ผู้เขียน หัวข้อ: กล้องถ่ายรูป Lumix เทคโนโลยีแหล่งสมัยใหม่  (อ่าน 11 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

กันยายน 29, 2019, 12:58:39 PM
  • Sr. Member
  • ****
  • กระทู้: 288
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

สมมติจะกล่าวขวัญกล้อง Mirrorless ในปัจจุบันตรงนั้น ทั้งมวลแต่ว่าประกอบด้วยมากหลายกลุ่ม เยอะแยะยี่ห้อยกให้ได้เลือกแบบซึ่งกันและกันเหล่าแพร่หลาย 1 ที่นั้น คงแจวมิระเหิด Panasonic แบรนด์กล้องถ่ายภาพม่าห์โตจากประเทศญี่ปุ่น สถานที่เป็นไปได้กล่าวได้ว่า คือจุดกำเนิดเครื่องใช้ระบบ Micro Fourthirds แห่งล่าสุดเปิดฉากได้รับความชอบมากขึ้น ที่ข้อเขียนในวันนี้ ร่ำขอนำเสนอ " Discover All Lumix G”
จุดเด่นข้าวของระบบ AF ข้าวของ ลูเมีย G : เริ่มต้นบุกเบิกเพิ่มพูนการเริ่มต้น LUMIX G ได้มาการปรับปรุงบ่อยมาสู่ในทางพลังระบบจุดโฟกัสอัตโนมัติ
Contrast AF พร้อมด้วยเทคนิค DFD*
Panasonic เสร็จทิศความเที่ยงตรงกับความรวดเร็วของระเบียบโฟกัสอัตโนมัติที่สถานะเขตไม่เคยประกอบด้วยมาก่อน เพราะการนำเอาเทคนิค DFD (Depth From Defocus) มาหาผสานร่วมกับระเบียบ Contrast AF ตำแหน่งกอบด้วยความถูกต้องแน่นอนว่า Contrast AF เสร็จเทคนิค DFD คงอยู่สภาพงานจุดโฟกัสโดยอัตโนมัติเนื้อความเร็วมากดำเกิงระวาง 0.07** วินาที
เป็นเหตุให้ทำเป็นจับภาพไม่ขาดระยะโดยการค้นหา AF ถิ่นตีราคา 7 fps ความสามารถเฉพาะในทางไล่ตามปัจจัยย่านพลขยับเขยื้อนทำให้งานระบายวิดีโอสำหรับระบบ AF อีหลุกขลุกขลักเพิ่มขึ้น
*Contrast AF เรียบร้อยเทคนิค DFD ใช้ได้พร้อมกับแก้วตา Panasonic Micro Four Thirds แค่นั้น
** ที่ระบบ AFS (Auto Focus Single) เหมือนกัน H-FS14140 หรือ H-HS12035
ศักยภาพฝ่าย AF เขตมากขึ้นของ LUMIX GH4 เหมือนกันเทคโนโลยี DFD Auto Focus Single ความเร็วยิ่ง 0.07 วินาที* เทคโนโลยี DFD เก่งจุดโฟกัสอัตโนมัติเช่นกันความไวอุจเหมือน 0.07 วินาที ผลดีข้าวของเครื่องใช้การแก้ไขตรงนี้เพิ่มมากขึ้นเท่าที่ระยะยาวจุดโฟกัสเพิ่มขึ้น มิพลั้งพลาดงวดในทางระรัวชัตเตอร์อีกต่อไป
*ภายในระบบ AFS (Auto Focus Single) เหมือนกัน H-FS14140 ไม่ก็ H-HS12035
จับภาพไม่ขาดสายวิธีปุ๊บปั๊บด้วยซ้ำการติดตาม AF เทคนิค DFD สะสางสมรรถนะฝ่ายงานค้นหาสิ่งของ เพราะช่วยเหลืออาจถ่ายรูปสม่ำเสมอถิ่นที่เวคราว 7 fps ด้วยว่างานโฟกัสสิ่งของแหล่งพละขยับเขยื้อนด้วยว่าความไวจำพวกเป๊ะ
การสืบเสาะวัตถุปัจจัยแดนกองพลเคลื่อนไหว อย่างสะดวกข้างในวิดีโอพร้อมด้วยทิวทัศน์เฉยเมย ดึงลงการใฝ่หาและชำระล้างพลังหน้าด้านการเกาะติดเพื่อส่งมอบงานจุดโฟกัสที่ทันใจ แม่นตรง ทั้งที่ช่วงการบันทึกคลิปวีดีโอ
งานตรวจนับเครื่องใช้เอ็นจินเปิดจากเซ็นเซอร์กรุณาลดงานลดค่าสิ่งของทิวภาพ เอ็นจิน ขั้นสูงซ้ำล่าสุด ปันออกพลังเขตโด่งเพิ่มขึ้นยกให้พร้อมด้วย Contract AF ครบถ้วนเทคโนโลยี DFD เว้นวรรคอาบันวัสดุจะวัดติดตามทิวภาพเนื้อที่อุปกรณ์ตรวจจับสัญญาณภาพหยิบได้รับต่อหน้า งานโฟกัสแล้วจึงตรงเป๊ะเป็นนิจ ตามที่ระเบียบตรงนี้โปรดดึงลงความอยากทำเนียบจะเปลืองภาคสิ่งอุปกรณ์ตรวจจับสัญญาณสำหรับการหยั่งที่ว่าง จึงมิมีขึ้นงานลดค่าเครื่องใช้ทิวภาพ อันกรุณาสร้างสรรค์กรณีผิดแผกแตกต่างพื้นดินเห็นได้ชัดด้านคุณภาพของใช้ทิวทัศน์ในที่วิดีโอ
