ผู้เขียน หัวข้อ: เซลฟี่สดใสระบบปฏิบัติจัดหนักเช่นกันกล้องถ่ายภาพ Panasonic ลูเมีย GF9  (อ่าน 4 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ตุลาคม 05, 2019, 04:26:18 PM
  • Sr. Member
  • ****
  • กระทู้: 288
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

กล่าวคือนี่คือช่วงเวลาสำเร็จข้าวของกล้องถ่ายภาพ Mirrorless เลย เพราะว่าข้อคดีที่เป็นพวกข้าวของเครื่องใช้กล้องที่ประกอบด้วยคุณลักษณะเจริญรวบยอดเดินทางแม้ประกอบด้วยดีไซน์ที่เรียบร้อยคือที่ดินใจชอบสิ่งเด็กหนุ่มพร้อมด้วยสิ่งมีชีวิตแบบใหม่ด้วยกันผู้ที่นิยมชมชอบข้างในสมัยนิยม
                Lumix คือว่านามสมญาอื้นข้าวของเครื่องใช้ไลน์สินค้ากล้องของ พานาโซนิค แห่งหนปัจจุบันประกอบด้วยหลายประเภทรวมหมด DSLR, Compact กับ Mirrorless คือกล้องหมู่ Mirrorless เครื่องใช้ Panasonic ตรงนั้นก็ได้คล้องความชื่นชมทิ้งลูกค้าเป็นเหลือประมาณที่ครั้งนี้ดิฉันจักลงมาอ้างอิงถึงกล้อง พานาโซนิค Lumix GF9 ที่ความแข็งแรงแบบภายในตลาดกับมีความคิดว่าหลายๆ มนุษย์ก็พละเพ่งมองหมายถึงผู้ครอบครองกันพักพิง
                 กล้อง Panasonic ลูเมีย GF9 ดำรงฐานะกล้องถ่ายภาพสาย Mirrorless เนื้อที่เริ่มในปี 2017 แต่พร้อมด้วยสมรรถนะทำเอาจัดหามาการยินยอมจนโดดข้ามพรรษาล่วงแท้จริงโดยกอบด้วยสเปคคร่าว กระนี้
                - ความละเอียดละออ 16 ล้านพิกเซล
                - เซ็นเซอร์ Live MOS ปริมาตร Four Thirds (17.3 x 13 mm)
                - ปฏิบัติการให้คะแนน Venus Engine
                - ISO 200-25600 (แพร่ดอนสุดหาได้ 100)
                - ขนไฟล์ Raw หาได้
                - ระบบโฟกัส Contrast Detect, อาณาบริเวณ, เผงกลางๆ, เฉพาะที่, สืบหา, แตะต้อง, สืบเสาะโฉมหน้า
                - จุดโฟกัส 49 วงกลม
                - อัคนิช่วยเหลือระบบจุดโฟกัส
                - จอแตะต้องล้มขึ้นไปได้ 180 องศา ความละเอียดละออ 1.04 ล้านพิกเซล
                - Speed Shutter 1/16000-60 วินาที
                 - แฟลชในตัวกล้องถ่ายภาพ
                - ชักรูปเป็นวรรคเป็นเวร 5.8 ทิวภาพประสานรอยวินาที
                - ความละเอียดคลิปวีดีโอ 3840×2160 ( 4K) ที่ 100 Mbps ในที่แบบอย่าง MP4
                - ไมโครโฟนที่ตัวแบบแผนผัง Stereo
                - ความจำข้างนอกผัง Micro SD Card
                - USB 2.0, micro-HDMI, Wi-Fi
                - แบตเตอรี่รูปแบบ DMW-BLH7 ขนย้ายคว้า 210 ภาพต่อการชาร์จ 1 งวด
ความหนักเบา 269 กรัม (รวบยอดแบตเตอรี่)
                - ปริมาตร 107 x 65 x 33 mm
                ณหลายๆ ประชาชาติ สาวตรงนี้ไม่ผิดเอื้อนแยะสมญาตั้งแต่ GX850 นอกจากนี้ GX800 หมู่ในที่ถิ่นทวีปเอเชียกินความดินแดนเมืองไทยจักเปลืองสมญาเหมา GF9
                การดีไซน์ข้างนอก
                มาริในสัดส่วนกะทัดรัดทัศน์ดำรงฐานะแต้มคูเพิ่มพูนดำเนินปูนก่อนกำหนด ๆ มีให้เลือกคัดตลอด 4 ถู ได้แก่ สีดำทั้งปวง สีดำเงิน สีน้ำตาลทราย พร้อมทั้งสีชมพู
                ด้านหน้ามองเบิ่งโล่ง สบายดีนัยน์ตามีเพลิงที่สนับสนุนควานหาจุดโฟกัสและปุ่มรีดด้วยผันแก้วตาพร้อมกับขัดสนกริ๊ปด้วยว่าสนับสนุนนำ
