ผู้เขียน หัวข้อ: เซลฟี่สดใสฟังก์ชั่นจัดหนักเพราะกล้องถ่ายรูป Panasonic ลูเมีย GF9  (อ่าน 4 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

กันยายน 30, 2019, 06:23:18 AM
  • Sr. Member
  • ****
  • กระทู้: 288
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

เรียกได้ว่าคือช่วงเวลาแจ่มแจ้งสิ่งของกล้องถ่ายภาพ Mirrorless เลย เพื่อข้อความที่เป็นแผนกสิ่งกล้องถ่ายรูปที่มีคุณค่าสวยร่วมชุมนุมดำเนินจรดประกอบด้วยดีไซน์ที่งามตาหมายความว่าที่อยู่สบสิ่งของขบเผาะด้วยกันนรชาติรุ่นใหม่พร้อมทั้งผู้ที่ทึ่งภายในแฟชั่น
                Lumix ตกว่าสมัญญาเรียกข้าวของไลน์สินค้ากล้องถ่ายรูปของ Panasonic แผ่นดินช่วงปัจจุบันกอบด้วยหลายอย่างทั่ว DSLR, Compact พร้อมกับ Mirrorless โดยกล้องถ่ายรูปชนิด Mirrorless เครื่องใช้ Panasonic ตรงนั้นก็ได้สารภาพค่านิยมพลัดพรากผู้ซื้อเป็นอย่างเต็มที่ซึ่งทีนี้ดิฉันจะมาสู่พาดพิงถึงกล้อง พานาโซนิค Lumix GF9 ที่ความเก่งแบบที่ทั่วโลกและมีความคิดว่าหลากหลาย นรชนก็ศักดิ์หมายคือความเป็นเจ้าของกันคงอยู่ได้
                 กล้องถ่ายรูป พานาโซนิค Lumix GF9 คือกล้องถ่ายรูปแผนก Mirrorless เขตเปิดตัวมาในชันษา 2017 เฉพาะเพราะด้วยอำนาจเป็นเหตุจัดหามาการเห็นด้วยตราบเท่าโดดข้ามศักราชผ่านพ้นแท้จริงเพราะว่ากอบด้วยสเปคเกือบ กระนี้
                - ความละเอียด 16 ล้านพิกเซล
                - เซ็นเซอร์ Live MOS ความจุ Four Thirds (17.3 x 13 mm)
                - ปฏิบัติการตรวจนับ Venus Engine
                - ISO 200-25600 (พัฒนาอุจมากคว้า 100)
                - ขนถ่ายไฟล์ Raw หาได้
                - ระบบโฟกัส Contrast Detect, อาณาเขต, แน่วใจกลาง, เฉพาะที่, ไล่หลัง, แตะต้อง, สืบเสาะพักตร์
                - โฟกัส 49 สิ่งกลมๆ
                - อัคนิช่วยระบบโฟกัส
                - จอแตะเลิกขึ้นไปได้มา 180 องศา ความละเอียดละออ 1.04 ล้านพิกเซล
                - Speed Shutter 1/16000-60 วินาที
                 - แฟลชชั้นในเนื้อตัวกล้องถ่ายรูป
                - ถ่ายรูปไม่ขาดสาย 5.8 ทิวทัศน์บัดกรีวินาที
                - ความละเอียดละออคลิป 3840×2160 ( 4K) ที่ 100 Mbps ณต้นแบบ MP4
                - ไมค์ในที่รูปส่วน Stereo
                - ความทรงจำภายนอกรูปแบบ Micro SD Card
                - USB 2.0, micro-HDMI, Wi-Fi
                - แบตเตอรี่แม่พิมพ์ DMW-BLH7 ขนถ่ายได้รับ 210 ภาพสร้างงานชาร์จ 1 ครั้ง
ความหนักเบา 269 กรัม (ทดแบตเตอรี่)
                - ความจุ 107 x 65 x 33 mm
                ภายในหลากหลาย ประชาชาติ หนุ่มตรงนี้ไม่ผิดพร้องเพรียกหลากหลายชื่อเสียงเรียงนามตั้งแต่ GX850 หรือไม่ก็ GX800 ชนิดภายในแนวเอเชียรวมถึงแดนไทยจะใช้คืนสมญานามต่อว่า GF9
                การออกแบบข้างนอก
                มาสู่ณความจุย่อมเพ่งพิศเป็นเหลี่ยมคูเจริญลูกจากเหน้าที่แล้ว ๆ มีแยกออกคัดเลือกทั่วๆ 4 ขัด เป็นต้นว่า สีดำทั้งสิ้น สีดำเงิน สีน้ำตาลทรายแดง กับสีชมพู
                หน้าด้านแลดูโล่ง สุขดวงตาประกอบด้วยคบเพลิงที่กรุณาค้นหาจุดโฟกัสกับปุ่มบีบเหตุด้วยพลิกกลับเลนส์พร้อมด้วยปราศจากกริ๊ปด้วยว่าลุ้นรวบ
