ผู้เขียน หัวข้อ: การแต่งหน้า แต่งหน้าอย่างไรให้สวย Makeup Everyday Look by. ขวัญ อุษามณี  (อ่าน 5 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

กันยายน 26, 2019, 05:49:31 AM
 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 7002
 • เพศ: ชาย
  • ดูรายละเอียด

     วันนี้กลับมาเจอกันอีกแล้วกับช่อง เช้าตรู่ Love ver นับว่าเป็นอีกหนึ่งช่องที่กำลังเป็นที่นิยมยอดนิยม เนื่องจากว่าได้มีการเสนอ เกี่ยวกับการดูแลตนเองดูแลผิวหน้าการแต่งหน้าต่างๆของผู้แสดงมีชื่อเสียงอย่างคุณขวัญเช้าตรู่มณีซึ่งนับได้ว่าได้รับการตอบรับ จากคนที่มีความชื่นชอบรวมทั้งเป็นผู้ที่อยากที่จะมองการดูแลรักษาและบำรุงผิวหน้าให้อ่อนวัยอ่อนวัยอยู่เสมอ แม้ว่าทำการแต่งหน้าหรือทำงานมากแค่ไหนก็ยังสามารถควบคุมรวมทั้งทำให้หน้านั้นสวยกระดอนตลอดระยะเวลา เดี๋ยวเรามาดูเคล็ดลับวันนี้ สำหรับคิดรวมทั้งทำนำเสนอเป็นเป็นคลิปการสอนแต่งหน้า เป็นรูปแบบของการแต่งหน้าแบบใสๆเป็น Everyday Look ที่พวกเราสามารถแต่งไปดำเนินการได้ แต่งไปห้างได้ แต่งในชีวิตประจำวันได้ ด้วยเหตุผลดังกล่าวเดี๋ยวผู้ใดกันที่ให้ความสนใจรวมทั้งอยากดูว่าคุณขวัญอุษามณี นั้นมีการใช้เครื่องแต่งตัวแบรนด์ใดบ้าง และก็ขั้นตอนในการแต่งหน้าแบบ Everyday Look หรือการแต่งหน้าใสๆ นั้นคืออะไร เผื่อว่าท่านจะสามารถใช้ประโยชน์ ในการแต่งหน้าทุกวันก่อนไปดำเนินการของท่านได้ไพเราะแน่นอนว่าหญิงพวกนั้นไก่สวย เพราะว่าขนคนอย่างพวกเราก็ต้องสวย เพราะเหตุว่าแต่งและก็เครื่องแต่งหน้าก็ถือได้ว่าเป็นเครื่องมือหรือเป็นหัวใจสำคัญในชีวิตเลย ก็ว่าได้สำหรับบางคนที่บางครั้งอาจจะต้องปฏิบัติงานกับความสวยสดงดงาม ที่ควรมีการแต่งหน้าทุกวันถ้าเราแต่งหน้าทาปากเป็นแต่งหน้าทาปากได้เราก็จะสวย โดยที่พวกเราไม่ต้องว่าจ้างช่างแต่งหน้าเลย
 
ดูคลิปเต็มได้ที่ Youtube สอนแต่งหน้า https://www.youtube.com/watch?v=1cfNJZccijY
 
     

สำหรับขั้นตอนแรกก็คือ

  1.การใช้สเปรย์ฉีดใบหน้าเพื่อความชุ่มชื้นของแบรด์ LA MER
  2.ต่อมาตัวฉีดอันที่ 2 เป็นที่ฉีดหน้าเพื่อความชุ่มชื้นอย่างเดียวกัน เป็นของแบรนด์ ARCONA
  3.ต่อมาก็คือการลงครีมใต้ตา เพื่อทำมาใต้ตานั้นมองสดใสแล้วก็ดูไม่หมองคล้ำนั่นเองด้วยเหตุว่าบางคนก็อาจจะนอนดึกหรืออาจจะทำกิจกรรมที่ทำให้ได้นอนช้าอาจจะเกิดความหมองคล้ำใต้ดวงตาก็ต้องมีการบำรุงก่อนทำการแต่งหน้า เป็นของแบรนด์ CLE DE PEAU
  4.ต่อมาก็คือการเติมอาหารผิวให้กับบริเวณใบหน้าของเราจะใช้เป็นของแบรนด์ SISLEY
  5.ต่อมาก็คือการลงเซรั่มบนใบหน้าของพวกเรานั่นเอง เป็นของแบรนด์ ABEILLE ROYALEต้องทาให้ทั่วบริเวณใบหน้า
  6.ตัวต่อไปนี้เป็นผลิตภัณฑ์ตัวใหม่ที่คุณขวัญเช้าตรู่มณีได้มาแต่ละคนบางครั้งอาจจะหาซื้อได้ง่ายมากยิ่งกว่าเดิมเพราะเหตุว่าเป็นตัวที่หลายคนก็รู้จักและเคยชินกันอยู่แล้ว นั่นก็คือ SUPERGOOPจะเป็นเนื้อแบบ Primer
 
