ผู้เขียน หัวข้อ: บริษัท FullFunction Organizer Group ออแกไนซ์มือโปร ด้วยประสบการณ์ที่มากกว่า 20 ป  (อ่าน 4 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ตุลาคม 10, 2019, 04:21:22 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 6603
    • ดูรายละเอียด

บริษัท FullFunction Organizer Group ออแกไนซ์มืออาชีพ ด้วยประสบการณ์ที่มากกว่า 20 ปี กับการพัฒนาอย่างสม่ำเสมอเรามุ่งเน้นให้การจัดกิจกรรมสอดคล้องกับ ความจำเป็นของลูกค้าสูงที่สุด ด้วยความสร้างสรรค์ที่ดีเยี่ยมกับคณะทำงานที่มีการวางแผนงานอย่างรอบครอบเพื่อเกิดความบกพร่องน้อยที่สุดเป็นเครื่องรับรับรองได้ว่าจะไม่ทำให้ท่านผิดหวังอย่างไม่ต้องสงสัยเพื่อให้ทุกงานมีความแตกต่างรวมทั้งสร้างความตรึงใจให้ผู้ร่วมงาน
 
 

 
 
ผู้เชี่ยวชาญกิจกรรมการตลาดแบบอย่าง IMC แบบครบวงจร เป็นอีกช่องทางของลูกค้าที่สามารถตอบสนองให้ได้ทุกความอยากได้พวกเรามุ่งเน้นถึงความเป็น lnnovative และก็ Trendy และแผนงาน CRM ( Customer Relationship Manageent ) เพื่อเหมาะสมรวมทั้งรองรับการพัฒนาเปลี่ยนแปลงของกิจกรรมด้างการตลาดในทุกวันนี้พวกเราพร้อมที่จะระดมมันสมองแล้วก็ความเพียรพยายามของคณะทำงานทั้งสิ้นในทุกฝ่ายเพื่อวางแผน สร้างสรรค์ รวมทั้งสร้างงาน ในแนวคิดที่แจ่มแจ้ง สร้างภาพลักษณ์เพิ่มยอดขายรวมทั้งเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายได้ตามที่ต้องการรับจัดอีเว้นท์
 
-บุกประชิดกลุ่มเป้าหมายโดยตรงในโรงเรียนพวกเราสามารถบุกเข้าไปได้ทุกซอกซอยของโรงเรียนและมหาวิทยาลัยทั่วราชอาณาจักรเพื่อรังสรรค์กิจกรรมที่สนุกสนาน แฝงด้วยเนื้อหาสาระความรู้ที่เกี่ยวกับสินค้าที่เข้าถึงจิตใจของกลุ่มเป้าหมายได้อย่างไม่ทันตั้งตัวและสื่อในมหาวิทยาลัย U LIFE MAGAZINE ที่สามารถช่วยประชาสัมพันธ์ได้อย่างทั่วถึงไม่ว่ามหาลัยภาครัฐหรือภาคเอกชน
 
-ตรวจตราแม้ลุ่มจุดหมายโดยไม่จำกัดในทุกสถานที่ ในตลอดเวลาแทรกซึมผลิตภัณฑ์เข้าไปได้ในทุกเขตแดนทั่วทั้งประเทศเช่น สวนสาธารณะ , โรงภาพยนตร์ หรือในที่ต่างๆที่กลุ่มเป้าหมายไปรวมตัวกันอยู่ ณ จุดนั้นๆโดยเป็นแบบผูกมิตรอันดีกับกลุ่มเป้าหมายด้วยกิจกรรมที่สร้างสรรค์ขึ้นเพื่อผลิตภัณฑ์นั้นๆโดยเฉพาะ
 
-ยุทธวิธีการหยุดกลุ่มเป้าหมายแล้วก็ผู้ผ่านไปมาให้เหลียวดูข้างหลัง พร้อมเข้ามาสัมผัสด้วยการผลิตสรรกิจกรรมสนับสนุนแนวทางการขาย ณ จุดขายตาม MODERN TRADE ทั่วราชอาณาจักรให้มีการเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายได้อย่างเที่ยงตรงด้วยนานัปการกิจกรรมที่ให้มีการจำผลิตภัณฑ์กันอย่างขึ้นใจ
 
-การสร้างสรรที่ไร้ขีดจำกัด ด้วยกลอุบายที่น่าตื่นตาตื่นใจเพื่อเป็นความสนใจแก่คนสามัญ สะดุดตาด้วยรูปแบบของบรรยากาศงานเวที และแสงสว่าง สี และกิจกรรมต่างๆในงาน ที่เอาใจใส่ในทุกๆเนื้อหาเพื่อให้งานที่ออกมา ได้บรรลุตรงตามแผนการที่วางไว้สูงสุด
 
