ผู้เขียน หัวข้อ: 3 สิ่งซึ่งเชื่อว่าเหตุใดท่านต้องเลือกใช้โปรแกรมโพสเว็บบอร์ด  (อ่าน 10 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

กันยายน 20, 2019, 02:35:47 PM
 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 2368
  • ดูรายละเอียด

ในปัจจุบันมีหลายคนเปลี่ยนมาสนใจขายของออนไลน์กันมากขึ้น และบนsocial Mediaต่างๆคุณจะเจอคนค้าขายมากมาย ไม่เว้นแต่เพื่อนสนิทที่หันมาหารายได้เสริมอาชีพหลัก ที่เป็นเช่นนี้ด้วยเหตุว่าร้านออนไลน์เริ่มต้นไม่ยาก พร้อมทั้งสามารถที่จะธุรกิจล้มพังไม่ยากเช่นเดียวกัน แต่กระนั้นผู้ที่ประสบความสำเร็จมียอดจำหน่ายหลักล้านก็มีหลานคน กลับกันคนผิดหวังมีเยอะยิ่งกว่า อย่างไรก็ตามหากท่านอยากบนตลาดออนไลน์ คุณจำต้องใช้เครื่องมือทีได้เปรียบมากกว่าคนอื่นๆ ซึ่งนี้คือ 3 สาเหตุว่าเพราะอะไรท่านควรเลือกใช้โปรแกรมโพสเว็บบอร์ดกับธุรกิจออนไลน์

 • โปรแกรมโพสเว็บบอร์ดมีส่วนช่วยลดข้อบกพร่องเวลาเขียนโพส
  ลองจินตนาการเอาว่าหากเพื่อนๆจะต้องโพสบทความเพื่อขายผลิตภัณฑ์ซ้ำๆ 10-20 เว็บไซต์ ประกอบกับความอ่อนเพลียที่ได้รับมาทั้งวัน ย่อมมีเวลาในการที่จะปรากฏความผิดพลาดได้ง่ายๆ ขณะที่การปรับปรุงแก้ไขสิ่งที่ลงโพสลงแต่ละเว็บบอร์ดนั้นไม่ใช่เรื่องง่าย ขณะเดียวกันส่งผลให้ท่านเสียเวล่ำเวลาเพิ่มขึ้นเช่นกัน จะดีกว่าหรือเปล่าหากท่านเลือกใช้โปรแกรมโพสเว็บบอร์ด สำหรับลงโพสหลายๆ webboard ในเวลาเดียวกัน เป็นบทความใกล้เคียงกัน ลดความเสี่ยงเกิดจุดบกพร่อง พร้อมทั้งเพื่อนๆยังสามารถย้อนมาตรวจเนื้อหาของคอนเทนต์ที่กำหนดเวลาโพสได้ด้วย
 • หากเลือกใช้โปรแกรมโพสเว็บบอร์ด มั่นใจได้แน่นอนจะไม่พลาดการลงโพสโปรโมทในช่วงเวลาสำคัญ
  เคยเป็นหรือไม่ที่คุณค้นพบว่าตนเองหลงลืมเขียนโพส หรือว่าไม่ว่างลงโพส Contentลงเว็บบอร์ด ต่างๆ ทั้งวัน ทั้งนี้เพราะมัวแต่สาระวนกับการส่งของ ฝากเช็ค ทำธุรกรรมกับธนาคาร หรืออาจจะทำงานประจำ แต่แทนที่ท่านจะทิ้งช่วงเวลาสร้างเงินเหล่านี้ไป เพื่อนๆควรใช้โปรแกรมโพสเว็บบอร์ด กับเวลา 1-2 ชั่วโมงในเวลาเช้า หรือว่าช่วงค่ำ สำหรับเขียนบทความ จัดทำแคมเปญ พร้อมทั้งตั้งเวลาลงโพสเอาไว้ตลอดวัน ระบบจะทำหน้าที่เขียนโพสให้กับคุณอย่างอัตโนมัติ โดยที่คุณไม่จำเป็นต้องLogin เพื่อที่จะเข้าเช็คตรวจสอบแต่อย่างใด
 • โปรแกรมโพสเว็บบอร์ดสามารถช่วยให้เพื่อนๆมีเวลาว่างกับเล่นกับลูกๆ
  โปรแกรมโพสเว็บบอร์ดสามารถช่วยให้เพื่อนๆโพสคอนเทนต์ไปยังหลายๆ เว็บบอร์ดได้พร้อมๆ กัน ซึ่งเป็นการประหยัดเวลาสำหรับลงโพส เช่น จากเคยที่เพื่อนๆอาจจะจะต้องโพส 10 webboard โดยใช้เวลากว่า 10 นาที แต่หากใช้โปรแกรมโพสเว็บบอร์ดทุ่นเวลาแค่เพียง 1 นาทีแค่นั้น ทำให้คุณมีเวลาว่างมากพอในการพาครอบครัวไปทานอาหาร หยุดพัก หรือว่าท่องเที่ยวไปยังพื้นที่ซึ่งไม่มีสัญญาณ 3G ได้อย่างปราศจากความกลุ้มใจ เพราะProgram จะทำหน้าที่โปรโมตร้านออนไลน์แทนที่ท่าน พร้อมทั้งยังมีส่วนช่วยให้ท่านมีเวลาตอบปัญหา ให้ข้อเสนอแนะและบริการหลังการขายมากขึ้น ซึ่งมันคือกุญแจสำคัญของร้านค้าบนอินเตอร์เน็ต

  ท้ายที่สุด ปัจจัยซึ่งผมเน้นย้ำตลอดเวลาใช้โปรแกรมโพสเว็บบอร์ด คือ เนื้อหาของบทความ จะต้องดีจริง มีคุณค่าแท้จริง ตรงความต้องการของกลุ่มผู้บริโภค เพราะบนโลกอินเตอร์เน็ตในทุกวันนี้ประลองแข่งขันกันที่คอนเทนต์ ถ้า Contentท่านมิได้ต่างจากคนอื่นๆ ไม่ได้สนใจ หรือว่าตั้งอกตั้งใจผลิตขึ้นมาอย่างมากพอ กลุ่มเป้าหมายก็มักละเลยไปฉับพลัน กลับกันถ้าเพื่อนๆพยายามไตร่ตรองและออกแบบด้วยหัวใจ ผลลัพธ์จะได้ยิ่งกว่าที่เพื่อนๆคาดคะเนไว้ซะอีก เพราะฉะนั้น Content is King ใส่ใจเนื้อหาให้มาก อย่างไรก็ตามหากคุณไม่ชำนาญเรื่องนี้ การจ้างนักครีเอทเนื้อหาก็เป็นช่องทางที่ไม่เลว

  เครดิตบทความจาก : http://www.roverpost.com/

  Tags : โปรแกรมโพสกลุ่ม,โปรแกรมโพสกลุ่ม Facebook,โปรแกรมโพสกลุ่มเฟสบุ๊ค