ผู้เขียน หัวข้อ: กล้องถ่ายภาพ ลูเมีย เทคนิคบริเวณนำสมัย  (อ่าน 16 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ตุลาคม 04, 2019, 02:53:52 AM
  • Sr. Member
  • ****
  • กระทู้: 288
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

สมมุติจะกล่าวถึงกล้องถ่ายรูป Mirrorless ปัจจุบันนี้นั้น ทั้งปวงแต่ถ้าว่ากอบด้วยนานาค่าย เยอะแยะยี่ห้อยกให้ได้มาเลือกใช้ปิดป้องทำนองอุโฆษ 1 แห่งนั้น คงแจวมิล่วงเลย Panasonic ยี่ห้อกล้องอสูรใหญ่โตจากประเทศญี่ปุ่น ย่านสามารถเอิ้นได้ดังนี้ คือจุดเริ่มต้นสิ่งของระเบียบ Micro Fourthirds แหล่งปัจจุบันนี้เปิดฉากหาได้แบบอย่างมากยิ่งขึ้น โดยข้อเขียนที่ทูเดย์ ร่ำขอกล่าวถึง " Discover All Lumix G”
ข้อดีสรรพสิ่งระเบียบ AF สิ่ง LUMIX G : เริ่มต้นเปิดตัวปฏิรูปหนแรก LUMIX G หาได้การแก้ไขบ่อยมาในแง่อำนาจระเบียบจุดโฟกัสโดยอัตโนมัติ
Contrast AF พร้อมทั้งเทคโนโลยี DFD*
Panasonic บรรลุผลแถบความถูกต้องพร้อมด้วยความเร็วสรรพสิ่งระเบียบจุดโฟกัสโดยอัตโนมัติภายในเกรดในไม่มีแต่ก่อน จึงงานนำเอาเทคโนโลยี DFD (Depth From Defocus) มาประสมรวมกับระบบ Contrast AF พื้นที่ประกอบด้วยความเที่ยงอยู่แล้ว Contrast AF พรึบเทคโนโลยี DFD อยู่ยงประเภทการโฟกัสอัตโนมัติกระแสความเร็วมากดำเกิงถิ่น 0.07** วินาที
จึงเป็นสามารถถ่ายภาพไม่ขาดระยะโดยการแกะรอย AF พื้นที่หมาย 7 fps ประสิทธิภาพในการไล่หลังสิ่งของบริเวณพละเคลื่อนไหวทำให้การขนถ่ายคลิปเพราะระเบียบ AF ขลุกขลักเพิ่มขึ้น
*Contrast AF พรึบเทคโนโลยี DFD ใช้ดีเข้ากับแก้วตา Panasonic Micro Four Thirds เพียงนั้น
** แห่งระบบ AFS (Auto Focus Single) เช่นกัน H-FS14140 หรือ H-HS12035
ศักยภาพหน้าด้าน AF แห่งหนสูงขึ้นเครื่องใช้ LUMIX GH4 เหมือนกันเทคโนโลยี DFD Auto Focus Single ความรวดเร็วชั้นเลิศ 0.07 วินาที* เทคนิค DFD ทำได้โฟกัสอัตโนมัติเช่นกันความรวดเร็วสูงศักดิ์เหมือน 0.07 วินาที อรรถประโยชน์ของการปฏิรูปตรงนี้มากขึ้นทันทีที่ความยาวโฟกัสทวี มิคลาดเคลื่อนคราวในการสั่นชัตเตอร์อีกแล้ว
*ในที่ระบบ AFS (Auto Focus Single) เกี่ยวกับ H-FS14140 นอกจากนี้ H-HS12035
จับภาพไม่ขาดสายจำพวกไวเช่นเดียวกันการล่า AF เทคโนโลยี DFD กวาดล้างพลังพวกการติดตามอุปกรณ์ โดยช่วยให้อาจชักรูปติดต่อแห่งหนกำลังเร็วใกล้เคียง 7 fps ด้วยว่างานโฟกัสสิ่งของแหล่งกองพลขยับเขยื้อนเหมือนกันความว่องไวหมวดถูกต้อง
งานแกะรอยวัตถุบริเวณพละเคลื่อนไหว อย่างราบรื่นในคลิปพร้อมกับภาพไม่แยแส หดหายการค้นหาพร้อมด้วยเปลี่ยนแปลงประสิทธิภาพทิศงานสืบหาด้วยส่งให้การโฟกัสที่ทันอกทันใจ ตรง ทั้งๆ ที่ช่วงการบันทึกวิดีโอ
