ผู้เขียน หัวข้อ: !!Flowerlab by Chanana ร้านดอกไม้สไตล์ประเทศเกาหลี จัดดีบอกเลย  (อ่าน 2 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

กุมภาพันธ์ 26, 2020, 10:01:16 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 6870
    • ดูรายละเอียด

     Flowerlab by Chanana ร้านดอกไม้สไตล์เกาหลีสวยๆกลุ่มจัดดอกไม้ของพวกเราบินตรงไปเรียนจัดช่อดอกไม้จากร้านดอกไม้ที่ตามที่สุดในเกาหลีหลายแห่ง พวกเราถนัดประเด็นการจับคู่สีให้ช่อดอกไม้ของคุณมองเรียบหรู สวย มีความชิคๆคูลๆเป็นช่อดอกไม้สวยๆรวมทั้งมีเอกลักษณ์ไม่มีใครเหมือน เหมาะกับเป็น ดอกไม้รับปริญญา ดอกไม้วาเลนไทน์ ดอกไม้ยินดี ดอกไม้ครบรอบ ดอกไม้วันเกิด ช่อดอกไม้เจ้าสาว หรือเหมาะสำหรับในทุกๆช่องทาง แล้วก็ยังมีหลายต้นแบบสำหรับเพื่อการจัดให้ท่านเลือก ไม่ว่าจะเป็น ช่อดอกไม้ กล่องดอกไม้ ตะกร้าดอกไม้ แจกันดอกไม้ หรือแบบอย่างอื่นๆจากที่ใจคุณอยากได้
 
   
 
สอบถามและอ่านรายละเอียดได้ตามนี้ >> ร้านดอกไม้ https://flowerlabbychanana.com

     เรามีดอกไม้หลายหมวดให้เลือก ทั้งยัง ช่อดอกกุหลาบ ช่อดอกทานตะวัน ช่อดอกยิปโซ ช่อดอกยิปซี ช่อดอกลิลลี่ ช่อดอกทิวลิป ค้ำประกันว่าเมื่อได้รับแล้วควรต้องต้องใจ โดยยิ่งไปกว่านั้นช่อดอกไม้ Signature ของเราเป็น “ช่อดอกบัว” เหมาะสำหรับวัยรุ่นแนวๆซึ่งเราได้วางแบบอย่างตั้งใจและไม่เคยทำให้ลูกค้าผิดหวัง โดยช่อดอกไม้ทุกช่อของพวกเรานั้น เมื่อคนรับได้เห็นแล้วจะรู้สึกเหมือนช่อดอกไม้ช่อนั้นหลุดออกมาจาก Pinterest และจะสวยมากขึ้นเมื่ออัพโหลดผ่าน filter ของ IG หรือ Social Media อื่นๆ
 
   

     เราเป็นร้านดอกไม้ Delivery จัดส่งดอกไม้ได้ทั้งประเทศ หากเป็นช่อดอกไม้สด เราจะจัดส่งด้วย Messenger โดย Lalamove หรือ Lineman โดยรับเฉพาะในจังหวัดกรุงเทพมหานครฯ หรือละแวกใกล้เคียงเท่านั้น โดยเหตุนั้นพวกเราจึงเป็นราวกับร้านดอกไม้ใกล้ฉัน ของคุณ ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ สีลม, สาทร, สยาม, วงเวียนใหญ่, ต้นอโศก, สุขุมวิท, บางนา, พระราม 2, พระราม 3, พระราม 9, พร้อมพงษ์ เพลินจิต, ชิดลม, จังหวัดธนบุรี, รังสิต, รามอินทรา, บางกะปิ, ทองคำหล่อ, เอกมัย, ห้วยขวาง, ลาดกระบัง, มีนบุรี, บางซื่อ, จตุจักร, ลาดพร้าว, หลักสี่ พวกเราก็พร้อมเป็นร้านดอกไม้ออนไลน์ delivery ส่งให้คุณได้ทุกที่ทุกเวลา แม้กระนั้นถ้าเกิดคุณมิได้อยู่ในพื้นที่ดังกล่าวมาแล้วข้างต้น พวกเราก็สามารถส่งช่อดอกไม้งามๆให้คุณได้ผ่าน EMS ซึ่งกระทำการ Packing อย่างดี เมื่อถึงมือผู้รับแล้วจำเป็นต้องจับใจช่อดอกไม้ จากร้านค้าดอกไม้ Flowerlab by Chanana ของพวกเราอย่างไม่ต้องสงสัย
 
   

 
ขอขอบคุณบทความ บทความ ร้านดอกไม้ https://flowerlabbychanana.com

Tags : ช่อดอกกุหลาบ