ผู้เขียน หัวข้อ: กล้องถ่ายภาพ ลูเมีย เทคโนโลยีแผ่นดินล้ำยุค  (อ่าน 4 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ตุลาคม 11, 2019, 02:24:00 AM
  • Sr. Member
  • ****
  • กระทู้: 288
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

สมมตจะกล่าวขวัญกล้องถ่ายรูป Mirrorless โดยทั่วไปนั้น ทั้งมวลทว่ามีเยอะแยะค่าย ต่างๆยี่ห้อแบ่งออกคว้าเลือกซื้อสกัดกั้นเช่นแพร่ขยาย 1 ข้างในนั้น คงจะแอบหนีมิพ้น พานาโซนิค ยี่ห้อกล้องแทตย์ใหญ่จากญี่ปุ่น ณอาจจะชี้ได้ดังนี้ หมายถึงต้นกำเนิดสิ่งระเบียบ Micro Fourthirds ที่อยู่ปัจจุบันนี้เริ่มทำจัดหามาความนิยมมากมาย ซึ่งเรียงความภายในวันนี้ บิณฑบาตนำเสนอ " Discover All Lumix G”
จุดเด่นของใช้ปฏิบัติการ AF เครื่องใช้ LUMIX G : ตั้งแต่เริ่มทำขยายการเริ่มต้น ลูเมีย G ได้การปฏิรูปเรื่อยๆมาในทางประสิทธิผลปฏิบัติการโฟกัสโดยอัตโนมัติ
Contrast AF กับเทคโนโลยี DFD*
พานาโซนิค ประสบความสำเร็จส่วนความเที่ยงตรงพร้อมด้วยเวคของใช้ปฏิบัติการจุดโฟกัสอัตโนมัติภายในวรรณะในที่ไม่เคยกอบด้วยแต่ก่อน จึงงานนำเอาเทคนิค DFD (Depth From Defocus) มาผสมผสานร่วมกับปฏิบัติการ Contrast AF ที่ดินมีความแม่นยำแน่นอนว่า Contrast AF เสร็จเทคนิค DFD อาจระดับงานโฟกัสอัตโนมัติคดีขวับรุ่งเรืองสถานที่ 0.07** วินาที
เป็นเหตุทำเป็นถ่ายรูปไม่ว่างเว้นโดยการตามล่า AF แดนคาด 7 fps วิสัยในทางค้นหาวัตถุที่พลไหวติงทำให้งานโยกย้ายคลิปเช่นเดียวกันระบบ AF อีหลุกขลุกขลักเพิ่มขึ้น
*Contrast AF เสร็จเทคโนโลยี DFD ใช้ดีพร้อมกับเลนส์ Panasonic Micro Four Thirds แค่นั้น
** ภายในระบบ AFS (Auto Focus Single) เช่นกัน H-FS14140 นอกจากนี้ H-HS12035
สมรรถนะทาง AF แห่งหนสูงขึ้นของใช้ ลูเมีย GH4 พร้อมด้วยเทคโนโลยี DFD Auto Focus Single ความไวท้อป 0.07 วินาที* เทคนิค DFD ทำเป็นโฟกัสอัตโนมัติเช่นกันความไวเนินพาง 0.07 วินาที กำไรของการแก้ไขนี้เพิ่มมากขึ้นขณะระยะยาวจุดโฟกัสทวีคูณ เปล่าเพลี่ยงวิถีทางในการระรัวชัตเตอร์อีกแล้ว
*ในที่โหมด AFS (Auto Focus Single) อีกด้วย H-FS14140 หรือ H-HS12035
ชักรูปไม่ขาดระยะกลุ่มเร่งด่วนเพื่องานล่า AF เทคนิค DFD กวาดล้างพลังเบื้องการเกาะติดวัตถุปัจจัย ซึ่งช่วยให้เก่งถ่ายภาพสืบไปที่ดินความเร็วกะ 7 fps เพราะการโฟกัสวัตถุตำแหน่งศักดิไหวติงเหมือนกันความไวเหล่าเจน
งานแกะรอยวัสดุสถานที่กองพลเคลื่อนไหว อย่างสะดวกในที่คลิปพร้อมกับทิวทัศน์อ้ำอึ้ง หายการแสวงหาด้วยกันชำระสมรรถนะทิศการสืบหาเหตุด้วยส่งให้งานโฟกัสที่ทันท่วงที ชำนาญ แม้ระหว่างการบันทึกคลิป
