ผู้เขียน หัวข้อ: MY RHYTHM (มายริทึ่ม) หนังแนวตลกดราม่าของ "คริส พีรวัส"  (อ่าน 2 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

กุมภาพันธ์ 25, 2020, 04:55:36 PM
  • Sr. Member
  • ****
  • กระทู้: 257
    • ดูรายละเอียด

พระเอกวัยรุ่นสุดฮอต คริส พีรวัส ที่มีผลงานออกมาให้แฟนๆ ได้ติดตามกันตลอดทั้งปีอย่างต่อเนื่อง ล่าสุดแฟนๆ เตรียมควักเงินในกระเป๋าเข้าโรงหนัง ติดตามภาพยนตร์แนวดราม่า คอเมดี้เรื่องล่าสุดของหนุ่มคริส ดูหนังออนไลน์ ที่อาจจะสร้างความเชื่อมั่นให้เหล่าวัยรุ่นได้ก้าวตามความฝันอย่างไม่หยุดยั้ง


โก้ (รับบทโดย คริส พีรวัส) มือกลองสุดเทพ อีโก้สูงทะลุเพดาน เขาฝันว่าสักวันจะดังแบบวง Bodyslam โดยมี ชัช Bodyslam เป็นเหมือนไอดอลของเขา แต่โก้ดันเป็นโรคประหลาดโรคหนึ่ง คือ โก้จะหลับได้ทุกที่ อยู่ๆก็วูบหลับแบบไม่รู้ตัว มันเลยเป็นอุปสรรคกับสิ่งที่โก้ฝันไว้ แต่แล้ววันหนึ่งเขาได้พบกับ ส้ม (รับบทโดย ฝ้าย บุญสิตา) สาวแบ๊วสดใส ช่างจินตนาการ เพื่อนเก่าสมัยมัธยม ส้มทำให้โก้อยากมีวงดนตรี โก้เลยเข้าไปอยู่วงเดียวกับ ยอด มือกีต้าร์สุดเนิร์ด จอมป่วน และตุ๋ย มือเบสที่เงียบเป็นเป่าสาก ไม่พูดไม่จา แถมได้รุ่นพี่เด็กซิ่วจอมโหด เรียนยังไงก็ไม่จบสักทีอย่าง โฉด มาเป็นนักร้อง

เรื่องราวหลับ ฝัน มันส์ ตื่น สุดป่วน จึงเริ่มขึ้น โก้จะไปถึงฝันที่เขาฝันไว้ไหม แล้วคนอื่นๆล่ะ จะไปถึงฝันของตัวเองไหม?...ติดตามได้ในภาพยนตร์เรื่อง My Rhythm (มายริทึ่ม)