จะเห็นว่าใช้กันเยอะทั้งภายในร้านค้า โรงแรม  โรงพยาบาล ก็จะใช้กล้องโดมกันเยอะ


คำค้นหาเพิ่มเติม    CCTV  ติดตั้งกล้องวงจรปิด กล้อง CCTV กล้องวงจรปิด โอกามิ รับติดตั้งกล้องวงจรปิด
สนใจติดต่อ 02-1084706 ,02-5436905 Hotline 083-9074400 
หรือ เว็บไซต์  www.okami-cctv.org