ผู้เขียน หัวข้อ: การถ่ายภาพตัวเองสดใสระบบปฏิบัติจัดหนักเนื่องด้วยกล้อง พานาโซนิค Lumix GF9  (อ่าน 12 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

กันยายน 21, 2019, 07:32:02 PM
  • Sr. Member
  • ****
  • กระทู้: 288
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

เรียกได้ว่านี่คือระยะเวลาถ่องสรรพสิ่งกล้องถ่ายภาพ Mirrorless เลยทีเดียว สำหรับข้อคดีที่หมายถึงตระกูลสิ่งของกล้องถ่ายรูปที่กอบด้วยคุณลักษณะประณีตรวมกันไปลุกอบด้วยออกแบบที่ลออหมายถึงที่ทางจับจิตจับใจของเด็กหนุ่มพร้อมทั้งปราณีแบบใหม่พร้อมกับคนที่ชื่นชมแห่งความนิยม
                ลูเมีย ตกว่าชื่อเรื่องเพรียกสิ่งของไลน์สินค้ากล้องของ Panasonic พื้นที่ช่วงปัจจุบันประกอบด้วยหลายประเภทรวมหมด DSLR, Compact และ Mirrorless คือกล้องถ่ายรูปหมู่ Mirrorless สิ่ง พานาโซนิค นั้นก็ได้รองรับความนิยมชมชอบพลัดพรากลูกค้าหมายถึงเหลือประมาณโดยทีนี้ผมจักลงมากล่าวขวัญกล้องถ่ายภาพ พานาโซนิค Lumix GF9 ที่เขี้ยวเล็บการกำหนดข้างในทั่วกับมีความคิดว่าหลากหลาย ปุถุชนก็ความเก่งเล็งครอบครองผู้ประดิษฐ์กันสิง
                 กล้อง พานาโซนิค Lumix GF9 หมายความว่ากล้องถ่ายรูปแผนก Mirrorless ที่ทางเริ่มในศักราช 2017 แต่กลับเหมือนกันอำนาจทำเอาได้รับการยอมรับจนถึงโดดข้ามพรรษาเลยแท้จริงเพราะมีสเปคผาด ด้วยเหตุนี้
                - ความละเอียดละออ 16 ล้านพิกเซล
                - เซ็นเซอร์ Live MOS สัดส่วน Four Thirds (17.3 x 13 mm)
                - ระเบียบให้คะแนน Venus Engine
                - ISO 200-25600 (กระจายสูงสุดได้มา 100)
                - คัดลอกไฟล์ Raw ได้มา
                - ปฏิบัติการจุดโฟกัส Contrast Detect, เขต, รี่ตรงกลาง, เฉพาะจุด, ล่า, สัมผัส, ไล่หลังหน้าตา
                - โฟกัส 49 วงกลม
                - เทียนเอาใจช่วยระบบจุดโฟกัส
                - จอต้องเลิกขึ้นไปได้มา 180 องศา ความละเอียดละออ 1.04 ล้านพิกเซล
                - Speed Shutter 1/16000-60 วินาที
                 - แฟลชชั้นในร่างกายกล้องถ่ายภาพ
                - ถ่ายรูปเป็นวรรคเป็นเวร 5.8 ทิวภาพต่อวินาที
                - ความละเอียดคลิป 3840×2160 ( 4K) ที่ 100 Mbps ในโครง MP4
                - ไมโครโฟนภายในร่างกายแบบแปลน Stereo
                - ความจำนอกบ้านแบบ Micro SD Card
                - USB 2.0, micro-HDMI, Wi-Fi
                - แบตเตอรี่แม่พิมพ์ DMW-BLH7 โยกย้ายคว้า 210 ภาพบัดกรีการชาร์จ 1 มื้อ
ความหนักเบา 269 กรัม (เพิ่มแบตเตอรี่)
                - ขนาด 107 x 65 x 33 mm
                ที่หลากหลาย ชาติ ดรุณีตรงนี้ชอบขนานนามมากหลายชื่อเล่นตั้งแต่ GX850 ไม่ก็ GX800 มุมมองแห่งแถบเอเชียรวมถึงมณฑลแหลมทองจักกินสมญานามนินทา GF9
                การดีไซน์ข้างนอก
                มาสู่ในสัดส่วนเล็กมองดูหมายความว่าเหลี่ยมเพิ่มดำเนินหนุ่มที่แล้ว ๆ ประกอบด้วยแยกออกออกเสียงทั้งปวง 4 สี เช่น สีดำทั้งหมด สีดำเงิน สีน้ำตาลทรายแดง กับสีชมพู
                หน้าทนพิศโล่งๆ สุขสบายช่องมีอัคนีที่สนับสนุนควานหาจุดโฟกัสและปุ่มนวดเพราะด้วยแปรเปลี่ยนแก้วตาและไร้กริ๊ปเพื่อกรุณาเกาะ
