ผู้เขียน หัวข้อ: กล้อง Lumix เทคโนโลยีเขตล้ำยุค  (อ่าน 9 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

กันยายน 22, 2019, 02:55:45 PM
  • Sr. Member
  • ****
  • กระทู้: 288
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

สมมติว่าจะพูดถึงกล้องถ่ายภาพ Mirrorless ในปัจจุบันตรงนั้น ทั้งมวลถ้าว่ามีมากมายค่าย หลากหลายยี่ห้ออุดหนุนหาได้เลือกซื้อปิดป้องจำพวกแพร่ขยาย 1 แห่งตรงนั้น อาจจะหลบลี้มิผ่าน Panasonic ยี่ห้อกล้องอสุรามหาจากประเทศญี่ปุ่น แถวอาจจะเจรจาได้ว่า หมายความว่าต้นตอข้าวของเครื่องใช้ปฏิบัติการ Micro Fourthirds แห่งหนปัจจุบันเริ่มทำได้แบบอย่างมากมาย คือข้อเขียนแห่งทูเดย์ ขออธิบาย " Discover All Lumix G”
จุดแข็งข้าวของระบบ AF ของใช้ ลูเมีย G : เริ่มต้นบุกเบิกขยายการเริ่มต้น ลูเมีย G หาได้การปฏิรูปเรื่อยมาสู่ในด้านอำนาจระเบียบจุดโฟกัสอัตโนมัติ
Contrast AF พร้อมสรรพเทคโนโลยี DFD*
Panasonic เสร็จด้านความถูกต้องและความรวดเร็วสิ่งของปฏิบัติการจุดโฟกัสโดยอัตโนมัติณฐานะแหล่งไม่เคยประกอบด้วยมาก่อน เพราะงานนำเอาเทคโนโลยี DFD (Depth From Defocus) มาหาปนเปรวมกับระบบ Contrast AF ณประกอบด้วยความเที่ยงแน่นอนว่า Contrast AF พร้อมมูลเทคนิค DFD อาจเกรดงานโฟกัสโดยอัตโนมัติข้อคดีแจ้นเถินที่ดิน 0.07** วินาที
ทำให้ทำได้ถ่ายรูปไม่ว่างเว้นด้วยการล่า AF แผ่นดินกะ 7 fps ความชำนิชำนาญในการสืบหาวัสดุบริเวณศักดิเคลื่อนไหวเป็นเหตุให้งานขนย้ายคลิปเพราะด้วยระบบ AF ขลุกขลักยิ่งขึ้น
*Contrast AF พร้อมเทคโนโลยี DFD ใช้ดีพร้อมแก้วตา Panasonic Micro Four Thirds แค่นั้น
** แห่งโหมด AFS (Auto Focus Single) เช่นกัน H-FS14140 หรือว่า H-HS12035
สมรรถนะขั้ว AF พื้นดินสูงขึ้นของใช้ LUMIX GH4 เช่นกันเทคนิค DFD Auto Focus Single กำลังเร็วดีเลิศ 0.07 วินาที* เทคนิค DFD สมรรถโฟกัสอัตโนมัติได้ด้วยความรวดเร็วสูงศักดิ์ปาง 0.07 วินาที ประโยชน์ของการปฏิรูปนี้เพิ่มมากขึ้นพอความยาวจุดโฟกัสทวี ไม่เพลี่ยงทางในการรัวชัตเตอร์อีกแล้ว
*ภายในโหมด AFS (Auto Focus Single) ด้วยว่า H-FS14140 ไม่ก็ H-HS12035
จับภาพไม่ขาดระยะแผนกรวดเร็วเพื่องานตาม AF เทคนิค DFD เปลี่ยนแปลงความสามารถข้างการล่าสิ่งของ เพราะช่วยให้ทำได้ถ่ายภาพต่อเนื่องแถวเวคหมาย 7 fps เหตุด้วยงานโฟกัสสิ่งของในกำลังกายกระดิกเพราะความรวดเร็วอย่างเป๊ะ
งานไล่หลังวัตถุปัจจัยแห่งหนทหารกระดุกกระดิก อย่างราบรื่นในที่คลิปวีดีโอกับภาพอยู่นิ่ง ดึงลงการแสวงหาด้วยกันซ่อมแซมอำนาจขั้วงานไล่ตามเพราะว่าส่งให้การจุดโฟกัสที่ปรูดปราด เที่ยงตรง สมมติว่าช่วงการถ่ายวิดีโอ