     

  7.ต่อมาบำรุงหน้าด้วย CICAPALR ทาให้ทั่วใบหน้าและก็คอ เพราะว่าเป็นตัวปรับสภาพผิวที่ดีเลยทีเดียว
  8.ตามมาก็คือการลงแป้งพัฟซึ่งเป็นแบรนด์ของคุณขวัญเช้าตรู่มณีนั่นเอง ชื่อว่า UZI สำหรับผิวของคุณขวัญนั้นใช้เบอร์หนึ่ง แต่ละคนจะใช้เบอร์ที่แตกต่างตามสภาพผิวของตนเลือกอย่างเหมาะสม เนื่องจากว่าจะได้ชื่อเสียงไม่ลอย ตัวนี้จะควบคุมความมัน ปกปิด สามารถกันแดดและก็ติดทนสามารถใช้ได้ทุกสภาพผิว แต่เพียงแต่ให้เลือกผิวที่ เหมาะ กับสีของแป้ง จำต้องมานะ
  9.ขั้นแรกอยากได้กระทำปรับหรือปัดกรอบหน้าให้เป็นรูปเป็นทรงเยอะขึ้นรอบๆแก้มคางและก็หน้าผากให้มีกรอบหน้ามองมีมิติ และอย่าลืมตัดกรอบหน้าตรงจมูกด้วยเนื่องจากจะมีผลให้พวกเราจมูกโด่งมากยิ่งขึ้นรวมทั้งมีมิติมากขึ้นเรื่อยๆ
  10.ต่อมาก็คือการลงไฮไลท์ของแบรนด์ BENEFIT DANDELION TWINKLE ใช้ปัดรอบๆใต้ตาบริเวณคางรอบๆสันจมูกและก็ขนคิ้ว
  11.ขั้นตอนต่อมาก็คือวิธีการทำลิป
  12.ขั้นตอนถัดมาก็คือการดัดขนตาและกระทำปัดขนตาให้เด้ง แต่ว่าวันนี้จะไม่กระทำการติดขนตาเนื่องจากวันนี้เป็นการแต่งหน้าแบบ Everyday Look หรือการแต่งหน้าใสๆ
  13.ถัดมาก็คือการปัดขนคิ้ว ของแบรนด์ UZI CUSHION EYEBROW เบอร์ 3 สำหรับเบอร์ 3 เป็นเบอร์ที่อ่อนที่สุด
  14.ขั้นตอนต่อมาก็คือกันเขียนอายไลเนอร์ ของแบรนด์ SISLEYตัวนี้จะกันน้ำดีเลิศและไม่ไหลระหว่างวันด้วยนับว่าเลิศเลอที่สุด
  15.ต่อมาก็คือการใส่คอนแทคเลนส์ เพื่อเพิ่ม ดวงตา ที่งดงามขึ้น
 
     

     ทำผมอีกหน่อยเดียว ก็ถือว่าสามารถออกมาจากบ้านได้แล้ว ทั้งผองก็คือ 15 ขั้นตอนการแต่งหน้าแบบใสๆสไตล์คุณขวัญอุษามณี แม้ผู้ใดกันแน่ชอบก็สามารถไปหาซื้อผลิตภัณฑ์ใช้ตามกันได้ และแต่งหน้าตามขั้นตอนต่างๆตามคุณขวัญเช้าตรู่มณี ได้และท่านจะได้ใบหน้าที่งามๆในการแต่งหน้าไปทำงาน ทุกๆวันอย่างแน่แท้
 
ที่มา บทความแต่งหน้าใสๆ https://www.youtube.com/watch?v=1cfNJZccijY

Tags : สอนแต่งหน้า,แต่งหน้าใสๆ
พฤษภาคม 23, 2020, 03:07:13 PM
ตอบกลับ #1
 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 82641
  • ดูรายละเอียด