ผู้เขียน หัวข้อ: Reviewฉีดไขมันหน้าผู้เยาว์  (อ่าน 2 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

กุมภาพันธ์ 15, 2020, 12:54:30 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 6268
    • ดูรายละเอียด

รีวิวฉีดไขมันหน้าเด็ก
รีวิวฉีดไขมันหน้า บางคนบางทีอาจกินแหนงแคลงใจว่ากิ๊ฟจะฉีดเพราะอะไร อายุเพียงเท่านี้เอง ฉีดแล้วหน้าจะใหญ่มั้ย ฉีดแล้วอยู่ได้นานรึประกาศ ฉีดที่สถานพยาบาลไหน เจ็บมั้ย เดียววันนี้กิ๊ฟจะเล่าให้ฟังทั้งหมดทั้งปวงทรงไม่กั๊ก อันดับแรกจำเป็นต้องบอกเลยว่าที่ตัดสินใจฉีดไขมันที่หน้า ก็เนื่องจาก กิ๊ฟเคยฉีดฟิลเลอร์ ใต้ตาที่คลีนิคแห่งหนึ่งแล้วปรากฏว่าใต้ตาฉันเป็นคลื่นๆจ้า เดียวจะแปะรูปไว้ให้ดูนะว่าเป็นอย่างไร เวลายิ้มไม่ค่อยมั่นใจอ่ะ ใต้ตามันปูดๆเป็นคลื่นๆเลยตัดสินใจฉีดไขมันหน้าดียิ่งกว่า กิ๊ฟทำที่ Dr. Alex aesthetic clinic สาขาสำนักงานลาดพร้าว คุณหมออเล็กซ์ เป็นคุณหมอที่ผ่าตัดให้นะค่า สาขาใหญ่อยู่ที่คงจะรู้จักแพทย์อเล็กซ์เนื่องจากว่าแพทย์เก่งด้านศัลยกรรม ไม่พูดมากมายไปดูกันดีกว่า
วันนี้ดำรงฐานะวันที่เข้ามาปรึกษาคุณหมออเล็กซ์ หน้าพวกเราไม่เรียบเนียนมองจากในรูปมันจะเป็นขีดๆเราก็บอกแพทย์ว่า ตอนรอบๆใต้ตาคือปัญหาที่พวกเราวิตกกังวลที่สุด ก็บอกแพทย์ไปว่าคุ้นฟิลเลอร์มา จะสามารถฉีดไขมันทับรอบๆนั้นได้รึป่าวร้อง ฉีดไขมันหน้า แพทย์ก็แนะนำให้ฉีดสลายลายก่อน รวมทั้งจะดูดไขมันบริเวณต้นขามาเพิ่มใต้ตา แผลเล็กนิดหน่อย แต่การเติมไขมันปรับปรุงแก้ไขตาลึกอปิ้งเดียวไม่ใช่การจัดการกับปัญหาที่ตัวการ คุณหมอเลยชี้แนะให้เติมส่วนอื่นๆของบริเวณใบหน้าด้วย แต่เดียวหมอจะเติมให้มองไม่ใหญ่และธรรมดาที่สุด แล้วหลังจากนั้นเราก็นัดวันทำเลที่ตั้งยจ้า แล้วจะมีพี่ดูแลมาให้คำปรึกษาว่าจะเตรียมพร้อมอย่างไร
รูปนี้ปัจจุบันนี้จ้า 1รัชนีกับอีก 1 พระอาทิตย์ ฉีดไขมันหน้ากล้ายิ้มไม่มีปัญหากวนใจละแรง รู้สึกแฮปปี้มากมาย ขอบคุณมากคุณหมออเล็กคลีนิคที่จัดการกับปัญหากวนใจ ทำให้มั่นใจเวลายิ้ม คนใดกันแน่ที่กำลังตกลงใจที่จะเพิ่มเติมไขมันหน้าแบบประเทศเกาหลี กิ๊ฟชี้แนะคลินิกที่มีหลักเกณฑ์ เรียนรู้ขอมูลให้ดีก่อนตัดสินใจ เพื่อให้มีความปลอดภัยของพวกเรา

