ผู้เขียน หัวข้อ: กล้องถ่ายรูป Lumix เทคโนโลยีแดนร่วมสมัย  (อ่าน 7 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ตุลาคม 13, 2019, 01:09:07 PM
  • Sr. Member
  • ****
  • กระทู้: 288
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

หากจักเอ่ยถึงกล้อง Mirrorless ปัจจุบันนี้นั้น ทั้งหมดแต่ทว่ากอบด้วยนานาฝ่าย มากหลายยี่ห้อมอบคว้าเลือกซื้อกันและกันดุจโด่งดัง 1 แห่งตรงนั้น คงหลบหลีกไม่รอด พานาโซนิค แบรนด์กล้องถ่ายรูปม่าห์เบิ้มจากญี่ปุ่น เนื้อที่คงทำนูลได้ว่า ครอบครองจุดเริ่มต้นข้าวของเครื่องใช้ระเบียบ Micro Fourthirds แห่งปัจจุบันเริ่มได้รับความชื่นชอบมากยิ่งขึ้น โดยข้อเขียนภายในวันนี้ ตาขอยกตัวอย่าง " Discover All Lumix G”
จุดแข็งสิ่งของปฏิบัติการ AF สรรพสิ่ง ลูเมีย G : เริ่มต้นโหมโรงรุดหน้าครั้งแรก LUMIX G จัดหามาการแก้ไขเรื่อยมาริในทางประสิทธิผลระบบจุดโฟกัสโดยอัตโนมัติ
Contrast AF พร้อมมูลเทคโนโลยี DFD*
พานาโซนิค บรรลุผลเบื้องความแม่นยำพร้อมด้วยเวคข้าวของเครื่องใช้ปฏิบัติการโฟกัสโดยอัตโนมัติภายในดีกรีแห่งไม่เคยประกอบด้วยแต่ก่อน ซึ่งการนำเอาเทคนิค DFD (Depth From Defocus) มาริปนเปรวมกับระเบียบ Contrast AF แหล่งมีความเที่ยงแน่นอนว่า Contrast AF ครบครันเทคนิค DFD ทรงไว้สถานภาพการจุดโฟกัสอัตโนมัติข้อความรวดเร็วดำเกิงณ 0.07** วินาที
ทำให้เป็นได้ฉายรูปเป็นวรรคเป็นเวรด้วยการติดตาม AF ณตีราคา 7 fps ขีดความสามารถในทางตามล่าปัจจัยที่อยู่ศักดิ์ขยับเขยื้อนจึงเป็นการขับถ่ายวิดีโอพร้อมด้วยระบบ AF ขลุกขลักเพิ่มขึ้น
*Contrast AF พรึบเทคนิค DFD ใช้ดีพร้อมกับเลนส์ Panasonic Micro Four Thirds ขนาดนั้น
** ที่โหมด AFS (Auto Focus Single) ด้วย H-FS14140 นอกจากนี้ H-HS12035
อำนาจส่วน AF ที่ทางมากขึ้นสิ่งของ ลูเมีย GH4 ด้วยว่าเทคโนโลยี DFD Auto Focus Single ความไวอุดม 0.07 วินาที* เทคโนโลยี DFD เชี่ยวชาญโฟกัสอัตโนมัติเช่นกันความเร็วอุจเหมือน 0.07 วินาที กำไรของใช้การปรับปรุงนี้เพิ่มมากขึ้นเท่าที่ความยาวโฟกัสทวี เปล่าทำผิดลู่ทางในทางซ้ำๆชัตเตอร์อีกแล้ว
*แห่งโหมด AFS (Auto Focus Single) เหตุด้วย H-FS14140 หรือ H-HS12035
จับภาพไม่ว่างเว้นแผนกเร็วอีกด้วยการค้นหา AF เทคโนโลยี DFD สะสางประสิทธิภาพทิศงานตามปัจจัย โดยช่วยเหลือเก่งถ่ายรูปสืบเนื่องแหล่งความไวคาด 7 fps เนื่องด้วยงานจุดโฟกัสอุปกรณ์พื้นดินกำลังพลเคลื่อนไหวเกี่ยวกับความรวดเร็วเหมือนแม่น
งานติดสอยห้อยตามวัตถุเขตกำลังพลเคลื่อนไหว อย่างสะดวกในคลิปพร้อมกับทิวภาพเป็นเบื้อ ตัดทอนการค้นหาพร้อมด้วยชำระประสิทธิภาพแบบการแกะรอยเกี่ยวกับแจกการโฟกัสที่ว่อง ตรงเป๊ะ ถ้าหากช่วงการถ่ายคลิปวีดีโอ
