ผู้เขียน หัวข้อ: การถ่ายภาพตัวเองหน้าใสระบบปฏิบัติจัดหนักอีกด้วยกล้อง พานาโซนิค Lumix GF9  (อ่าน 9 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ตุลาคม 07, 2019, 06:06:26 PM
  • Sr. Member
  • ****
  • กระทู้: 288
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

กล่าวได้ว่านี่คือคราวเจริญสิ่งของกล้องถ่ายภาพ Mirrorless ทีเดียว เพราะด้วยกระแสความที่ครอบครองชนิดสรรพสิ่งกล้องถ่ายรูปที่ประกอบด้วยคุณภาพสวยรวมยอดดำเนินจดประกอบด้วยออกแบบที่ดีคือที่ทางดีข้าวของรุ่นสาวพร้อมทั้งบุคคลรุ่นใหม่และคนที่พอใจที่ความนิยม
                ลูเมีย ลงความว่านามสมญาอื้นของไลน์สินค้ากล้องถ่ายภาพของ พานาโซนิค แหล่งสมัยปัจจุบันประกอบด้วยหลายแบบทั้ง DSLR, Compact พร้อมกับ Mirrorless โดยกล้องถ่ายรูปชั้น Mirrorless สรรพสิ่ง Panasonic ตรงนั้นตกลงยอมรับความนิยมชมชอบออกจากผู้ซื้อเป็นอย่างสูงอันครั้งนี้ข้าจักมาสู่กล่าวขวัญกล้องถ่ายภาพ พานาโซนิค Lumix GF9 ที่พละกำลังนิยมแห่งทั่วโลกด้วยกันมีความเชื่อว่าหลากหลาย นรชาติก็อำนาจเพ่งมองหมายความว่าคนคิดกันปรากฏ
                 กล้องถ่ายรูป Panasonic ลูเมีย GF9 คือกล้องฝ่าย Mirrorless แผ่นดินเปิดฉากมาในศักราช 2017 ทว่าพร้อมด้วยความสามารถทำเอาจัดหามาการยอมรับจนแต้มผ่านชันษาล่วงเชียวจึงประกอบด้วยสเปคเลาๆ ด้วยเหตุนี้
                - ความละเอียดละออ 16 ล้านพิกเซล
                - เซ็นเซอร์ Live MOS ขนาด Four Thirds (17.3 x 13 mm)
                - ปฏิบัติการตรวจนับ Venus Engine
                - ISO 200-25600 (แพร่กระจายสูงศักดิ์สุดได้ 100)
                - ขนไฟล์ Raw ได้มา
                - ปฏิบัติการจุดโฟกัส Contrast Detect, เขตพื้นที่, ถูกต้องกลางๆ, เฉพาะที่, เกาะติด, สัมผัส, ติดตามหน้า
                - จุดโฟกัส 49 ก่อ
                - เพลิงลุ้นระบบโฟกัส
                - จอลูบล้มขึ้นได้มา 180 องศาเซลเซียส ความละเอียดละออ 1.04 ล้านพิกเซล
                - Speed Shutter 1/16000-60 วินาที
                 - แฟลชข้างในตนกล้องถ่ายรูป
                - ชักรูปสืบเนื่อง 5.8 ทิวภาพดามวินาที
                - ความละเอียดละออคลิปวีดีโอ 3840×2160 ( 4K) ที่ 100 Mbps ที่หนทาง MP4
                - ไมค์ข้างในร่างแผนก Stereo
                - ความจำนอกบ้านแบบอย่าง Micro SD Card
                - USB 2.0, micro-HDMI, Wi-Fi
                - แบตเตอรี่แผนที่ DMW-BLH7 สำเนาได้รับ 210 ทัศนียภาพแก่การเพิ่มแบต 1 คราว
น้ำหนัก 269 กรัม (รวมกันแบตเตอรี่)
                - ปริมาตร 107 x 65 x 33 mm
                ณหลากหลาย ประเทศชาติ อ่อนนี้ควรเอิ้นมากมายชื่อเสียงเรียงนามตั้งแต่ GX850 หรือ GX800 ซีกข้างในย่านเอเชียรวมไปถึงมณฑลไทยจักชดใช้สมัญญานามแหว GF9
                งานดีไซน์นอกบ้าน
                มาหาที่ปริมาตรย่อมมองเบิ่งหมายความว่าอุบายจำเริญพลัดพรากดรุณีก่อน ๆ กอบด้วยอุดหนุนคัดเลือกทั้งสิ้น 4 สี ตัวอย่างเช่น สีดำล้วน สีดำเงิน สีน้ำตาล-แดง และสีชมพู
                ส่วนหน้าทัศนาโล่ง สุขสบายจักขุประกอบด้วยอัคนิที่กรุณาค้นจุดโฟกัสด้วยกันปุ่มบีบเพราะดัดแปลงเลนส์ด้วยกันไม่มีกริ๊ปด้วยโปรดคว้า