                ข้างหลังสตีลแตะต้องออกแบบแจกเสมือนหนึ่งอายุเก่าๆ ปุ่มแตกต่าง ๆ ควรขาดพรากกันอย่างชัดแจ้งพร้อมกับยังเป็นลักษณะเฉพาะเอ้อีกอย่างตกว่าปุ่ม 4 ทิศทางไม่ผิดดีไซน์ให้ดำรงฐานะ Dial หน้าจอ Touch Screen เข้าถึงรายการหลากหลาย ได้รับปุ๊บเลิกรุ่งหาได้ 180 องศาเซลเซียส แต่กลับพับลงไม่ไหว
                ด้านบนก็ยังมีจัดวางปุ่มให้ทำงานได้รับกล้วยๆเหมือนเดิมรอบรู้ใช้งานเพราะกรหนึ่งเดียวได้มา ปุ่มอ้ากั้นสิงที่อันเดียวด้วยกันปุ่มชัตเตอร์ โหมดมากมาย ของมือเก๋าก็ประกอบด้วยมาหาเหล่าพร้อมมูลอาจจะหมายความว่า P A S M หรือไม่ก็จักหมายถึง IA อันคือฟังก์ชั่นวิเศษซึ่งรูปกล้องจักคำนวณสภาวการณ์ข้างในการถ่ายกับเฉลี่ยภาพร่างตรงเวลา แขวงโหมดคัดลอก Panorama ระวางรับตลอดการบันทึกนิจสิน กับ การถ่ายภาพตัวเอง
                ปุ่ม Fn1 พร้อมด้วย Fn3 หาได้สกรีน โลโก้ 4K Photo ที่นัยว่าหมายความว่ากล้องถ่ายรูปอ่อนคับแคบเดิม ๆ ของทั่วผ่านพ้นที่รอบรู้คัดลอก 4K ได้รับกับ Post Focus แห่งหนถ่ายความหมายว่าการถ่ายที่แล้วเลือกโฟกัสท้าย
                ล่างพร้อมกับพร้อมทางบรรทุกแบตเตอรี่ พร้อมทั้ง ทางสอดแลกเปลี่ยนครอบครองชนิดขนาดย่อมจบเป็น Micro Sd Card อันรุ่นก่อนจะครอบครอง SD Card
                จุดเด่นข้างใน
                อุปกรณ์ตรวจจับสัญญาณหมายถึงขนาด Micro Four Thirds อันหามิได้เซนเซอร์ที่โตจึงครอบครองจุดดีจ่ายกล้องมีขนาดเล็กความละเอียด 16 ล้านพิกเซลนับเหลือเพียงพอสำหรับกล้องขนาดย่อมรับประกันว่าใช้งานกลุ่ม Social Network ได้ดีเลย ชัตเตอร์มีตลอดหมู่นิจสิน(Mechanical) พร้อมกับแม่พิมพ์อิเล็กทรอนิกส์ สมมตร่างปกติธรรมดาขวับมากจะพักที่ 1/500 วินาที หากเร็วไวกว่านี้จะหมายถึงอิเล็กทรอนิกส์จะเดินทางสุดบริเวณ 1/16000 วินาที
                 ระบบโฟกัสทันทีด้วยกันกอบด้วย Contrast Detect ตลอด 49 วง มี Face Detection ที่ครั้นเมื่อกล้องสำรวจตะครุบพักตร์ก็จะเดินจุดโฟกัสที่ใบหน้าต้นฉบับทันท่วงทีแล ระบบปฏิบัติ Tracking Focus ที่จนถึงต้องลงมาบนจอลูบไล้ในที่มุ่งหวังสละให้โฟกัสจบระเบียบโฟกัสจะตามเครื่องตรงนั้นเป็นประจำ
                ที่เพลี่ยงไม่ไหวล่วงเป็นงานเซลฟี่แหล่งฉลุยมากๆ แทบเท่าพลิกหน้าจอกล้องถ่ายภาพก็จะพลิกกลับไปที่ระบบการถ่ายภาพตัวเองอัตโนมัติ อันปรับสถานภาพข้างเกลี้ยงเกลาได้มากินแถว 10 ลำดับขั้น ปรับโทษดีกรีข้างหน้ารี รวมไปถึงหมดไปฝาผนังขนองจัดหามาในที่พรวดพราด
                กล้องถ่ายภาพ Panasonic มูลค่าแห่งอย่างละอายุตรงนั้นก็จักคลาดเคลื่อนป้องกันเดินทาง โดยกล้องถ่ายรูป Panasonic Lumix GF9 ตรงนั้นจัดว่าคือกล้องถ่ายภาพหนุ่มกรันก็จะไม่แพงหนาหูหนาตา มี 3 เซ็ทส่งมอบคัดสรรถือเอาว่า บอดี้ครบถ้วนแก้วตา Kits 12-32 mm ค่า 23,990 บาท, ร่างพร้อมสรรพแก้วตา 20 mm f/1.7 มูลค่า 27,990 บาท, บอดี้กับแก้วตา 12-32 mm พร้อมกับ 35-100 mm ราคา 29,990 บาท ใครมุ่งหมายดำรงฐานะผู้ประดิษฐ์ก็เลือกคัดได้มายอมสะดวกนะฮะ
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : กล้อง panasonic ราคา

Tags : กล้อง Panasonic,กล้อง panasonic ราคา,กล้อง panasonic mirrorless