ผู้เขียน หัวข้อ: @@บริษัทหาแม่บ้าน พี่เลี้ยงเด็ก cleaning service Bangkok ในกรุงเทพ  (อ่าน 2 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

เมษายน 07, 2020, 02:07:55 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 7090
    • ดูรายละเอียด

  - เพราะเหตุใดถึงจะต้องใช้บริการของพวกเรา?
การที่มีเอเจนซี่ (แม่บ้าน พี่เลี้ยงเด็ก ดูแลสัตว์เลี้ยง ดูแลคนสูงอายุ พนักงานขับรถ) ที่เป็นที่รู้จักรวมทั้งเชื่อใจได้ เป็นเรื่องจำเป็นที่ช่วยให้การหาแม่บ้านหรือผู้ช่วยที่ชอบใจเป็นเรื่องที่ไม่ได้ยากเย็นขึ้น พวกเราให้บริการไม่ว่าจะเป็นก่อน ระหว่างหรือภายหลังที่ลูกค้าได้ผู้ช่วยจากเราเป็นอย่างดี อะยะซันจัดตั้งขึ้นในปี 2013 ให้บริการลูกค้ามาไม่น้อยกว่า 5,000 ท่าน และผู้สมัครเข้าทำงานประมาณ 10,000 คน ยิ่งกว่านั้น อะยะซันยังให้บริการแก่องค์กรใหญ่ๆเช่น องค์การสหประชาชาติ สถานทูต แล้วก็บริษัทเอกชน อะยะซันริเริ่มตั้งขึ้นโดยคนประเทศญี่ปุ่น ซึ่งให้บริการทั้งยังในประเทศไทย เวียดนาม และก็อินโดนีเซีย  หาแม่บ้าน nanny Bangkok

       
 
สามารถอ่านรายละเอียดได้ที่ >> หาแม่บ้าน,หาพี่เลี้ยงเด็ก,บริการทำความสะอาด,nanny Bangkok,cleaning service Bangkok https://www.ayasan-service.com

  - สำหรับผู้มาสมัครงาน?
อะยะซันมีการวิเคราะห์ประวัติของผู้มาสมัครงานทุกคน โดยที่ผู้สมัครทำงานจำเป็นจะต้องมาด้วยตนเองแค่นั้น ไม่มีการรับสมัครผ่านออนไลน์ ทางพวกเราจะเก็บเอกสาร ไม่ว่าจะเป็นบัตรประชาชน วีซ่า work-permit เพื่อความปลอดภัยของลูกค้า หาแม่บ้าน

  - สำหรับการตรวจประวัติอาชญากรรม
ถ้าเกิดลูกค้าอยากได้ให้ทางเราจัดการตรวจประวัติความเป็นมาคดีอาชญากรรมให้ จะมีค่าทำงาน 1000 บาทต่อคน หาพี่เลี้ยงเด็ก

  - สามารถสัมภาษณ์ได้ทางไหน?
ลูกค้าสามารถสัมภาษณ์ได้ทั้งยังทาง 1.สัมภาษณ์ที่บ้าน 300 บาท 2.สัมภาษณ์ออนไลน์ Skype/Line 3.สัมภาษณ์ที่สถานที่ทำงาน Map Bangkok / Nonthaburi Office 4.ทดลองงาน 100 บาทต่อชั่วโมง ในเรื่องที่สัมภาษณ์ที่บ้าน ทางเราสามารถพาผู้สมัครได้สูงสุด 3 คน รวมทั้งกรณีทดสอบงาน จะทดลองงานได้สูงสุด 3 วัน บริการทำความสะอาด หาพี่เลี้ยงเด็ก

  - ระยะเวลาสำหรับเพื่อการจัดสัมภาษณ์?
ปกติจะใช้เวลาประมาณ 1-3 วัน หลังจากที่ทางพวกเราได้รับข้อมูลที่ได้รับมาจากลูกค้า บริการทำความสะอาด