ฉีดไขมันหน้าเด็ก มีอยู่ได้นานมากแค่ไหน
ภายหลังที่ฉีดไขมัน 100% เหยียบย่างเป็นระยะเวลา 1-3 นิศานาถ ในขณะดังที่กล่าวมาแล้วข้างต้น ไขมันจำนวนราว 30-50%จากไขมันที่ฉีดเพิ่มเข้าไปในใบหน้า 100% ฉีดไขมันหน้า จะมีเล็กน้อยที่เซลล์ไขมันสลายตัวไป จำนวนการเสื่อมสภาพของไขมันนั้นสังกัดธรรมชาติแต่ละบุคคล แล้วก็ขึ้นกับระวางของร่างก็มีการสนองตอบที่ต่างกันด้วย เพราะฉะนั้นจึงบางทีอาจควรจะมีการทำซ้ำสองตลอดสามครั้ง เพื่อให้ความสมบูรณ์ของบริเวณใบหน้า (ซึ่งขึ้นอยู่กับการตอบสนองของร่างกายแล้วก็ความพอใจของแต่ละท่าน) ครบถ้วน 1 อาทิตย์หลังฉีดไขมันเติมหน้าผากแล้วก็เติมแก้มส้ม คุณหมอนัดให้มาตัดไหม ใบหน้าไหมที่เย็บไว้ขนาดเล็กมากมายถ้าเกิดไม่ดูจะมองไม่เห็นเลย ราวกับรอยสิวเล็กๆรวมทั้งรอบๆต้นขาจริงๆ อาจที่จะเย็บไหมหรือไม่เย็บไหมปิดแผลก็ได้จ้ะ

1.ในขั้นแรกบางทีอาจจะยังลูบคลำพบไขมันพร้อมทั้งไม่ค่อยไม่เหลือเนียน แต่ไม่ต้องกังวลไปค่ะ อากัปกิริยาพวกนี้ก็จะดีขึ้น โดย 1- 3 อาทิตย์ข้างหลังทำ เพราะจะมีงานบวม มีรอยเขียวบอบช้ำในช่วงอาทิตย์แต่ก่อน และจะเริ่มดียิ่งขึ้นในสัปดาห์ที่ 3-4 ซึ่งบริเวณใบหน้าจะดูเข้ารูปมากขึ้น เห็นความอ่อนเยาว์แจ่มกระจ่างขึ้น แต่ว่าถ้าหากมีลักษณะบวมยาวนานกว่าที่กล่าวถึงไปแล้ว ฉีดไขมันหน้าสามารถเข้ามาพบหมอก่อนได้จ้ะ
2.ควรจะมีเวลาเพียงเพียงพอสำหรับการพักฟื้นในช่วง 1-3 สัปดาห์ข้างหลังทำ
3.งดวิตามิน อาหารเสริม ยาบำรุง และยาต่อต้านเกร็ดเลือดทุกชนิด ไม่ต่ำลงยิ่งกว่า 1 สัปดาห์ข้างหลังทำจ้ะ

การเติมไขมันช่วยทำให้บริเวณใบหน้าของพวกเราอิ่มฟู ใสกระดอนและก็มองเยาวชนลงจนกระทั่งคุณสังเกตุได้จ้ะ ฉีดไขมันหน้า แม้กระนั้นอย่างไนก็ตามเราก็ต้องดูแลตัวเองอีกทั้งก่อนและก็หลังทำอย่างดี เพื่อผลสรุปที่ดี สาวคนไหนที่เพิ่มเติมไขมันหน้าเด็กไป อย่าลืมเลือนทำตามอย่างข้อเสนอที่กองจู สถานพยาบาลนำมาไหว้วานในวันนี้นะคะ ยืนยันผิวสวยผิวเด็กแน่ๆค่ะ

Tags : ฉีดไขมันหน้าเด็ก