ผู้เขียน หัวข้อ: Packaging หรือบรรจุภัณฑ์ คือด่านแรกที่ใช้เย้ายวนใจลูกค้าให้เห็นสินค้าของพวกเรา  (อ่าน 2 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

กุมภาพันธ์ 19, 2020, 04:05:16 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 6833
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

รับพิมพ์ brochures cards บริการ
ผ่า 8 เทรนด์แห่งอนาคต Packaging ดีมีชัยไปกว่าครึ่ง

รับผลิตกล่องครีม , รับผลิตกล่องสบู่

“Packaging” หรือ “บรรจุภัณฑ์” คือด่านแรกที่ใช้เย้ายวนใจผู้ใช้ให้มองเห็นสินค้าของเรา เพราะว่านอกเหนือจากจะต้องปฏิบัติภารกิจเบื้องต้น สำหรับการหุ้มห่อสินค้าแล้วยังจะต้องปฏิบัติภารกิจด้านการตลาดกับผู้บริโภคเพื่อให้กำเนิดสิ่งที่มีความต้องการและกระตุ้นยอดขายสินค้านั้นๆอีกด้วย แต่การผลิตบรรจุภัณฑ์สักชิ้นไม่ใช่แค่เพียงแค่การออกแบบวางแบบให้เกิดความสวยงามเท่านั้นแต่ยังมีองค์ประกอบอื่นๆที่สำคัญอีกมากมาย

วันนี้สถาบันพัฒนาผู้ประกอบกิจการกิจการค้าสมัยใหม่ได้รวบรวมแนวโน้มบรรจุภัณฑ์ที่ผู้ซื้อต้องการในอนาคตจากงานสัมมนา การฝึกอบรมหลักสูตรความรู้เบื้องต้นในการประกอบธุรกิจส่งออก หัวข้อ “แนวโน้มบรรจุภัณฑ์ในตลาดโลก” มาฝาก เพื่อผู้ประกอบกิจการ สามารถเอาไปใช้กำหนดแผนงาน วางแบบบรรจุภัณฑ์ให้ตอบโจทย์ผู้ซื้อได้อย่างทันเวลาและถูกจุดที่สุด จะมีอะไรบ้างนั้นไปดูกันเลยแรง
รับผลิตกล่องครีม , รับผลิตกล่องสบู่

1. Universal Design
บรรจุภัณฑ์ที่ดีคือบรรจุภัณฑ์ที่ดีไซน์มาเพื่อสามารถใช้ได้กับทุกคน ไม่ว่าจะผู้ชายหรือหญิง เด็กหรือคนแก่ ตลอดจนสตรีตั้งท้อง คนพิการประเภทต่างๆก็สามารถใช้บรรจุภัณฑ์นั้นได้อย่างสะดวก โดยไม่มีอายุรวมทั้งสภาพร่างกายมาเป็นข้อกำหนด อีกทั้งยังคิดถึง การใช้งานที่เป็นประโยชน์ได้อย่างกว้างขวางเยอะที่สุด


2. Health and Safety
การคำนึงถึงสุขภาพและก็ความปลอดภัย เป็นส่วนสำคัญสำหรับในการผลิตผลิตภัณฑ์ เพราะนอกจากขั้นตอนการผลิตสินค้าที่มีมาตรฐานแล้ว การเลือกบรรจุภัณฑ์ที่มีคุณภาพ จะช่วยรักษาความสะอาด ความปลอดภัย ตลอดจนกว่ากำลังจะถึงมือคนซื้อ ถ้าเกิดเป็นผลิตภัณฑ์ของกินแล้วก็เครื่องดื่ม บรรจุภัณฑ์ที่ดีจะช่วยคงจะรสชาติ และอาจจะคุณประโยชน์ทางโภชนาการได้อีกด้วย

3. Longer Shelf Life
อีกแนวโน้มหนึ่งที่น่าสนใจก็คือ บรรจุภัณฑ์ต้องมีคุณลักษณะสำหรับการยืดอายุการเก็บรักษาสินค้าหรือผลิตภัณฑ์ให้นานขึ้น ซึ่งจำเป็นต้องอาศัย การนำเทคโนโลยีมาใช้ร่วมกับบรรจุภัณฑ์ ดังเช่นว่า เทคโนโลยีสำหรับในการต่ออายุการเก็บขนมไทยโบราณเพื่อส่งออกใช้กระป๋องโลหะทำลายเชื้อ ด้วยความร้อน สามารถรักษาได้นาน 1 ปี ในสภาพการณ์ธรรมดา

4. Eco-friendliness
บรรจุภัณฑ์ที่เป็นมิตรกับสภาพแวดล้อมยังคงเป็นเทรนด์ที่มีทิศทางสิ่งที่ต้องการสูงตลอดในอนาคต ดังนั้นบรรจุภัณฑ์ที่เลือกใช้ต้อง ผลิตมาจากวัสดุที่สามารถเสื่อมสภาพได้ไม่กำเนิดมลภาวะต่อสภาพแวดล้อม หรือสามารถเอามารีไซเคิลได้ ก็ยังคงเป็นเทรนด์ที่ต้องการของตลาด และผู้ใช้ในระยะยาว