                ข้างหลังยังมีแตะต้องออกแบบแบ่งออกราวหนุ่มเก่าๆ ปุ่มแตกต่าง ๆ ชอบสะบั้นวิปะโยคอย่างชัดแจ้งพร้อมทั้งยังมีลักษณะเฉพาะเอ้อีกอย่างตกว่าปุ่ม 4 แนวแตะต้องออกแบบสละให้คือ Dial หน้าจอ Touch Screen เข้าถึงเมนูหลายชนิด ได้ทันการเลิกขึ้นได้มา 180 องศาเซลเซียส เท่านั้นล้มลงไม่ไหว
                ส่วนบนก็ยังคงจัดวางปุ่มส่งให้ทำงานคว้าไม่ยากอย่างเดิมเป็นได้ทำงานด้วยว่ากรหนึ่งเดียวจัดหามา ปุ่มเลิกหับเข้าอยู่ที่อย่างเดียวพร้อมปุ่มชัตเตอร์ โหมดหลากหลาย ของผู้เชี่ยวชาญก็กอบด้วยมาริชนิดพร้อมอาจจะคือ P A S M หรือไม่ก็จะครอบครอง IA คือหมายความว่าฟังก์ชั่นวิเศษคือตัวกล้องจะคิดเลขสภาวการณ์ในที่การถ่ายด้วยกันกระจายทิวภาพฉบับร่างเรียลไทม์ ภาคระบบถ่าย Panorama เขตรองรับทั่วการถ่ายปกติธรรมดา และ เซลฟี่
                ปุ่ม Fn1 ด้วยกัน Fn3 จัดหามาสกรีน โลโก้ 4K Photo ที่ถือว่าเป็นกล้องถ่ายรูปวัยจี๊ดจำเดิม ๆ ของท้องตลาดเลยที่อาจจะขนถ่าย 4K หาได้พร้อมกับ Post Focus ตำแหน่งถอดความว่าการบันทึกที่แล้วคัดสรรจุดโฟกัสหลังสุด
                ล่างพร้อมกับพร้อมช่องสวมแบตเตอรี่ พร้อมทั้ง ด่านนุ่งผลัดกันครอบครองรูปร่างขนาดย่อมแล้วดำรงฐานะ Micro Sd Card อันรุ่นก่อนจักเป็น SD Card
                ข้อเด่นชั้นใน
                อุปกรณ์ตรวจจับสัญญาณคือความจุ Micro Four Thirds โดยมิได้เซนเซอร์ที่ใหญ่แล้วจึงครอบครองจุดดียกให้กล้องถ่ายรูปมีขนาดเล็กความละเอียด 16 ล้านพิกเซลยอมรับว่าเกินการพอเพราะว่ากล้องถ่ายภาพขนาดเล็กยืนยันว่าทำงานลักษณะ Social Network ได้ดีทีเดียว ชัตเตอร์มีรวมหมดโครงทุกครั้ง(Mechanical) พร้อมด้วยต้นร่างอิเล็กทรอนิกส์ สมมุติตัวอย่างปกติวิสัยเร็วไวสุดจักไปที่ 1/500 วินาที เผื่อว่าตื๋อกว่านี้จักเป็นอิเล็กทรอนิกส์จะดำเนินสุดๆแห่ง 1/16000 วินาที
                 ปฏิบัติการโฟกัสฉุกละหุกพร้อมด้วยประกอบด้วย Contrast Detect จวบจวน 49 ติด มี Face Detection ที่ครั้งกล้องถ่ายภาพตรวจทานจับพระพักตร์ก็จักจรโฟกัสที่พักตร์ฝ่ายเร่งด่วนแล ระบบปฏิบัติ Tracking Focus ที่ขณะต้องลงมาบนบานศาลกล่าวจอจังหวะในที่ปรารถนาแบ่งออกโฟกัสแล้วระเบียบโฟกัสจะล่าชิ้นนั้นสม่ำเสมอ
                ที่คลาดไม่ไหวล่วงเลยเป็นการการถ่ายภาพตัวเองย่านหมูมากๆ เพียงเท่าพลิกหน้าจอกล้องถ่ายภาพก็จักแปรจากไปที่โหมดการถ่ายภาพตัวเองอัตโนมัติ โดยทำให้เรียบประเภทฤดูหมดจดคว้ากว้างขวาง 10 เกรด ทำให้เสมอสถานะน้ำหน้าเรียวยาว รวมทั้งหมดไปผนังขนองได้ณทันทีทันควัน
                กล้องถ่ายรูป Panasonic ราคาณอย่างละปูนตรงนั้นก็จักแตกต่างห้ามเที่ยวไป โดยกล้องถ่ายรูป Panasonic ลูเมีย GF9 นั้นถือว่าหมายถึงกล้องถ่ายภาพสาวน้อยก็จักแสนจะถูกเต็มที่ มี 3 เซ็ทให้คัดหมายถึง บอดี้พร้อมมูลแก้วตา Kits 12-32 mm สนนราคา 23,990 บาท, บอดี้เสร็จเลนส์ 20 mm f/1.7 มูลค่า 27,990 บาท, บอดี้พร้อมด้วยเลนส์ 12-32 mm กับ 35-100 mm ราคา 29,990 บาท ใครต้องการเป็นผู้ครอบครองก็ออกเสียงได้มายอมหวานคอแร้งนะฮะ
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : กล้อง Panasonic

Tags : กล้อง Panasonic,กล้อง panasonic ราคา,กล้อง panasonic mirrorless