ผู้เขียน หัวข้อ: ข้อดีในเรื่องของสัญญาณภาพ  (อ่าน 95 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มกราคม 25, 2017, 01:52:20 PM
  • Jr. Member
  • **
  • กระทู้: 74
    • ดูรายละเอียด


                        กล้องวงจรปิด IP Camera มีให้เลือกใช้อยู่สองแบบคือกล้องวงจรปิดแบบเดินสายและกล้องวงจรปิดแบบไร้สายโดยทั้งสองแบบนี้มีทั้งข้อดีและข้อเสียที่แตกต่างกันโดยกล้องแบบเดินสายจะมีข้อดีในเรื่องของสัญญาณภาพที่มีความเสถียรกว่ากล้องแบบไร้สายและยังมีความปลอดภัยของข้อมูลที่ดีกว่ากล้องแบบไร้สายส่วนตัวกล้องแบบไร้สายจะมีข้อดีในเรื่องของการประหยัดค่าใช้จ่ายในการติดตั้งแต่จะมีข้อเสียในเรื่องของสัญญาณภาพและความปลอดภัยของข้อมูล

กล้องวงจรปิด IP Camera มีให้เลือกใช้งานอยู่สองแบบคือกล้องวงจรปิด okami IP Camera แบบเดินสาย และกล้องวงจรปิด IP Camera แบบไร้สายโดยทั้งสองแบบนั้นมีความแตกต่างกันทั้งในด้านการติดตั้งและการเดินสายติดตั้งเพราะการเดินสายติดตั้งนั้นจะใช้เวลานานกว่ากล้องวงจรปิดแบบไร้สายรวมถึงยังมีค่าใช้จ่ายที่สูงกว่าอีกด้วยแต่การเดินสายติดตั้งกล้องวงจรปิดก็มีข้อดีในเรื่องความปลอดภัยของข้อมูลที่ความปลอดภัยกว่ากล้องวงจรปิดแบบไร้สายและในด้านของสัญญาณภาพที่มีความคมชัดมากกว่าระบบกล้องแบบอื่นโดยที่สัญญาณนั้นจะไม่ขาดๆหายเหมือนกับตัวกล้องวงจรปิดแบบไร้สายโดยตัวกล้องวงจรปิดแบบไร้สายนั้นจะมีข้อดีในเรื่องของการประหยัดค่าใช้จ่ายที่ไม่ต้องเดินสายติดตั้งรวมถึงยังสามารถติดตั้งเองได้โดยไม่ต้องจ้างช่างมาติดตั้งให้ถึงแม้ท่านไม่มีความรู้ในเรื่องการติดตั้งกล้องเลยก็ตามเพราะการติดตั้งกล้องแบบไร้สายนั้นอาศัยสัญญาณอินเทอร์เน็ตในการเชื่อมต่อเพื่อให้ภาพออกแต่ข้อเสียของระบบกล้องแบบไร้สายจะมีปัญหาในเรื่องของภาพที่ติดๆดับโดยสาเหตุเกิดมาจากสัญญาณอินเทอร์เน็ตที่ใช้เชื่อมต่อกับตัวกล้องและในด้านของความปลอดภัยของข้อมูลยังไม่ค่อยมีความปลอดภัยเท่ากับตัวกล้องแบบเดินสายซึ่งทั้งสองแบบนี้จะมีทั้งข้อดีและข้อเสียแตกต่างกันออกไปทั้งนี้ก็ขึ้นกับการตัดสินใจของผู้ใช้งานว่าจะเลือกใช้แบบไหนถึงจะเหมาะสม

กล้องวงจรปิด IP Camera มีกี่แบบให้เลือกใช้งานเนื่องจากกล้องวงจรปิดในปัจจุบันนั้นมีให้เลือกใช้กันหลากหลายแบบและหลากหลายระบบซึ่งแต่ละระบบและแต่ละแบบที่เลือกใช้งานนั้นมีความแตกต่างกันอย่างไรและเหมาะสมที่จะใช้งานกับแบบไหนมากที่สุดจึงจะคุ้มค่ากับค่าใช้จ่ายที่ผู้ใช้งานนั้นต้องการเลือกซื้อไปติดตั้งกับสถานที่ต่างๆโดยการเลือกกล้องวงจรปิดไปใช้งานให้เหมาะสมนั้นนอกจากจะดูที่สถานที่ในการติดตั้งแล้วยังต้องเลือกกล้องให้เหมาะกับการใช้งาน
จำหน่ายกล้องวงจรปิด พร้อม ษริษัท กล้องวงจรปิด โอกามิ  http://www.okami-cctv.org 
สนใจติดต่อ 02-1084706 ,02-5436905 Hotline 083-9074400