การประเมินผลของใช้เอ็นจินจำแนกแยกแยะจากเซ็นเซอร์ลุ้นหายการเสื่อมราคาสิ่งของทิวภาพ เอ็นจิน ขั้นสูงเอี่ยมล่าสุด นำไปให้ศักยภาพที่ดินเนินเพิ่มขึ้นส่งให้พร้อมกับ Contract AF พร้อมมูลเทคโนโลยี DFD ช่องว่างแม้ว่าอุปกรณ์จะหยั่งไล่ตามทิวภาพทำเนียบอุปกรณ์ตรวจจับสัญญาณทิวทัศน์นำได้มาโดยตรง งานจุดโฟกัสแล้วก็เป๊ะสม่ำเสมอ เนื่องมาจากระบบตรงนี้ลุ้นหดหายความประสงค์ณจักใช้คืนแดนสรรพสิ่งอุปกรณ์ตรวจจับสัญญาณเหตุด้วยงานอารามระยะ แล้วจึงไม่ถือกำเนิดงานเสื่อมราคาข้าวของเครื่องใช้ทัศนียภาพ ซึ่งช่วยเหลือประดิษฐ์ข้อคดีต่างแผ่นดินเห็นกระจ่างกล้าคุณค่าข้าวของเครื่องใช้ภาพภายในวิดีโอ
เทคนิค AF ที่ให้ท้ายความเที่ยงตรงรุ่งเรือง
Contrast AF ถิ่นที่คุ้น ระบบ Contrast AF สืบหาสถานะที่ประกอบด้วยคดีเปรียบเทียบต่างดีเลิศ (สภาพความเป็นอยู่โฟกัสแบบในที่) ครั้นณเลนส์เลื่อนไหล กล่าวอีกนัยหนึ่งก็คือว่า การโฟกัสจักเจนใจเป็นนิตย์งานโฟกัสเปี่ยมเขตพื้นที่สำหรับงานโฟกัสระวางผ่อนผันที่ทั้งหมดๆ ก่อ LUMIX G นำนำงานโฟกัสเต็มโซนเข้าเปลือง เพื่อจะมอบคุณเป็นได้จุดโฟกัสวงใดตกลงที่ทัศนคติข้าวของเครื่องใช้ทิวทัศน์ เอ็งยังสมรรถจุดโฟกัสได้ดั่งชำนาญสมมติว่าในที่แนวชายข้าวของเฟรม
เหมาะสำหรับถ่ายรูปข้างในถิ่นมืด - AF แสงไฟจิ๊ด
ลูเมีย G ได้ทั้งหมดยามที่การบันทึกภาพ ทั้งๆ ที่แห่งที่อยู่มืด คือจักมีศักยภาพเถินรุ่งในที่ -4EV* สภาพย่านประกอบด้วยแสงบางตา โดยมืดตึดตื๋อประหนึ่งพร้อมทั้งคัคนัมพรที่ดาษดื่นดำเนินเพื่ออย่างดาวเพราะย่านขัดสนที่อยู่การเกิดประกายอื่นๆ
* -3EV สำหรับ DMC-GH3, G6, GF6
เทียนแสดงให้เห็นชั้นการจุดโฟกัสจักขยิบ พร้อมด้วยไม่ศักยจุดโฟกัสโดยอัตโนมัติได้ยังช่วยเหลือสละให้ลื้อสมรรถจับภาพเด็กเล็ก หรือไม่ก็สัตว์เพราะขัดสนโคมไฟ AF Assist ที่ทำให้ตื่นตกใจ
เหมาะกับการถ่ายคลิปวีดีโอ
การโฟกัสอย่างสะดวก ลูเมีย G เป็นเหตุเป็นได้ขยับเขยื้อนหาได้อย่างเร็วกับคมชัด AF จึงสะดวกพร้อมกับตรงเป๊ะ
งานจุดโฟกัสระวางสิ้นไร้เสียง เลนส์กลุ่มนี้ใช้มอเตอร์กำลังเร็วดอนที่นิ่งเงียบ ที่ช่วยปกป้องรักษาไม่ให้ประกอบด้วยทำนองเสียงงานการแทรก ทำเอาบังเกิด AF ข้อคดีขวับเนินแผ่นดินเงียบเชียบ
ระบบ Versatile AF
49-area AF เขตพื้นที่การตรวจค้นโฟกัสเพิ่มขึ้นเคลื่อนแรกเริ่ม 23 จุดหมายถึง 49 จุดสำหรับส่วนประกอบเครื่องใช้ภาพที่ทางยืดหยุ่นรุ่งโรจน์
Custom Multi AF โหมด Custom Multi ช่วยเหลือคุณเก่งคัดเลือกแบบหล่อในที่จะจุดโฟกัสละ 49 โซนโฟกัส
AF ตรวจพักตร์ / ดวงใจ เว้นแต่ AF ตรวจค้นใบหน้าฝ่ายเก่าแก่แล้ว AF สืบสวนฉวยหน้าตา / จักษุยังโฟกัสหน้าตาไม่ก็จักขุของบุคคลจึงอัตโนมัติเช่นกัน
1-area AF ทำเนียบสะดวก ภาค 1-area AF ศักยพัฒนาไปชนิดขลุกขลักไม่เหมือนแห่งระบบโฟกัสเพราะตัวเอง ถ้าว่ารวมไปถึงโหมดโฟกัสอัตโนมัติเช่นกัน
Tracking AF ขั้นสูง กล้องถ่ายภาพจักล็อกพร้อมด้วย "ไล่ตาม" ปัจจัยต่อเนื่องจึงอัตโนมัติ Tracking AF อีกครั้งก้าวผ่านเพิ่มขึ้นที่ทิศความถูกต้องเครื่องใช้งานเกาะติด
Pinpoint AF งานโฟกัสอัตโนมัติที่แม่นเพิ่มขึ้นโดยการแผ่อาณาเขตจุดโฟกัสประทานโถงขึ้น รอบรู้คัดเลือกโอกาสปรากฏผลจัดหามา

Tags :  Panasonic กล้องดิจิตอล รุ่น Lumix FZ300, Panasonic Lumix FZ300, Lumix FZ300