ผู้เขียน หัวข้อ: Edward Norton เผย Marvel เคยบอกจะทำ Hulk เวอร์ชั่นดาร์ก แต่สุดท้ายล่ม!  (อ่าน 8 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

พฤศจิกายน 06, 2019, 02:47:06 PM
  • Full Member
  • ***
  • กระทู้: 166
    • ดูรายละเอียดEdward Norton นักแสดงคนดัง ออกมาเผยกับ New York Times ว่าตอนที่เขาได้รับการติดต่อจาก Marvel ให้มารับบท Hulk ในเรื่อง The Incredible Hulk เมื่อปี 2008 นั้น ไม่ได้คุยไว้แค่เรื่องเดียว แต่มีด้วยกัน 2 เรื่อง ซึ่งทาง Marvel ก็เห็นดีเห็นงามกับไอเดียของเขาที่จะทำ Hulk ในเวอร์ชั่นดาร์กเหมือนอย่างที่ Christopher Nolan ทำหนังไตรภาค Batman 

Norton เผยว่า เขารักคอมิกส์เรื่อง Hulk มาก และเชื่อว่ามันจะกลายเป็นตำนาน ซึ่งสิ่งที่ Nolan ทำกับหนังไตรภาค Batman ก็เป็นไปในทิศทางที่เขาอยากให้เป็น คือเป็นหนังยาว ดูหนังออนไลน์ ที่มีทั้งความดาร์กและซีเรียส แต่สุดท้ายหนังเรื่องนี้ก็ไม่ได้เกิดขึ้น

Edward Norton เผย Marvel เคยบอกจะทำ Hulk เวอร์ชั่นดาร์ก แต่สุดท้ายล่ม!

อย่างไรก็ตาม Norton ระบุว่าตอนที่ถ่ายทำหนัง The Incredible Hulk นั้น ถือเป็นช่วงเวลาที่ยอดเยี่ยม และเขาก็มีความสัมพันธ์อันดีกับ Kevin Feige ประธาน Marvel ด้วย ซึ่งนั่นเป็นช่วงก่อนจะมีแถลงการณ์จาก Feige ออกมาในปี 2010 ว่าเขาไม่ได้มีส่วนร่วมในหนัง The Avengers ที่ Mark Ruffalo มารับบท Hulk หรือ Bruce Banner แทนเขา

Edward Norton เผย Marvel เคยบอกจะทำ Hulk เวอร์ชั่นดาร์ก แต่สุดท้ายล่ม!

แม้ในแถลงการณ์จะอ้างว่าการตัดสินใจของทางค่ายไม่ได้เกี่ยวข้องกับเรื่องเงิน แต่ต้องการหานักแสดงที่สามารถสร้างสรรค์และดึงศักยภาพในตัวนักแสดงคนอื่นออกมาได้ แต่ Norton กลับมองว่าเป็นการแก้ตัวแบบสวยๆ ของ Marvel มากกว่า พร้อมทั้งยืนยันด้วยว่าถึงเขาจะต้องการได้เงินค่าตัวมากกว่าที่ Marvel เสนอให้ แต่นั่นก็ไม่ใช่เหตุผลที่ทำให้เขาไม่อยากเล่นหนัง Hulk เรื่องอื่นแต่อย่างใด