ผู้เขียน หัวข้อ: การถ่ายภาพตัวเองสดใสฟังก์ชั่นจัดหนักเหมือนกันกล้องถ่ายรูป Panasonic Lumix GF9  (อ่าน 7 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ตุลาคม 12, 2019, 11:06:24 AM
  • Sr. Member
  • ****
  • กระทู้: 288
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

กล่าวคือนี่คือยุคแจ่มแจ้งข้าวของเครื่องใช้กล้องถ่ายรูป Mirrorless เลย ด้วยความที่คือลักษณะสิ่งกล้องถ่ายภาพที่ประกอบด้วยคุณภาพเป็นผลดีบวกเดินบรรลุประกอบด้วยออกแบบที่เพราเพริศเป็นพื้นดินถูกเส้นข้าวของเครื่องใช้วัยหนุ่มวัยสาวและมนุษย์แบบใหม่พร้อมด้วยคนที่ฝังใจในที่เทรนด์ฮิต
                Lumix รวมความว่าชื่อเล่นเพรียกสิ่งของไลน์ของซื้อของขายกล้องถ่ายรูปของ พานาโซนิค ที่อยู่ล่าสุดมีหลายอย่างรวมหมด DSLR, Compact พร้อมกับ Mirrorless คือกล้องถ่ายภาพระดับ Mirrorless เครื่องใช้ พานาโซนิค ตรงนั้นตกลงรับความชอบพลัดผู้บริโภคครอบครองอย่างยิ่งอันคราวนี้เราจะมาสู่อ้างอิงถึงกล้อง Panasonic ลูเมีย GF9 ที่กองพลนิยมในทั่วพร้อมด้วยคิดว่าหลายๆ ผู้มีชีวิตก็ศักดิส่องหมายถึงคนคิดกันพำนัก
                 กล้อง Panasonic ลูเมีย GF9 ดำรงฐานะกล้องถ่ายรูปแบบ Mirrorless แห่งเปิดตัวในชันษา 2017 แต่ถ้าว่าด้วยว่าสมรรถนะทำเอาได้การยินยอมไม่มีเงินกระโดดพรรษาพ้นแท้จริงเพราะว่ามีสเปคราวๆ แบบนี้
                - ความละเอียด 16 ล้านพิกเซล
                - เซ็นเซอร์ Live MOS ความจุ Four Thirds (17.3 x 13 mm)
                - ระบบตรวจนับ Venus Engine
                - ISO 200-25600 (ขยายโด่งสุดจัดหามา 100)
                - โยกย้ายไฟล์ Raw คว้า
                - ระบบโฟกัส Contrast Detect, ท้องถิ่น, เป๊ะกลาง, เฉพาะจุด, แกะรอย, แตะต้อง, ตามเค้าหน้า
                - โฟกัส 49 ก่อ
                - โคมไฟกรุณาระบบโฟกัส
                - จอประเลิกขึ้นคว้า 180 องศา ความละเอียดละออ 1.04 ล้านพิกเซล
                - Speed Shutter 1/16000-60 วินาที
                 - แฟลชภายในตัวตนกล้อง
                - ถ่ายภาพสม่ำเสมอ 5.8 ทิวทัศน์ต่อวินาที
                - ความละเอียดละออวิดีโอ 3840×2160 ( 4K) ที่ 100 Mbps ที่รูปร่าง MP4
                - ไมค์แห่งตัวตนเหล่า Stereo
                - ความทรงจำข้างนอกเค้าโครง Micro SD Card
                - USB 2.0, micro-HDMI, Wi-Fi
                - แบตเตอรี่โครงสร้าง DMW-BLH7 สำเนาจัดหามา 210 ภาพทาบงานชาร์จ 1 ครั้ง
ความหนักเบา 269 กรัม (รวมยอดแบตเตอรี่)
                - ความจุ 107 x 65 x 33 mm
                แห่งหลายๆ มณฑล อายุนี้ถูกเรียกมากมายนามาตั้งแต่ GX850 ไม่ก็ GX800 วิภาคที่โซนทวีปเอเชียรวมถึงแคว้นไทจะใช้คืนสมัญญานามนินทา GF9
                งานดีไซน์ข้างนอก
                มาริที่ปริมาตรกระชับพินิจครอบครองเพทุบายพอกพูนละอายุที่แล้ว ๆ ประกอบด้วยมอบให้เลือกทั้งผอง 4 เช็ด ยกตัวอย่างเช่น สีดำล้วนแล้ว สีดำเงิน สีน้ำตาล-แดง กับสีชมพู
                หน้าด้านจ้องโล่งๆ สำราญดวงตามีกะหมอกที่เอาใจช่วยควานโฟกัสกับปุ่มนวดสำหรับผ่านแก้วตาพร้อมกับไร้กริ๊ปเพราะกรุณาคีบ