ช่วงเวลาที่เหมาะสมสำหรับการจัดสัมภาษณ์?
ทางพวกเราแนะนำให้ลูกค้าสัมภาษณ์ราวๆ 7-10 วันก่อนวันที่จะให้เริ่มงาน เพราะผู้สมัครส่วนมากจะไม่รองานหรือบางทีก็อาจจะได้งานจากที่อื่น ถ้าหากทางลูกค้าสัมภาษณ์ล่วงหน้ามากกว่า 10 วันขึ้นไป ถึงอย่างไรก็แล้วแต่ แม้คุณลูกค้าสามารถจ่ายค่าจ้างให้กับผู้มาสมัครเข้าทำงานได้ในตอนช่วงเวลาที่คอยวันเริ่มงาน ผู้สมัครงานบางครั้งก็อาจจะไม่ติดปัญหาใดๆก็ตามแต่ว่าทางเราไม่สามารถที่จะยืนยันในส่วนนี้ได้ พี่เลี้ยงเด็ก

         


  - โบนัส?
นายจ้างส่วนมากจะให้โบนัสตอนปลายปี ธ.ค.หรือช่วงสงกรานต์ โบนัส 1 เดือนทุกๆ1 ปี แม้กระนั้นทางพวกเราแนะนำให้ตั้งเงื่อนไข ดังเช่น ผู้ว่าจ้างจะให้โบนัสก็เมื่อปฏิบัติงานขั้นต่ำ 1 ปี

  - ปริศนาส่วนมากสำหรับการสัมภาษณ์?
ทางพวกเราแนะนำให้ลูกค้าไต่ถามเกี่ยวกับประสบการณ์ บุคลิกภาพ และก็เหตุผลที่ออกจากผู้ว่าจ้างเก่า ส่วนสำคัญสำหรับเพื่อการเลือกผู้สมัครให้ตรงกับสิ่งที่ต้องการ จะขึ้นอยู่กับลักษณะท่าทางลักษะ เหตุเพราะสถิติพบว่า 80 เปอร์เซ็นต์ ของปัญหาที่เกิดขึ้นจะมีสาเหตุจากปัญหาส่วนตัวระหว่างนายกับผู้รับจ้าง ไม่ใช่จากการทำงานของแม่บ้าน

  - สำหรับค่าอาหาร?
ในส่วนของการอยู่การกินประจำ นายจ้างควรจะเป็นคนดูแลจัดแจงให้ บางครั้งอาจจะซื้อของกินให้หรือให้เงินประมาณ 60-100 บาทต่อวัน ในส่วนของไปกลับ ผู้ช่วยโดยมากจะดูแลเอง ดังนั้นค่าตอบแทนรายเดือนของผู้ช่วยชนิดไปกลับ ก็เลยสูงยิ่งกว่าชนิดกินอยู่ประจำ cleaning service Bangkok

  - การตรวจสุขภาพ?
แม้ลูกค้าต้องการให้ผู้ช่วยตรวจสุขภาพ ลูกค้าสามารถแจ้งกับผู้ช่วย ซึ่งจะใช้เวลาโดยประมาณ 1-3 ชั่วโมง แล้วก็รายจ่ายจะอยู่ที่ราว 1000 – 2000 บาท โดยที่ส่วนมาก ลูกค้าจะเป็นคนออกค่าครองชีพทั้งผองเอง

  - มีการการันตีเปลี่ยนตัวให้หรือไม่?
ทางพวกเรามีการันตีเปลี่ยนตัวให้โดยที่ไม่ต้องจ่ายเงินอะไรก็ตามเพิ่ม สามารถสำรวจระยะเวลาที่พวกเรารับรองได้จาก Price and Process Page

ทางเรามีข้อตกลงให้หรือเปล่า?
ทางเรามีตัวอย่างสัญญาซึ่งจะเป็นสัญญาระหว่างเจ้านายกับลูกจ้างโดยตรง

