ผู้เขียน หัวข้อ: เที่ยวได้ไม่ต้องเฝ้าหน้าร้านค้า เพียงใช้ระบบแคชเชียร์ POS  (อ่าน 7 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

กันยายน 26, 2019, 08:07:13 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 7280
    • ดูรายละเอียด

     
ขอบพระคุณภาพที่นำมาจาก photo-ac.com

แม้คุณเป็นเจ้าของกิจการค้า เจ้าของร้านค้าที่เริ่มจะมีความรู้สึกว่า ดำเนินงานมานานยาวนานหลายปีอยากหยุดพักบ้าง หรือวันหยุดยาวติดต่อการจำนวนหลายวันทั้งทีจะเดินทางไปไหนก็ตรากตรำ หรือหากต้องการออกทริปท่องเที่ยวไกลๆไปยังประเทศต่างๆหลายวัน หัวใจหนึ่งก็ไม่สบายใจอย่างมากว่า “จะไว้วางใจใครให้เฝ้าลิ้นชักคิดเงินหรือดูแลเรื่องเงินๆทองๆได้บ้างหนอ ?” เรียกได้ว่า เที่ยวไปเป็นห่วงไปนี้ไม่เวิร์คแน่ๆ
 
เข้าไปอ่านรายละเอียดได้จาก >> เครื่องพิมพ์บาร์โค้ด https://www.3qretail.com/

    แต่จะทำยังไงได้ล่ะก็ชีวิตผู้คนไม่ใช่เครื่องจักรต้องพักผ่อนผ่อนบ้าง !! เลยทำให้พ่อค้าแม่ขายหลายๆคนจำต้องนั่งหน้าดำคร่ำคร่าเครียดว่า “ต้องการหยุดแม้กระนั้นไม่ต้องการพักการหารายได้!” ปัญหานี้แก้ไขกล้วยๆด้วยการต่อว่าดตั้งโปรแกรมอับอายขายหน้าร้าน หรือระบบพนักงานบัญชี POS ยืนยันว่าช่วยได้เยอะแยะ !!
แล้วระบบ POS เป็นอย่างไร ?

     คำว่า POS ย่อมาจาก Point of sale เป็นระบบบริการจุดจ่ายเงิน และก็ระบบการขายหน้าร้าน อยู่ตรงบริเวณแคชเชียร์ ซึ่งจะใช้งานร่วมกับเครื่องพิมพ์บาร์โค้ดหรือเครื่องปริ้นบาร์โค้ด, เครื่องอ่านบาร์โค้ดหรือเครื่องสแกนบาร์โค้ด, เครื่องพิมพ์บัตร, เครื่องพิมพ์บิล และก็ลิ้นชักคิดบัญชีที่เป็นสัดส่วนช่วยทำให้การเก็บเงินสบาย สบาย รวมทั้งปลอดภัยยิ่งขึ้น

    กับข้อดีของระบบ POS ที่เก็บข้อมูลชัดแจ้งทุกยอดขาย ทำให้ผู้ประกอบการหรือพ่อค้าแม่ค้าสามารถออกเที่ยวได้อย่างสบายใจดำรงชีวิตแบบ Work life balance ได้สุดกำลัง โดยที่ไม่ต้องนั่งเฝ้าร้านค้า สามารถเชื่อใจให้ลูกน้องในร้านใช้ระบบพนักงานบัญชี POS จัดแจงร้านเสื้อผ้า ร้านค้าปลีก ร้านรวงส่ง ร้านค้าผลิตภัณฑ์อิเล็กทรอนิกส์ จัดการคลังที่เอาไว้เก็บสินค้า หรือจัดการห้องอาหาร รวมทั้งค๊อฟฟี่ช็อป และคาเฟ่ทั้งหลายแหล่ก็สามารถใช้ระบบจัดการหน้าร้าน POS ได้เหมือนกัน

    จัดตั้งอุปกรณ์และก็โปรแกรมเปิดหน้าร้านค้า POS ดีอย่างไร ?
ด้วยจุดเด่นของระบบ POS และเครื่องไม้เครื่องมือที่ช่วยให้แนวทางการขายง่ายขึ้นกว่าเดิม ช่วยการคำนวณเงินทอนได้อย่างดีเยี่ยมแบบไม่ต้องกลัวพลาด ช่วยเก็บข้อมูลรายงานยอดขายของร้านค้าให้ผู้ประกอบกิจการธุรกิจสามารถเช็กได้ทุกๆวันตลอดเวลาทำให้ท่านสามารถเดินทางไปทำธุระสำคัญและไว้เนื้อเชื่อใจให้ผู้รับจ้างดูแลร้านรวงแทนได้เสมือนเราอยู่ที่ร้านค้า เพราะเหตุว่ามีฟีเจอร์ที่ช่วยเลี้ยงดูป้องกันการโกงได้เป็นอย่างดี

ยิ่งกว่านั้น ระบบ POS ยังช่วยให้คุณรับทราบข้อมูลผลิตภัณฑ์แบบเจาะลึกจัดเต็ม ยกตัวอย่างเช่น

  ● สินค้าไหนขายดีเป็นอันดับหนึ่ง ผลิตภัณฑ์ไหนไม่มีคนซื้อเลย ซึ่งจะช่วยทำให้เราจัดโปรโมชั่นการตลาดได้อย่างแม่นยำและก็ต้องใจลูกค้า

  ● ข้อมูลที่เราได้รับจากระบบจัดแจงร้านขายของ POS ช่วยให้เราพินิจพิจารณาต่อได้ว่า ธุรกิจพวกเราน่าจะจะต้องพัฒนาสินค้าอะไรถัดไป

  ● และระบบ POS ยังช่วยเก็บข้อมูลได้อีกว่า ลูกจ้างคนไหนกันแน่ตั้งใจการทำงาน คนใดกันเป็นพนักงานดีเด่นขายเก่ง สร้างยอดจำหน่ายสูงปริ๊ด และก็มอบรางวัลให้เป็นขวัญพลังใจสำหรับเพื่อการทำงาน ข้อนี้จะช่วยทำให้พวกเรารักษาพนักงานเก่งๆไว้กับธุรกิจพวกเราได้ในระยะยาวเลยล่ะ

รู้เรื่องจุดเด่นของการตำหนิดตั้งระบบ POS ช่วยจัดการหน้าร้านรวงกันแล้วว่า นี่เป็นตัวช่วยปลดล็อกให้ชีวิตพ่อค้าแม่ขายสะดวกสบายเพิ่มขึ้น พอใจติดตั้งระบบ POS พร้อมทั้งวัสดุอุปกรณ์แล้วก็โปรแกรมเปิดหน้าร้านค้า POS เครื่องพิมพ์บาร์โค้ดรวมทั้งสติ๊กเกอร์ระบบม้วน/แผ่น แบบครบวงจรติดต่อ บริษัท ทริปเปิ้ลคิวแฟชั่น จำกัด ได้ที่โทร 02 006 7929
 
ขอขอบคุณบทความ บทความเครื่องอ่านบาร์โค้ด https://www.3qretail.com/

Tags : เครื่องพิมพ์ใบเสร็จ
พฤษภาคม 23, 2020, 05:52:07 PM
ตอบกลับ #1
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 82633
    • ดูรายละเอียด