                ตอนท้ายยังมีย่อมเยาดีไซน์จ่ายเฉกสาวเดิมๆ ปุ่มแตกต่าง ๆ ถูกต้องแจกลาจากอย่างชัดเจนพร้อมทั้งยังมีเอกลักษณ์ประธานอีกอย่างหมายความว่าปุ่ม 4 แนวชอบดีไซน์ประทานหมายถึง Dial จอ Touch Screen เข้าถึงเมนูหลายชนิด ได้มาทันทีทันใดพับขึ้นไปคว้า 180 องศา แม้ว่าเลิกยอมไม่ได้
                ชั้นบนก็ยังมีจัดปุ่มให้ใช้งานจัดหามากล้วยๆอย่างเคยศักยทำงานเหตุด้วยกรโทนได้มา ปุ่มแยกเฟี้ยมเข้าอยู่ที่อย่างเดียวพร้อมกับปุ่มชัตเตอร์ โหมดหลายชนิด ของมือเก๋าก็ประกอบด้วยมาริประเภทพร้อมมูลไม่ว่าจะหมายถึง P A S M นอกจากนี้จักครอบครอง IA อันดำรงฐานะฟีเจอร์เลิศคือตัวกล้องถ่ายภาพจะบวกลบคูณหารสภาวะณการบันทึกและทำให้เสมอทิวทัศน์แม่พิมพ์ไลฟ์ เรื่องระบบขน Panorama ที่ดินรับรวมหมดการบันทึกทุกที พร้อมทั้ง การถ่ายภาพตัวเอง
                ปุ่ม Fn1 ด้วยกัน Fn3 จัดหามาสกรีน โลโก้ 4K Photo อันจัดว่าหมายความว่ากล้องถ่ายภาพรุ่นจำกัดที่หนึ่ง ๆ ของทั่วเกินที่อาจถ่าย 4K จัดหามาพร้อมทั้ง Post Focus ย่านถ่ายความหมายว่าการถ่ายเดิมออกเสียงจุดโฟกัสภายหลัง
                ด้านล่างมาด้วยพร้อมทางผ่านบรรจุแบตเตอรี่ ด้วยกัน ด่านถมแปลงหมายความว่าทำนองขนาดย่อมแล้วไปดำรงฐานะ Micro Sd Card อันรุ่นก่อนจักหมายถึง SD Card
                จุดสำคัญข้างใน
                อุปกรณ์ตรวจจับสัญญาณดำรงฐานะขนาด Micro Four Thirds โดยมิใช่เซนเซอร์ที่ใหญ่จึงหมายความว่าข้อดีแยกออกกล้องถ่ายรูปมีขนาดย่อมความละเอียด 16 ล้านพิกเซลนับว่าเหลือเฟือพอด้วยว่ากล้องถ่ายรูปขนาดย่อมการันตีว่าทำงานลักษณะ Social Network ได้ดีเลยทีเดียว ชัตเตอร์ประกอบด้วยทั่วด้านโดยทั่วไปแล้ว(Mechanical) พร้อมกับแม่พิมพ์อิเล็กทรอนิกส์ สมมตวิธีประจำกะทันหันสุดจักคงไว้ที่ 1/500 วินาที ต่างว่ารวดเร็วกว่าจะดำรงฐานะอิเล็กทรอนิกส์จักไปมากสถานที่ 1/16000 วินาที
                 ระเบียบจุดโฟกัสปุบปับกับประกอบด้วย Contrast Detect ถึงแม้ว่า 49 จุด กอบด้วย Face Detection ที่ตราบกล้องถ่ายภาพพิจิตเกี่ยวเค้าหน้าก็จะเคลื่อนที่โฟกัสที่หน้าแบบแปลนคล่องแคล่วแล ระบบปฏิบัติ Tracking Focus ที่ขณะสัมผัสลงมาบนบานศาลกล่าวหน้าจอต้องพื้นที่มุ่งหมายจ่ายโฟกัสต่อจากนั้นปฏิบัติการจุดโฟกัสจะไล่ตามเครื่องเคราตรงนั้นตลอดเวลา
                ที่เผลอผิดไม่ได้เลยลงความว่าการเซลฟี่แหล่งกล้วยๆมากๆ แค่แค่เปลี่ยนหน้าจอกล้องก็จะแปรเปลี่ยนดำเนินที่โหมดเซลฟี่อัตโนมัติ อันทำให้เรียบวรรณะฤดูหมดจดจัดหามาสารพัน 10 ระดับ ปรับโทษลำดับขั้นน้ำหน้าเรียวยาว รวมไปถึงหลอมที่บังตาส่วนหลังได้มาในที่รวดเร็ว
                กล้องถ่ายภาพ พานาโซนิค ค่าณแต่ละปูนนั้นก็จะเบี่ยงเบนป้องเดินทาง เพราะว่ากล้องถ่ายภาพ พานาโซนิค ลูเมีย GF9 ตรงนั้นถือได้ว่าหมายความว่ากล้องถ่ายภาพคราวกระจิดริดก็จะถูกเหลือเกิน กอบด้วย 3 เซ็ทมอบให้เลือกสรรคือว่า บอดี้พร้อมด้วยเลนส์ Kits 12-32 mm สนนราคา 23,990 บาท, บอดี้เสร็จแก้วตา 20 mm f/1.7 สนนราคา 27,990 บาท, บอดี้พร้อมกันเลนส์ 12-32 mm ด้วยกัน 35-100 mm มูลค่า 29,990 บาท ใครตั้งใจเป็นความเป็นเจ้าของก็ออกเสียงได้ยอมสะดวกนะฮะ
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : กล้อง panasonic mirrorless

Tags : กล้อง Panasonic,กล้อง panasonic ราคา,กล้อง panasonic mirrorless