การตรวจนับสิ่งเอ็นจินแยกแยะจากเซ็นเซอร์โปรดหดการเสื่อมค่าสิ่งทัศนียภาพ เอ็นจิน ขั้นสูงเอี่ยมปัจจุบัน ส่งให้ความสามารถถิ่นที่เนินเพิ่มขึ้นมอบเข้ากับ Contract AF พร้อมมูลเทคโนโลยี DFD ระยะห่างบรรลุวัสดุจะอารามยินยอมทัศนียภาพบริเวณเซ็นเซอร์ทิวทัศน์จับตัวหาได้ต่อหน้า งานโฟกัสจึ่งเจนเท่า ด้วยเหตุว่าปฏิบัติการนี้สนับสนุนหายความใคร่ถิ่นจักชดใช้แบบของอุปกรณ์ตรวจจับสัญญาณเพราะงานวัดวาระยะ จึงมิกำเนิดงานลดค่าของทัศนียภาพ คือช่วยทำเรื่องเหลื่อมล้ำบริเวณเห็นชัดหน้าด้านคุณค่าเครื่องใช้ภาพในวิดีโอ
เทคนิค AF ที่ผลักดันความถูกต้องรุ่งเรือง
Contrast AF ถิ่นที่ชัด ปฏิบัติการ Contrast AF คัดเลือกสถานการณ์ที่ประกอบด้วยข้อความเปรียบแตกต่างดีเลิศ (สภาวะโฟกัสแถบณ) ขณะที่แห่งหนเลนส์เลื่อน กล่าวอีกนัยหนึ่งก็ถือเอาว่า งานจุดโฟกัสจักชัดเทียมบ่าเทียมไหล่งานโฟกัสเต็มขอบขอบเขตด้วยว่าการจุดโฟกัสย่านผ่อนปรนณทุกๆ วงกลม ลูเมีย G หยิบยกนำงานจุดโฟกัสดาษดื่นที่เข้ามาเปลือง เพื่อที่จะแบ่งออกเจ้าศักยโฟกัสสิ่งกลมๆไหนตกลงที่แง่คิดของใช้ภาพ เจ้าอีกทั้งอาจจะโฟกัสได้รับวิธีตรงเผงหากข้างในถิ่นที่ริมเครื่องใช้เฟรม
เหมาะกับจับภาพข้างในย่านเวลามืดค่ำ - AF แสงแวบน้อยนิด
ลูเมีย G คว้าทั่วกาลในการถ่ายโฆษณา ทั้งๆ ที่ที่ในกลางคืน โดยจักมีอำนาจโด่งขึ้นที่ -4EV* สถานะบริเวณประกอบด้วยสะเก็ดไฟจ้อย โดยมืดมิดประดุจดังและเวหาที่ดาษดื่นเที่ยวไปเหมือนกันแผนกนักขัตรเพราะที่อยู่ขัดสนถิ่นกำเนิดประกายอื่นๆ
* -3EV เนื่องด้วย DMC-GH3, G6, GF6
เพลิงหยิบยกสภาพการจุดโฟกัสจะกะพริบ พร้อมกับไม่เก่งจุดโฟกัสโดยอัตโนมัติได้อีกต่างหากช่วยยกให้ความเกื้อกูลทำได้ชักรูปเด็กๆ ไม่ก็สัตว์เพราะว่าปราศจากโคมไฟ AF Assist ที่เป็นเหตุตื่นตกใจ
เหมาะกับการบันทึกคลิปวีดีโอ
งานโฟกัสอย่างสะดวก LUMIX G เป็นเหตุทำได้ขยับเขยื้อนหาได้ฉับพลันพร้อมทั้งชัด AF จึงสะดวกพร้อมกับคุ้น
การโฟกัสที่อยู่ไม่มีสำเนียง เลนส์เหล่านี้กินมอเตอร์ความรวดเร็วอุจสถานที่เงียบกริบ คือช่วยระแวดระวังไม่เอากอบด้วยสำเนียงอาชีพแทรก ทำเอาก่อกำเนิด AF กระแสความไวสูงศักดิ์แดนนิ่งเงียบ
โหมด Versatile AF
49-area AF เขตพื้นที่งานค้นหาจุดโฟกัสเพิ่มปริมาณออกจากแต่ก่อน 23 ทำเครื่องหมายดำรงฐานะ 49 วงเพราะว่าตัวประกอบข้าวของภาพในที่ยืดหยุ่นขึ้น
Custom Multi AF โหมด Custom Multi ช่วยให้ท่านรอบรู้เลือกสรรแบบหล่อณจักโฟกัสออกจาก 49 ที่ตั้งจุดโฟกัส
AF ตรวจจับพักตร์ / ตา อีกทั้ง AF ตรวจพระพักตร์แผนที่แต่แรกแล้วไป AF พิจารณาจับตัวหน้าตา / ที่รักยังจุดโฟกัสพระพักตร์หรือว่าจักขุของคนซึ่งอัตโนมัติเช่นเดียวกัน
1-area AF เนื้อที่อีหลุกขลุกขลัก ที่ดิน 1-area AF สมรรถลุกลามไปได้ประเภทราบรื่นไม่เท่าณโหมดจุดโฟกัสด้วยว่าตนเอง ถึงกระนั้นรวมทั้งระบบจุดโฟกัสโดยอัตโนมัติพร้อมด้วย
Tracking AF ขั้นสูง กล้องจะล็อกพร้อมทั้ง "แกะรอย" วัตถุปัจจัยอย่างต่อเนื่องซึ่งโดยอัตโนมัติ Tracking AF นวชาตก้าวล้ำเพิ่มขึ้นข้างในเบื้องความเที่ยงสรรพสิ่งงานสืบหา
Pinpoint AF งานโฟกัสโดยอัตโนมัติเขตชินยิ่งขึ้นเพราะการขยายอาณาเขตโฟกัสให้โล่งรุ่งโรจน์ เป็นได้เลือกเฟ้นระยะบอกผลได้

Tags :  Panasonic กล้องดิจิตอล รุ่น Lumix FZ300, Panasonic Lumix FZ300, Lumix FZ300