Download Contract

  - ทางพวกเรามีการรับผิดชอบอะไรก็แล้วแต่แม้เกิดปัญหาจากผู้ช่วย?
ทางพวกเราปัดความรับผิดชอบใดๆทั้งหมดแม้กำเนิดปัญหาระหว่างเจ้านายกับลูกจ้าง แต่ว่าถ้าเกิดมีปัญหาเกิดขึ้น เราจะเปลี่ยนตัวให้ สามารถตรวจดูข้อจำกัดได้จาก Limitation of Liability

  - ค่าจ้างรายเดือนของผู้ช่วย?
ค่าตอบแทนรายเดือนของผู้ช่วยจะขึ้นกับทักษะและก็ลักษณะงาน ซึ่งสามารถวิเคราะห์ได้จาก Price and Process Page

  - การจ่ายเงินเดือน?
ทุกๆสิ้นเดือนหรือต้นเดือน และเดือนละครั้ง

  - ค่าล่วงเวลา?
100 บาทต่อชั่วโมง

  - วันหยุดนักขัตฤกษ์?
สำหรับแม่บ้านไปกลับ นายส่วนมากจะให้วันนักขัตฤกษ์ตามปฏิทิน ในช่วงเวลาที่แม่บ้านอยู่ประจำชอบได้วันหยุด 8 – 10 วัน สำหรับวันหยุดนักขัตฤกษ์ สามารถวิเคราะห์ได้จาก Download Contract

  - การขอ work-permit และวีซ่าสำหรับฝรั่ง ?
ชาวประเทศพม่าสามารถจ้างเอเจนซี่เพื่อทำเอกสารเกี่ยวกับ work-permit แล้วก็วีซ่า ซึ่งจำนวนมากจะดูแลค่าใช้จ่ายด้วยตัวเอง ค่าครองชีพจะอยู่ที่โดยประมาณ 8000 – 12000 สำหรับวีซ่า 1 หรือ 2 ปี รายจ่ายอาจมีการเปลี่ยนแปลง ขึ้นกับเอเจนซี่แต่ละที่

สำหรับชาวประเทศฟิลิปปินส์ เจ้านายต้องดูแล และก็ขั้นตอนจะยุ่งยากกว่าเมียนมาร์ นายจำเป็นที่จะต้องใส่ชื่อบริษัทที่ทำงานในเอกสารของผู้รับจ้าง รายจ่ายจะอยู่ที่ราว 33000 – 35000 สำหรับวีซ่า 15 เดือน

*ผู้ว่าจ้างจากสถานทูต/องค์การสหประชาชาติจะได้รับการละเว้นจากขั้นตอนดังกล่าว*

ในกรณีที่ผู้ว่าจ้างในแบบครอบครัวอยากติดต่อเรื่องwork-permit แล้วก็วีซ่าให้กับลูกจ้าง เช่า แปลงชื่อผู้ว่าจ้าง เป็นต้น สามารถเข้ามาติดต่อเพื่อรับคำหารือพอดีบริษัทเราโดยตรง

           

  - รับรองสำหรับแม่บ้าน/พี่เลี้ยงเด็ก
ถ้าหากนายอยากทำรับรองให้กับแม่บ้าน ทางเราเสนอแนะให้ทำภายหลังที่แม่บ้านทำงานอย่างน้อย 1 ปี ซึ่งสามารถติดต่อกับบริษัทรับรองได้โดยตรงเพื่อขอรายละเอียดเพิ่มเติม ยกตัวอย่างเช่น บริษัท AIA เป็นต้น

  - ข้อเสนอสำหรับการปฏิบัติต่อผู้ช่วย?
ข้อเสนอแนะสำหรับการปฏิบัติต่อผู้ช่วย เป็น 1.จ่ายค่าจ้างที่สมเหตุสมผล 2.ไม่ตั้งกฎที่มากเหลือเกิน 3.ให้กำลังใจโดยการชมเชย พี่เลี้ยงเด็ก