5. Higher Education
อีกหนึ่งกรุ๊ปแนวโน้มที่น่าจับตาดูไม่แพ้กันก็คือกลุ่มเป้าหมายที่มีการเรียนรู้สูงนั้น จะได้โอกาสรวมทั้งกำลังซื้อผลิตภัณฑ์ที่ย้ำงานออกแบบรวมทั้งงานออกแบบมากกว่าฝูงชนทั่วไป เนื่องจากว่าการออกแบบบรรจุภัณฑ์สามารถช่วยเพิ่มราคาให้กับผลิตภัณฑ์ได้ เป็นต้นว่า ผลิตภัณฑ์ชนิดเดียวกันแม้กระนั้นราคาไม่เท่ากันไม่เหมือนกันที่บรรจุภัณฑ์ คนธรรมดาทั่วไปบางทีอาจเลือกชิ้นที่ราคาน้อยมากกว่าแต่ว่าผู้ที่มีการศึกษาเล่าเรียนสูงจะให้คุณค่ารวมทั้งราคาของความคิดริเริ่มสร้างสรรค์ในงานออกแบบนั้นๆหากแม้ราคาจะสูงขึ้นยิ่งกว่าสินค้าทั่วๆไปก็ตาม


6. Online Efficiency
จำต้องยอมรับว่าการขายสินค้าในโลกออนไลน์มีทิศทางสูงมากขึ้น ด้วยเหตุว่าคนจำนวนมากตกลงใจซื้อจากการดูภาพ Packaging หรือบรรจุภัณฑ์ที่สวยงาม สะดุดตาจากช่องทางโซเชียลเน็ตเวิร์คสูงขึ้นยิ่งกว่าช่องทางอื่น ยิ่งกว่านั้นควรดีไซน์บรรจุภัณฑ์ให้ตอบรับกับการเติบโตของตลาดอีคอมเมิร์ซ โดยนึกถึงการขนส่ง ตัวอย่างเช่น ออกแบบบรรจุภัณฑ์ให้มีน้ำหนักค่อยเพื่อลดรายการจ่ายการขนส่ง แม้กระนั้นก็ยังคงความแข็งแรงทนทาน


7. More Urbanity, Small Family
เมื่อเปอร์เซ็นต์ของคนไม่มีคู่รักมีจำนวนเพิ่มขึ้นทุกปี ทั้งครอบครัวสมัยใหม่มีขนาดเล็กลง แนวโน้มบรรจุภัณฑ์ในอนาคตจำเป็นต้องมีขนาดที่เล็กลง เป็นต้นว่า จากบรรจุภัณฑ์แบบขวดใหญ่ ก็ควรทำบรรจุภัณฑ์ในลักษณะของซองเล็กๆที่จะตอบสนองต่อสิ่งที่จำเป็นของผู้บริโภคที่อยู่คนเดียว หรืออยู่กันเป็นครอบครัวเดี่ยว นอกเหนือจากนี้บรรจุภัณฑ์ควรสอดคล้องกับการใช้ชีวิตให้เป็นไปอย่างคล่องแคล่วตัวอย่างเช่น เล็ก ค่อย สามารถนำพาไปได้ทุกหนทุกแห่ง

8. Growing Aging Population
ถือเป็นการปรับพฤติกรรมครั้งใหญ่ของหลายๆธุรกิจ เมื่อทั้งโลกก้าวสู่สังคมผู้สูงอายุ การเพิ่มขึ้นของจำนวนพลเมืองโลกที่มีอายุ 65 ปีขึ้นไปในปี 2030 มีมากถึง 1 พันล้านคน โดยทวีปเอเชียเป็นทวีปที่มีคนสูงอายุเยอะที่สุดถึง 61% ชี้ให้เห็นว่ากลุ่มคนวัยชราเป็นผู้ที่มีกำลังซื้อสูง ทำให้แบรนด์ผลิตภัณฑ์และบริการต่างๆจำต้องเริ่มปรับวิธีการ การออกแบบและปรับปรุงบรรจุภัณฑ์ที่สนองตอบต่อการใช้ชีวิตที่สบายและก็ไม่มีอันตรายของคนซื้อกรุ๊ปผู้สูงวัยนี้อย่างจริงจังได้แล้ว
รับผลิตกล่องบรรจุภัณฑ์ , รับผลิตกล่องครีม , รับผลิตกล่องสบู่ , รับผลิตกล่องเครื่องสำอางค์ , รับผลิตกล่อง , รับผลิตกล่องครีม ราคาไม่แพง , รับผลิตกล่องสบู่ ราคาไม่แพง , โรงงาน รับผลิตกล่องสบู่ , โรงงาน รับผลิตกล่องครีม , รับผลิตกล่องสบู่ ราคาส่ง , รับผลิตกล่องครีม ราคาขายส่ง , รับผลิตกล่องสบู่ มาตรฐาน , รับผลิตกล่องครีม มาตรฐาน
 รับผลิตกล่องเครื่องสำอางค์ สลากติดข้างกล่องใส่เครื่องสำอางค์ ราคาถูก
 แนวทางทาครีมรองพื้น การทาครีมรองพื้นนั้นสามารถทำเป็นหลายแนวทาง ทั้งวิธีการใช้เครื่องไม้เครื่องมือเสริมอย่างแปรงแล้วก็ฟองน้ำ ต่อให้การทาด้วยวิธีเบสิคที่สุดอย่างการใช้นิ้วมือ ส่วนแต่ละวิธีจะมีคุณภาพรวมทั้งความต่างกันเช่นไรกันบ้างนั้น วันนี้กระปุกดอทคอมมาช่วยไขข้อข้องใจให้คุณแล้วจ้ะ