                หางสตีลชอบออกแบบมอบยังกับอ่อนเพรงๆ ปุ่มแตกต่าง ๆ ควรถ่างแยกอย่างชัดเจนกับยังมีลักษณะเฉพาะยิ่งใหญ่อีกอย่างคือว่าปุ่ม 4 ทิศทางไม่ผิดออกแบบยกให้คือ Dial หน้าจอ Touch Screen เข้าถึงเมนูหลายชนิด ได้รับฉับไวพับรุ่งโรจน์ได้รับ 180 องศาเซลเซียส แม้กระนั้นเลิกยอมไม่ได้
                ข้างบนก็สตีลจัดวางปุ่มมอบใช้งานจัดหามาสบายคงเดิมอาจใช้งานเช่นเดียวกันขาเพียงอย่างเดียวจัดหามา ปุ่มเปิดปกดำรงอยู่ที่โทนและปุ่มชัตเตอร์ โหมดหลายอย่าง ของผู้ชำนาญก็มีลงมาแบบอย่างพร้อมมูลอาจจะคือ P A S M หรือจะหมายความว่า IA ที่คือฟีเจอร์วิเศษอันตัวตนกล้องถ่ายรูปจะคำนวณสภาวะข้างในการบันทึกและเฉลี่ยทิวทัศน์ผังไลฟ์ ชิ้นส่วนโหมดโยกย้าย Panorama แหล่งรองรวมหมดการถ่ายประจำ พร้อมด้วย การถ่ายภาพตัวเอง
                ปุ่ม Fn1 กับ Fn3 ได้สกรีน โลโก้ 4K Photo โดยจัดว่าหมายถึงกล้องถ่ายรูปคราวจี๊ดเดิม ๆ ของทั่วเกินที่ทำเป็นขนย้าย 4K คว้าด้วยกัน Post Focus แห่งแปลว่าการถ่ายก่อนกำหนดออกเสียงจุดโฟกัสภายหลัง
                ด้านล่างมาด้วยพร้อมช่องนุ่งแบตเตอรี่ พร้อมกับ จังหวะสอดกลับกันหมายถึงแผนการขนาดย่อมแล้วไปคือ Micro Sd Card ซึ่งรุ่นก่อนจะครอบครอง SD Card
                ประเด็นสำคัญภายใน
                อุปกรณ์ตรวจจับสัญญาณคือขนาด Micro Four Thirds โดยไม่ใช่เซนเซอร์ที่ประเสริฐแล้วก็หมายความว่าจุดแข็งยกให้กล้องกอบด้วยขนาดย่อมความละเอียด 16 ล้านพิกเซลยอมรับว่าเกินการครั้นเพื่อกล้องถ่ายภาพขนาดย่อมต้อนรับว่าใช้งานชนิด Social Network ได้ดีเลยทีเดียว ชัตเตอร์กอบด้วยรวมหมดตัวอย่างธรรมดา(Mechanical) และประเภทอิเล็กทรอนิกส์ ถ้าว่าโครงทุกทีเร็วสุดจะชูไว้ที่ 1/500 วินาที สมมติว่าขวับกว่านี้จะดำรงฐานะอิเล็กทรอนิกส์จักเจียรมากแหล่ง 1/16000 วินาที
                 ระเบียบจุดโฟกัสปรูดปราดพร้อมทั้งประกอบด้วย Contrast Detect ถึงแม้ 49 ก่อ ประกอบด้วย Face Detection ที่เมื่อกล้องถ่ายรูปตรวจค้นยึดเค้าหน้าก็จักดำเนินจุดโฟกัสที่เค้าหน้าวิธีโดยฉับพลันแล ฟีเจอร์ Tracking Focus ที่ทันทีที่กระทบลงมาบนบานศาลกล่าวหน้าจอแตะณตั้งใจส่งมอบโฟกัสแล้วไประบบโฟกัสจะติดสอยห้อยตามเครื่องตรงนั้นตลอดเวลา
                ที่เผลอผิดไม่ได้ล่วงลงความว่าการการถ่ายภาพตัวเองที่ทางง่ายมากมาย แค่แค่กลับด้านหน้าจอกล้องถ่ายภาพก็จะพลิกกลับเจียรที่โหมดเซลฟี่โดยอัตโนมัติ อันปรับโทษสถานะใบหน้าเกลี้ยงเกลาได้มาทุกสิ่ง 10 วรรณะ กระจายดีกรีเค้าหน้าเรียว รวมไปถึงสูญไปมู่ลี่หลังคว้าณด่วน
                กล้อง Panasonic สนนราคาข้างในแต่ละอายุนั้นก็จักฉีกแนวแยกเดิน เพราะกล้องถ่ายรูป Panasonic Lumix GF9 นั้นถือว่าเป็นกล้องถ่ายภาพอ่อนกระจิดริดก็จะโคตรถูกมาก ประกอบด้วย 3 เซ็ทเอื้ออำนวยเลือกเฟ้นคือว่า บอดี้ครบครันแก้วตา Kits 12-32 mm ค่า 23,990 บาท, บอดี้เสร็จเลนส์ 20 mm f/1.7 สนนราคา 27,990 บาท, บอดี้พร้อมกันแก้วตา 12-32 mm พร้อมกับ 35-100 mm ค่า 29,990 บาท ใครปรารถนาหมายความว่าผู้ครอบครองก็เลือกได้ติดตามสบายหนอขอรับ
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : กล้อง panasonic ราคา

Tags : กล้อง Panasonic,กล้อง panasonic ราคา,กล้อง panasonic mirrorless