การจัดงานอีเว้นท์ หรือ บริษัทที่ รับจัดEvent มีเยอะแยะในทุกวันนี้แต่ละบริษัทก็มีข้อดีที่ต่างกันออกไปยุ่งจะเป็นการวางแผนในการปฏิบัติงาน การเข้าถึงลูกค้าหรือบริการเสริมทางด้านอื่นๆก็จะมียุทธวิธีนานับประการโดยวันนี้เราจะพาทุกท่านไปทำความรู้จักกับงานอีเว้นท์กันก่อนว่างานอีเว้นท์คืออะไรกว่าจะมาเป็นงานอีเว้นท์ให้ทุกคนได้มองเห็นนั้กนมันเป็นยังไงกันป้างก่อนพวกเราต้องรู้จักถึงความหมายของ event กันก่อนนะคะ
 
Event ความหมายในภาษาไทยเป็น การจัดงาน งานกิจกรรมต่างๆเรียกทับศัพท์ว่า “อีเว้นท์” ซึ่งอีเว้นท์ก็จะพบเห็นได้รอบกายพวกเราไม่ว่าจะเป็นตอนที่เราไปเดินห้าง ไปตลาด งานตามออกฟิตหรือที่อื่นๆอีกเยอะมากที่เราสามมารถมองเห็นกันได้อย่างราบรื่นหรือจะเข้าไปร่วมกิจกรรมนั้นๆก็ได้ตามสะดวก คุณเคยกสงสัยกันหรือป่าวประกาศว่าการจัดงานอีเว้นท์เค้าได้อะไรกลับไปทำไมถึงมีการจัดงานอีเวนท์
 
ปรับเปลี่ยนยุทธวิธีทางการขายให้เข้ากับช่วงยุคสมัยรวมทั้งกลยุทธ์ที่มาแรงขณะนี้ที่อาชีพการตลาดพลาดไม่ได้เลยก็คือ Event Marketing กับผู้จัด event Event Marketing เป็นอย่างไรวันนี้พวกเราจะพาทุกท่านไปทำความรู้จักกับการตลาดรูปแบบใหม่ที่จะทำให้ธุระธุระของท่านปังสุดๆฉุดไม่อยู่ไปเลยค่ะ
 
Event Marketing เป็นต้นแบบการตลาดผ่านกิจกรรมหรือสื่อสารความปรารถนาของผู้สร้างไปสู่คนซื้อถือได้ว่าเป็นการตลาดแบบเชิงลุกรวมทั้งบริการที่เข้าไปถึงกลุ่มเป้าหมายผ่านกระบวนการทำกิจกรรม สัมนา งานจัดสำหรับแสดงสินค้า การออกบูท เพื่อกระตุ้นยอดจำหน่ายแล้วก็สร้างกระแสให้กับแบรนด์เพื่อตอกยำ้ความสัมพันธ์กับลูกค้าด้วยต้นแบบการตลาดที่เป็นลักษณะเด่นหลักในขณะนี้ทำให้ลูกค้าได้โอกาสได้สัมผสกับสินค้าอย่างใกล้ชิดมากขึ้นเรื่อยๆวันนี้เราก็มีตัวอปิ้งงานต่างๆมาให้ดูตัวอย่างกันนะคะ
 
ซึ่งผลงานที่พวกเราเอามาเป็นตัวอย่างก็จะเป็นงานอีเว้นท์ ( Event ) ของบริษัท FullFunction Organizer รับจัดอีเว้นท์
 
ด้วยกาลเวลาที่แปลี่ยนแปลงเทคโนโลยีต่างๆก็เดินไปตามโลกของพวกเราเพราะฉะนั้นกลยุทธ์ทางการตลาดก็ต้องเปลียนแปลงไปให้กับช่วงกับสังคมและก็สิ่งที่จำเป็นในการบริโภคผลิตภัณฑ์ต่อนี้ไปก็เป็นงานใหญ่ของนักการตลาดเลยว่าพวกเราควรจะเอายังไงดีให้การตลาดของพวกเรามีการเติบโตไปพร้อมทั้งยุคสมัยที่เดินไปข้างหน้าอย่างเร็วถ้าหากกล่าวไปผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยบางทีอาจจคุ้นชื่อนี้แต่ว่าท่านได้รู้จักกับมันหรือยังคะคำตอบก็คือ Events Management ซึ่งมีความจำเป็นเป็นอย่างยิ่งกับเหล่าผู้ผลิตและแบรนด์ผลิตภัณฑ์ต่างๆที่จะนำมาเป็นยุทธวิธีหมัดเด็ดที่ช่วยให้พวกเราได้กว้าไปข้างหน้าด้วยยอดขายที่เติบโตก็เลยเกิดเป็นการจัดงานแสดงสินค้าการออกบูธ งานroadshow และงานต่างๆเพื่อคนซื้อรู้จักผลิตภัณฑ์ของเรามากขึ้นควบคู่ไป
 