การที่นายจ้างจะจ้างผู้ช่วยที่เป็นต่างชาติ ซึ่งมีวัฒนธรรมที่แตกต่างจากพวกเรา ไม่ใช่ง่ายที่จะปรับนิสัยเข้าพบกัน แต่ถ้าหากลูกค้ากระทำตามคำแนะนำของพวกเรา เราเชื่อถือว่าผู้ช่วยจะดำเนินงานกับเจ้านายเป็นระยะเวลานาน บริการทำความสะอาด

  - นายจ้างควรจ่ายค่าจ้างสูงๆหรือเปล่า?
อันที่ จริงการจ่ายเงินเดือนสูงๆเป็นความคิดเห็นส่วนบุคคล อย่างไรก็ดี อย่าลืมว่าถ้าหากประสบการณ์ของแม่บ้านมีมากเท่าไรก็ย่อมส่งผลต่อเงินเดือนของแม่บ้านมากเพียงแค่นั้น ถ้านายมีผู้ช่วยอยู่แล้ว อย่าลืมที่จะปฏิบัติต่อผู้ช่วยอย่างดีเยี่ยม เนื่องจากไม่อย่างนั้น ผู้ช่วยอาจจะท้อแท้และไม่สุขสบายกับค่าจ้างรายเดือนที่บางทีอาจจะได้รับไม่มากเท่าไรนัก แต่ต้องทำงานหนัก ตอนท้ายแล้ว แม่บ้านบางทีก็อาจจะยื่นจดหมายลาออก แล้วทางลูกค้าก็จะเสียเวลาสำหรับในการหาผู้ช่วยอีกครั้ง หาพี่เลี้ยงเด็ก

  - ผู้ช่วยสามารถสอนหรือช่วยการบ้านของเด็กได้หรือไม่?
ทางเราไม่อยากที่จะให้มุ่งหวังว่าผู้ช่วยจะสามารถเป็นติวเตอร์ให้กับเด็กได้ เราชี้แนะให้ว่าจ้างติวเตอร์มืออาชีพโดยตรงดีมากยิ่งกว่า ลูกค้าบางคนมีความรู้สึกว่าการว่าจ้างผู้ช่วยที่จบปริญญา จะสามารถสอนการบ้างของน้องได้ แต่เรื่องจริงแล้วผู้ช่วยมีความชำนาญในด้านการเป็นแม่บ้านมากกว่าการเป็นติวเตอร์ แม่บ้าน

  - แม่บ้านสามารถทำหน้าที่เป็นผู้ดูแลคนวัยชรามือโปรได้หรือไม่?
แม้ทางลูกค้ามีคนชราที่จะต้องดูแลโดยการให้อาหารทางสายยาง หรือการฉีดยา ต้องมั่นใจว่าแม่บ้านเคยมีประสบการณ์ทางด้านนี้มาก่อน หากไม่ ควรต้องส่งแม่บ้านเข้ารับการฝึกอบรมเพื่อรู้ความถนัดที่จำเป็นและเหมาะสมสำหรับในการปฏิบัติงาน ลูกค้าไม่ควรมุ่งหวังว่าแม่บ้านทุกคนที่ได้รับหนังสือรับรองจากการฝึกฝนจะมีทักษะที่พอเพียง เหตุเพราะการอบรมในแต่ละประเทศแตกต่างกัน เพราะฉะนั้นทางพวกเราแนะนำว่าลูกค้าน่าจะว่าจ้างพยาบาลส่วนตัวหรือผู้ช่วยที่ได้รับการยืนยันในประเทศไทย และให้แม่บ้านดูแลในส่วนของงานบ้านรวมทั้งการปรุงอาหารโดยตรง หาแม่บ้าน
 

 
ที่มา บทความหาแม่บ้าน,หาพี่เลี้ยงเด็ก,บริการทำความสะอาด,nanny Bangkok,cleaning service Bangkok https://www.ayasan-service.com

Tags : หาแม่บ้าน,หาพี่เลี้ยงเด็ก