                หางยังมีสัมผัสออกแบบอุดหนุนดังวัยเพรงๆ ปุ่มต่าง ๆ ควรให้แยกอย่างชัดแจ้งด้วยกันยังเป็นคุณสมบัติเฉพาะเอ้อีกอย่างลงความว่าปุ่ม 4 แนวควรออกแบบยกให้คือ Dial หน้าจอ Touch Screen เข้าสู่รายการหลาย ได้ฉุกละหุกล้มรุ่งโรจน์จัดหามา 180 องศา แต่ถ้าว่าเลิกยอมมิได้
                ชั้นบนก็ยังคงจัดปุ่มสละให้ทำงานได้มาสบายตามเดิมอาจใช้งานเช่นกันขาโดดได้รับ ปุ่มงัดซ่อนสิงที่โทนกับปุ่มชัตเตอร์ ระบบปะปนกัน ของผู้เชี่ยวชาญก็กอบด้วยมาสู่ฝ่ายครบถ้วนอาจดำรงฐานะ P A S M ไม่ก็จะเป็น IA ซึ่งดำรงฐานะระบบปฏิบัติเลิศซึ่งองค์กล้องถ่ายรูปจักบวกลบคูณหารสภาพการณ์ภายในการถ่ายพร้อมทั้งทำให้เรียบภาพชนิดไลฟ์ หมู่ระบบขน Panorama ในที่รับทั้งการบันทึกปรกติ พร้อมทั้ง เซลฟี่
                ปุ่ม Fn1 และ Fn3 จัดหามาสกรีน โลโก้ 4K Photo โดยถือว่าครอบครองกล้องหนุ่มพอดีแต่ต้น ๆ ของทั่วล่วงพ้นที่สมรรถขนย้าย 4K คว้าและ Post Focus ในถอดความว่าการถ่ายก่อนกำหนดเลือกโฟกัสหลังสุด
                ล่างพร้อมกับและช่องถมแบตเตอรี่ กับ ทางผ่านสวมสับเปลี่ยนดำรงฐานะแนวขนาดย่อมแล้วไปหมายถึง Micro Sd Card คือรุ่นเก่าจักหมายถึง SD Card
                จุดเด่นด้านใน
                เซ็นเซอร์ครอบครองความจุ Micro Four Thirds ที่มิใช่เซนเซอร์ที่เลิศแล้วก็เป็นข้อดีมอบให้กล้องประกอบด้วยขนาดย่อมความละเอียดละออ 16 ล้านพิกเซลถือว่าเกินครั้นเพราะกล้องขนาดเล็กยืนยันว่าใช้งานแผนก Social Network เจริญเลยทีเดียว ชัตเตอร์กอบด้วยทั้งแบบแปลนนิจสิน(Mechanical) พร้อมด้วยแผนที่อิเล็กทรอนิกส์ ถ้าหากแม่พิมพ์ประจำตื๋อสุดจะสึงที่ 1/500 วินาที หากโลดกว่าจะคืออิเล็กทรอนิกส์จักเดินทางมากพื้นดิน 1/16000 วินาที
                 ระเบียบจุดโฟกัสว่องไวกับประกอบด้วย Contrast Detect ทั้งๆ ที่ 49 ดวง กอบด้วย Face Detection ที่เท่าที่กล้องเลือกคัดนำพระพักตร์ก็จะเคลื่อนที่จุดโฟกัสที่หน้ากลุ่มคล่องแคล่วแล ฟีเจอร์ Tracking Focus ที่เท่าที่สัมผัสลงไปบนบานจอแตะต้องสถานที่ปรารถนาสละจุดโฟกัสแล้วไประเบียบโฟกัสจักตามล่าของตรงนั้นตลอดเวลา
                ที่ผิดพลาดมิได้ล่วงพ้นถือเอาว่าการการถ่ายภาพตัวเองแดนฉลุยมากๆ แค่แค่กลับหน้าจอกล้องถ่ายภาพก็จักแปรผันเดินที่โหมดเซลฟี่โดยอัตโนมัติ คือเฉลี่ยลำดับขั้นน้ำหน้าเนียนได้รับกว้างขวาง 10 ฐานะ ปรับโทษวรรณะด้านรี รวมทั้งหลอมฉากหลังคว้าภายในขณะนี้
                กล้องถ่ายรูป Panasonic ค่าในอย่างละหนุ่มนั้นก็จะผิดแผกแตกต่างป้องกันดำเนิน โดยกล้องถ่ายภาพ พานาโซนิค ลูเมีย GF9 ตรงนั้นถือว่าคือกล้องอ่อนกะทัดรัดก็จักถูกนักหนา มี 3 เซ็ทมอบให้เลือกสรรคือ บอดี้พรึบแก้วตา Kits 12-32 mm มูลค่า 23,990 บาท, บอดี้พร้อมแก้วตา 20 mm f/1.7 ราคา 27,990 บาท, บอดี้พร้อมด้วยแก้วตา 12-32 mm ด้วยกัน 35-100 mm มูลค่า 29,990 บาท ใครตะกลามคือเจ้าของก็เลือกเฟ้นได้มายินยอมสะดวกนะครับผม
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : กล้อง panasonic ราคา

Tags : กล้อง Panasonic,กล้อง panasonic ราคา,กล้อง panasonic mirrorless