ขั้นตอนต่อไป ที่จะต้องบากบั่นอย่างที่สุดเพื่อแบบอย่างงานออกมาไม่เหมือนงานบุคคลอื่นหรือคู่แข่งขัน รวมทั้งก้าวหน้ากว่างานที่เคยๆเห็นมา จะใช้เทคโนโลยีสารสนเทศ เทคโนโลยี่ ดารา หรืออะไรทั้งหลายอย่าง
 
เรื่องงบประมาณก็เป็นหัวใจสำคัญอย่างยิ่งสำหรับในการจัดงานอีเว้นท์ดังนี้ก็จะมีการแยกไปตามส่วนงานคือ การหาสถานที่ ติดต่อ รวมทั้งหาซัพพลายเออร์ ถัดมาก็ สนทนาราคากับซัพพลายเออร์และผู้รับเหมาก่อสร้าง ได้สถานที่ก็จอง หาเครื่องไม้เครื่องมือรวมทั้งอุปกรณ์แม้กระทั้งวัสดุอุปกรณ์ สิ้นเปลืองบางส่วนที่ใช้หน้างานโดยบริหารอย่างรอบคอรอบรวมทั้งรัดกุมเพื่อกำเนิดคุณประโยชน์สูงสุด
 
การดูแลส่วนต่างๆของงานเบ็ดเตล็ด จำเป็นต้องดูแลผู้รับเหมาก่อสร้างงานย่อยยกตัวอย่างเช่น ข้างอาหาร ฝ่ายสถานที่จอดรถ กำจัดขยะรักษาความสะอาด แล้วก็ฝ่ายรักษาความปลอดภัย ฯลฯ สิ่งกลุ่มนี้เป็นข้อปลีกย่อยที่พวกเราจำต้องดูแลหมดทุกองค์ประกอปที่จะเป็นตัวงานวันนั้นชี้วัดว่างานของเราจะออกมาอย่างสมบูรณ์แบบไหม
 
การประชาสัมพันธ์ก็เป็นเรื่องที่ควรให้ความใส่ใจอย่างยิ่งสำหรับการที่จะทำให้ลูกค้ารู้จักสินค้าของเรามากขึ้นไปด้วยในส่วนของการประชาสัมพันธ์งาน ส่วนการโฆษณาเผยแพร่กิจกรรม แม้เป็นบริษัทใหญ่จะมีคนดูแล แต่ถ้าหากทำเองผู้เดียวพวกเรา ก็ต้องหาสื่อ ติดต่อสื่อ เขียนบทความ Press Release หรือแม้กระทั้งการทำใบปลิว กระบวนการทำ content สื่อออนไลน์ให้คนรู้จักเรามากขึ้น
 
ที่สำคัญที่สุดเป็น การจัดการกลุ่ม ตั้งแต่ต้นจนกระทั่งจบ ทำเช่นไรให้ทุกอย่างดำเนินการได้อย่างผสานสอดคล้อง ตามแผน แล้วก็ตามเป้า ตามที่ได้มีการกำหนดเวลา และก็ตามทรัพยากรที่มี ให้ลูกค้าได้รับความพอใจที่สุดแต่ว่าถ้าหากพูดถึงงานอีเว้นท์
 
การจัดงาน อีเว้นท์ เราคิดถึงจุดมุ่งหมายสำหรับในการจัดงานการจัดงาน event ให้สร้างภาพจำให้กับสินค้าใหม่ของบริษัทที่จะได้จากการการจัดงานเปิดตัวสินค้าใหม่ให้ผู้คนจดจำสินค้าให้ได้มากที่สุดแล้วก็ตรงกับกลุ่มเป้าหมายเพื่อเพิ่มความเชื่อมั่นได้ว่า นี่จะเป็นต้นแบบธุรกิจที่ช่วยให้ลูกค้า เติบโตไปด้วยกันอย่างสม่ำเสมอรวมทั้งมั่นคงขึ้นจากกิจกรรมภายในงานด้วยการผลิตเกมหรือกิจกรรมในงานเพื่อคนในงานกำเนิดความตื่นเต้นแล้วก็งานมองไม่น่าเบื่อมากเกินไปนอกเหนือจากนั้นเรายังมีบริการอื่นๆไม่ว่าจะเป็น,งานออกบูท , งานแจกชิม ,งานเชียร์ขาย,การรับจัดงานRoadshow ,งานจัดแสดงสินค้าและก็การรับจัดงานการประชุมโดยการรันงาน อย่างมืออาชีพ

