ผู้เขียน หัวข้อ: แอพพลิเคชั่นบนสมาร์ทโฟนสรรพสิ่ง Plantronics BackBeat Fit  (อ่าน 5 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

กันยายน 11, 2019, 08:15:33 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 7599
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

applicationบนสมาร์ทโฟนของ Plantronics BackBeat Fit
การใช้งาน Plantronics จะประสานต่อกับสมาร์ทโฟนพ้น Bluetooth 3.0 รองการใช้งานได้ทั้งระบบ iOS และ Android ใช่ไหมจะใช้งานร่วมกับวัตถุอื่นที่ส่งสัญญาณความเห็นผ่าน Bluetooth แนวเชื่อมต่อนั้นก็เหมือนกับสิ่งของบลูทูธทั่วไป โดยที่ Plantronics ได้มีทำแอพพลิเคชั่นเสริมที่ชื่อเรื่องว่า ทำหน้าที่โชว์สถานะของตัวหูฟังที่เชื่อมต่ออยู่ หลังจากนั้นยังสั่งให้สลับการเชื่อมต่อไปใช้กับวัสดุอุปกรณ์อื่นได้ โดยตัวหูฟังจะอาจจะจำโปรไฟล์ของอุปกรณ์เชื่อมต่อหาได้ 3 ชิ้นด้วยกัน และแอพตัวนี้ยังเอาไว้ใช้เกี่ยวกับสั่งอัพเดตเฟิร์มแวร์เพื่อปรับประสิทธิภาพการใช้งานที่จะมีปรับเปลี่ยนให้มีเหตุผลได้ในอนาคต
แบตเตอรี่พร้อมทั้งการใช้พลังงาน : การชาร์จแบตเตอรี่นั้นจักเสียบชาร์จผ่านพอร์ต Micro USB ที่อยู่ทางขวาของหูฟัง ตัวแบตเตอรี่เมื่อชาร์จจนเต็ม จะอาจจะใช้งานเพื่อฟังเพลงได้นานสม่ำเสมอสูงสุดที่ 8 ชั่วโมง ไม่ก็รับสายแล้วคุยสนทนาได้ 6 ครู่ และถ้าสแตนบายจะไปได้ถึง 14 วัน โดยที่ระหว่างสวมใช้งาน เราสามารถกดปุ่ม ตัวระบบจะมีเสียงพูดบอกเราว่าณ เวลานี้มีแบตเตอรี่เหลือใช้งานได้อีกกี่ชั่วโมง อีกทั้งตัว Plantronics นั้น ยังใส่ระบบชาร์จเร็ว ที่ใช้สมัยชาร์จ 15 นาที ก็จะรอบรู้เติมแบตเตอรี่ให้ใช้งานฟังเพลงไปได้อีก 1 ครู่ เหมาะสำหรับเวลาที่ลืมชาร์จก็สมรรถเสียบชาร์จด่วนๆ แล้วสวมเพื่อเล่นกีฬาได้เลย วิภาคการเสียบชาร์จนแบตเตอรี่เต็ม จะใช้หนประมาณ 1.5-2 ชั่วโมง
ชั่วโมงบินใช้งาน : มาถึงการตรวจสอบและใช้งานบ้าง เฉพาะบุคคลก่อนหน้านี้ผมจะชำระคืนหูฟังในการออกกำลังกายตัวอย่าง In-Ear ที่มีจุกยางอุดเข้าไปในรูหู แปลกจาก Plantronics ที่ตัวหูฟังหมายถึงแบบ Earpod ทรงกรวยเสียงยิงเข้าไปผลัดเปลี่ยน ความกระชับในการใส่ถือว่าดีมาก ด้วยตัวสายคล้องส่วนหลังหู และที่ตัว earbud ก็มียางเพราะว่าดันอยู่ด้านในใบหู เป็นเหตุให้เวลาที่สวมแล้วหูจะไม่กระดิกกระเดี้ยหรือหลวม แต่ก็ไม่รู้สึกคับอกคับใจหรือรำคาญแต่อย่างใด จังหวะในการกระดิกและออกกำลังกาย ไม่ว่าจะเป็นวิ่ง, ปั่นจักรยาน ใช่ไหมเล่นเวทก็ไร้หลุด
ครั้นใช้งานแล้ว ก็เห็นจุดเด่นของหูที่เป็นแบบทรงกรวย ก็ลงความว่ามันไม่ได้ถูกอัดเข้าไปในหูจนแข็ง ทำให้เวลาที่สวมใส่แล้วฟังเพลง ยังทำให้เรายังได้ยินเสียงในสภาพความเป็นอยู่แวดล้อมตัวเราได้อยู่ ก็เพราะว่าถ้าหากใส่หูฟังแล้วได้ยินแต่เพลงจนมิได้ยินเสียงรอบข้าง Plantronics การวิ่งหรือปั่นจักรยานโดยไม่ได้ยินเสืยงกระไรเลย คืออันตรายที่น่าหวาดกลัวที่สุด แต่ว่าการฟังนั้นก็ไม่ควรเปิดเสียงจนดังมาก เนื่องจากก็จะกลบเสียงแวดล้อมอยู่ดี ควรเลือกคัดระดับเสียงกลางๆ รับสนอง
จุดแข็งต่อมาของรูปทรงหูฟังตัวนี้ลงความว่า ใส่นานๆ แล้วไม่ปวดหู มากคนที่ใช้หูแบบ In-Ear มักจะเจอปริศนาคือใส่ไปนานๆ สักชั่วโมงกว่าๆ ก็จะเริ่มรู้ปวดที่ใบหู แต่ทว่ากับ Plantronics BackBeat Fit เสมอที่ลองใช้งานแบบต่อเนื่อง 2-3 มหุรดีก็ยังใส่ได้สบายไม่รู้สึกปวดแต่อย่างใด การสั่งการใช้งานระหว่างที่สวมใส่ก็ค่อนข้างสะดวกสบาย แล้วใช้คำสั่งด้วยการกด, กดค้าง​ หรือว่ากดซ้ำ เพื่อสั่งคำสั่งต่างๆ ส่วนเช่นปุ่มควบคุมการเล่นเสียงเพลงที่หูซ้าย ถ้ากด 1 ครั้งจะมีชีวิตการเล่นหรือหยุดเพลง สมมุติกด 2 ครั้งติดกันจะมีชีวิตการสั่งให้เล่นเพลงต่อไป ถ้ากดค้างก็จะย้อนกลับไปเล่นเพลงก่อนหน้า Plantronics ส่วนปุ่มทำให้เรียบเสียง กด 1 ครั้งเป็นเพิ่ม พร้อมด้วยถ้ากดค้างจะเป็นลดเสียง ภาคที่ใช้งานก็เลยกดได้ง่าย ไม่สัมผัสคลำหาปุ่มหลายปุ่มเพื่อจำกัด

Tags : Plantronics,Plantronics