ผู้เขียน หัวข้อ: ชุดงานแต่งงาน Wedding Dress ชุดที่สง่างามกับเพศหญิงทุกคน wedding dress  (อ่าน 6 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

พฤศจิกายน 09, 2019, 07:31:18 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 7070
    • ดูรายละเอียด

     วันนี้ก็เจอกันอีกแล้วสำหรับผู้ที่ติดตามช่องของ คุณขวัญอุษามณี ที่มีชื่อช่องว่า Usa Lover ที่ได้ทำช่อง YouTube ขึ้นมาแล้วถือได้ว่ากำลังเป็นที่นิยมรวมทั้งเป็นช่องที่มีคนติดตามสูงที่สุดเลยก็ว่าได้ปัจจุบันนี้ เป็นการทำคลิปของคุณขวัญเช้าตรู่มณีสำหรับการทำลิป ต่างๆเพื่อเป็นการแนะนำช่องความสวยสดงดงาม การแต่งหน้าหรือว่าการดูแลตัวเองวันนี้ก็ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่ง คลิป ยอดนิยมมากมายก่ายกอง สำหรับคลิป กระบวนการทำ wedding dress สำหรับพี่ตัวนี้ก็จะเป็นการพรีเซ็นท์เนื้อหาสาระเกี่ยวกับชุดงานแต่งงานทั้งหมดทั้งปวง 12 ชุดที่คุณขวัญได้นำมาเสนอเรามาดูกันว่าทั้งยัง 12 ชุดนั้น มีความวิจิตรตระการตาหรือมีความงดงามเป็นยังไงบ้างเพราะนับได้ว่าเป็นชุดทั้งยัง 12 ชุดที่คุณขวัญ love มาก สำหรับในคลิปก็จะมีคุณขวัญและก็ช่างแต่งหน้าช่างทำผมที่
 
   
 
ดูคลิปเต็มได้ที่ Youtube wedding dress https://www.youtube.com/watch?v=UXq1Ss2m6HE
 
     วันนี้ได้มา Concept ของชุดงานแต่งงาน ข้างในคลิปก็จะมีการแต่งหน้าทาปากทำผมเนี่ยมิได้บอกไปก็มีการใช้ลิปสี Chana ซึ่งเป็นลิปของแบรนด์คุณขวัญเช้าตรู่มณีนั่นเอง แต่งหน้าทาปากทำผมเสร็จเป็นคุณแม่ ขวัญสวยมากมายๆซึ่งชุดแรกก็จะมาในแนวของชุดสีขาวยาว ปล่อยผม ชุดที่ 2 ก็จะเป็นแนวเกาะอกเย้ายวนชุดแบบน่ามอง ชุดที่ 3 ก็จะให้แนวแบบเจ้าหญิงกระโปรงยาวบาน โชว์อกนิดเดียว ชุดที่ 4 ก็จะมาแนวแบบข้างหน้าอกจะเป็นซีทรู ชุดที่ 5 ก็จะมาแนวแบบเจ้าฟ้าหญิงกระโปรงบาน เป็นชั้นชั้น ชุดที่ 5 เป็นชุดงานแต่งงานแบบชุดอิสลาม ซึ่งลุค ที่คุณขวัญรุ่งเช้ามณี แต่งหน้าก็เข้ากับชุดอย่างยิ่ง แม้กระทั่งมีการ โพกผ้า แบบสาวอิสลามแม้กระนั้นก็ยังงามอย่างใหญ่โต ซึ่งชุดอย่างนี้ก็จะเป็นชุดที่มีไว้สำหรับใส่แต่งงานแบบคนอิสลามชื่อเขาใส่กันในงาน ซึ่งข้างในชุดจะมีทั้งปวงถึง 3 ชั้น ซึ่งเป็นชุดที่ยาวรวมทั้งใหญ่มาก ซึ่งข้างในวันนั้นคุณขวัญเปลี่ยนแปลงชุดและก็ได้สวมชุดสมรสทั้งหมดทั้งปวง 12 ชุด สำหรับงานในวันนี้คุณขวัญได้พูดว่าเป็นงานที่เลิฟมากเพราะว่าถูกใจสำหรับในการแต่งหน้าทาปากแต่งตัว
 
   
 
     รวมทั้งได้ถ่ายออกมา สำหรับผู้ที่ต้องการดูชุดที่มีไว้ใส่สำหรับแต่งงานทั้งหมด 12 ชุดและก็อยากมองความสวยงามของชุดงานแต่งงานชุดอิสลามก็สามารถเข้าไปถึงที่เหมาะ ช่อง Usa Love Ver ขวัญรุ่งเช้ามณี ในคลิป wedding dress Usa Love ver ขวัญรุ่งเช้ามณี ซึ่งได้มองแบบ ประการตา อย่างแน่แท้ของความสวยงามของชุดที่มีไว้ใส่แต่งงานแบบอิสลาม แล้วก็หากผู้ใดกันชอบความสวยความงาม การดูแลตัวเองหรือต้องการติดตามการทำงาน ของคุณขวัญ รุ่งเช้ามณีก็สามารถกด Subscribe เพื่อกำลังใจคุณขวัญได้ทำคลิปให้เราได้ทำการติดตามชีวิตของคุณด้วย
 
   
   
 
ขอขอบคุณบทความ บทความชุดอิสลาม https://www.youtube.com/watch?v=UXq1Ss2m6HE

Tags : wedding dress