ที่นี่เข้าใจในเรื่องจุดสำคัญของการสร้างประสบการณ์ที่สมควรผูกมิตรที่แน่นแฟ้นแล้วก็นำข้อความของคุณไปใช้ที่ลูกค้าของคุณ บริการครบวงจร "ครบวงจร" สำหรับในการวางแผนการใช้งานแล้วก็สิ่งที่จำเป็นสำหรับการปฏิบัติการของแบรนด์ของคุณ
 
เนื้อหาการจัดงาน รับจัด event
 
-Event Organizer
 
-พัฒนาต้นแบบ รายละเอียด
 
-ประสานงานศิลปิน
 
-โปรดักชั่น
 
-กิจกรรมหน้างาน
 
-บริหารจัดแจงส่วนงานทั้งผอง
 
-กิจกรรมหน่วยงานและก็ส่งเสริมการขาย อาทิเช่น
 
-งานสัมมนาหรือปาร์ตี้ประจำปีขององค์กรต่างๆ
 
-งานแถลงข่าว
 
-งานเปิดตัวเสนอแนะสินค้า
 
-กิจกรรมสนับสนุนการขายหลากหลายแบบอย่าง ฯลฯ
 
-นิทรรศการและก็บูธแสดงสินค้า
 
-กิจกรรมประชาสัมพันธ์ทั่วราชอาณาจักร (Road Show)
 
-กิจกรรมพิเศษ ยกตัวอย่างเช่น
 
-การประชุมนานาประเทศ
 
-การแสดงพิเศษซึ่งไม่มีวาระประจำ
 
SPECIAL SERVICE
WATER BOY
 
-วัสดุอุปกรณ์แจกลองเครื่องดื่มที่ไปพบกับกลุ่มเป้าหมายได้ในทุกแห่งหนมีความสะดวกต่อการใช้แรงงานรวมทั้งได้ภาพลักณ์ที่ทันสมัย
 
พนักงานแนะนำผลิตภัณฑ์ ( PC , BA , PRETTY )
-บริการจัดหาพนักงานเสนอแนะสินค้า ประจำตามห้างสรรพสิ้นค้าต่างๆทั้งประเทศซึ่งเป็นสิ่งที่ช่วยทำให้กลุ่มเป้าหมายแล้วก็สินค้าของท่านมีการรู้จักกันเพิ่มขึ้นเรื่อยๆการอบรมและคัดสรร เป็นสิ่งสำคัญที่ให้ได้บุคลากรที่มีคุณภาพสูงสุดเพื่อให้ได้ตรงสิ่งที่จำเป็นของท่านให้ได้มากที่สุด
 
MASCOT
-สร้างสรรค์ ออกแบบ รวมทั้งจัดทำ mascot ที่มีความสวยงามซ่อนเร้นด้วยสมรรถนะของการสื่อถึงสินค้าได้อย่างพอดี
 
PRODUCT INFORMATION SOFTWARE
-จัดทำซอฟต์แวร์คอมพิวเตอร์ INTERACTIVE เพื่อเสนอแนะและโปรโมทสินค้าของท่าน
รถยนต์ประชาสัมพันธ์ผลิตภัณฑ์
-ออกแบบและก็จัดหารถเพื่อโปรโมทผลิตภัณฑ์ทุกต้นแบบให้บริการทั้งในและต่างจังหวัด
 
TV DVD AND SOUNDSYSTEM
-อุปกรณ์ต่างๆที่ใช้เป็นเครื่องมือในการจัดงานกิจกรรมเพื่อผลักดันแนวทางการขายไม่ว่าเป็น TV DVD หรือระบบเสียง ที่มีให้เช่าทั้งระยะสั้นและระยะยาว
 
BOOTH AND STAGE PRODUCTTION
-ให้บริการดีไซน์และทำBooth พร้อมเวที เพื่อใช้ในกิจกรรมต่างๆพร้อมบริการติดตั้งย้ายและก็จัดเก็บ
 
ให้บริการจัดกิจกรรมเกื้อหนุนแนวทางการขายแล้วก็กลยุทธ์เข้าถึงกลุ่มเป้าหมาย แบบมืออาชีพ
 
แจกบัวมั่นใจแผ่นพับ,LEAFLET,ติดตั้งBANNER พร้อมออกแบบรวมทั้งผลิต
แจกตัวอย่างสินค้า
 