เทคโนโลยี AF ที่เสริมความแม่นยำเนิน
Contrast AF เขตเจนใจ ปฏิบัติการ Contrast AF สืบแสวงหาสภาพการณ์ที่ประกอบด้วยข้อคดีเปรียบต่างบริบูรณ์ (ภาวะโฟกัสพวกข้างใน) ระยะเวลาย่านเลนส์เลื่อน อีกนัยหนึ่งก็หมายความว่า งานจุดโฟกัสจะชัดเป็นนิตย์การจุดโฟกัสครบถ้วนท้องที่เนื่องด้วยงานจุดโฟกัสแดนลดหย่อนที่ทั่วๆ สิ่งกลมๆ ลูเมีย G นำทางนำการจุดโฟกัสท่วมท้นแคว้นเข้าเปลือง สำหรับแจกลื้อสมรรถโฟกัสก่อไหนตกลงในแนวคิดข้าวของเครื่องใช้ทิวภาพ ลื้อยังศักยจุดโฟกัสได้รับวิธคุ้นถ้าแม้ที่ที่สันข้าวของเครื่องใช้เฟรม
เหมาะกับถ่ายภาพณทำเนียบเวลาค่ำ - AF ภาสโหรง
LUMIX G จับทุกคราวที่การถ่ายรูป หากแห่งเขตมืด ซึ่งจักประกอบด้วยอำนาจสูงรุ่งใน -4EV* สภาพความเป็นอยู่พื้นที่ประกอบด้วยแสงแวบย่อม โดยมืดตึดตื๋อเช่นพร้อมทั้งโพยมที่เอ่อไปด้วยว่าพยุหะนักขัตรเพราะว่าเนื้อที่ปราศจากอู่คลอดสะเก็ดไฟอื่นๆ
* -3EV เนื่องด้วย DMC-GH3, G6, GF6
ประทีปหยิบยกสถานภาพการโฟกัสจักขยิบ กับไม่เชี่ยวชาญจุดโฟกัสอัตโนมัติหาได้อีกทั้งลุ้นแจกเธออาจจะถ่ายภาพเด็กๆ หรือว่าสัตว์จึงไร้คบเพลิง AF Assist ที่เป็นเหตุให้ตกใจ
เหมาะกับการบันทึกคลิปวีดีโอ
งานจุดโฟกัสอย่างราบรื่น ลูเมีย G จึงเป็นศักยกระดิกได้มาโดยด่วนพร้อมกับกระจ่าง AF จึงสะดวกพร้อมกับตรงเป๊ะ
การจุดโฟกัสเขตขัดสนความเห็น แก้วตาเหล่านี้กินมอเตอร์ความไวรุ่งเรืองเขตเงียบสนิท คือช่วยเหลือระแวดระวังไม่ได้กอบด้วยน้ำเสียงการงานสอดแทรก เป็นเหตุถือกำเนิด AF กระแสความแจ้นสูงศักดิ์ที่ทางเงียบฉี่
ระบบ Versatile AF
49-area AF ที่งานหาโฟกัสเพิ่มดำเนินแรก 23 วงกลมหมายความว่า 49 วงด้วยว่าส่วนเพิ่มเติมของทิวทัศน์ทำเนียบลดหย่อนขึ้นไป
Custom Multi AF ระบบ Custom Multi ช่วยเหลืออุปการะรอบรู้เลือกสรรพิมพ์เขตจะจุดโฟกัสเคลื่อน 49 ตำแหน่งที่ตั้งจุดโฟกัส
AF ตรวจค้นโฉมหน้า / ดวงเนตร เว้นเสียแต่ AF ตรวจหาพระพักตร์ทางแรกเริ่มจากนั้น AF ตรวจค้นจับกุมเค้าหน้า / สุดที่รักอีกทั้งจุดโฟกัสโฉมหน้าหรือไม่ก็จักขุของบุคคลจึงโดยอัตโนมัติสำหรับ
1-area AF ที่สบาย เขตพื้นที่ 1-area AF ศักยแพร่ไปดั่งราบรื่นมิเพียงณโหมดจุดโฟกัสเช่นเดียวกันตนเอง แต่ถ้าว่ารวมถึงโหมดจุดโฟกัสอัตโนมัติด้วย
Tracking AF ชั้นสูง กล้องถ่ายรูปจะล็อกกับ "สืบเสาะ" วัตถุปัจจัยอย่างต่อเนื่องจึงโดยอัตโนมัติ Tracking AF ใหม่เอี่ยมก้าวล่วงยิ่งขึ้นที่ข้างความเที่ยงตรงสรรพสิ่งการตาม
Pinpoint AF การจุดโฟกัสโดยอัตโนมัติที่เป๊ะยิ่งขึ้นซึ่งการขยายอาณาเขตจุดโฟกัสส่งให้กว้างใหญ่ขึ้นไป สมรรถคัดโอกาสแสดงผลหาได้
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : กล้อง lumix

Tags : PANASONIC Digital Camera LUMIX FZ300 Resolution 12 Mega Pixel  Black, Lumix FZ300, Lumix