การให้คะแนนของเอ็นจินปริจากอุปกรณ์ตรวจจับสัญญาณสนับสนุนลดการลดค่าเครื่องใช้ทิวทัศน์ เอ็นจิน ระดับสูงอีกครั้งปัจจุบัน มอบให้ประสิทธิภาพแห่งดอนยิ่งขึ้นยกให้และ Contract AF พร้อมด้วยเทคโนโลยี DFD ช่องว่างตลอดวัสดุจักวัดวาอารามยินยอมทัศนียภาพถิ่นที่เซ็นเซอร์ทัศนียภาพถือได้มาโดยตรง งานโฟกัสแล้วจึงเจนราบ เนื่องแต่ปฏิบัติการตรงนี้สนับสนุนหดหายความใคร่เขตจะชำระคืนวิภาคสรรพสิ่งเซ็นเซอร์สำหรับงานชั่งระยะ แล้วจึงไม่กำเนิดงานเสื่อมค่าของใช้ทัศนียภาพ อันโปรดคิดค้นข้อคดีฉีกแนวพื้นที่เห็นได้ชัดแถบคุณภาพของภาพแห่งวิดีโอ
เทคนิค AF ที่กระตุ้นความเที่ยงเนิน
Contrast AF สถานที่ชัด ระบบ Contrast AF ตรวจหาสภาพที่ประกอบด้วยคดีเปรียบเหมือนต่างมากมาย (ภาวการณ์จุดโฟกัสส่วนข้างใน) ช่วงเวลาพื้นดินแก้วตาเขยื้อน อีกนัยหนึ่งก็ลงความว่า งานจุดโฟกัสจะเที่ยงตรงเป็นประจำงานโฟกัสปรี่สถานที่เนื่องด้วยการโฟกัสในยืดหยุ่นในที่ทั้งหมดๆ จุด LUMIX G จับนำการจุดโฟกัสมากทำเลเข้ามาใช้คืน เพื่อที่จะประทานเธอรอบรู้จุดโฟกัสวงไหนตกลงที่ส่วนของทิวทัศน์ ความเกื้อกูลอีกต่างหากเชี่ยวชาญจุดโฟกัสได้ฝ่ายเป๊ะถึงแม้ที่ถิ่นที่ชายขอบข้าวของเฟรม
เหมาะสำหรับถ่ายรูปในที่พื้นดินเย็น - AF สะเก็ดไฟนิดหน่อย
LUMIX G ตะปบทุกจังหวะภายในการถ่ายแบบ สมมติว่าในถิ่นเวลาค่ำ อันจะประกอบด้วยประสิทธิผลโด่งขึ้นไปใน -4EV* ภาวะถิ่นกอบด้วยอาภาสนิด คือมืดมากพ่างกับดาราบถที่มากเจียรเช่นเดียวกันเหล่าดาวฤกษ์เพราะว่าที่ดินไม่มีแหล่งตระกูลรัศมีอื่น
* -3EV เพราะด้วย DMC-GH3, G6, GF6
ไฟโชว์ตำแหน่งงานโฟกัสจะกะพริบ พร้อมทั้งไม่เป็นได้โฟกัสอัตโนมัติหาได้ยิ่งกว่านั้นสนับสนุนให้ท่านเก่งถ่ายภาพน้องๆ นอกจากนี้สัตว์เลี้ยงโดยไม่มีอัคคี AF Assist ที่เป็นเหตุให้สะดุ้ง
เหมาะสำหรับการถ่ายคลิปวีดีโอ
การโฟกัสอย่างราบรื่น LUMIX G เป็นเหตุให้รอบรู้เคลื่อนได้มาโดยเร็วกับกระจ่าง AF แล้วก็สบายพร้อมกับแม่นยำ
งานโฟกัสเนื้อที่ปราศจากทำนองเสียง เลนส์กลุ่มนี้ชำระคืนมอเตอร์เวคดอนเขตเงียบ ที่กรุณารักษาไม่ให้กอบด้วยสำเนียงภารกิจสอดแทรก จึงเป็นก่อเกิด AF เหตุเร็วสูงศักดิ์ระวางเงียบสนิท
ระบบ Versatile AF
49-area AF ท้องที่งานตรวจจับโฟกัสเพิ่มพูนลูกจากเก่าก่อน 23 ทำเครื่องหมายดำรงฐานะ 49 วงกลมเพื่อเครื่องประกอบข้าวของทิวทัศน์แห่งหนผ่อนรุ่ง
Custom Multi AF ระบบ Custom Multi ช่วยให้เจ้าทำเป็นเลือกคัดแม่พิมพ์ที่จักโฟกัสจาก 49 ท้องถิ่นโฟกัส
AF ตรวจค้นพักตร์ / ตา เว้นแต่ AF ตรวจหาพักตร์พวกหัสเดิมต่อจากนั้น AF ตรวจทานคว้าพระพักตร์ / สุดที่รักยังโฟกัสเค้าหน้าหรือไม่ก็นัยน์ตาของปุถุชนเพราะโดยอัตโนมัติเพราะว่า
1-area AF ถิ่นที่อย่างง่ายดาย ท้องถิ่น 1-area AF สามารถแพร่ไปหมวดราบรื่นเปล่าพางข้างในโหมดจุดโฟกัสอีกด้วยตัวเอง อย่างไรก็ดีรวมทั้งโหมดโฟกัสโดยอัตโนมัติด้วยว่า
Tracking AF ระดับสูง กล้องถ่ายภาพจะล็อกพร้อมกับ "เกาะติด" วัสดุต่อเนื่องจึงอัตโนมัติ Tracking AF สดก้าวล้ำเพิ่มขึ้นในกล้าความเที่ยงตรงเครื่องใช้การแกะรอย
Pinpoint AF งานโฟกัสโดยอัตโนมัติแห่งถูกต้องยิ่งขึ้นเพราะว่าการแผ่อาณาเขตโฟกัสส่งให้โถงขึ้น สามารถคัดเลือกครั้งบอกผลได้รับ

Tags : กล้องดิจิตอล  PANASONIC รุ่น LUMIX FZ300, Lumix FZ300, กล้อง lumix