ดำเนินกิจกรรมเกมส์พร้อมบูธชงชิมเพื่อผลักดันวิธีขายในอาคารสำนักงาน,ห้างสรรพสินค้า,ตลาดนัด,ย่านชุมชนต่างๆ
จัดงานEVENTเปิดตัวผลิตภัณฑ์,งานจัดเพื่อแสดงสินค้า,นิทรรศการ,พร้อมคิดTHEMงานที่สนุก
 
กิจกรรมเกื้อหนุนแนวทางการขาย,Booth,MASCOT,COSPLAYจัดทำของฝาก,สกรีนเสื้อ
กิจกรรมผลักดันการขายภาคสนาม Roadshow,รถยนต์ขยายเสียง,รถยนต์รูปขบวนทรูป
กิจกรรมเกื้อหนุนการตลาด,งานจัดเลี้ยง,กิจกรรมการท่องเที่ยว CSR,ให้กลุ่มหน่วยงานเอกชนรัฐบาล
จัดหาพนักงานSTAFF,PC,BA,PRETTY,MCชายหญิง ตามงานต่างๆบริษัท FullFunction Organizer Group ออร์กาไนเซอร์ ได้ขยายการจัดการจากการบริหารอีเวนต์เพียงอย่างเดียว มาสู่บริการพิเศษ Storage / โรงเก็บของจัดเก็บผลิตภัณฑ์
 
บริการให้เช่าพื้นที่จัดเก็บผลิตภัณฑ์ มี 2 แบบคือ
1. จัดเก็บสินค้าตามจำนวนสินค้า ซึ่งลักษณะนี้ อัตราค่าบริการจะคิดแบบ ตรม.
2. จัดเก็บผลิตภัณฑ์เต็มพื้นที่ (เช่าเหมาตึกทั้งชั้น)
 
-รับบริหารจัดแจงคลังที่มีไว้เก็บสินค้า และก็มีบริการ Repacking บริการคัดแยกสินค้าแล้วก็จัดสินค้า โปรโมชั่น
-รับกระจายผลิตภัณฑ์หรือ จัดส่งสินค้าทั้งประเทศ
-มีบริการตรวจเช็คยอดสินค้าคงเหลืออยู่รวมทั้งรายงานผลิตภัณฑ์คงเหลืออยู่ต่อเดือน
 
คลังเก็บสินค้าที่เหล่าผู้จัด Event จำเป็นจะต้องการด้วยการดูแลความสะดวกจากการหาที่จัดเก็บเครื่องใช้ไม้สอยจาก งานอีเว้นท์และก็STORAGE โกดังจัดเก็บผลิตภัณฑ์ ด้วยบริการพิเศษพวกเรามีการจัดการคิดแผนงานที่ดี เตรียมงานอย่างมีระบบ สามารถจัดแจงได้อย่างมีประสิทธิภาพทำให้ลูกค้าส่วนมากของเราจะได้รับกับงานที่บรรลุความสำเร็จ มีภาพลักษณ์ที่ดี ควบคู่ไปกับยอดจำหน่ายที่เติบโตขึ้น เราสามารถดูแลสินค้าของท่านได้อย่างดีเยี่ยมไม่ว่าจะเป็นสินค้าที่ใช้ในงาน,จัดบูท , งานแจก ,งานเชียร์, Roadshow ,Wedding , Exhibitionงานแสดงสินค้า, ประชุม สัมมนา,พวกเราสามมารถดูและได้เป็นอย่างดี อย่างมือโปร,รวมทั้งนอกจากนี้พวกเรามีประสบการณ์สำหรับในการทำงานมากมายรวมทั้งครอบคลุมไปทุกพื้นที่อีกทั้งศุนย์ประชุม , โรงเรียน ,มหาวิทยาลัย ,อาคารสำนักงาน(OFFICE BULIDING) ,ห้างสรรพสินค้า ,ตลาดนัด ทั้งประเทศ
 
OUR CLIENTS
บริษัท ทศท คอร์ปอเรชั่น จำกัด ( มหาชน )
บริษัท โคคา - โคล่า ( ประเทศไทย ) จำกัด
เนสท์เล่ โปรดักส์ (ไทยแลนด์ ) อินค์
PROCTER & GAMBLE MANUFATURING ( THAILAND ) CO .,LTD
บริษัท ลอรีอัล ประเทศไทย จำกัด
บริษัท เดนท์สุ ประเทศไทย จำกัด
บริษัท ยูนิลีเวอร์ ไทย เทรดดิ้ง จำกัด

Tags : รับจัด event,รับจัดอีเว้นท์,บริษัทออแกไนซ์