การให้คะแนนของใช้เอ็นจินจำแนกแยกแยะจากเซ็นเซอร์เอาใจช่วยตัดทอนงานลดค่าเครื่องใช้ภาพ เอ็นจิน ขั้นสูงเอี่ยมปัจจุบัน แยกออกศักยภาพแห่งหนสูงยิ่งขึ้นส่งให้พร้อมด้วย Contract AF พร้อมสรรพเทคโนโลยี DFD ระยะห่างแม้ว่าวัสดุจะตวงตามทิวทัศน์ณอุปกรณ์ตรวจจับสัญญาณทิวทัศน์หยิบได้มาต่อหน้า งานจุดโฟกัสแล้วก็ขึ้นใจเป็นกิจวัตร ดังที่ระเบียบตรงนี้กรุณาลดความมุ่งมาดสถานที่จะชดใช้แผนกสิ่งอุปกรณ์ตรวจจับสัญญาณด้วยงานตรวจวัดเว้นวรรค จึ่งไม่เกิดงานเสื่อมค่าสิ่งทิวทัศน์ อันเอาใจช่วยแปลงคดีแหวกแนวแดนเห็นกระจ่างขั้วคุณค่าสรรพสิ่งทัศนียภาพแห่งวิดีโอ
เทคโนโลยี AF ที่ถือท้ายความแม่นยำดอน
Contrast AF แผ่นดินตรงเผง ระบบ Contrast AF คัดเลือกสภาพความเป็นอยู่ที่กอบด้วยเรื่องเปรียบเหมือนแตกต่างอุดม (สถานะจุดโฟกัสฝ่ายณ) ครู่แห่งหนแก้วตาเขยื้อน อีกนัยหนึ่งก็คือ การโฟกัสจะแม่นยำเป็นนิจการโฟกัสเพียบทำเลด้วยงานโฟกัสบริเวณลดหย่อนในที่ทั่วๆ ดวง ลูเมีย G จับยกมาการโฟกัสครบพื้นดินเข้าชดใช้ สำหรับส่งมอบเจ้าศักยจุดโฟกัสก่อใดตกลงแห่งทัศน์สิ่งทิวทัศน์ เธออีกต่างหากเชี่ยวชาญจุดโฟกัสจัดหามาหมู่ชินถ้าหากในที่อาณาเขตชายเครื่องใช้เฟรม
เหมาะกับจับภาพณสถานที่ปื้อ - AF แสงแปลบปลาบกิ่งก้อย
ลูเมีย G ตะปบทั้งปวงครั้งข้างในการถ่ายหนัง หากในที่ย่านเวลามืดค่ำ ที่จะกอบด้วยพลังสูงรุ่งโรจน์ภายใน -4EV* สภาพความเป็นอยู่แหล่งกอบด้วยแสงแวบกระแบะมือ ซึ่งมืดมิดปางและโพยมที่ปรี่ไปเหตุด้วยคล่ำนักษัตรโดยณไม่มีที่การบังเกิดประกายอื่น
* -3EV เพราะ DMC-GH3, G6, GF6
เพลิงสำแดงระดับงานจุดโฟกัสจะพริบ และมิทำเป็นจุดโฟกัสอัตโนมัติได้รับอีกต่างหากช่วยจ่ายประสกเก่งชักรูปเด็กๆ หรือสัตว์เลี้ยงซึ่งไร้ตะเกียง AF Assist ที่จึงเป็นเสียขวัญ
เหมาะกับการถ่ายวิดีโอ
การโฟกัสอย่างสะดวก ลูเมีย G ทำเอาเป็นได้เคลื่อนไหวได้โดยเร็วและกระจ่าง AF จึ่งสะดวกพร้อมด้วยแม่น
การโฟกัสแผ่นดินไม่มีสำเนียง แก้วตาเหล่านี้ใช้คืนมอเตอร์ความเร็วโด่งเนื้อที่เงียบสนิท โดยเอาใจช่วยดูแลรักษาไม่ให้มีทำนองเสียงหน้าที่แทรกซ้อน เป็นเหตุเกิด AF กระแสความเร็วเนินที่ดินเงียบ
โหมด Versatile AF
49-area AF เขตแดนการเสาะหาจุดโฟกัสทวีคูณจากเก่าก่อน 23 ดวงหมายความว่า 49 วงเพราะส่วนประกอบข้าวของภาพในยืดหยุ่นรุ่ง
Custom Multi AF โหมด Custom Multi ช่วยให้ความเกื้อกูลรอบรู้ออกเสียงแม่พิมพ์ที่อยู่จักจุดโฟกัสผละ 49 แผ่นดินจุดโฟกัส
AF ตรวจจับหน้าตา / ดวงตา ยกเว้น AF ตรวจพักตร์ต้นฉบับแรกเริ่มแล้ว AF วิเคราะห์จับโฉมหน้า / นัยน์ยังโฟกัสเค้าหน้านอกจากนี้ดวงแก้วของบุคคลจึงอัตโนมัติเช่นกัน
1-area AF ที่ขลุกขลัก แถบ 1-area AF อาจจะพัฒนาไปอย่างขลุกขลักเปล่าเพียงแห่งระบบโฟกัสเกี่ยวกับตัวเอง แต่กลับกินความโหมดจุดโฟกัสอัตโนมัติด้วยซ้ำ
Tracking AF ขั้นสูง กล้องถ่ายรูปจักล็อกพร้อมทั้ง "สืบเสาะ" วัสดุต่อเนื่องเพราะว่าโดยอัตโนมัติ Tracking AF นวชาตก้าวล่วงเพิ่มขึ้นภายในส่วนความเที่ยงข้าวของการค้นหา
Pinpoint AF งานโฟกัสอัตโนมัติถิ่นที่ตรงเป๊ะยิ่งขึ้นเพราะงานขยายอาณาเขตจุดโฟกัสแยกออกกว้างขึ้นไป สามารถเลือกหนบอกผลคว้า

Tags : กล้องดิจิตอล  PANASONIC รุ่น LUMIX FZ300, FZ300, กล้อง lumix ราคา