แปรง

แนวทางทาครีมรองพื้น ดยใช้แปรงนั้น ถือได้ว่าเป็นการทาครีมรองพื้นที่ได้ผลยอดเยี่ยม ทั้งยังไม่สิ้นเปลืองเนื้อสินค้าดังเช่นว่าวิธีอื่นๆแล้ว ยังให้ลุคที่เป็นธรรมชาติ ไม่ครึ้มไม่บางเกินความจำเป็น ขนแปรงช่วยให้เนื้อของรองพื้นเข้าถึงทุกซอกมุมของผิว ช่วยให้การปกปิดเป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพนั่นเอง

ฟองน้ำ

วิธีทาครีมรองพื้น เมคอัพอาร์ทติสหลายคนไม่เสนอแนะให้ผู้หญิงนักแต่งหน้าทาปากมือสมัครเล่นใช้ฟองน้ำสำหรับเพื่อการทาครีมรองพื้น เนื่องด้วยตัวฟองน้ำจะซับผลิตภัณฑ์รองพื้นเกินไป กลายเป็นความฟุ่มเฟือยโดยใช่เหตุ แถมถ้าหากว่าไม่มีแนวทางการทำความสะอาดที่สมควรฟองน้ำนี้ก็เปลี่ยนเป็นแหล่งสะสมของแบคทีเรียชั้นดีเลิศ พร้อมจะทำให้กำเนิดอาการเคืองได้เมื่อสัมผัสกับผิว ส่วนความสามารถของการเบลยครีมรองพื้นให้กลืนเรียบเนียนไปกับผิว ก็ยังจัดว่าด้อยกว่าเมื่อเทียบกับการใช้แปรงอีกด้วย อย่างไรก็ตามในตอนนี้ได้มีการผลิตฟองน้ำสำหรับทาครีมรองพื้นออกมาในรูปทรงต่างๆเพื่อใช้กับผิวแล้วก็บริเวณที่ต่างกันของบริเวณใบหน้าแล้ว

นิ้วมือ

วิธีทาครีมรองพื้น นิ้วมือเป็นวัสดุการทาครีมรองพื้นที่ใกล้ตัวและสามัญที่สุดเห็นจะเป็นนิ้วมือของสาวๆเหมาะสมกับการแต่งหน้าทาปากสำหรับทุกๆวัน แม้สมรรถนะจะไม่อาจเทียบเท่าการใช้แปรงหรือฟองน้ำ เพราะเหตุว่าไม่อาจเข้าถึงซอกมุมเล็กๆของบริเวณใบหน้าได้ แต่ก็นับว่าได้ผลงานที่ดีเพียงพอสำหรับเพื่อการแต่งหน้าทาปากในทุกๆวัน (เว้นเสียแต่โอกาสพิเศษที่อยากความเนี้ยบเป็นระเบียบเรียบร้อย รวมทั้งงามเป็นพิเศษ)

ด้วยเหตุนั้นถ้าเกิดเรียงลำดับความสามารถในการใช้เครื่องมือสำหรับการทาครีมรองพื้นแล้ว “แปรง” จึงมีคะแนนนำมาเป็นลำดับแรกๆ ตามมาด้วยการใช้ “ฟองน้ำ” และก็ “นิ้วมือ” แม้กระนั้นแต่หากแม้คุณภาพของอุปกรณ์แต่ละอย่างจะดีเพียงใด ก็ไม่มีความจำเป็นพอๆกับการให้ความเอาใจใส่หัวข้อการรักษาความสะอาดของเครื่องใช้ไม้สอยนะ
 
 
Supannahong Packaging Company Limited รับผลิตกล่องครีมใส่เครื่องสำอางค์ ขายกลูต้าแบบฉีดตามสั่ง


เครดิตบทความจาก : http://suphannahongpackaging.com/

Tags :   รับผลิตกล่องครีม ,รับผลิตกล่องสินค้า, รับพิมพ์กล่อง